Chàng Rể Ma Giới

Chương 1221: Tiên đô hạo kiếpThiết Môn vương quốc, diệt.

Toàn cảnh nhân khẩu hết mức tuyệt diệt, không một may mắn thoát khỏi.

Lam diệu đại đế Lanbisce kinh ngạc xem tình báo trong tay, một bên còn có một phần Thiết Môn quốc vương Gregory cầu cứu báo cáo.

Ở bây giờ thời đại, đơn giản giấy viết thư đã cơ bản bị phép thuật điện thoại thay thế, có điện thoại ở, trước tiên liền có thể đạt được nhanh nhất đưa tin. Thế nhưng, ngay khi nhận được Thiết Môn quốc vương Gregory cầu cứu điện thoại không lâu, Lanbisce chính triệu tập hội nghị nguyên lão cùng các đại thần thương nghị xuất binh viện trợ sự tình thì, rất nhanh lại nhận được Thiết Môn vương quốc diệt báo cáo.

"Cái tốc độ này... Quá nhanh rồi!" Lanbisce lông mày thật chặt cau lên.

"Đúng, bệ hạ." Lam Diệu đế quốc cao nhất quân sự thống suất Altos lộ ra vẻ nghiêm túc, "Cư tình báo của chúng ta nhân viên điều tra phân tích, diệt Thiết Môn vương quốc tà ác sức mạnh hẳn là đến từ ác mộng chi nguyên, nhưng cũng không phải thú nhân, mà là một loại cực kỳ đáng sợ quái vật, hung ác tàn bạo, kinh chỗ, hết thảy sinh mệnh đều bị hủy diệt."

"Là không phải Ma tộc giở trò quỷ?" Tân nghị hội nghị trưởng mã Bernard mỗ mở miệng nói. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Altos lắc đầu một cái: "Từ Sandro tướng quân truyền quay lại tin tức xem, Ma tộc chủ lực hiện tại Cương xuống đất Thế giới, hơn nữa chính tập trung ở Kim Diệu lĩnh địa cùng chúng ta liên quân toàn lực quyết đấu, tay không thể thân đến như thế trường."

Mã Bernard mỗ gật gật đầu: "Không sai, Ma tộc hiện tại trọng tâm là ở Kim Diệu lĩnh địa quyết chiến, không thể ngu xuẩn đến như thế đã sớm kéo dài chiến tuyến. Thế nhưng, những quái vật kia nếu không phải Ma tộc, lại là đồ vật gì? Hơn nữa dĩ nhiên đáng sợ như thế?"

"Những này đều không phải trọng điểm! Bệ hạ, nghị trưởng đại nhân, xin tha thứ ta thất lễ, chúng ta không có thời gian dư thừa đi tìm tòi nghiên cứu những này rồi!" Altos như chặt đinh chém sắt địa nói rằng: "Từ quái vật hủy diệt Thiết Môn vương quốc tốc độ có thể nhìn ra, những quái vật này số lượng cùng sức mạnh đều cực kỳ kinh người, ở trong tuyệt đối có Thánh Cấp hoặc là là vượt qua Thánh Cấp tồn tại, hơn nữa có tương đương tỉ lệ! Những quái vật này ở hủy diệt Thiết Môn vương quốc sau. Chỉ dừng lại một ngày, lại hướng về Lạc trì vương quốc cùng hồng anh vương quốc phương hướng xuất phát, mà hai người này vương quốc mặt sau. Chính là chúng ta Lam Diệu đế quốc lãnh địa! Vì lẽ đó, chúng ta đối mặt những quái vật này. Chỉ là vấn đề thời gian mà thôi!"

"Số lượng kinh người Thánh Cấp thậm chí là siêu giai?" Lanbisce từ vương tọa trên trạm lên, một mặt nghiêm nghị: "Lập tức hướng về toàn quốc mở ra màu đỏ chiến tranh cảnh báo, đem mỗi một cái thành thị phòng ngự đẳng cấp tăng lên tới cao cấp nhất, Altos, ngươi lập tức triệu tập hết thảy có thể vận dụng binh lực, mở ra các nơi phép thuật phòng ngự cùng khẩn cấp truyền tống phương tiện, làm tốt đánh ngạnh trượng chuẩn bị! Mã Bernard mỗ. Xin ngươi khẩn cấp triệu tập hết thảy nghị viên, thông qua quyết nghị vận dụng toàn bộ Thánh đường sức mạnh! Meire, ngươi dùng tốc độ nhanh nhất thấy nhã Gerda, tìm tới đang ở nơi đó thị sát Quang Minh giáo hội hồng y giáo chủ Gera lâm. Đem Thiết Môn vương quốc hủy diệt cùng bọn quái vật tình huống rõ ràng mười mươi địa nói cho hắn, cũng xin hắn lập tức hướng về Thánh sơn báo cáo, điều động hào quang kỵ sĩ trợ giúp! Ta sẽ đích thân liên hệ phỉ thúy biển rừng Liv nữ hoàng, thỉnh cầu pháp sư Taline cập Tinh Linh bộ tộc toàn lực trợ giúp!"

Mọi người dồn dập lĩnh mệnh mà đi.

Cho tới chính đang cầu viện Lạc trì vương quốc cùng hồng anh vương quốc, cứ việc là Lam Diệu đế quốc nước phụ thuộc. Nhưng ở vào thời điểm này, cũng chỉ có thể xuất phát từ thăm dò địa phái ra một phần nhỏ quân đội, mục đích to lớn nhất không phải trợ giúp, mà là nắm giữ càng nhiều cùng quái vật tương quan tình báo.

Khác một nơi.

Vào mắt là một mảnh vô tận biển rừng, màu xanh biếc dạt dào bên trong một mảnh sinh cơ bừng bừng cảnh tượng.

Trong rừng. Một đôi trắng như tuyết chân từ từ đạp ở xanh hoá trên, lưu cái kế tiếp nhợt nhạt vết chân.

Vết chân vẫn kéo dài hướng về rừng rậm nơi sâu xa.

Một lúc lâu, ao tiến vào vết chân bắt đầu chậm rãi bắt đầu cháy rừng rực.

Ở mảnh này ẩm ướt trong rừng cây thiêu đốt!

Hỏa diễm cũng không cao lắm, thế nhưng, chu vi sinh cơ dạt dào cây cối một phần phân trở nên cháy khô đứng dậy, sinh mệnh phảng phất bị lấy sạch giống như vậy, cấp tốc trôi qua.

Xanh um tươi tốt mênh mông biển rừng, chầm chậm, đồng thời cũng là không cách nào chống cự, bắt đầu khô héo cùng thiêu đốt.

Phía trước phảng phất có cái gì trong suốt trường lực chặn lại rồi đường đi, cặp kia chân cũng không có một chút nào đình trệ, tốc độ cùng nhịp điệu cũng không thay đổi chút nào.

Trường lực thật giống như một cái to lớn tán tỉnh, bởi vì ngoại lai cường lực đè ép hình thành một cái càng ngày càng sâu "Ao hình", lực phòng hộ lượng cũng bị lôi kéo đến càng ngày càng dài, càng ngày càng bạc nhược.

Rốt cục, "Oành" một tiếng, toàn bộ phòng hộ kết giới chân chính đã biến thành bọt nước, vỡ vụn không còn hình bóng.

Hai chân phảng phất làm một cái bé nhỏ không đáng kể việc nhỏ, kế tục không nhanh không chậm địa tiến lên.

Sau đó không lâu, một toà tường thành xuất hiện ở trong tầm mắt.

Tòa thành này trên tường che lấp vô số màu xanh lục mạn đằng, nhìn xa đi, thật giống như hoàn toàn do thực vật tạo thành, đã có thể xem tường thành mặt sau ẩn hiện những kia tinh mỹ kiến trúc một góc.

Cửa thành sớm đã đóng, trên tường thành Tinh Linh vệ đội chính võ trang đầy đủ, như gặp đại địch.

Lúc trước cảm ứng được phòng hộ kết giới phá nát một sát na, toàn bộ Ngân Nguyệt Tiên Đô cũng đã đi vào độ cao cảnh giới trạng thái.

Thấy rõ dần hành tiến gần bóng người sau, bao quát vệ đội trưởng nạp na ở bên trong, không ít Tinh Linh đều lộ ra vẻ mặt kinh ngạc, nhưng nạp na như trước không chần chờ, ra lệnh một tiếng, hết thảy Tinh Linh liên lụy huyền tiễn không hề chần chờ phát bắn ra ngoài.

Đầy trời mưa tên tung hướng về một bộ áo bào trắng thướt tha bóng người, Tinh Linh bộ tộc tài bắn cung trác việt nổi danh trên đời, những này mũi tên bất kể là tinh diệu, tinh chuẩn, uy lực đều muốn vượt xa phổ thông tiễn, đặc biệt là nhắm vào vẫn là cùng một người.

Nhưng mà, bóng người kia như trước hướng phía trước đi tới. Hết thảy tiễn, đang đến gần thời điểm hết mức tiêu tan ép viên tử, không thấy hình bóng. Cô gái áo bào trắng không có xem tiễn, cũng không có xem trên tường thành Tinh Linh, đi thẳng về phía trước, phảng phất bầu trời Phi Long, căn bản khinh thường nhìn kỹ mặt đất con kiến.

Chỉ chốc lát, cô gái áo bào trắng đã tiếp cận tường thành, thành tường kia loé lên ma pháp trận cùng kết giới ánh sáng, ánh sáng lấp lóe tần suất càng ngày càng kịch liệt, tựa hồ gặp vô cùng cường đại áp lực, nhưng trong nháy mắt qua đi, hết thảy ánh sáng liền tán loạn không còn hình bóng, mà nữ tử bóng người đã xuyên qua cửa thành, xuất hiện ở phía sau.

Khó mà tin nổi chính là, tường thành cũng không hề bất kỳ tổn hại, phòng vệ các tinh linh sững sờ ở trên tường thành, ngây người như phỗng, cũng không biết là kinh ngạc đến ngây người hoặc là chịu đến lực lượng nào đó gây nên.

Giây lát, toàn bộ tường thành màu xanh lục mạn đằng bắt đầu khô héo, cuối cùng dấy lên lửa cháy hừng hực, các tinh linh vẫn như cũ dường như dại ra con rối không cách nào nhúc nhích, ở liệt diễm bên trong hóa thành tro tàn.

Cô gái áo bào trắng không quay đầu lại, kinh chỗ, giữa bầu trời đám mây đã hóa thành màu máu. Bất kể là kiến trúc hoặc Tinh Linh, không khỏi bị lụi tàn theo lửa, Ngân Nguyệt Tiên Đô bên trong đã vang lên khẩn cấp nhất cảnh giới tiếng chuông.

Cô gái áo bào trắng bước chân rốt cục cũng ngừng lại, ánh mắt rơi vào phía trước.

Tinh Linh nữ hoàng Liv chính đứng ở nơi đó. Bên cạnh là mười vị thụ nhân làm thành một vòng, còn có hơn trăm tên Tinh Linh đứng ở từng người phương vị, tựa hồ là một cái trận thế.

Liv nữ hoàng trong tay có một cái màu xanh lục cung. Chính kéo dài liên lụy một nhánh màu vàng tiễn, nhắm ngay cô gái áo bào trắng. Tinh Linh nữ hoàng ánh mắt mang theo bi thương cùng than thở —— cái này nên tính là chính mình cháu gái bán Tinh Linh thiếu nữ, rốt cục vẫn là trở thành chân chính ác ma.

"Lấy nguyệt quang nữ thần tên!" Liv nữ hoàng ngữ khí kiên quyết đọc lên câu này, cả người trên người nhất thời tỏa ra khí thế khổng lồ đến, trận thế bên trong thụ nhân cùng các tinh linh cũng làm ra các loại thủ thế, Ngân Nguyệt Tiên Đô tia sáng đều ảm đạm xuống, toàn bộ tập trung ở cái kia một nhánh màu vàng mũi tên trên.

"Tinh Linh ba cung đứng đầu, Nguyệt Quang Vân Hải chi cung?" Cô gái áo bào trắng tú lệ trên khuôn mặt lộ ra một tia châm biếm nụ cười."Đây là một cái chân chính gia trì quá quyền năng Thần khí. Đáng tiếc, những kia thằng hề từ lâu vẫn lạc, ngươi loại này mất đi che chở kẻ đáng thương, liền nó uy lực lớn nhất một phần vạn đều không thi triển ra được. Mặc dù ngươi lấy Tinh Linh nữ hoàng vị trí. Lấy bí trận tập hợp Tinh Linh tộc hết thảy tín ngưỡng lực lượng thì thế nào, liền ta một sợi tóc đều không đả thương được!"

Còn chưa dứt lời, sức mạnh ấp ủ đến đỉnh cao Liv nữ hoàng ngón tay buông lỏng, một vệt kim quang rời dây cung mà ra. Cứ việc Liv nữ hoàng thực lực chỉ là Ma Đế đỉnh cao, nhưng trên người nàng ngưng tụ toàn bộ Ngân Nguyệt Tiên Đô sức mạnh. Thông qua Thần khí Nguyệt Quang Vân Hải chi khêu gợi xạ mà ra, mũi tên này mang theo chí đại vô cùng, không gì không xuyên thủng, không thể tránh để sức mạnh, nhanh như tia chớp bay về phía cô gái áo bào trắng.

Liền Liv nữ hoàng bên cạnh cường giả siêu cấp đều không thấy rõ mũi tên này quỹ tích, chỉ có thể mơ hồ cảm giác được nhìn thấy ven đường không gian bị cao tốc lực lượng xé rách dẫn dắt lên mãnh liệt mơ hồ.

Chính như cô gái áo bào trắng nói, mũi tên này. Ngưng tụ hết thảy Ngân Nguyệt Tiên Đô sức mạnh, cũng gánh chịu Tinh Linh bộ tộc tín ngưỡng cùng hi vọng, là mạnh nhất một đòn.

Chớp mắt.

Hết thảy biến hóa đều yên tĩnh lại.

Một cái màu vàng mũi tên bị nhẹ nhàng kẹp ở hai ngón tay trong lúc đó, hết thảy uy thế phảng phất bị bóp chết ánh nến, hết mức tắt.

"Giun dế lực lượng, " cô gái áo bào trắng lộ ra khinh bỉ cười gằn, "Đừng nói là ngươi, mặc dù là nguyệt quang nữ thần Sarah ny ngươi quá tự mình ra tay, cũng không cách nào phá hủy ta có chân chính ý chí!

Đang nói, cái kia nhìn như kim loại tính chất màu vàng mũi tên bỗng nhiên đã biến thành chất gỗ, tiễn linh cũng đã biến thành màu xanh lục, phảng phất cành cây phát sinh mầm non, trong nháy mắt liền vỡ vụn ra.

Vỡ vụn mũi tên xẹt qua cô gái áo bào trắng khuôn mặt, lại xuất hiện mấy đạo vết máu.

Cô gái áo bào trắng không nghĩ tới bị chính mình xem thường mũi tên này phát sinh như vậy biến cố, lại vẫn còn tổn thương chính mình, mắt phải lệ khí không do đại thịnh, tay cầm thành trảo hình, đột nhiên vung lên.

Muốn bắn ra mũi tên thứ hai Liv nữ hoàng bỗng dưng run rẩy, động tác đông lại hạ xuống, đồng thời đọng lại còn có trận thế bên trong thụ nhân cùng các tinh linh.

Cô gái áo bào trắng máu trên mặt ngân trong nháy mắt đã khép lại, không nhìn thấy một tia vết tích, nàng không tiếp tục xem những này Tinh Linh một chút, hướng một hướng khác đi đến, Liv nữ hoàng môi giật giật, cạn kiệt cuối cùng khí lực nói ra một cái tên: "Blanche..."

"Blanche" tên, để cô gái áo bào trắng bóng người dừng một chút, cũng không quay đầu lại, chỉ là mắt trái càng chỗ trống: "Ta tên... Kuiliannuo!"

Cuối cùng bốn chữ lối ra: mở miệng thời khắc, Liv nữ hoàng cùng trận thế bên trong hết thảy Tinh Linh, thụ người đã hóa thành Trần Ai, tung bay ở trong không khí.

Ngân Nguyệt Tiên Đô thậm chí toàn bộ phỉ thúy biển rừng đều dấy lên trùng thiên khói đặc, phỉ thúy biển rừng phụ cận Băng Hải hải vực bầu trời, nguyên bản hướng ác mộng chi nguyên bay thật nhanh năm đạo lưu quang cũng phát hiện xa xa huyết vân cùng trùng thiên khói đặc, lập tức dời đi phương hướng, hướng bên này bay tới.

Kuiliannuo như trước chậm rãi đi lại, phảng phất dẫn dắt U Minh sứ giả, bên người hết thảy đều hóa thành bị hủy diệt hết sạch, nguyên bản như tiên cảnh Ngân Nguyệt Tiên Đô, đã biến thành biển lửa luyện ngục.

Bước chân ngừng lại.

Trước mắt là một mảnh mồ.

Bán Tinh Linh mồ.

Bán các tinh linh bị Tinh Linh khinh thường, chết rồi cũng không cách nào tiến vào Tinh Linh nghĩa địa, chỉ có thể mai táng ở loại này đơn sơ đất hoang.

Đây chính là Kuiliannuo chỗ cần đến.

Đứng ở mồ phía trước, hai tay chậm rãi mở ra, trong miệng niệm tụng ra tối nghĩa khó hiểu âm tiết, tựa hồ đang gọi về đặc thù nào đó tồn tại.

Mồ bốc lên từng luồng từng luồng hắc khí, mơ hồ lộ ra vô hạn oán niệm cùng căm hận, ngưng tụ ở cùng nhau.

Kuiliannuo mắt phải bốc ra mãnh liệt huyết quang, cả người áo bào trắng đã biến thành đỏ đậm vẻ, khói đen hình thái cấp tốc bắt đầu biến hóa, do vô hình thực chất dần dần hóa thành vì là hữu hình, tựa hồ là một cái vũ khí.