Chàng Rể Ma Giới

Chương 1218: Khiếp sợ toàn trường chân tướng"Hèn mọn giun dế! Ta phải đem trí ngươi với luyện ngục bên trong, dẫn hủy diệt chi hỏa không ngừng cắn xé linh hồn của ngươi, đến lúc đó ngươi sẽ phát hiện, liền chết thống khoái vong đều là một loại xa không thể vời hy vọng xa vời..." Nữ tử âm lãnh nghiến răng âm thanh hàm chứa đặc thù lực lượng linh hồn, coi như là Ngụy Thần cường giả, đều sẽ bản năng sản thấy sợ hãi, Ailuxier nhưng là trước sau hờ hững.

Càng nói chuẩn xác, đây là một loại lãnh đạm, bình tĩnh ánh mắt phảng phất siêu thoát rồi sợ hãi, cũng vượt qua sinh tử.

"Đáng thương..." Ailuxier thở dài một hơi, "Không tồn tại tồn tại a, một khi ý chí chân chính trở về, hoàn thành sứ mệnh ngươi, cũng chỉ là một cái bọt nước mà thôi. Nếu như nói 'Hèn mọn', ở biến mất trước mặt, ngươi ta, cũng không hề cái gì không giống."

Câu nói này vừa ra, nữ tử trong con ngươi lệ khí đại thịnh: "Ngươi căn bản là không hiểu hà là chân chính vĩnh hằng bất hủ! Ta đã quyết định, ngươi ** cùng linh hồn sẽ phải chịu vô tận dày vò, mà con mắt của ngươi, ta hội lưu lại, cho ngươi nhìn tận mắt thế giới này chung kết! Ở lúc đó, ngươi hội căm hận lựa chọn của mình, căm hận cái này không cách nào lẩn tránh vận mệnh!

"Thật đáng tiếc, ta ** cùng linh hồn từ lâu đến phần cuối." Ailuxier không tiếp tục xem nữ tử, đem tầm mắt chuyển hướng về phía trong tay nứt ra cây khô trượng, cái kia kề bên tử vong trong vết nứt, hình như có một viên Tiểu Tiểu mầm non, tuyên bố hi vọng, "Thế nhưng, ta hội nhìn, vẫn mà nhìn về phía, ta sẽ không căm hận. Kuiliannuo... Không, Blanche, ngươi cũng không cần căm hận, bởi vì con mắt của ngươi bên trong, không chỉ có tăng..."

Còn chưa có nói xong, Ailuxier thân thể run lên, trong nháy mắt hóa thành hạt tròn tán loạn biến mất, nữ tử liều lĩnh tia điện tay chậm rãi mở ra, lòng bàn tay là hai viên đẫm máu con ngươi.

Câu nói sau cùng phảng phất mang theo hồi âm vang vọng ở bên tai, nữ tử trong con ngươi lệ khí đại thịnh, cầm lấy con ngươi tay dùng sức nắm chặt, trong ngọn lửa, cuối cùng một điểm tro tàn chậm rãi trừ khử ở nghẹt thở trong không khí.

Nữ tử ngẩng đầu nhìn hướng về phía bầu trời, chậm rãi giơ hai tay lên.

Hồng vân trung ương, hình thoi "Con mắt" đường viền chậm rãi mở, nhưng xuất hiện không phải con ngươi. Mà là thuần túy màu máu, hai đạo đỏ như máu cột sáng tự đường viền bên trong phóng mà ra, rơi trên mặt đất dung nham trên, dung nham bắt đầu bốc lên hai đạo "Suối phun", bên trong có hai cái thân thể dần dần thành hình.

Này hai bóng người đọng lại thời điểm, huyết vân bên trong phóng dưới càng ngày càng nhiều cột sáng, toàn bộ không gian bắt đầu kịch liệt sôi trào đứng dậy, ở nữ tử xuyên thấu mây xanh trong tiếng cười, màu máu bên trong mơ hồ hiện ra vô số đáng sợ cái bóng, tạo thành một mảnh vô cùng đại dương vô tận.

Trước đó ở con ngươi bị phá hủy một sát na. Trần Duệ tầm mắt đã bắt đầu mơ hồ. Mặt sau phát sinh tràng cảnh càng mông lung. Cuối cùng ý động thần diêu, ý thức một lần nữa trở về Ám Nguyệt nhà ở.

Siêu Cấp Hệ Thống bên trong cây Tự Nhiên ánh sáng cũng ảm đạm xuống, nguyên bản rậm rạp đại thụ cấp tốc khô héo, sinh mệnh lực lượng cấp tốc tiêu tan. Phảng phất bị lấy ra linh hồn. Trần Duệ khi vận may đến thì trong lòng cũng sáng ra địa không ngừng lấy trong ngân hà sức sống cùng tín ngưỡng lực lượng truyền vào bổ sung, thật vất vả mới đình chỉ già yếu tiến trình.

Khô héo thân cây từng mảnh từng mảnh nứt ra, lộ ra bên trong tân thụ, bắt đầu đánh cành nẩy mầm, từ đại thụ che trời thụ trở về đến cao hai mét tiểu Thụ, dù như thế nào, cuối cùng một lần nữa toả sáng sinh mệnh.

Cùng lúc đó, ở một cái nào đó nơi xa xôi, Qi Ya Blue ngơ ngác nhìn trong tay phát sinh một mảnh màu xanh lục mầm non linh Mộc Ma trượng. Chậm rãi hướng một phương hướng quỳ xuống, bao hàm bi thương mỹ lệ trong ánh mắt, nước mắt một giọt nhỏ tung rơi trên mặt đất.

Kim diệu lãnh địa chiến trường, nhân loại liên quân cùng Ma giới liên quân đại chiến vẫn còn đang kế tục.

Rex đại đế phản ứng rất nhanh, nhằm vào hắc kỵ binh lập tức làm ra bố trí. Đem Tinh Linh tộc ma xạ thủ quân đoàn cùng phép thuật súng trường quân đoàn đẩy đến phía trước nhất, chu vi là bộ binh hạng nặng thụ thuẫn bảo vệ, hắc kỵ binh tuy rằng am hiểu cỡi ngựa bắn cung, tiến thối như thường, nhưng các tinh linh cung thuật cùng thương pháp có thể nói hai giới số một, các tinh linh mũi tên tầm bắn cùng độ chính xác đều ở hắc kỵ binh bên trên, đáng sợ hơn chính là hầu như mỗi một mũi tên đều nắm giữ loại uy lực này; không chỉ có là cung thuật, thương pháp đồng dạng sắc bén cực kỳ, hắc các kỵ binh cho dù tại chỗ bắn nhau, cũng không phải đối thủ, chớ nói chi là ngồi trên lưng ngựa công kích, hơn nữa các tinh linh còn có bộ binh bảo vệ.

Mấy luân phiên công kích hạ xuống, hắc các kỵ binh không cách nào tới gần, còn tổn hại không ít binh lực, trái lại là Tinh Linh quân đoàn thận trọng từng bước, đã từng bước một đến gần đến chiến trường hạt nhân, Rex đại đế đương nhiên sẽ không để cho các tinh linh một mình thâm nhập, mặt sau Ải Nhân hùng kỵ binh cùng thú nhân rập khuôn từng bước, theo sát phía sau.

Bất quá, đem viễn trình bộ đội đẩy đến phía trước nhất thấy thế nào đều không phải một loại cử chỉ sáng suốt, huống hồ đối phương còn có cường nỏ xe ở mắt nhìn chằm chằm. Loại này đến gần càng nhiều chính là chế tạo áp lực cùng cổ vũ phe mình sĩ khí.

Geraint quyết định thật nhanh, để các kỵ binh trở về bổn trận, từ tình cảnh trên xem, song phương xem như là chiếm cái hoà nhau.

Nhìn thấy kẻ địch loại kia khó chơi hắc kỳ Binh bị ép phản trận, nhân loại liên quân tiếng hoan hô như sấm động, nhưng mà hoan hô rất nhanh sẽ đã biến thành căng thẳng trầm mặc, Ma tộc liên quân phía sau cái kia một loạt bài thân ảnh khổng lồ động.

Cấu trang chiến ngẫu!

Hơn một ngàn bộ to lớn chiến ngẫu từ từ lên không, phảng phất một đám mây đen, từ từ hướng nhân loại liên quân di động mà đi.

Cái này tốc độ cũng không nhanh, so với "Nhanh" tạo thành áp lực càng to lớn hơn, đặc biệt là chiến ngẫu môn trên không trung di động thì biểu diễn đội ngũ cùng cấp độ cảm, dường như chân chính nghiêm chỉnh huấn luyện tinh anh, mỗi người loại liên quân trong đầu đều bị bao phủ một tầng mù mịt.

Tinh Linh xạ thủ cùng xạ thủ môn xạ kích rơi vào chiến ngẫu trên người, chỉ là lưu lại nhợt nhạt vết sâu, căn bản là không có cách xuyên thấu loại kia thân thể to lớn, ở Rex đại đế mệnh lệnh ra, khẩn cấp lùi lại. xem tại TruyenFull.vn

Hơn trăm cái thân ảnh khổng lồ tự nhân loại liên quân bên trong bay lên trời, chính là đến từ long chi cốc Long tộc, mấy cái Sư Thứu quân đoàn cũng làm tốt xuất kích chuẩn bị, Ma tộc bên kia, Phi Long hai chân quân đoàn cùng giác dực thú quân đoàn đồng dạng vận sức chờ phát động.

Lại sau này vị trí, song phương ma tinh pháo cùng máy bắn đá cũng đã một lần nữa điều chỉnh tốt góc độ công kích, chiến đấu kịch liệt nhất giai đoạn sắp đến.

Như thế đã sớm đối đầu mạnh nhất lá bài tẩy, cũng không phải Rex đại đế ý nguyện, nhưng hiện nay hắn không có lựa chọn khác, song phương thống suất đồng thời phát sinh công kích mệnh lệnh.

Vô số tượng trưng cho tử vong quang diễm tự song phương trong trận phun ra mà ra, ma tinh pháo ánh sáng, máy bắn đá hỏa Lưu Tinh, xe nỏ tên nỏ, Cự Long long tức, cấu trang chiến ngẫu viễn trình phi đạn, phép thuật quân đoàn phép thuật, mũi tên, viên đạn...

Ngay khi hai bên quang diễm sắp đan dệt một sát na, hết thảy tất cả đều yên tĩnh lại.

Mới vừa rồi còn là huyên nháo chiến trường kịch liệt, trong nháy mắt liền trở nên yên tĩnh không hề có một tiếng động, hết thảy công kích đều đọng lại ở giữa không trung, có vẻ quỷ dị cực kỳ.

Tất cả mọi người đều có thể cảm giác được loại này bất động, thật giống như... Thời gian bỗng nhiên dừng lại.

Lúc này, bên trong chiến trường thêm ra một người.

Mặc dù là "Bất động", mỗi người đều cảm giác được người này đến.

Người này thật giống phất phất tay, sau đó tất cả lại khôi phục bình thường, chỉ là. Vừa nãy trên chiến trường hết thảy công kích đều biến mất.

Gần hai triệu đại quân kịch liệt nhất đối công, dĩ nhiên ở vẫy tay một cái bị người này dễ dàng tắt.

Mà nỗ lực song phương đại quân dĩ nhiên phảng phất tao ngộ đến vô hình vách tường, không cách nào đi tới nửa phần!

Quả thực là không thể chống cự sức mạnh!

Người người đều không hẹn mà cùng mà dâng lên lên một loại cảm giác, riêng là một người này, có thể tiêu diệt ở đây hết thảy đại quân!

Nhất định là trong truyền thuyết bán thần cường giả! (người bình thường đem Ma Đế trở lên siêu giai thực lực giả gọi chung vì là bán thần)

Người này, mang mặt nạ, ăn mặc một thân đấu bồng, tràn ngập thần bí khí tức.

Nhân loại liên quân ngược lại còn không tính, Ma giới bên này binh lính vừa nhìn thấy loại này quen thuộc trang phục, nhất thời một trận thiết ngữ.

Trên người người này ánh sáng lóe lên, bên cạnh thêm ra ba người. Ba vị nữ tính.

Đây là ba vị mỹ lệ tuyệt luân nữ tính. Bên trái một thân áo bào trắng. Tóc vàng tử mâu, tuyệt mỹ khuôn mặt che lấp sương tuyết giống như uy nghiêm, phảng phất lãnh diễm băng sơn; trung gian vị kia một con màu đen mái tóc, tuy rằng mang khăn che mặt không thấy rõ diện mạo thật. Nhưng làm cho người ta một loại tuyệt thế khuynh thành cảm giác, đêm tối giống như thâm thúy con ngươi đen lóe lên cơ trí ánh sáng; bên phải cô gái tóc lam có vẻ cao ngạo không quần, hai mắt hàm chứa lưỡi dao sắc giống như sát khí, tình cờ ánh mắt lưu chuyển, lại làm cho người ta một loại thân cận hàng xóm cảm giác, hai loại tuyệt nhiên không giống khí chất hợp làm một thể, tràn đầy khác loại mị lực.

Ba vị nữ tính mị lực hòa khí chất mỗi người mỗi vẻ, nhưng có một cái đặc thù điểm giống nhau, vậy thì là đều mang tỏ rõ thân phận đồ trang sức —— vương miện.

Rex đại đế ánh mắt đột nhiên co rút lại. Bởi vì, trung gian vị kia che mặt nữ tính, hắn đã từng từng thấy!

Đó là ở mấy năm trước Long Giác thành!

Khi thì xuất hiện không chỉ là cô gái này, còn có khác một cô bé cùng...

Không trách, lúc đó liền cảm thấy cô gái che mặt khí chất cùng mình là cùng một loại người!

Nguyên lai càng là Ma giới tam đại đế vương một trong!

Như vậy...

Rex đại đế nắm kiếm tay run rẩy. Đưa mắt rơi vào cái kia mang mặt nạ người đội đấu bồng trên người.

"Bệ hạ! Vương phu điện hạ!" Đại quân ma giới lại không có bất luận cái gì hoài nghi, cùng nhau dừng một chút binh khí, cúi đầu hành lễ.

Này vừa đến, nhân loại liên quân bên này cũng rõ ràng, ba vị này nữ tính, chính là Ma giới ba đại đế quốc nữ hoàng!

Mà cái kia dễ dàng làm cho cả chiến trường bất động, là trong tình báo chinh phục tam đại nữ hoàng nhân vật huyền thoại, duy nhất Vương phu "Guile"!

"Guile" lại có như vậy thực lực đáng sợ, như vậy, nếu như hắn muốn dập tắt toàn thể nhân loại liên quân, cũng chỉ là ở tát trong lúc đó thôi...

Nhân loại các liên quân dồn dập lộ ra vẻ hoảng sợ, nhân loại bên này bán thần cường giả chạy đi đâu? Truyền thuyết bán thần các cường giả sẽ không can dự người bình thường Thế giới, cũng có truyền thuyết bán thần các cường giả ở hai giới chiến tranh thì cũng có chính mình chiến trường, bây giờ cái này kẻ địch xuất hiện, lẽ nào nhân loại bán thần cường giả đều thất bại?

"Loại này không có bất kỳ ý nghĩa gì chiến tranh, nên triệt để kết thúc..." Người đội đấu bồng nói một câu "Kỳ quái", sau đó càng thêm cảnh tượng khó tin xảy ra, liền nhìn thấy tam đại nữ hoàng đối với Ma tộc liên quân phất phất tay. Cứ việc bao quát Geraint cùng các Đại Ma tộc tướng quân ở bên trong tướng sĩ đều có vẻ khó có thể tin, nhưng như trước phục tùng nữ hoàng môn mệnh lệnh, hết thảy binh lính bắt đầu hướng lùi lại lùi.

Đây là muốn đình chiến? Vẫn là kéo dài khoảng cách giải quyết chính mình này một phương? Nhân loại liên quân tâm đều huyền lên.

Chỉ thấy người đội đấu bồng từng bước một hướng nhạn hình trận đi đến, ven đường binh lính muốn ngăn cản, đều bị một luồng lớn lao sức mạnh đọng lại, không cách nào nhúc nhích, chỉ có thể trơ mắt mà nhìn, người đội đấu bồng đi tới liên quân thống suất Rex phía trước.

Người đội đấu bồng bước chân ngừng lại, lẳng lặng mà nhìn vị chỉ huy này trên đài long hoàng đế quốc đế vương.

"Nhất định phải đình chiến, phụ thân."

Một câu nói này nói ra, nhất thời chấn động toàn trường, trong nháy mắt, yên lặng như tờ.