Geraint điều động chính là Ma tộc đại quân phía trước nhất mũi tên, loại kia người mặc màu đen giáp nhẹ, liền kỵ sĩ thương đều không có trang bị kỳ quái kỵ binh hạng nhẹ, tốc độ so với tưởng tượng còn nhanh hơn.

Vừa lên đến, chính là kỵ binh xung phong, biểu lộ ra ra Ma tộc một phương sự tự tin mạnh mẽ.

Rex đại đế vốn muốn cho thú nhân binh sĩ điều động, bất quá kẻ địch điều động chính là kỵ binh, liền binh chủng tới nói là xong khắc bộ binh, vào lúc này nếu như phái ra thú nhân, để bọn họ chịu chết ý đồ quá rõ ràng, thú nhân xưa nay kiệt ngạo, chỉ sợ còn có thể sai lầm.

Đây là trận thứ nhất tiếp xúc, nếu như hơi có sai lầm, đem sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến toàn bộ sĩ khí, vì lẽ đó Rex đại đế lập tức cải biến quyết định, hạ lệnh cánh tả trùng kỵ binh xuất kích.

Trùng kỵ binh quan chỉ huy là long hoàng đế quốc mạnh nhất vuốt rồng kỵ sĩ quân đoàn Quân đoàn trưởng, cũng là Rex tín nhiệm nhất tướng quân Tristan, không chỉ có dũng mãnh thiện chiến, hơn nữa ở trên chiến trường ứng biến năng lực rất mạnh, có thể nói trí dũng song toàn. Có hắn chỉ huy cánh tả trùng kỵ binh, thêm vào loại này địa hình trùng kỵ binh đối với kỵ binh hạng nhẹ khắc chế, lẽ ra có thể trùng tỏa Ma tộc màu đen kỵ binh hạng nhẹ, bắt trọng yếu thủ thắng, cổ vũ sĩ khí.

Tristan ánh mắt rất sớm liền khóa chặt màu đen kỵ binh bên trong Francis, lúc trước Francis là làm người đưa tin đến đây, tuy rằng có vẻ không kiêu ngạo cũng không tự ti, nhưng làm một tên thân kinh bách chiến quân nhân, Tristan có thể cảm nhận được này Ma tộc trong xương loại kia khiêu khích cùng kiêu ngạo. Lúc đó Tristan liền âm thầm lập lời thề, nhất định phải ở trên chiến trường thu thập đáng chết này Ma tộc.

Bây giờ Rex đại đế mệnh lệnh làm cho Tristan nguyện vọng trở thành sự thật, huyết dịch đều sôi vọt lên, chiến ý trong nháy mắt thiêu đốt đến đỉnh điểm. Cánh tả phía trước trận hình cấp tốc trong triều ương di động, đón nhận Ma tộc hắc kỵ binh mũi tên.

Tristan là thân kinh bách chiến danh tướng, cũng không hề để cừu hận cùng chiến ý ảnh hưởng phán đoán. Toàn bộ trùng kỵ binh hướng về trận duy trì hữu hiệu khoảng cách cùng ổn định tốc độ, chỉ là phía trước trận thế bắt đầu phát sinh biến hóa. Phía trước nhất năm cái trùng kỵ ngàn người đội đã tạo thành tam giác thế trận xung phong, bắt đầu gia tăng tốc độ nhằm phía đi vào..

Này năm cái ngàn người đội đều là còn lại quốc gia liên quân tạo thành. Sức mạnh nòng cốt long hoàng đế quốc vuốt rồng kỵ sĩ quân đoàn đều ở Tristan phía sau vận sức chờ phát động, Tristan rõ ràng tá này năm cái ngàn người đội ném đá dò đường. Một khi hướng về loạn kẻ địch trận hình, lập tức toàn quân đột kích, triệt để đánh tan Ma tộc kỵ binh, tự tay chém xuống cái kia Francis đầu lâu!

Năm ngàn người trùng kỵ binh xuất động một cái, đối diện Ma tộc hắc kỵ binh tốc độ dồn dập thả chậm lại, liệt ra một cái kỳ quái đan xen trận hình, Tristan nhìn thấy hàng trước nhất kỵ binh mỗi người trong tay một cây trường hình vật đến, phép thuật súng trường!

Loại này súng trường cũng là màu đen. Kết cấu cũng so với vì là đặc thù, phóng ra tốc độ, lực đàn hồi cùng tầm bắn đều tựa hồ vì là bọn khinh kỵ binh lượng thân định làm. Tristan trong lòng dừng lại: một trận, sinh ra một luồng cảm giác không ổn. Chưa kịp hắn truyền đạt mệnh lệnh mới, liên tục tiếng súng đã hưởng lên, ầm ầm ầm...

Hàng trước nhất nhân loại trùng các kỵ binh dồn dập ngã xuống đất, đáng sợ nhất không phải viên đạn, mà là hắc kỵ binh mặt sau bay ra một loạt bài gào thét phá không đồ vật, trong nháy mắt liền cướp đi hơn trăm kỵ binh sinh mệnh.

Cây lao!

Đây là một loại dài chừng hơn một thước ngắn cây lao, từ trọng lượng đến xem tuyệt đối không phải khinh gia hỏa. Điều này cũng làm cho ném mạnh đi ra ngoài uy lực càng mạnh mẽ hơn, vô cùng sắc bén mũi nhọn có thể dễ dàng xuyên thấu trùng kỵ binh áo giáp hoặc bí danh.

Lại có thứ này!

Những này cây lao đều ẩn giấu ở yên ngựa trang bị trong túi, trước đó vẫn không có bị phát hiện, bây giờ dưới sự bất ngờ không kịp đề phòng. Chốc lát công phu, năm cái ngàn người đội cũng chỉ còn sót lại không đủ một nửa.

Nếu như hiện tại lùi lại, đối với toàn thể nhân loại liên quân tinh thần ảnh hưởng rất lớn. Huống hồ là từ khoảng cách của song phương cùng hoạt động không gian đến xem, chỉ cần đẩy mấy luân phiên công kích. Rút ngắn cùng kỵ binh hạng nhẹ khoảng cách, trang bị kỵ sĩ thương trùng các kỵ binh là có thể dễ dàng nghiền ép kẻ địch. Tristan tâm xoay ngang. Để mặt sau bộ đội kế tục xông lên trên, chính diện quyết đấu trên chiến trường nếu muốn không tổn hại là không thể, tử thương không thể tránh được, đây là song phương đại quân lần đầu giao phong, vì nhân loại liên quân, vì long hoàng đế quốc, vì Rex bệ hạ, nhất định phải lấy xuống!

Theo trùng kỵ binh bất kể đánh đổi địa áp sát, Ma tộc hắc kỵ binh cấp tốc làm ra phản ứng —— lùi về sau.

Một bên lùi về sau, một bên công kích, lần này dùng không phải phép thuật súng trường hoặc ném mạnh cây lao, mà là bắn tên.

Đây là một loại chính xác nhất địa phương thức công kích, quay người nổ súng hoặc ném mạnh uy lực cùng chuẩn độ cũng không sánh nổi bắn tên, loại này cỡi ngựa bắn cung thuật, từ lúc nhiều năm trước, Rayzen đại quân tiến công Ngõa Lạc Khắc cứ điểm thì, liền bị Đọa Thiên Sử đế quốc các kỵ binh thông thạo nắm giữ, lúc đó cũng không hề quá tốt phát huy chỗ trống, bây giờ ở cái này là trọng yếu hơn trên chiến trường, rốt cục biểu hiện ra răng nanh.

Những này đặc chế mũi tên mang theo cường đại phá giáp thuộc tính, trùng kỵ binh áo giáp, thêm vào bên trong tầng bố giáp, đều không thể chống đối đáng sợ lực xuyên thấu, trong lúc nhất thời thương vong nặng nề.

Giời ạ, lại là nổ súng đầu mâu, lại là bắn tên, này vẫn là kỵ binh sao? Nhất làm cho Tristan uất ức chính là, Ma tộc kỵ binh hạng nhẹ tính cơ động muốn hơn xa trùng kỵ binh, một bên đánh một bên chạy, căn bản không đuổi kịp. Nếu như liều lĩnh, tiếp cận đối phương đại quân bổn trận, mặt sau những kia to lớn tấm khiên phía trước, đã không biết lúc nào mắc nổi lên từng cái từng cái cự nỏ, còn có bày ra trận thế Medusa xạ thủ, tùy tiện địa một mình thâm nhập quả thực chính là chịu chết. Nhưng như vậy tiếp tục đánh, liền kẻ địch một bên đều không đụng tới, bộ đội cũng sẽ tiêu hao hầu như không còn.

Tristan cắn răng một cái, rốt cục phát sinh lùi lại mệnh lệnh, dù cho là chịu đến xử trí, hắn không thể trơ mắt mà nhìn thủ hạ mình tinh nhuệ toàn chôn vùi ở loại này đáng ghét phương thức công kích dưới.

Sau đó để Tristan thổ huyết chính là, trùng kỵ binh mới một lùi về sau, đối phương lại dường như thuốc cao giống như dính vào, không tách ra thương cùng ném mạnh cây lao, quả thực làm người phát điên.

Đánh lại đánh không được, chạy cũng không chạy nổi, này còn làm sao chiến?

Loại này vô lại chiến pháp "Người sáng lập" chính là Trần Duệ, kỳ thực chính là đạo văn Mông Cổ kỵ binh cỡi ngựa bắn cung chiến thuật, chỉ bất quá, ở súng ống được xuất bản sau, lại kết hợp Poland dực kỵ binh đặc điểm, mới có bây giờ sức chiến đấu kinh người Ma tộc hắc kỵ.

Đối với trùng kỵ binh, bọn họ là tăng mạnh bản cung kỵ binh, đối với bộ binh, bọn họ là tinh giản bản trùng kỵ binh, càng nhanh hơn, càng toàn diện.

Phía sau Rex đại đế nhìn ra Tristan cảnh khốn khó, cuối cùng đã rõ ràng rồi tại sao đối phương muốn quần áo nhẹ ra trận, loại này kỵ binh cùng chiến thuật quả thực không thể tưởng tượng nổi, trong thời gian ngắn căn bản không nghĩ ra phá giải đối sách. Nhưng có thể khẳng định chính là, nếu để cho đối phương vẫn tiếp tục như thế. Không chỉ có là trùng kỵ binh sẽ tử thương hầu như không còn, hai cánh còn lại binh sĩ cũng sẽ ở loại này tấn công từ xa dưới bị thương nặng. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Loại này hai quân đấu trận. Đối với ma tinh pháo hoặc máy bắn đá cũng không phải là không có tương ứng phòng ngự, tỷ như ma pháp sư quân đoàn triển khai loại cỡ lớn phép thuật vòng bảo vệ. Lại tỷ như Ma giới trong trận loại kia loại cỡ lớn cự thuẫn. Tùy tiện phóng ra loại cỡ lớn vũ khí tầm xa, không hẳn có thể đạt đến muốn sát thương hiệu quả, mà kẻ địch cũng sẽ dùng loại cỡ lớn quân giới tiến hành giáng trả, đến lúc đó "Sân nhà" ưu thế ngược lại sẽ bị hạ thấp, loại này công kích, vẫn là đợi được kẻ địch chỉnh thể trận hình tán loạn thì giỏi nhất phát huy kỳ hiệu.

Chiến trường thật giống như là tổng thể, đánh cờ song phương đều có các loại công năng quân cờ, then chốt xem làm sao dưới.

Rex đại đế phản ứng rất nhanh, lập tức tìm tới độ công kích công kích mạnh nhất phương thức: "Tinh Linh ma pháp sư quân đoàn chuẩn bị sao băng mưa lửa. Thánh thập tự phép thuật quân đoàn chuẩn bị quang Vân Phi tinh! Ngăn cản kẻ địch kỵ binh truy kích!"

"Sao băng mưa lửa" là triệu hoán mang theo hỏa diễm to lớn thiên thạch từ trên trời giáng xuống, loại ma pháp này phạm vi sát thương rất lớn.

"Quang Vân Phi tinh" là ấp ủ quang nguyên tố hóa thành một mảnh quang vân, hạ xuống vô số hàm chứa nổ tung năng lực quang hệ quả cầu năng lượng, đang bình thường tình huống dưới, "Quang Vân Phi tinh" uy lực phải kém hơn "Sao băng mưa lửa", nhưng đối với tay là Ma tộc, lại là ở cái này quang nguyên tố tối sinh động Thế giới, mặc dù chịu đến hai giới cánh cửa ảnh hưởng, quang nguyên tố uy lực có giảm xuống."Quang Vân Phi tinh" cũng có thể tạo thành tăng gấp đôi sát thương.

Hai cái loại cỡ lớn phép thuật, do nghiêm chỉnh huấn luyện quân đoàn ma pháp sư liên hợp triển khai, có thể tập hợp hết thảy ma pháp sư sức mạnh, sử dụng tới lực sát thương hơn xa cá nhân chiến trường cấp phép thuật.

Hai cái ma pháp sư quân đoàn ở bộ binh phương trận bảo vệ cho. Cùng nhau đi tới hữu hiệu thi pháp vị trí, bắt đầu chuẩn bị phép thuật.

Tinh Linh các ma pháp sư nắm giữ hơn xa nhân loại bình thường nguyên tố sức cảm ứng, "Sao băng mưa lửa" kháng trường thần chú bị bọn họ áp súc đem gần một nửa. Nguyên bản phóng thích tốc độ muốn chậm với "Quang Vân Phi tinh", mà hiện tại trái lại càng nhanh hơn. Chốc lát công phu. Đã hoàn thành này đạo uy lực mạnh mẽ thần chú, ở Philly công chúa dưới sự chỉ huy. Giữa bầu trời xuất hiện quy mô kinh người điểm đen, những này điểm đen bằng tốc độ kinh người bắt đầu phóng to, là một cái diện tích che phủ tích cực Đại thiêu đốt to lớn quần thể thiên thạch, hướng hắc kỵ binh vị trí cấp trụy mà xuống.

Một bên khác thánh thập tự ma pháp sư quân đoàn môn cũng hoàn thành "Quang Vân Phi tinh", vô số bạch quang chính xác địa hướng trọng giáp kỵ binh phía sau rơi đi, "Quang Vân Phi tinh" có thể ngăn cản cũng sát thương truy đuổi hắc kỵ binh, mà "Sao băng mưa lửa" có thể triệt để phá hủy những này chán ghét Ma tộc kỵ binh.

Trên chiến trường, đối với loại cỡ lớn phép thuật phòng ngự xa xa muốn so với công kích càng khó khăn, đặc biệt là Ma tộc liên quân quan chỉ huy vừa nãy cũng không hề đối với ma pháp sư hạ lệnh, vào lúc này, nếu muốn lại triển khai lồng phòng hộ một loại phép thuật, thời gian đã không đủ.

Nhưng mà hắc các kỵ binh cũng không có quá nhiều kinh hoảng, trước quân giảm bớt tốc độ, vẫn ở phía sau bắn tên đầu mâu thì lại áp sát lại đây, lấy một loại đặc biệt cấp độ tụ tập cùng nhau, cái này tụ tập vị trí tách ra hơn nửa "Quang Vân Phi tinh", nhưng chính là "Sao băng mưa lửa" phạm vi bao phủ bên trong.

Thật giống như tập hợp đứng dậy, tiếp thu "Sao băng mưa lửa" gột rửa.

Muốn chết?

Mắt thấy hắc các kỵ binh liền muốn bị thiên hàng hỏa diễm thiên thạch cùng quả cầu ánh sáng nuốt hết, bỗng nhiên thiên thạch cùng quả cầu ánh sáng phảng phất đụng phải vật gì đặc biệt, tốc độ đột nhiên giảm bớt, sau đó dường như hạt cát giống như vậy, phân giải tung bay.

Nhân loại liên quân hoàn toàn chấn động: Chuyện gì thế này?

Rex đại đế ánh mắt rơi vào hắc kỵ binh cuối cùng phương áp sát tới đám kia kỵ binh trên người, chính là những người này, vừa nãy cùng nhau giơ tay lên, dùng một loại đặc thù liên hợp sức mạnh, để hai cái loại cỡ lớn sát thương phép thuật biến mất không còn tăm hơi.

Hai Đại ma pháp sư quân đoàn cảm giác được một cách rõ ràng, phụ cận nguyên tố bị mức độ lớn suy yếu đi, coi như là quang nguyên tố cũng không ngoại lệ, không do ngơ ngác.

"Nắm giữ nguyên tố suy yếu thiên phú... Asmodeus Vương tộc!" Rex đại đế trước tiên liên tưởng đến Ma tộc tương quan tình báo, nhất thời tình ngộ ra, Asmodeus Vương tộc tạo thành Con Rối Chiến Tranh quân đoàn, ở kỳ trước hai giới trong chiến tranh cũng là phi thường chói mắt tồn tại, nhưng giống như vậy tổ đoàn lợi dụng nguyên tố suy yếu thiên phú chuyên môn nhằm vào phép thuật tiến hành "Tiêu trừ", vẫn là lần đầu nghe nói.

Cứ việc trùng các kỵ binh lợi dụng thời gian này, đã trốn về bổn trận, thương vong tương đương nặng nề, cũng may đối diện hắc các kỵ binh cũng lui về bên trong đại trận.

Có loại kia có thể tiêu trừ phép thuật đoàn đội ở, hắc các kỵ binh hầu như là khó giải tồn tại! Nếu như hắc các kỵ binh bổ sung đạn dược, lần thứ hai tiến công... Rex đại đế lông mày chăm chú cau lên.

Hiệp thứ một giao phong, Ma tộc rõ ràng chiếm cứ thượng phong, nhưng đây chỉ là lần đầu gặp nhau mà thôi, toàn bộ chiến cuộc hiện nay là giằng co trạng thái, người thắng cuối cùng là ai còn rất khó nói.

So sánh cùng nhau, một cái khác chiến trường song phương, nhưng là rõ ràng thắng bại cách xa.

Ác mộng núi lửa.

"Một trăm năm! Chỉ cần lại quá một trăm năm! Ta liền có thể lấy đầy đủ nhất mạnh mẽ nhất tư thái giáng lâm, đến lúc đó cho dù những kia lâu la có thể một lần nữa phục sinh, tái diễn lần thứ nhất Chư Thần chi chiến, ta cũng không có gì lo sợ! Mà ngươi này con hèn mọn giun dế, lại..." Hỏa diễm bao vây nữ tử uy nghiêm đáng sợ địa nhìn chăm chú vào đã như nến tàn trong gió ngả Luci ngươi, tay chậm rãi để xuống, cả người hòa lẫn sát khí hỏa diễm nhưng càng bốc lên cao sí: "Nên thế nào xử trí ngươi? Mới có thể tiêu ta trong lòng cơn giận?