"Ta nhớ ngươi, bởi vì lần thứ nhất đụng phải ngươi, ngươi liền lấy tương tự Thần Quốc chi lực phong ấn phân thân của ta. Loại sinh mệnh cùng tín ngưỡng mênh mông đó, tuyệt không phải những loại kiến hôi này có khả năng so sánh." Kulliannue nói đến đây, ánh mắt khinh miệt mà liếc qua Chí cao Tam Thiên Sứ.

"Quốc độ của ngươi tương đối đặc biệt, cư nhiên đã có hình thức ban đầu của quyền năng chân chính... Không, có lẽ còn không chỉ là quyền năng, vừa rồi ngươi phát ra loại lực lượng kia cư nhiên trực tiếp thương hại tới bổn nguyên của ta. Kỳ quái là, ngươi cũng không phải thần linh, cũng không cảm giác được bất kỳ thần huyết mạch. Không ngờ được, Chủ Vị Diện tĩnh lặng này rõ ràng còn có loại tồn tại đặc thù như ngươi, nếu như thực lực của ngươi trưởng thành, sẽ là uy hiếp lớn nhất của ta. Cho nên, ngươi, phải chết!"

Kulliannue thanh âm trở nên lạnh lẽo rồi, trên làn da huyết sắc, đường vân ám kim tản mát ra quang huy vô cùng khiếp người.

Lúc này hình ảnh Trần Duệ trở nên mơ hồ, dường như bị tầng tầng lớp lớp thủy tinh cách trở, kết cấu thủy tinh vô cùng huyền diệu, có thể phản xạ chiết xạ các loại công kích. Những "thủy tinh" này nhanh chóng kéo dài đến toàn bộ thế giới, biến thành một cái cự đại mê cung.

"Vô cùng tinh diệu nguyên tố nguyên lực, thậm chí còn có thể trông thấy một chút bóng dáng của quyền năng nguyên tố, đáng tiếc đứng trước lực lượng tuyệt đối vẫn như cũ không chịu nổi một kích, loại mê cung này, ta căn bản không cần hao tâm tổn sức phá giải, chỉ cần, một roi mà thôi..." Kulliannue nhẹ nhàng phất phất cây roi trong tay, kia "Thủy tinh mê cung" nháy mắt vỡ vụn, Lola bị lực phản chấn cự đại ném văng ra, trên mặt đất ven đường đều là máu tươi.

"Địch nhân duy nhất đáng coi trọng, ta tự tay ban cho ngươi một cái chết vinh quang nhất." Kulliannue móng tay sắc bén chậm rãi đưa về phía Trần Duệ đang miễn cưỡng đứng lên, chỉ một động tác lăng không này, khí tức kinh khủng đã khiến tất cả mọi người cảm giác được sự nghẹt thở mãnh liệt.

Trần Duệ cảm nhận được rõ ràng "Tử vong" tới gần. Tránh cũng không thể tránh, đến ý niệm chạy trốn cũng không thể sinh ra. Trên con đường trưởng thành của hắn, cảm giác áp bách tuyệt đối này cũng không phải lần thứ nhất cảm nhận được. Nhưng rất có thể là lần cuối cùng rồi.

Thực lực chênh lệch quá xa, Trần Duệ, Lola cộng thêm Chí cao Tam Thiên Sứ, liên thủ cũng không thể lay động. Trong thời đại Chư Thần trầm tịch này, Kulliannue có thể xưng là đệ nhất cường giả hoàn toàn xứng đáng, tồn tại vô địch chân chính.

Trong tay Trần Duệ xuất hiện một vật, một tấm bài, "Hắc Ám Quân Vương". Bạn đang xem tại Truyện FULL - truyenfull.vn

"Chìa khóa" do bảy Thần Khí tổ thành.

Cái chìa khóa này, có thể triệu hoán "Con mắt" khiến Chư Thần vẫn lạc, nhưng. Trần Duệ cũng nhớ, thời khắc Alouceil vẫn lạc, trên bầu trời, mở ra một "Con mắt" hình thoi, hai người này, có liên quan hay không?

Đối mặt với Kulliannue sử dụng lá bài này, có thể hay không sẽ chuyện khó có thể dự liệu?

Lúc Lucifer tiến nhập Hắc Ám Quân Vương từng nói qua, chỉ có một lần cơ hội sử dụng chìa khóa tối cao, hơn nữa "Chẳng những cần phải có giác ngộ hủy diệt bản thân mình. Còn nhất định phải có dũng khí thừa nhận hủy diệt tất cả".

"Hủy diệt bản thân" có thể lý giải thành lấy sinh mệnh làm môi giới, "Hủy diệt tất cả" là hủy diệt toàn bộ thế giới?

Trần Duệ đang do dự, Gabriel thanh âm vang lên: "Không được dùng cái đó!"

Lucifer tan biến, Gabriel cũng có mặt. Người khác có thể không rõ lá bài này là cái gì, Gabriel lại là nhìn thấy tận mắt, đối với lá bài này. Hoặc là đối với Chí cao chi thược, nàng so với Trần Duệ còn rõ ràng hơn.

Nhưng. Trần Duệ đã biết tình cảm của Gabriel đối với Lucifer, sự ngăn cản này. Là vì tình cảm, hay là bản thân tấm bài?

Kulliannue nhíu nhíu mày, Gabriel cố xông tới một lần nữa bị chấn bay, ngã xuống đất không dậy nổi.

Kulliannue không hề để ý tới Gabriel, ánh mắt rơi vào một góc tấm bài "Hắc Ám Quân Vương" lộ ra trong tay Trần Duệ", trong huyết mâu có vài phần nghi hoặc, móng vuốt lại là không chút nào đình trệ, khoảng không từ từ thu hẹp.

Không gian phụ cận đều đang run rẩy dưới áp lực đáng sợ, trên người Trần Duệ Tinh giáp không chịu nổi áp bách lớn như thế, tay nắm lá bài không khỏi siết chặt.

Kim Diệu Lãnh Địa.

Nguyên bản chiến trường đã bị quét sạch, Ma Tộc liên quân đã lui về Ma giới, trong trận chiến lúc trước ở Ma giới tù binh cùng thi thể liên quân nhân loại đều được trả về.

Tuy những thi thể này khó tránh khỏi sẽ dẫn phát bi thống cùng cừu hận, nhưng tràng chiến tranh với Ma giới này, đã không thể đánh tiếp.

Dù một trận chiến ở bình nguyên song phương chỉ là "Lướt qua rồi dừng", nhưng, Ma Tộc đã thể hiện ra thực lực cường đại, thực lực này còn nằm ngoài tưởng tượng, nếu thật sự tử chiến, thắng bại còn thật khó có thể dự liệu, nhưng có thể đoán trước chính là, vô luận phương nào chiến thắng, đều là thắng thảm. Người tử thương, chỉ sẽ càng nhiều.

Khiến người ta kinh ngạc nhất là thực lực của Ma giới siêu giai cường giả, Ma giới Tam đại nữ hoàng Vương phu "Guile" lại có thể lấy lực lượng một người đối kháng Chí cao Tam Thiên Sứ tối cường! Mà vị Vương phu truyền kỳ này còn có một cái thân phận làm người ta líu lưỡi, Long Hoàng Đế Quốc Tam hoàng tử "Arthur"!

Những cái này cũng không phải là trọng yếu nhất, liên quân nhân loại đã nhận được một cái tin tức kinh người.

Đó chính là, Ác Mộng Chi Nguyên xuất hiện hàng loạt quái vật, Thiết Môn Vương Quốc đã bị hủy diệt, từ Quốc vương cho tới bình dân, không một ai may mắn thoát khỏi.

Đây không phải chiếm lĩnh phổ thông, mà là hủy diệt triệt để khiến lòng người căm phẫn!

Tựa hồ là bởi vì địch nhân nguy hiểm chung này xuất hiện, Chí cao Tam Thiên Sứ cùng "Guile" hóa địch vì hữu, hạ lệnh đình chỉ chiến tranh, rồi liên kết đi đến Ác Mộng Chi Nguyên.

Liên quân nhân loại lưu ở Kim Diệu Lãnh Địa cảnh giới, liên quân Ma giới đồng dạng không có giải tán, trú lại Huyết Trảo lãnh địa chờ lệnh. Song phương đều đang xem chừng, đang mong đợi, kết quả trận chiến ở Ác Mộng Chi Nguyên.

Bất quá, mọi người cũng không biết, địa điểm quyết chiến cũng không ở Ác Mộng Chi Nguyên, mà là Ngân Nguyệt Tiên Đô.

Lực lượng khủng bố của Kulliannue bỗng dưng trì trệ, dường như bị cái gì cách trở, đây là một tầng lực trường vô hình, dù chỉ có mấy thước phạm vi, lại đem Trần Duệ bao phủ ở giữa, vô pháp phá tan lực trường.

Đây là Thánh Quang Pháp Bào "Lá chắn tuyệt đối" chế tạo một cái phòng hộ lực trường đường kính năm mét, có thể dưới tình huống vô pháp di động, phòng hộ công kích bất kỳ hình thức hay cường độ nào, thời gian duy trì mười giây, mỗi hai mươi bốn tiếng đồng hồ sử dụng một lần.

Dù vô pháp di động, nhưng dưới loại tình huống này, mười giây đồng hồ đặc biệt quý giá, khiến cho Trần Duệ có thể dung hợp Chư Thiên Tinh Thần Giám.

Trong tay Trần Duệ, "Hắc Ám Quân Vương" đã biến mất, chỉ có tinh quang lộng lẫy, "Chư Thiên Tinh Thần Giám" hào quang một lần nữa lập loè, hơn xa lộng lẫy lúc trước.

Một kích lúc trước. Dung hợp chính là cực hạn của hắn, ước chừng tám thành Chư thiên chi lực. Hiện tại hắn muốn thử, là mười thành. Đây là một loại thử nghiệm cực kỳ nguy hiểm.

Lúc chiến đấu ở Nguyên Tố Giới hắn từng vượt qua cực hạn dung hợp Chư Thiên Tinh Thần chi lực. Gần như hôi phi yên diệt, may mắn Lucifer kịp thời thi triển bí thuật, rút sạch tinh thần chi lực của hắn, để hiện thân "Đối mặt" với Nguyên Tố Nữ Thần.

Hiện tại, Lucifer sẽ không xuất hiện một lần nữa, cho dù xuất hiện, cũng chưa chắc có thể rút sạch lực lượng khổng lồ như thế.

Mười giây đồng hồ chớp mắt đã qua, trên người Trần Duệ truyền đến thanh âm nứt vỡ, Thánh Quang Pháp Bào dung hợp trong Tinh giáp sau khi hoàn thành sứ mệnh. Dưới lực lượng của Kulliannue chia năm xẻ bảy, triệt để báo hỏng.

Một trong Quang Minh tam thánh vật do vật chứa sáng tạo chế tạo ra, Thánh Quang Pháp Bào, hủy diệt.

Trần Duệ không chú ý nhiều như vậy, hắn vẫn chưa hoàn thành dung hợp, nhưng hắn cũng không hề lui lại, nắm tay ẩn chứa Chư Thiên Tinh Thần chi lực trái lại ngênh đón móng vuốt sắc bén kia, không có thi triển "Di tinh", cũng không có thi triển "Kính thể". Loại né tránh hay ngăn cản đó, chỉ sẽ làm giảm chiến ý trong tâm.

Mục đích của hắn chỉ có một, mượn lực lượng Kulliannue để áp súc lực lượng Chư Thiên Tinh Thần, không thành công. Thì thành nhân.

Hủy diệt tất cả, hủy diệt vạn vật, hắn xác thực còn không có quyết tâm này.

Nhưng. Hủy diệt bản thân, hắn có giác ngộ hoàn toàn.

Để thủ hộ những gì trân trọng. Tiếc gì một mạng.

Nắm tay Trần Duệ đã va chạm với móng vuốt sắc bén, dưới áp lực đáng sợ. Cảm giác được xương tay, xương cốt toàn thân thậm chí huyết nhục cùng linh hồn cũng sắp vỡ vụn, nhưng chiến ý trong mắt hắn trái lại càng trở nên mãnh liệt, vừa rồi bản thân Kulliannue từng nói qua, Chư Thiên Tinh Thần Giám có thể thương hại bổn nguyên của nàng, một kích này, dù chỉ có một phần vạn khả năng chiến thắng, cũng tuyệt không lui về phía sau.

Đồng tử kim sắc của Trần Duệ sớm đã biến thành tử sắc lấp lánh, sáng chói như mặt trời, ngay cả Kulliannue cũng không chịu nổi quang hoa lấp lánh đó mà nheo mắt lại, đây có lẽ là đóa hoa nở rộ khi sinh mệnh đi đến cuối đường.

Ca sát...

Mặt đất dưới chân Kulliannue xuất hiện vết nứt, dù là đối mặt "Rửa tội chi quang" cùng "Nguyên tố chi nộ", mặt đất cũng không hề phá tổn, nứt ra rồi.

Trần Duệ tinh tường cảm thấy thân thể và linh hồn của mình bắt đầu điên cuồng thiêu đốt, tùy thời có thể biến mất, trong đầu vẫn như cũ chỉ có một tín niệm, tiến tới.

Vừa lúc đó, Lola đang muốn liều mạng công kích Kulliannue bỗng nhiên cảm ứng được cái gì, trên người cũng lập lòe ra một đoàn tinh vân, chính là Thải hồng Tinh tọa.

Tiên Nữ Long nhìn nhìn Trần Duệ tỏa sáng như mặt trời, không chút nghĩ ngợi mà lóe lên, cư nhiên dung nhập trong tinh quang "Chư Thiên Tinh Thần Giám", Trần Duệ chỉ thấy thần trí mơ hồ bỗng dưng lại rõ ràng, lực lượng cũng tăng cường gần như gấp đôi, mà bước chân Kulliannue rốt cục động rồi, lui một bước về phía sau, lập tức trên mặt đất lưu lại một dấu chân thật sâu, sau đó là bước thứ hai...

Chí cao Tam Thiên Sứ kinh ngạc mà nhìn Kulliannue dưới hào quang chói mắt kia, từng bước một chậm rãi lui về phía sau.

"Đáng giận!" Kulliannue không ngờ được tên gia hỏa gần chết này rõ ràng còn có thể bộc phát ra lực lượng kinh người như thế, quát lớn một tiếng, mắt phải bùng cháy lên, thân hình một lần nữa dị biến, hai vai cùng hai tay duỗi ra cốt thứ sắc nhọn, sau lưng xuất hiện một cái đuôi, trường bào huyết sắc nháy mắt biến thành ám kim sắc khôi giáp.

Dị biến này vừa ra, bước chân lui về phía sau lập tức ngừng lại, tinh quang có khí thế không gì cản nổi vừa rồi cũng bắt đầu trở nên ảm đạm.

Nhưng mà lúc này, trên mặt của Kulliannue lục sắc ấn phù lần nữa xuất hiện, vết nứt trong con ngươi màu máu càng trở nên khuếch tán.

Kulliannue kêu thảm một tiếng, bưng kín mắt phải, không chút do dự, hóa thành một đạo huyết quang độn về phía chân trời, nháy mắt đã biến mất. Không phải nàng không muốn đánh chết tên địch nhân này, mà là bởi vì, ám thương do Vân Hải Nguyệt Quang Chi Cung dẫn phát vượt xa tưởng tượng, nếu như lại thi triển loại biến thân này chiến đấu tiếp, mắt phải sẽ có nguy cơ tan vỡ!

Đây tuyệt không chỉ là lực lượng Vân Hải Nguyệt Quang Chi Cung đơn thuần!

Đúng rồi, mũi tên kia!

Mũi tên màu xanh lục kia!

Giống hệt lực lượng khiến nàng hàng lâm sớm!

Nguyên lai, "Thúc đẩy sinh trưởng" cũng không phải đơn giản như trong tưởng tượng, mà là khiến nàng mang theo một loại lạc ấn "tồn tại" đặc thù, mà mũi tên kia, để cho lạc ấn triệt để bạo phát, đã tạo thành nội thương vượt quá dự tính!

Tinh linh đáng chết! Alouceil chết tiệt!

Nhất định phải mau chóng đem ẩn hoạ này giải trừ, sau đó, lại đến hủy diệt tất cả!

Đặc biệt là tên địch nhân có được tinh thần chi lực vừa rồi!