Chàng Rể Ma Giới

Chương 1215: Thế giới thay đổi tháng ngàyKim diệu lãnh địa.

"Môn" vị trí bình nguyên một vùng, nhân loại liên quân hết thảy bộ đội đều ở trận địa sẵn sàng đón quân địch.

Kim diệu lãnh địa bình nguyên bao la mà bằng phẳng, tối thích hợp kỵ binh tác chiến, bất quá lần này, nhân loại liên quân bày ra cũng không phải là tối thích hợp kỵ binh chính diện đột kích mũi tên trận hình, mà là mấy hào phóng trận tổ hợp mà thành nhạn hình trận hình.

Đây là một loại hướng ngang triển khai, trái phải hai cánh phương trận về phía trước trình bậc thang sắp xếp chiến đấu trận hình, có chút tương tự "v" tự, kỵ binh bị đặt ở hai cánh vị trí, loại này trận hình không chỉ có thể phát huy hai cánh kỵ binh uy lực, vẫn có thể hữu hiệu bảo vệ hai cánh cùng phía sau an toàn, tương đối bạc nhược chính là phía sau. Nhưng cái này "Bạc nhược" chỉ là đối lập nhạn hình trận mà nói, đây chính là kim diệu lãnh địa, nhân loại liên quân sân nhà, phía sau không chỉ có mắc máy bắn đá, ma tinh pháo các loại quân giới, còn ẩn giấu đi càng nhiều dự trữ binh lực, chuẩn bị bất cứ lúc nào phục kích cùng thay đổi, "Nhược điểm" trái lại đã biến thành tràn ngập cạm bẫy cường điểm.

Lần này tham dự tác chiến binh lực, đại khái ở tám trăm ngàn người, liền số lượng tới nói, chỉ là nhân loại liên quân toàn bộ binh lực một phần nhỏ mà thôi, nhưng đã là vùng bình nguyên này có thể chứa đựng thích hợp nhất tác chiến quân lực, hơn nữa này tám trăm ngàn người, đều là liên quân bên trong tinh nhuệ nhất bộ đội, cũng trang bị lên hoàn mỹ nhất vũ khí.

Hai cánh là trùng kỵ binh, cánh tả, kỵ sĩ cùng chiến mã toàn trang bị kiên cố áo giáp, kỵ sĩ giáp trụ bên trong còn có nhẹ nhàng cứng cỏi bố giáp, có thể tăng thêm một bước sức phòng ngự. Mỗi một vị kỵ binh ngoại trừ trường kiếm ở ngoài, đều phân phối dài năm mét kỵ sĩ thương, loại này to lớn kỵ sĩ thương mũi nhọn là đặc chế phá giáp phong, có thể dễ dàng xuyên thấu dày nặng thiết giáp, nhưng thân thương không phải kim loại, mà là đặc chế gỗ chắc. Tân phỉ vì tiết kiệm thành phẩm, bởi vì loại này kỵ sĩ thương uy lực cực lớn, những này ưu tú kỵ sĩ mượn mạnh mẽ mã lực sau nỗ lực uy lực có thể dễ dàng xuyên thấu một bức hậu tường, nhưng như vậy cũng có tai hại, vậy thì là kỵ sĩ thương đâm vào trên người kẻ địch không cách nào thu hồi, không chỉ có sẽ làm kỵ sĩ thủ đoạn, cánh tay nữu thương thậm chí gãy xương, hơn nữa sẽ ảnh hưởng đến đến tiếp sau bộ đội theo vào xung phong, vì lẽ đó. Kỵ sĩ trưởng thương là một lần đồ dùng, thế nhưng, loại này một lần đồ dùng tạo thành thương tổn cũng là đáng sợ nhất, ở vùng bình nguyên như thế này địa hình trên, hầu như không có cái gì có thể chính diện ngăn cản trùng kỵ binh xung phong.

Trùng kỵ binh hạt nhân quân đội là long hoàng đế quốc tinh nhuệ nhất vuốt rồng kỵ sĩ quân đoàn, quan chỉ huy chính là Quân đoàn trưởng Tristan, làm vì là công kích mạnh nhất mũi tên, trên chiến trường Tristan biểu hiện ra cùng thường ngày táo bạo tuyệt nhiên không giống bình tĩnh.

Hữu quân trọng trang kỵ binh nhưng là Ải Nhân bộ tộc hùng kỵ binh, chăn nuôi chiến hùng càng là hung lệ uy mãnh, toả ra khí thế có thể dễ dàng phá hủy phổ thông vật cưỡi đấu chí. Hùng kỵ binh tối thiện tác chiến ở vùng núi. Ở trên vùng bình nguyên cũng có hơn xa phổ thông kỵ binh uy lực. Ngoại trừ hùng kỵ binh. Ải Nhân bộ tộc thống suất là tuổi trẻ gò núi Ải Nhân vương âu phu cách. Ngoại trừ kỵ binh ở ngoài, còn có Đại thuẫn chiến sĩ cùng búa lớn chiến sĩ hai đại bộ binh quân đoàn. Tộc người lùn dũng mãnh thiện chiến, đối với phép thuật lại có tương đương chống đỡ thiên phú, thêm vào tự tay rèn đúc vũ khí cùng trang bị. Có thể nói toàn bộ trên chiến trường mạnh mẽ nhất bộ binh một trong.

Sở dĩ nói "Một trong", là bởi vì còn có một cái loại chiến năng lực đồng dạng đáng sợ thậm chí còn còn từng có chi chủng tộc, thú nhân.

Thú nhân hiếu chiến cùng cường hãn mọi người đều biết, lúc trước đế quốc Thú Nhân là tất cả nhân loại quốc gia liên hợp lại mới có thể chống đỡ nhân vật mạnh mẽ, nhưng ở nội bộ đế quốc phân liệt sau, thú nhân gặp phải thịnh rất mà suy thung lũng, từ từ lui ra võ đài chính trị, lui khỏi vị trí ở điều kiện ác liệt ác mộng chi nguyên, mấy năm trước còn từng bị Quang Minh giáo hội hầu như tuyệt diệt. Lần này lại điếc không sợ súng địa chủ động gia nhập nhân loại liên quân. Những này trong thú nhân còn có mạnh nhất Brehemoth tộc chiến sĩ, có thể hóa thân nắm giữ ngang ngửa Cự Long bộ tộc sức mạnh Behemoth. Bạn đang xem tại Truyện FULL - truyenfull.vn

Đám này các thú nhân trang bị cùng dĩ vãng không giống, không còn là phổ thông mộc côn hoặc giáp da, mà là trầm trọng kim loại vụt, chuy côn các loại (chờ) vũ khí nặng, mặc trên người trắng loá liên giáp. Có thể hữu hiệu yếu bớt viễn trình thương tổn. Những trang bị này đều là Rex đại đế phân phối dưới, bất quá cái này "Chỗ tốt" không phải là lấy không, vào hôm nay trong chiến đấu, các thú nhân chính là trước tiên xung phong đột kích đội, cũng có thể là là sớm nhất hi sinh bia đỡ đạn.

Nếu như không phải trận chiến này quá mức trọng yếu, các thú nhân căn bản là không lấy được những trang bị này.

Cùng Ải Nhân, thú nhân những này ngũ đại tam thô "Man tử" so với, Tinh Linh tộc thì lại có vẻ tao nhã mỹ lệ, bất quá không có một người dám khinh thị này tiểu nam mỹ nữ, bọn họ là công nhận, trên chiến trường đáng sợ nhất tấn công từ xa tay, không có một trong.

Ngoại trừ trác tuyệt viễn trình xạ thuật ở ngoài, các tinh linh còn nắm giữ ma pháp sư cường đại đoàn đội cùng lực công kích cực cường kiếm vệ quân đoàn.

Tinh Linh tộc thống suất là Đại công chúa Philly, liền Tiểu công chúa Michelle đều tham gia chiến tranh, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, đây là Tinh Linh nữ hoàng Lệ Phù duy nhất hai cái con gái, ở trong sẽ có một vị trở thành dưới một đời Tinh Linh nữ hoàng, rất khả năng lần này chiến tranh là đối với nữ hoàng tương lai một loại nào đó trọng yếu kiểm tra cùng rèn luyện, vì lẽ đó Tinh Linh tộc lần này một phản dĩ vãng quan chiến thái độ, phái ra khổng lồ quân đội, tổng cộng bốn cái quân đoàn, ma xạ thủ quân đoàn, ma thương quân đoàn, ma pháp sư quân đoàn, kiếm vệ quân đoàn.

Long hoàng đế quốc lão minh hữu Long tộc đồng dạng phái ra lực lượng tinh nhuệ, ngoại trừ long hoàng đế quốc Long kỵ sĩ quân đoàn ở ngoài, còn có một nhóm cường đại Long tộc, hiện nay cũng không ai biết, những này Long tộc mai phục tại nơi nào, hoặc là đã hóa thân hình người, lẫn vào binh lính bình thường trung gian, này chính là một cái ẩn giấu đại sát khí.

Mặc dù không có "Ngoại viện" tứ đại chủng tộc, nguyên bản thế giới loài người quân lực đồng dạng cường đại, Thống soái tối cao Rex đại đế vị trí ở "v" tự dưới đáy, có thể như chỉ cánh tay khiến địa chỉ huy hai cánh biến hóa, phía sau còn có mạnh nhất Sư Thứu quân Liên Hiệp đoàn, thực lực của bọn họ phải kém hơn Long kỵ sĩ quân đoàn, thế nhưng, số lượng của bọn họ vượt xa Long kỵ sĩ quân đoàn, đem sẽ trở thành không trung trọng yếu nhất sức chiến đấu.

Ở trước đây không lâu, Rex đại đế tiến hành rồi chiến trước động viên, loại kia rất có kích động lực tuyên ngôn làm cho tất cả mọi người dòng máu đều sôi vọt lên, chiến ý cùng sĩ khí chưa từng có sục sôi, chỉ đợi một trận chiến.

Chờ chờ bên trong, kẻ địch rốt cục tới.

"Môn" quang mang loé lên, từng nhóm một bóng người xuất hiện ở nhân loại liên quân trong tầm mắt.

Kỵ binh.

Cùng một màu màu đen kỵ binh.

Màu đen ma mã, màu đen thiết giáp, màu đen kỵ sĩ, cùng đối diện hai cánh kỵ binh hình thành một cái sự chênh lệch rõ ràng.

Chỉ là, những này hắc kỵ sĩ thiết giáp tựa hồ tương đối bạc nhược, hơn nữa trong tay cũng không có xung phong dùng kỵ sĩ trưởng thương, chỉ là cõng lấy cung tên, trong tay cầm loan đao.

Rex đại đế cùng rất nhiều quan chỉ huy đều sửng sốt, không phải trong tình báo loại kia trọng giáp thú kỵ binh, mà là... Kỵ binh hạng nhẹ?

Ở loại này bôn tập cùng du đấu không gian cũng không hề lớn địa hình, lại phái ra nhiều như vậy kỵ binh hạng nhẹ?

Nếu như chính diện quyết đấu, kỵ binh hạng nhẹ cùng trùng kỵ binh căn bản là không ở một cấp bậc trên. Là Ma tộc đầu óc có vấn đề? Vẫn là liền kim diệu lãnh địa cơ bản nhất tình báo đều không biết rõ?

Làm nhân loại liên quân cánh tả trùng kỵ binh quan chỉ huy, Tristan rõ ràng địa nhìn thấy phía trước nhất cái kia thớt màu đen chiến mã bên trong quan chỉ huy, chính là ngày đó đảm nhiệm người đưa tin Ma tộc Francis! Nghĩ đến Rex đại đế để hắn tự tay chém xuống đối phương đầu lâu cổ vũ. Tristan không do xiết chặt kiếm trong tay.

Nếu như nhân loại liên quân hiện tại phát động công kích, có thể dễ dàng đem những kỵ binh hạng nhẹ này môn nghiền nát, bất quá Rex đại đế cũng không hề hạ lệnh tiến công, cũng không có một người manh động, bởi vì tất cả mọi người rõ ràng, đây chỉ là Ma tộc đại quân một điểm nhỏ của tảng băng chìm mà thôi.

Tiến vào kim diệu lãnh địa màu đen kỵ binh hạng nhẹ càng ngày càng nhiều, tạo thành một cái màu đen mũi tên trận hình, xem ra Ma tộc xác thực định dùng những kỵ binh hạng nhẹ này ở phía trước nhất đột kích.

Kỵ binh hạng nhẹ màu đen mũi tên trận hình sau, binh chủng rốt cục xảy ra thay đổi, mũi tên hai cánh là một mặt diện to lớn phương thuẫn. Có tới cao bốn mét. Có vẻ vô cùng dày nặng. Ít nhất phải ba tên lính mới có thể chấp động, tầng tầng cự thuẫn ảnh hưởng tầm mắt, cũng không biết mặt sau ẩn giấu đi cái gì.

Sau đó xuất hiện hạt nhân phương trận là bộ chiến binh loại, bắt mắt nhất chính là những kia người mặc trọng giáp người đầu trâu. Trong tay nắm to lớn chiến phủ, người đầu trâu môn là tối Ma giới ưu tú thợ rèn, cũng là rất sự cường hãn binh lính, bất kể là rèn đúc tài nghệ hoặc sức chiến đấu, cùng mặt đất Ải Nhân so với đều là không kém chút nào.

Người đầu trâu bên cạnh phương trận, là Medusa cùng Tinh Linh bóng đêm, trên mặt đất Thế giới cũng tồn tại cực nhỏ lượng Medusa, tên của các nàng thường thường cùng "Hoá đá", "Xà yêu", "Ma quỷ" các loại (chờ) từ ngữ liên hệ cùng nhau, như trước mắt nhiều như vậy võ trang đầy đủ Medusa vẫn là lần đầu thấy. Medusa môn cung thuật kinh người, mặc dù không cách nào cùng Tinh Linh ngang hàng, cũng hơn xa bình thường cung thủ; Tinh Linh bóng đêm môn được gọi là đọa lạc Tinh Linh, sự xuất hiện của bọn họ gây nên Ngân nguyệt tiên đều Tinh Linh các chiến sĩ sát cơ mãnh liệt, càng làm cho các tinh linh chiến ý thiêu đốt chính là. Những này Đọa Lạc Tinh Linh môn trong tay nắm, là cùng trong tay mình tương đồng phép thuật súng trường.

Mặt sau từng nhóm một binh sĩ phương trận xuất hiện, chỉnh thể như trước duy trì mũi tên trận hình, nói cách khác, toàn bộ Ma tộc Đại quân đều là một cái to lớn mũi tên, điều này đại biểu, tiến công! Tiến công 9 là tiến công!

Cuối cùng xuất hiện một loạt bài to lớn thân hình, gây nên nhân loại liên quân một trận xao động.

Đây là khổng lồ hình người, thân cao khoảng chín mét, khắp toàn thân đều là màu vàng sậm kim loại tạo thành, hai mắt lập loè đạm hào quang màu xanh lam, đã có người không nhịn được kinh hô lên: "Cấu trang chiến ngẫu!"

Phép thuật game ( vô tận chiến sĩ ol ) bên trong binh chủng, Ma tộc lại đem loại này chiến tranh binh khí chế tạo đi ra! Hơn nữa số lượng có ít nhất hơn một ngàn bộ!

Nếu như loại này tên to xác thật sự có trong game sức mạnh kia, như vậy gần như chẳng khác nào... Một ngàn đầu Cự Long!

Song phương trận hình đã bố trí xong, trên vùng bình nguyên, một cái nhạn hình hai cánh, một cái mũi tên, xa xa giằng co, này một hồi hai giới chú ý mạnh nhất quyết đấu, động một cái liền bùng nổ.

Ngày hôm nay, hay là chính là thay đổi hai cái Thế giới then chốt tháng ngày.

Cùng này trận đại chiến so với, đồng thời phát sinh ác mộng núi lửa phun trào, chỉ là một cái "Bé nhỏ không đáng kể" việc nhỏ mà thôi, nhưng mà, hầu như không có ai biết, đây mới thực sự là thay đổi Thế giới tồn tại.

Phun trào miệng núi lửa phảng phất rít gào ác ma, phun ra vô số thô bạo đỏ như máu, từng luồng từng luồng khói đặc phóng lên trời, cùng ánh hồng bầu trời liền thành một vùng, nghẹt thở không khí tràn ngập hủy diệt tất cả nóng rực, đếm mãi không hết dung nham cấp tốc đang kịch liệt run rẩy trên mặt đất dâng trào chảy xuôi.

Ánh hồng giữa bầu trời, mơ hồ hiện ra một cái hình thoi đồ án, phảng phất một con sắp mở mắt ra tình, mắt nhìn xuống chung quanh lan tràn hủy diệt.

Đồng dạng mắt nhìn xuống cái kia chống khô trượng, miễn cưỡng đứng lên đến đấu bồng bóng người.

Đấu bồng bóng người nguyên bản trắng nõn tay đã kinh biến đến mức che kín nếp nhăn, run rẩy nắm nắm che kín vết rạn nứt Khô Mộc trượng, cây này mộc trượng thật giống như cả người hắn bình thường, tùy thời khả năng gãy vỡ.

Người đội đấu bồng cúi đầu, thở hổn hển, cũng không hề ngẩng đầu nhìn hướng thiên không, thế nhưng, ở linh hồn của hắn cảm giác bên trong, trong khói dày đặc ngờ ngợ hình thoi con mắt bỗng dưng rõ ràng đứng dậy, từ huyễn ảnh đã biến thành thực chất hóa, chậm rãi mở đến, đây là một con thiêu đốt hỏa diễm con ngươi, trong tầm mắt tràn ngập tuyệt đối hủy diệt cùng căm hận.

Giữa bầu trời, cái kia hình thoi phụ cận, bắt đầu lóng lánh nổi lên tia chớp màu đỏ. Người đội đấu bồng híp híp con mắt, theo bản năng mà nhìn về phía nóng rực miệng núi lửa, ở cao tốc phun trào dung nham trung ương, có một đám lửa đang từ từ bay lên, ngọn lửa này phảng phất đóa hoa giống như vậy, từng tầng từng tầng địa chậm rãi tràn ra. Hỏa diễm trung ương, màu máu càng nồng nặc, ngưng tụ thành một cái hình người.

Một bộ nữ tính ** thân thể.

Sạ nhìn qua, lồi lõm vóc người có vẻ vô cùng mê người, nhìn kỹ, nhưng là không rét mà run khủng bố.

Đỏ đậm tóc dài ở trong ngọn lửa Phi Dương, ám làn da màu đỏ trên che kín hình mạng nhện hoa văn, hoa văn trong khe hở hiện ra sáng quắc màu vàng, trên tay móng tay rất dài, vi loan độ cong ẩn hiện ra sắc bén cực kỳ phong mang, ngờ ngợ khuôn mặt thanh tú đường viền trên, là một đôi quỷ dị con mắt, đã như người đội đấu bồng trong lòng "Con mắt" như thế, mở.