Khói đen dần dần ngưng kết, mơ hồ có thể thấy là một cái ám kim sắc trường tiên.

Kulliannue huyết sắc mắt phải trở nên nóng bỏng, lộ ra một nụ cười u lãnh, vừa lúc đó, xung quanh hắc khí bỗng dưng biến đổi, trên gương mặt đó miệng vết thương vốn đã khép lại lần nữa xuất hiện, vậy mà biến thành lục sắc, rõ ràng còn là hoạt động, dường như loại phù chú biến ảo nào đó.

Kulliannue kêu lên một tiếng buồn bực, lui lại phía sau mấy bước, bưng kín mắt phải, khe hở có máu tươi tràn ra, rõ ràng là lục sắc huyết dịch.

Nguyên lai, mũi tên lúc trước của Livie nữ hoàng, cũng không chỉ là tổn thương bình thường, chịu nghĩa địa này khí tức nào đó kích phát, phát huy ra sát chiêu chân chính.

Một kích này quá đột ngột rồi, dù nàng thân là người đứng đầu Thâm Uyên tam chúa tể, cũng chịu ám thương không nhẹ!

Đây tuyệt đối không phải "Sự cố" ngẫu nhiên, mà là bố cục dự mưu đã lâu!

Có thể có sức dự toán này, nhất định là người kia, gia hỏa khiến nàng hàng lâm sớm với hình thái không hoàn chỉnh kia!

Người kia, cư nhiên sau khi chết rồi, một lần nữa tính kế nàng một lần!

Tinh linh nữ hoàng liều chết dùng thần khí nguyệt quang Vân Hải Chi Cung bắn ra mũi tên kia, chính là vì mục đích này!

"Đáng chết!" Thanh âm gào thét vang vọng tận chân trời, tay phải của Kulliannue đã nắm chặt cây trường tiên ám kim sắc kia, bạo lệ chi khí đáng sợ nháy mắt đã phủ kín toàn bộ không gian, phát lực hất lên, trường tiên kích trên mặt đất.

Toàn bộ mặt đất Ngân Nguyệt Tiên Đô đều run rẩy lên, bốn phía đều là rạn nứt, trong cái khe sâu không thấy đáy kia, cư nhiên phun trào ra dung nham, những tinh linh không kịp đào tẩu chịu ba động đáng sợ đều hôi phi yên diệt.

Huyết sắc vân thải trên thiên không chiếu rọi mặt đất rực cháy, ngày xưa lục sắc chi đô tối tinh mỹ cùng báu vật nghệ thuật, biến thành luyện ngục khô cằn!

Kulliannue hơi hơi thở dốc. Buông lỏng tay ra, vết thương trên mặt đã hoàn toàn biến mất."Lục sắc" lực lượng cũng bị bốc hơi không còn, chỉ là trong con ngươi màu máu. Mơ hồ có một vết rạn.

Ám thương này, chỉ là tạm thời áp chế lại, trong thời gian ngắn, chỉ sợ là khó có thể khôi phục.

Kulliannue đang muốn triệt để hủy diệt tinh linh còn sót lại, con mắt bỗng dưng híp híp, ngẩng đầu, liền trông thấy trong viễn không, vài đạo lưu quang cấp tốc đến phía bên này.

Trong chớp mắt, phía trước đã xuất hiện năm nhân ảnh.

Năm người này. Đã đại biểu thực lực đỉnh phong nhất của Chủ Vị Diện này.

Michael, Gabriel, Rafael, Trần Duệ, Lola.

Ngay khi đại địch Thâm Uyên hàng lâm, nguyên bản song phương đối địch rốt cục đạt thành minh ước, chiến tranh Ma giới và Thế giới mặt đất cũng tạm ngừng một thời gian, nhưng cũng không có rút quân, mà là ở Kim Diệu Lãnh Địa tùy thời chờ lệnh.

Ngay khi Trần Duệ định về Ma giới tìm đám Satan, Chí cao Tam Thiên Sứ nhận được tin truyền tấn khẩn cấp của Giáo hội, biết được Mộng Yểm Hỏa Sơn bạo phát cùng Thiết Môn Vương Quốc hủy diệt dị biến sự kiện, nguyên lai, Thâm Uyên hàng lâm địa điểm chính là Mộng Yểm Hỏa Sơn!

Năm người quyết định thật nhanh. Dắt tay nhau nhắm hướng đông mà đi, nguyên bản muốn đi chính là Thiết Môn Vương Quốc đã bị hủy diệt, nhưng mà trên đường phát hiện dị trạng của Phỉ Thúy Lâm Hải. Lâm hải lớn như vậy cư nhiên bị thiêu huỷ một phần ba!

Cảnh này khiến năm người cải biến mục đích, trước tiên đi tới hiện trường bên này. Nhưng mà, vẫn chậm một bước, toàn bộ Ngân Nguyệt Tiên Đô. Toàn Bộ Tinh Linh Tộc đều gặp tai hoạ ngập đầu.

"Là ngươi sao? Blanchett..." Nhìn khuôn mặt Bán tinh linh quen thuộc kia, cảm thụ một loại ánh mắt căm hận "quen thuộc" khác. Trần Duệ hít sâu một hơi, còn nói ra một cái tên khác: "Không. Hẳn phải gọi ngươi là, Kulliannue!"

"Ta từng nói, rất nhanh sẽ gặp lại." Nghe được "Blanchett" danh tự, Kulliannue ánh mắt lóe lên, khóe môi hơi cong lên, cái nụ cười này, tràn ngập sát cơ lăng lệ.

Trước mắt người này, vốn là tại Tự Nhiên Chi Thụ đánh bại nàng, phá hủy tốn thời gian hai vạn năm, gần như sắp thành công Thâm Uyên chi môn, sau đó lại hủy diệt Chủ tế đàn của nàng, tiêu diệt hình chiếu của nàng.

Nàng từng nói với người này, rất nhanh sẽ gặp mặt, bởi vì chỉ cần hơn một trăm năm nữa, nàng có thể chân chính đột phá quyền năng kết giới, lấy tư thái hoàn chỉnh hàng lâm Chủ Vị Diện, hiện tại bị Alouceil dùng quỷ kế sớm "Thúc đẩy sinh trưởng", "Gặp mặt" cũng sớm rồi.

"Ít nhất nhanh hơn so với trong tưởng tượng của ta." Trần Duệ mỉm cười, hờ hững như nước, nhưng trong lòng thì đã đề cao mười hai thành công lực, tùy thời đề phòng đối phương làm khó.

Đây cũng không phải là hình chiếu rồi, mà là Kulliannue chân chính bản thể!

Chủng tộc: Bán tinh linh (Chú niệm chi thể)

Tổng hợp thực lực đánh giá: SSSS+++

Thể chất SSSS+++, lực lượng SSSS+++, tinh thần SSSS+++, tốc độ SSSS+++.

Phân tích: Căm hận.

Mức độ nguy hiểm: Cực cao!

Trần Duệ hôm nay mới biết, nguyên lai khác với "S++" giữa Ma Đế đỉnh phong và Quốc độ, tầng thứ giữa Ngụy Thần đỉnh phong và Thần cấp, kỳ thật còn có nhiều hơn một cái "SSSS+++", cũng chính là một tầng thứ cao hơn!

Thực lực tầng thứ này, giống như trong manga "Bảy Viên Ngọc Rồng" trước kia từng xem Siêu Xayda, Siêu Xayda cũng chia là Siêu Xayda (tên gọi tắt Siêu Xayda cấp 1), Siêu Siêu Xayda (tên gọi tắt Siêu Xayda cấp 2), Siêu Siêu Siêu Xayda (tên gọi tắt Siêu Xayda cấp 3) Tam đại tầng thứ, thực lực giữa mỗi một tầng chênh lệch đều rất lớn.

Tại Nguyên Tố Giới, hắn đã cảm nhận được Đại Nguyên Tố Sứ "Siêu Xayda cấp 2" Ngụy Thần đỉnh phong thực lực, trên thực tế, dù tại sân nhà Nguyên Tố Giới, nhưng do liên quan đến phong ấn loại cấm kỵ chi lực nào đó, thực lực các Đại Nguyên Tố Sứ phát huy có hàm lượng nhất định, đương nhiên, trong Nguyên Tố Giới vô hạn trọng sinh xem như một cái bàn tay vàng quá mức rồi.

Dưới tình huống không có bảy Thần khí phụ trợ, thực lực lúc Trần Duệ sơ nhập Nguyên Tố Giới chỉ tương đương với giữa Siêu Xayda cấp 1 và Siêu Xayda cấp 2, mãi đến liều mạng lĩnh ngộ "Chư Thiên Tinh Thần Giám" chư thiên dung hợp lực, mới bước vào Siêu Xayda cấp 2 tầng thứ.

Michael cùng Satan nguyên bản khoảng cách Siêu Xayda cấp 2 hẳn cũng chỉ có cách một đường, dưới sự kích thích của Trần Duệ, trước sau bước vào Siêu Xayda cấp 2 tầng thứ, mà Gabriel, Python, Rafael còn có cả Lola lấy được một phần thần lực của Nguyên Tố Nữ Thần, cũng đã vô hạn tiếp cận Siêu Xayda cấp 2, tùy thời có thể đột phá.

Trần Duệ bây giờ đã có thể thuần thục khống chế không hoàn toàn Chư Thiên Tinh Tọa dung hợp chi lực, chẳng khác nào thuần thục nắm trong tay Siêu Xayda cấp 2 tối cao thực lực, lực áp Michael cùng Satan, mơ hồ trở thành lưỡng giới đệ nhất cường giả.

Nhưng. Trước mắt Kulliannue thực lực hơn một bậc, SSSS+++. Tương đương với Siêu Xayda cấp 3, hơn nữa còn là trong Siêu Xayda cấp 3 tối đỉnh phong tồn tại. Có lẽ chỉ có Trần Duệ hoàn toàn dung hợp Chư Thiên Tinh Thần Giám, mới có thể đối kháng lại một chút.

Thực lực của tam chúa tể, đoán chừng đều là tại tầng thức Siêu Xayda cấp 3, Kulliannue tối cường, Nasod Bach thứ hai, Delousio đứng chót.

Khó trách lúc trước ở Tử Vong Chi Hải, chỉ là Delousio hình chiếu, đã đạt được Siêu Xayda cấp 1 tiêu chuẩn, có thể cùng Satan đối kháng. Dù lúc ấy Satan có bảo lưu. Nhưng thực lực Delousio đúng là Ngụy Thần đỉnh phong chính cống. Thủy nguyên tố Quân Vương từng nói qua, thực lực Thâm Uyên tam chúa tể cực kỳ đáng sợ, nhưng còn chưa phải là thần, như vậy, SSSS+++ hẳn là một tầng thứ cuối cùng thông với Thần cấp.

Bất kể như thế nào, lần này đối mặt Kulliannue, chính là khảo nghiệm lớn nhất trước đó chưa từng có.

Trần Duệ đang muốn đem Lola thu nhập Phong Tinh Đài, trong tâm linh đã vang lên thanh âm kiên định của Tiên Nữ Long tiểu thư, Trần Duệ hơi do dự. Cũng không có lập tức thu hồi Lola.

Tâm nguyện lớn nhất của Lola chính là cùng hắn kề vai tác chiến, vì thế Tiên Nữ Long cam nguyện mạo hiểm, tiếp nhận Nguyên Tố Giới truyền thừa, hầu như hồn phi phách tán. Nếu như hiện tại mang nàng thu nhập Phong Tinh Đài. Nhìn từ góc độ của Trần Duệ là lo lắng người yêu bị thương, nhìn từ góc độ của Lola, lại là một loại chối bỏ. Hủy bỏ nỗ lực cùng thực lực mà nàng đánh bạc tính mệnh để đạt được.

Như vậy, cùng nhau đối mặt nguy cơ đi.

Trần Duệ vừa quay đầu. Vừa vặn đón nhận ánh mắt của Lola, không cần tâm linh ngữ điệu. Đã là tâm hữu linh tê. Thiên ngôn vạn ngữ, đều không cần nói ra.

Lola "Lục nguyên tố chi nộ" có được lực sát thương cự đại vượt cấp, là sức chiến đấu không thể bỏ qua. Huống hồ, Kulliannue vừa rồi tựa hồ chịu lực lượng công kích đặc thù nào đó, bị tổn thương không nhẹ, thực lực cũng bị suy yếu không ít, có Lola cùng Chí cao Tam Thiên Sứ, có lẽ là cơ hội tốt nhất để đánh tan Kuliannue rồi.

Kulliannue trông thấy tên cừu nhân thống hận kia trong khi đối mặt với địch nhân như nàng, rõ ràng còn dám phân tâm, trong mắt sát khí càng tăng lên, khóa chặt Trần Duệ, một bên thanh âm của Michael vang lên: "Kulliannue! Đối thủ của ngươi là chúng ta!"

Michael bản tính cao ngạo, từng tự xưng là người gần với thần nhất, Chí cao Tam Thiên Sứ cũng là chúa tể của Thế giới mặt đất này, bây giờ Thâm Uyên hàng lâm Thế giới mặt đất, nguyên bản chẳng khác nào xâm phạm "Lãnh địa" của hắn, mà Kulliannue bây giờ có ý tứ chủ động ra tay với Trần Duệ, mình ba người trái lại bị bỏ qua rồi, không khỏi phẫn nộ.

Những lời này vừa ra, Kulliannue tầm mắt từ trên người Trần Duệ dời đi, rơi vào trên người Michael, nụ cười lăng lệ lập tức biến thành khinh miệt.

"Chẳng qua là tùy tùng hèn mọn của Quang Minh Thần mà thôi, nếu như có được phù hộ chi lực lúc trước thần linh ban cho, còn có thể miễn cưỡng cùng ta bây giờ đối kháng. Đáng tiếc, các ngươi sớm đã mất đi sự phù hộ của chủ tử, căn bản không chịu nổi một kích." Kulliannue ngữ khí lộ ra sự khinh thường không thèm che dấu, "Bất quá, lúc trước các ngươi có được thần phù hộ, ta là tồn tại như thế nào? Trước mặt ý chí chân chính của ta, đến liếc những con kiến hôi như các ngươi ta cũng không thèm!"

Trần Duệ trong lòng khẽ động, tin tức những lời này lộ ra, lúc trước hắn chỗ không biết, mơ hồ vạch ra một ít bí mật trọng đại.

Ba người Michael bị Kulliannue gọi là "Thần thị", lúc trước Python cũng xưng hô Michael là "Thị giả" lừa gạt Chư Thần, kết hợp Siêu Cấp Hệ Thống thần linh liên tưởng, Chí cao Tam Thiên Sứ rất có thể chính là một vị Thần chi Thần sứ, không sai, Quang Minh Thần!

"Phù hộ chi lực Chư thần ban cho" hẳn là thần lực các Thần linh ban cho Thần Sứ, tương tự "Phong Tinh" cùng "Tinh cấp cường hóa" một loại tăng thêm, từ lời của Kulliannue đến xem, nếu như Chí cao Tam Thiên Sứ còn có "Thần phù hộ" bên người có thể cùng nàng đối kháng, cũng chẳng khác nào SSSS+++ thực lực! Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

Thế này có thể suy đoán ra, ba người Michael, bao gồm đám Satan, Python đều là người sống sót từ "Chư thần hoàng hôn", bởi vì thần linh chủ tử vẫn lạc, mà mất đi sự phù hộ của thần, thực lực đại giảm, dựa vào tự mình tu hành nhiều năm qua, mới từng điểm chậm rãi hồi phục.

Kulliannue hai câu cuối càng kinh người. Thời đại ba người Michael mạnh nhất, được thần phù hộ, "Ý chí chân chính" của nàng thậm chí đối với mấy "con kiến hôi" này chẳng thèm ngó tới, như vậy, "Ý chí chân chính" của Kulliannue hẳn là Thần cấp tầng thứ!

Như vậy, nàng hiện tại đến cùng là tồn tại như thế nào? Thâm Uyên cùng thần linh lại có quan hệ gì? Tại sao phải hủy diệt tất cả? Trong lúc nhất thời, Trần Duệ trong lòng ngờ vực bộc phát.

"Nếu như ta phải lựa chọn kẻ ắt phải giết đầu tiên, cũng là hắn, mà không phải ngươi." Kulliannue ánh mắt lại trở về trên người Trần Duệ.

Khinh thường như thế để cho sắc mặt của Michael trở nên xanh mét, hung hăng trừng mắt nhìn Trần Duệ một cái, cùng Gabriel, Rafael ba người nhanh chóng hợp thành một cái tam giác trận hình, đem Kulliannue vây ở giữa.