Chí cao Tam Thiên Sứ hóa thành ba đạo bóng trắng, quốc độ nháy mắt dung hợp cùng một chỗ, sinh ra huyền ảo cộng minh, giống như cổ xưa tang thương thần dụ, lực lượng khổng lồ nhấc lên sóng lớn ngập trời, từ bốn phương tám hướng tuôn về phía Kulliannue.

Thần Dụ Chi Trận!

Một chiêu này Trần Duệ đã từng đích thân thể nghiệm qua, cho dù là Cực Tinh Biến của hắn, nếu vội vàng không kịp đề phòng, cũng bị hoàn toàn áp chế.

Cơn sóng lớn ngập trời kia bỗng dưng ngừng lại, phương hướng cư nhiên bắt đầu biến hóa, xoay tròn, trái lại đem lực lượng cuộn trào mãnh liệt hấp phệ hết.

Ngọn nguồn chính là móng tay nhẹ nhàng vũ động, móng tay sắc như đao nhẹ nhàng xoay tròn, chỉ là một cái vẫy tay trái nhẹ nhàng, liền đem toàn bộ "Thần Dụ Chi Trận" lực lượng lớn như vậy chơi đùa trong tay, đây là lực lượng như thế nào!

Michael trên mặt đã không còn chút phẫn nộ nào, chỉ có ngưng trọng trước đó chưa từng có, hét lớn một tiếng, Thần Dụ Chi Trận vòng xoáy bỗng nhiên biến đổi, rõ ràng là mượn lực lượng của chính Kulliannue, hóa thành một quang hoàn cự đại. Phụ cận ánh sáng, hỏa diễm, tất cả mọi thứ toàn bộ đều tập trung tới đây, tất cả đều bị quầng sáng này hấp dẫn, một kích này còn chưa phát ra, đã mơ hồ mang theo thiên địa chi uy chân chính, dường như trong quầng sáng này chính là một cái vũ trụ cỡ nhỏ, không ai có thể chống lại.

"Tội nhân sa đọa, tiếp nhận rửa tội chi quang chỉ dẫn đi!"

Một chiêu "Rửa tội chi quang" này uy thế cực kỳ kinh người, dù là Trần Duệ cũng hơi động dung. Lúc trước ở Kim Diệu Lãnh Địa đối chiến, Chí cao Tam Thiên Sứ không hề dùng chiêu này với hắn. Thực sự không phải là hạ thủ lưu tình, mà là bởi vì một chiêu này cần thời gian súc tích tương đối, từ trạng thái của Tam Thiên Sứ trước mắt đến xem, bản thân cũng bỏ ra cái giá tương đối lớn.

Kim Diệu Lãnh Địa lúc chiến đấu, ba người vốn cho là Thần Dụ Chi Trận có thể bắt Trần Duệ. Không ngờ được thực lực của đối phương vượt qua dự tính, không đợi bọn họ thi triển ra sát chiêu lớn nhất này. Đã lưỡng bại câu thương, về sau Lola "Nguyên tố chi nộ" kịp thời ra tay. Mà lời của Trần Duệ lại hóa giải tràng tranh đấu này, sát chiêu này tự nhiên là không có hiện ra.

Bây giờ Kulliannue mang đến cho ba người Michael nguy cơ trước đó chưa từng có, đâu còn có thể giấu giếm, liều trả cái giá không rẻ, đầu tiên thi triển ra sát chiêu này.

Trong quang hoàn, không gian quanh Kulliannue bắt đầu dưới áp lực khủng bố nhanh chóng áp súc, trong tầm mắt thân thể của nàng cũng bắt đầu vặn vẹo, tùy thời có thể tan vỡ.

Lúc này, liền trông thấy thân ảnh của Kulliannue động rồi. Lần này động chính là tay phải, tay phải cầm roi.

Cây roi ám kim sắc kia vung lên, Trần Duệ liền cảm giác không gian phụ cận dường như có sét đánh qua, "Rửa tội chi quang" quầng sáng, cả "Tiểu vũ trụ" ở trung ương bị một cỗ lực lượng khổng lồ cứng rắn mà xé ra.

Một roi, liền đánh vỡ "Rửa tội chi quang" cùng cả cái "Thần Dụ Chi Trận" quốc độ dung hợp!

Tuyệt chiêu liên thủ mạnh nhất của Chí cao Tam Thiên Sứ, chịu không nổi một roi của Kulliannue!

Nhìn Kulliannue từ trạng thái "vặn vẹo" khôi phục cùng nụ cười khinh miệt trên mặt, Trần Duệ trong lòng rung động: Đây chính là thực lực SSSS+++?

Trên người ba người Michael bạch quang đã mờ đi rất nhiều, ngũ quan tràn huyết, hiển nhiên bị thương không nhẹ. Nhưng Thần Dụ Chi Trận cũng chưa hoàn toàn tan vỡ. Michael nhìn Kulliannue cười mỉa mai, cắn răng một cái, quyết tâm: "Liều!"

Chí cao Tam Thiên Sứ hợp tác nhiều năm, trong chiến đấu xem như tâm ý tương thông. Cảm giác được quyết ý của Michael, trận hình lập tức phát sinh biến hóa, không có đem Kulliannue vây vào giữa. Mà là lấy phương thức tổ hợp tam vị nhất thể xuất hiện ở phía trước Kulliannue.

Trần Duệ chỉ cảm thấy thị giác một trận biến hóa, trận hình của ba người tựa hồ biến thành một đóa hoa. Khiết bạch như tuyết, lộ ra khí tức bổn nguyên nhất thuần túy nhất. Vô cùng ảo diệu, vô cùng mênh mông, khí tức vậy mà còn hơn lúc trước "Rửa tội chi quang"! nguồn TruyenFull.vn

"Sáng tạo bổn nguyên? Không, là Sáng Tạo Chi Thư!" Kulliannue ánh mắt khẽ động, hơi động dung.

Trần Duệ ánh mắt có vẻ ngưng trọng lại, ở lần trước trong không gian lưỡng giới chi môn, khí thế lực áp tất cả Ngụy Thần đỉnh phong gồm cả Chí cao Tam Thiên Sứ, khó tránh khỏi đối với ba người Michael có một tia miệt thị trên tâm lý, bây giờ sự miệt thị này đã là không còn sót lại chút gì. Nếu như đổi lại là mình, một kích trước "Rửa tội chi quang" cũng chưa hẳn có thể ngạnh tiếp chính diện, chứ đừng nói là một chiêu mượn Sáng Tạo Chi Thư phát ra này.

Sáng Tạo Chi Thư đặt trong quang minh thần điện, lần này cư nhiên bị Tam Thiên Sứ mang ra ngoài, hơn nữa còn có thể phát huy ra loại uy lực này! Nếu như không phải ở Kim Diệu Lãnh Địa kịp thời hóa giải ân oán song phương, đối mặt siêu cấp đại chiêu này, mình có lẽ đi đời rồi. Trong lòng Trần Duệ thầm cảnh tỉnh, tuyệt đối không thể khinh thường bất kể đối thủ nào, đặc biệt là Chí cao Tam Thiên Sứ loại cường giả đã trải qua Chư Thần Hoàng Hôn này.

"Đóa hoa" kia nở rộ từng tầng, nhìn qua cũng không có uy thế đặc thù gì, nhưng mà dưới quang hoa hờ hững chiếu rọi, trên người Kulliannue toát ra từng luồng khí, dường như chịu sự thiêu đốt nào đó nhanh chóng phân giải, khí thế bỗng nhiên yếu đi.

Trần Duệ mắt sáng rực lên, sáng tạo cùng hủy diệt, nguyên bổn chính là cực đoan tương sinh tương khắc, sáng tạo bổn nguyên chính là khắc tinh lớn nhất của Thâm Uyên hủy diệt chi lực, còn lại là Sáng Tạo Chi Thư loại thượng cổ bảo vật Sáng Thế này!

Khó trách lúc trước Michael tự tin mà chủ động khiêu chiến, nguyên lai có được một món lợi khí lớn nhất để đánh bại Kulliannue như vậy!

Kulliannue vốn đang từng bước bị áp chế bỗng nhiên lộ ra một nụ cười lạnh, liền trông thấy huyết sắc mắt phải bỗng dưng ảm đạm, lam sắc mắt trái lập lòe ra hào quang thâm thúy, khí chất toàn thân lập tức xảy ra biến đổi hoàn toàn tương phản, lực lượng Sáng Tạo Chi Thư vô pháp tiếp tục khắc chế Kulliannue như trước.

Đây là... Sáng tạo bổn nguyên lực lượng!

Trần Duệ quả thực khó có thể tin: Kulliannue hủy diệt tất cả, cư nhiên có được sáng tạo bổn nguyên chi lực!

Chí cao Tam Thiên Sứ cũng chấn kinh rồi, lúc này dù đóa "Hoa" kia trở nên óng ánh trong suốt, thương hại đến Kulliannue lại càng lúc càng nhỏ hơn.

Kulliannue cười lạnh, trong ánh mắt nhìn ba người Michael lộ ra sự khinh miệt giống như mèo vờn chuột: "Vật cực tương sinh, vũ trụ biến hóa ảo diệu tồn ở một tâm, làm sao loại kiến hôi như các ngươi có thể lý giải? Các ngươi mượn lực lượng Sáng Tạo Chi Thư giả mạo thần linh, đánh cắp tín ngưỡng nhiều năm như vậy, cư nhiên vẫn chỉ là loại thực lực này, thật là làm người ta thất vọng. Tôi tớ chung quy vẫn chỉ là tôi tớ, chó mất chủ, có quang vinh như thế nào, cũng chỉ là chó nhà có tang mà thôi..."

Kulliannue đang nói, không biết có phải hay không chịu Sáng tạo chi lực ảnh hưởng, trên mặt bỗng dưng xuất hiện vệt lục sắc. Đồng tử mắt phải truyền ra "Ca" một tiếng vang nhỏ, lời nói bỗng im bặt. Quát lớn một tiếng, trên đóa hoa thần thánh xuất hiện vô số vết nứt. Vết nứt lấp lánh quang mang ám kim sắc.

"Đóa hoa" duy trì mấy giây liền vỡ vụn, ba đạo thân ảnh bắn tung ra, ngã xuống đất không dậy nổi, Tín ngưỡng khải giáp vỡ vụn.

Lại là một roi, Thần Dụ Chi Trận hoàn toàn tan vỡ, Chí cao Tam Thiên Sứ trọng thương.

Trong giây phút đám Michael bị đánh tan, tất cả mọi thứ đều biến chậm lại.

"Tĩnh như rừng!"

Trần Duệ động thủ rồi.

Trước khi Thần Dụ Chi Trận tổ thành, cái trừng mắt với Trần Duệ đó của Michael, kỳ thật là một cái ám hiệu. Michael cũng không phải thằng ngốc nóng đầu. Đối mặt địch nhân như Kulliannue còn có thể nội đấu, trước khi tới năm người đã từng thương nghị chiến thuật đối phó với Thâm Uyên Tam chúa tể. Do Chí cao Tam Thiên Sứ kiềm chế lực chú ý cùng hỏa lực của Kulliannue, một mình Trần Duệ có lực công kích mạnh nhất lựa thời cơ đúng, phát động tập kích trí mạng.

Cái nhìn đó của Michael kỳ thật cũng chỉ là "Bảo hiểm" đề phòng vạn nhất mà thôi, dưới cái nhìn của hắn, có Sáng Tạo Chi Thư nơi tay, hẳn có thể đánh bại Kulliannue, nào biết được "Vạn nhất" vẫn xuất hiện rồi, Kulliannue cư nhiên chuyển hóa Sáng tạo chi lực. Đại bại ba người.

Dù Kulliannue một kích đắc thủ, nhưng hiển nhiên cũng bị dẫn động thương thế nào đó, hiện tại chính là thời cơ tốt nhất mà lực cũ đã kiệt, lực mới chưa sinh. Cho nên Trần Duệ quyết đoán lựa chọn xuất kích.

Trần Duệ thi triển là Thời gian uy năng, vừa rồi Chí cao Tam Thiên Sứ đã kiểm nghiệm ra sức chiến đấu cực kỳ đáng sợ của Kulliannue, đối mặt địch nhân cường đại như thế. Nhất định phải thi triển lực lượng mạnh nhất.

Chư Thiên Tinh Thần Giám dung hợp cần thời gian nhất định, đối với Kulliannue mà nói. Chút thời gian đó đã đủ để sinh ra lực lượng mới cùng áp chế thương thế rồi, cho nên "Tĩnh như rừng" mục đích là giành tiên cơ.

Thời gian chỉ ngắn ngủi mà chậm lại một chút. Nháy mắt lại khôi phục nguyên trạng, hiển nhiên dưới áp bách khủng bố của Kulliannue không cách nào kéo dài.

Thời gian "Tĩnh như rừng" tiêu tán ngắn hơn nhiều so với trong tưởng tượng, Trần Duệ cả kinh, bởi vì "Chư Thiên Tinh Thần Giám" vẫn chưa hoàn toàn dung hợp, nhưng tên đã trên dây, đã không phát không được.

Kulliannue cũng không hề lập tức công kích Trần Duệ, bởi vì quanh người nàng xuất hiện lục sắc thải quang.

Thải quang này trong nháy mắt liền dung hợp làm một, giống như cầu vồng qua lăng kính, lại biến thành không màu, uy lực chồng chất của loại dung hợp này, cơ hồ là bạo phát theo lũy thừa.

"Nguyên tố chi nộ"!

Thời cơ Lola xuất thủ vừa đúng.

Kulliannue ám kim sắc trường tiên run lên, phát sau đến trước hóa thành một vòng hộ ở xung quanh người, thân hình trong nháy mắt đã bị "Nguyên tố chi nộ" nuốt hết, bạo tạc đáng sợ, làm cho cả Phỉ Thúy Lâm Hải đều run rẩy kịch liệt, phụ cận tất cả đều hóa thành hư vô.

Chí cao Tam Thiên Sứ cùng Trần Duệ lại không chịu đến xung kích quá lớn, lực lượng khống chế tự nhiên lại có uy thế như thế, dù là ba người Michael cũng không khỏi động dung, dù là Rafael không thừa nhận cũng không được, chỉ nhìn lực phá hoại, uy lực của một kích này còn ở trên "Thánh Linh Trấn Hồn Khúc" của mình.

Bất quá, mọi người vẫn như cũ có thể cảm giác được, Kulliannue ở trung ương bạo tạc vẫn bất động như cũ, phạm vi bóng roi vờn quanh, mặt đất đến một vết nứt cũng không có.

Nhưng, lợi dụng thời cơ này, Trần Duệ cơ bản hoàn thành "Chư Thiên Tinh Thần Giám" dung hợp, cả người hóa thành một đạo tử sắc lưu tinh, xông thẳng về phía Kulliannue.

Kulliannue liên tiếp chịu lực lượng của Sáng Tạo Chi Thư và Nguyên tố chi nộ, càng mấu chốt chính là ám thương lúc trước bị nguyệt quang Vân Hải Chi Cung tạo thành đã phát tác, dưới tình huống trường tiên kiệt lực, đã vô pháp ngăn cản tử sắc lưu tinh, bị đột phá thẳng vào.

Ngay khi không thể né tránh, Kulliannue hai tay đan vào nhau, làm ra tư thế phòng ngự.

Một giây sau, toàn bộ thiên địa đều dao động một chút, lập tức trở nên an tĩnh, dư thế lúc trước của "Nguyên Tố Chi Nộ" bị loại "Tĩnh" này hoàn toàn áp chế lại.

Tầm mắt của bốn người, tập trung trên thân hai người ở trung ương.

Trên người Kulliannue ngưng kết một tầng tử sắc tinh quang, dường như bị giam cầm ở trong thủy tinh do tinh thần ngưng tụ thành, mấy lần phát lực, cũng không thể đột phá lực lượng tinh quang, trái lại bị tinh thần chi lực càng khóa chặt hơn, vô pháp nhúc nhích.

Đây không phải đơn giản dung hợp Chư Thiên Tinh Thần chi lực, mà là thành quả trong khoảng thời gian không ngừng tu hành này của Trần Duệ, Phong Tinh Đài "Phong" áo nghĩa!

Nguyên bản chỉ có thể trong Siêu Cấp Hệ Thống mới có thể thi triển, đã từng giam cầm Python, bây giờ dung hợp Chư Thiên Tinh Thần chi lực, đã có thể trực tiếp thi triển ra, đây là một chiêu mạnh nhất cùng lớn nhất của Trần Duệ rồi.

Trong thời cơ thuận lợi nhất phát ra, rốt cục thành công phong bế Kulliannue!

Kulliannue vốn giãy dụa càng ngày càng suy yếu, mắt phải bỗng dưng bắn ra huyết quang mãnh liệt, tử sắc thủy tinh bị huyết quang chiếu rọi thành xích hồng sắc, liền trông thấy Kulliannue làn da bắt đầu biến thành huyết hồng, hiện ra từng đường vân kim sắc, thân hình cũng mơ hồ phát sinh biến hóa, hai vai sinh ra cốt thứ sắc bén, sau lưng cũng xuất hiện một cái đuôi.

Tử Tinh vô pháp thừa nhận áp lực như thế, mặt ngoài lập tức xuất hiện một vết nứt, vết nứt đó nháy mắt khuếch tán ra bốn phương tám hướng, "Bành" một tiếng, hoàn toàn vỡ vụn.

Trần Duệ phía đối diện bị chấn bay ra ngoài, Tinh giáp trên thân đều là rạn nứt, khóe miệng có máu tươi tràn ra, Kulliannue sau khi biến thân lắc lắc bụi sao trên cây roi, lộ ra nụ cười lành lạnh.

Chí cao Tam Thiên Sứ cùng Lola bị uy thế kia chấn nhiếp đến hầu như vô pháp nhúc nhích, trong mắt đều là hoảng sợ, quá mạnh!