Chàng Rể Ma Giới

Chương 1220: Hủy diệt giáng lâmÁc mộng chi nguyên.

Bầu trời nùng vân phảng phất bị xé rách chỗ vỡ, phóng dưới từng đạo từng đạo màu máu cột sáng, to lớn trên vùng bình nguyên, nguyên bản gò núi, tùng lâm đã toàn bộ biến thành một mảnh chảy xuôi dung nham đất khô cằn.

Dung nham dòng lũ bên trong nổi lơ lửng vô số màu đỏ óng ánh đóa hoa, đứng sừng sững nhiều vô số kể đỏ như máu đoàn trạng vật.

Nhìn kỹ lại, là từng cái từng cái "Kén", bên trong bao quanh sự vật nào đó, dầy đặc nhất "Kén" hải trung ương, bao quanh hai cái mông lung bóng người, mơ hồ có thể nhìn thấy cái kia dữ tợn hình thể, chỉ là tạm thời có vẻ mơ hồ không rõ.

Dung nham đã bao trùm toàn bộ ác mộng chi nguyên, còn đang không ngừng hướng hải dương mở rộng, ở không vào trong nước thì, cấp tốc làm lạnh đọng lại, mà mặt sau dung nham kế tục bao trùm lan tràn, vô cùng không kiệt.

kinh chỗ, nước biển sôi trào lăn lộn, mà bên trong đại dương sinh vật không phải tử vong chính là xảy ra biến dị, có thể tiếp tục sống sót, mặc dù là một cái dịu ngoan cá nhỏ, đều lộ ra khát máu răng nanh.

Vô tận dung nham liền như vậy thật nhanh hướng hải dương kéo dài mà đi, dường như một toà vô hạn cầu nối. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Hóa thành đất khô cằn ác mộng chi nguyên, truyền đến từng mảng từng mảng bành trướng vỡ tan âm thanh, phảng phất có cái gì phá kén mà ra.

Kim diệu lãnh địa.

Hai giới liên quân giương cung bạt kiếm đã hoàn toàn lắng xuống, Ma giới tam nữ hoàng xuất hiện, "Guile" thân phận yết bí dường như bình địa sấm sét, chưa kịp hai quân tiêu hóa xong trong này ẩn chứa lượng lớn tin tức, sau đó Trần Duệ cùng chí cao ba ngày khiến chiến đấu, chấn động toàn trường.

Thực lực như vậy thêm vào loại kia thân phận đặc biệt, đã đủ để kinh sợ hai cái Thế giới tất cả mọi người.

Tinh Linh bộ tộc tân tiên tri xuất hiện, mang đến một cái tựa hồ phi thường tin tức trọng yếu, làm cho mạnh nhất chí cao ba ngày khiến đều đình chỉ chiến đấu.

"Có thể làm cho Ailuxier vẫn lạc thực lực giả hay là thực sự là loại kia tồn tại." Cứ việc đã thu tay lại, nhưng Raphael đối với Qi Ya Blue như trước biểu thị nghi vấn: "Thế nhưng. Ngươi thật xác định 'Hủy diệt' đã giáng lâm chủ vị diện? Phải biết, hiện tại 'Môn' vừa mới mới vừa mở ra. Hơn nữa những kia nguyền rủa tồn tại căn bản là không có cách đột phá hàm chứa quyền năng kết giới!"

"Ta cũng không biết tại sao, " Qi Ya Blue xác thực đối với này không biết chuyện, càng không biết một loại nào đó "Sớm" kỳ thực là Ailuxier một tay thao túng, "Ta chỉ là đem phụ thân lan truyền ý thức đầu đuôi địa chuyển đạt đi ra mà thôi, ta thừa nhận năng lực của chính mình cùng kinh nghiệm đều rất cạn, ngươi có thể nghi vấn ta, nhưng không thể nghi vấn cha của ta."

"Hừ! Ta làm sao biết là không phải..."

"Được rồi, Raphael." Raphael lời còn chưa nói hết, liền bị Michael đánh gãy: "Ailuxier năng lực không thể nghi ngờ. Là trọng yếu hơn là, hắn không có ở phương diện này nói dối động cơ, khoảng thời gian này, tin tưởng ngươi giống như ta, tâm lý đều có mơ hồ cảm giác bất an giác, trước đó còn tưởng rằng là cùng 'Arthur' trận chiến này, nhưng hiện tại xem ra, cũng không phải là bởi vì cuộc chiến đấu này, mà là vực sâu!"

Gabriel cũng gật gật đầu. Trần Duệ mới biết, nguyên lai trong lòng bất an, không chỉ là một mình hắn người.

Michael nói tiếp: "Vấn đề là, vực sâu giáng lâm nơi. Đến cùng là ở nơi nào? Là Ma giới, vẫn là mặt đất Thế giới?"

Qi Ya Blue lắc đầu một cái: "Không rõ ràng, ta hiện tại vẫn chưa hoàn toàn tiêu hóa 'Tiên tri' truyền thừa lực lượng. Cũng không cách nào triển khai báo trước một loại thiên phú."

"Là một cái chung quanh chảy xuôi dung nham vị trí, mặt đất đang run rẩy." Trần Duệ gây nên Michael đám người chú ý."Đúng rồi, yên rất đậm. Rất khả năng là núi lửa bạo phát."

Raphael nhíu nhíu mày: "Làm sao ngươi biết?"

"Bởi vì cây Tự Nhiên." Trần Duệ nhàn nhạt liếc Raphael một chút: "Ta còn có một cái thân phận, cây Tự Nhiên người bảo vệ, Tinh Linh tộc anh hùng Vương, ngươi cũng có thể gọi ta Tinh Linh vương điện hạ."

Raphael khóe mắt giật giật: Không trách người này tham gia Tinh Linh tộc trăng non tế, nguyên lai dĩ nhiên là Tinh Linh vương, thiệt thòi chính mình lúc trước còn tự cho là thông minh, cho rằng hắn là trà trộn vào đi.

Trên thực tế, Trần Duệ cũng thật là trà trộn vào đi, giải thích cái này không có ý nghĩa, ngược lại để Raphael trong lòng xoắn xuýt liền được rồi.

"Ta không biết Qi Ya Blue tiếp thu ý thức là cái gì, là cây Tự Nhiên tự động đem cái kia một màn truyền cho ta, Ailuxier, vẫn lạc ở bố... Kuiliannuo trong tay. Ta còn nhớ, giữa bầu trời là vô tận khói đặc cùng huyết vân, huyết vân trung ương là một cái hình thoi đồ vật, thật giống là nhắm 'Con mắt'."

Nghe được "Con mắt" cái từ này hối, chí cao ba ngày khiến đồng thời chấn động, Michael xiết chặt nắm đấm: "Con kia 'Con mắt'... Có hay không mở?"

"Cái này thấy không rõ lắm, chỉ là cảm giác được thật giống phóng rơi xuống rất nhiều màu máu cột sáng, sau đó hình ảnh liền hoàn toàn biến mất rồi." Trần Duệ lắc đầu một cái: "Dù như thế nào, vực sâu đã giáng lâm, hai giới trong lúc đó chiến tranh đã mất đi ý nghĩa. Hiện tại chúng ta duy nhất có thể làm chính là liên hợp lại, chống lại cái này cùng chung kẻ địch, thừa dịp vực sâu sức mạnh còn chỉ là mới vừa giáng lâm không lâu, trước tiên đánh tan bọn họ!"

Từ thượng cổ luyện kim văn minh để lại tin tức biết được, lúc trước luyện kim vị diện chính là đối với vực sâu coi trọng độ không đủ, vẫn còn nội chiến không ngớt, đợi được phát hiện vực sâu đáng sợ thì, lúc này đã muộn, kết quả toàn bộ vị diện đều bị hủy diệt.

Chí cao ba ngày khiến nhanh chóng dùng ánh mắt cùng bí ngữ trao đổi ý kiến, cuối cùng Michael gật gật đầu, nói ra khẳng định đáp án: "Kỳ thực chúng ta lần trước cũng ký kết quá khế ước tương ứng điều khoản, như vậy, ở vực sâu bị trục xuất trước đó, chúng ta có thể thả xuống dĩ vãng ân oán, tạm thời kết minh!"

Cửa sắt vương quốc.

Cứ việc tiền thân thiết áp đế quốc xem như là một cái quái vật khổng lồ, nhưng bây giờ làm Lam Diệu đế quốc xa xôi nhất lệ thuộc quốc một trong, từ lâu không còn nữa năm đó chi dũng, lãnh thổ bị lần nữa phân cách, chỉ còn dư lại mấy toà Tiểu Thành thị mà thôi.

Thiết áp đế quốc từng là đối kháng cùng phòng bị thú nhân thế lực mạnh nhất bình phong, nắm giữ kiên cố nhất lôi bích cứ điểm, chỉ là theo thú nhân bộ tộc cấp tốc suy yếu, cứ điểm cũng mất đi ý nghĩa, những năm gần đây, cửa sắt vương quốc dựa vào Lam Diệu đế quốc, vẫn là tối gió êm sóng lặng tồn tại.

Thân là một cái không biết tiến thủ quốc vương, Gregory sớm thành thói quen an với hiện trạng, hưởng thụ hiện trạng. Ngược lại càng không đạt được gì, Lam Diệu đế quốc vị kia nữ hoàng bệ hạ liền càng yên tâm, vương vị cũng càng vững chắc.

Duy nhất một kiện khó chịu sự tình chính là mấy năm trước Quang Minh giáo hội tiến công ác mộng bình nguyên tuyệt diệt thú nhân bộ tộc, đi tới ác mộng chi nguyên thương lữ giảm mạnh, làm cho cửa sắt vương quốc thuế thu cũng giảm mạnh. Bất quá Quang Minh giáo hội loại kia quái vật khổng lồ, liền Lam Diệu đế quốc đều muốn cúi đầu. Lại càng không là chỉ là cửa sắt vương quốc có thể chống đỡ, vì lẽ đó Gregory lại càng không có dư thừa tâm tư.

Hiện tại hai giới chiến tranh tuy rằng lôi kéo người ta chú ý. Cửa sắt vương quốc cũng phái ra quân đội của mình, nhưng thắng bại kết quả cũng không phải Gregory điện hạ có khả năng nắm giữ, huống hồ "Nhân sinh khổ ngắn, hành lạc đúng lúc" là vị này quốc Vương điện hạ vẫn thờ phụng nguyên tắc, vì lẽ đó, Gregory trước sau như một địa ở, ở chính mình pháo đài hưởng thụ cuộc sống tốt đẹp.

Tuy rằng không sánh được những kia đại quốc vật tư điều kiện, nhưng đô thành vương cung bên trong cũng không thiếu tửu trì nhục lâm xa hoa, Gregory bị một đám nửa thân trần phi tử vây quanh ở trên giường mềm. Một bên thưởng thức rượu ngon, một bên nhìn quần áo khêu gợi đám vũ nữ uyển chuyển nhảy múa. Gregory đã có hơn trăm cái phi tử, nhưng ở tiêu chuẩn của hắn bên trong, còn còn thiếu rất nhiều —— cái kia múa dẫn đầu thiếu nữ nhìn qua không sai, eo thật giống rắn nước giống như vậy, tướng mạo cũng không tồi, đêm nay chính là nàng, đúng rồi, hơn nữa bên phải nhất cái kia bộ ngực rất lớn thiếu nữ. Có thuốc chống đỡ, một đêm chơi cái song phi cũng không có vấn đề.

Ngay khi Gregory cấu tứ buổi tối "Trò gian" thì, có người vội vội vàng vàng địa đi tới cửa đại điện, lớn tiếng kêu lên: "Điện hạ! Sự kiện khẩn cấp!"

Gregory chính là tính thú cao sí thời điểm. Bị này cả kinh, suýt chút nữa doạ nuy, dục hỏa nhất thời hóa thành lửa giận. Quát: "Lớn mật! Ta không phải đã nói, mặc kệ xảy ra chuyện gì đều không thể quấy nhiễu sao? Người đến. Đem hắn mang xuống! Chém!"

Trông coi cửa lớn cấm vệ lập tức cầm lấy người đến muốn dẫn đi, người kia gọi to: "Điện hạ. Là ta, bàng Kras! Có thiên đại việc gấp phải báo cáo!"

"Chờ đã!" Gregory cản lại cấm vệ, để phi tử cùng vũ nữ lui ra, bàng Kras là hắn tín nhiệm nhất sủng thần, bình thường ở hưởng lạc thời điểm, có cái gì chính vụ đều là bàng Kras giải quyết hoặc áp chế lại, bây giờ liền bàng Kras đều đi tới nơi này, chỉ sợ thật có hết sức khẩn cấp sự tình.

"Điện hạ! Đánh... Đánh tới rồi!" Bàng Kras nguyên bản liền chạy trốn tức đến nổ phổi, vừa nãy tử lý đào sinh, nói chuyện đều ấp a ấp úng.

"Đánh tới?" Gregory nhíu nhíu mày: "Ai đánh tới? Ma tộc? Không thể nào, nào có nhanh như vậy?"

"Không phải Ma tộc, thật giống là từ, từ... Ác mộng chi nguyên bên kia..."

"Ác mộng chi nguyên thú nhân sớm đã bị Quang Minh giáo hội san bằng, hơn nữa có lôi bích cứ điểm ở, coi như là thú nhân dư nghiệt, cũng đừng muốn công phá.

"Lôi bích cứ điểm đã bị công hãm rồi!" Bàng Kras vẻ mặt đưa đám nói rằng, nguyên bản lôi bích cứ điểm báo nguy thời điểm, bàng Kras căn bản không để ở trong lòng, chỉ nói chuyện bé xé ra to, cân nhắc đến quốc Vương điện hạ hưởng lạc, bàng Kras cũng không đăng báo chuyện này, trực tiếp hạ lệnh để quân coi giữ tử thủ, nào có biết...

"Lôi bích cứ điểm liền công phá?" Gregory chân chính địa lấy làm kinh hãi, vậy cũng là kiên cố nhất cứ điểm!

"Không chỉ có là lôi bích cứ điểm, thiết luân thành, thiết tâm thành đều luân hãm rồi!"

"Cái gì?" Gregory giận dữ, một cước đem bàng Kras đạp ngã xuống đất: "Làm sao không còn sớm báo cáo!"

Bàng Kras kêu thảm thiết nói: "Điện hạ, ta mới vừa nhận được lôi bích cứ điểm bị công phá tin tức, chính đang điều động viện quân, sau đó hai cái thành thị luân hãm tình báo liền đến."

Gregory biết bàng Kras ở loại đại sự này trên cũng không dám nói dối, hít vào một ngụm khí lạnh: "Nhanh như vậy! Lập tức để hồ Ford lĩnh binh tiếp viện!"

"Hồ Ford tướng quân lúc trước lôi bích cứ điểm bị công hãm thời điểm, cũng đã bị ta phái ra đi tới tiếp viện, " bàng Kras run giọng nói: "Thế nhưng, cư vừa nãy đạt được tình báo, hồ Ford tướng quân cùng 20 ngàn tinh nhuệ bộ binh đã toàn quân bị diệt..."

"Thú nhân làm sao sẽ mạnh như vậy!" Gregory kinh hãi, hồ Ford nhưng là cửa sắt vương quốc mạnh nhất tướng quân, lại bị kẻ địch diệt sạch rồi!

"Từ tình báo đến xem, không phải thú nhân, là một loại khác đáng sợ hơn quái vật! Những quái vật này hội đem tao ngộ hết thảy sinh linh đều giết chết, lôi bích cứ điểm, thiết luân thành, thiết tâm thành đã không có một người sống rồi! Liền ngay cả phái ra đi tìm hiểu thám báo, đều không ai sống sót, chỉ là ở tại bọn hắn bị quái vật giết chết trước, từ trong điện thoại hiểu rõ đến nhất định tình báo."

"Điện hạ!" Có cấm vệ đến báo, "Thoth tướng quân có quân tình khẩn cấp báo cáo."

"Nhanh để hắn đi vào!" Ở loại này nguy cấp thời điểm, Gregory tự nhiên không còn dám như trước đây như vậy cự mà không gặp.

"Điện hạ, " Thoth tướng quân là cái vóc người đại hán khôi ngô, "Mới vừa nhận được ngoại thành vọng tháp quân tình khẩn cấp, có một đám lớn hỏa diễm bình thường màu đỏ sự vật hướng vương đô phương hướng vọt tới!"

Gregory sợ hết hồn: "Màu đỏ? Là ma pháp gì? Hệ "lửa"?"

Bàng Kras nghĩ đến trong tình báo miêu tả, rùng mình một cái, tê thanh khiếu nói: "Không, là những kia hủy diệt tất cả quái vật! Điện hạ! Quái vật tới!"

"Làm sao bây giờ!" Gregory nguyên bản chính là cái hạng người vô năng, nhất thời sợ đến tay chân luống cuống.

Thoth tướng quân nói rằng: "Điện hạ, nhất định phải lập tức đóng cửa thành! Điều động hết thảy quân đội chuẩn bị phòng ngự! Sau đó hướng về Lam Diệu đế quốc cầu viện!"

Cửa sắt vương đô ở ngoài, vô số vực sâu sinh vật điên cuồng hướng phía trước tuôn tới, như cùng chết vong huyết triều.

Ở xa xôi một chỗ khác phương, một người mặc trường bào màu trắng, mái tóc màu xanh nữ tử nhìn xa xôi bầu trời, đỏ như máu mắt phải bên trong lộ ra vô tận căm hận: "Tiếp thu hủy diệt giáng lâm đi, thế giới này tất cả mọi người..."