Thời gian ngày lại ngày trôi qua.

Kim diệu lãnh địa bị vô số ánh mắt nhìn chăm chú vào "Môn" bên trong, rốt cục xuất hiện Ma tộc bóng người.

Thế nhưng, chỉ có một người.

Đối mặt với trận địa sẵn sàng đón quân địch nhân loại liên quân đại trận cùng sát khí ngập trời, người này có vẻ ung dung không vội, phảng phất coi là không có gì.

Loại này ung dung không vội vẫn duy trì đến kim diệu thành nhân loại liên quân bộ chỉ huy.

"Ma tộc người đưa tin?" Rex đại đế quan sát trước mắt cái này mới nhìn qua cùng nhân loại bình thường không hai Ma tộc, đây là Ma tộc bên trong ngoại trừ Vương tộc ở ngoài mạnh nhất chủng tộc Đại Ác Ma, lúc chiến đấu nắm giữ đặc thù Ác Ma biến thân.

"Xin chào Rex bệ hạ, ta chính là Đọa Thiên Sử đế quốc đệ nhất tướng quân George dưới trướng, Xích long quân đoàn phó Quân đoàn trưởng Francis. Ngói thiết lợi, đặc đưa lên Ma tộc liên quân Thống soái tối cao Geraint tướng quân chiến thư." Francis ngữ khí không kiêu ngạo cũng không tự ti, lạnh nhạt đối mặt với bốn phía mắt nhìn chằm chằm ánh mắt.

"Geraint tướng quân? Nguyên lai ở Ma giới trận chiến đó chính là vị này thống suất để ta bị thiệt lớn, " Rex đại đế mệnh lệnh ra chúc tiếp nhận Francis trong tay chiến thư, nhìn mấy lần, vi hơi kinh ngạc: "Geraint tướng quân muốn cùng ta đường đường chính chính địa tỷ thí một trận? Hơn nữa còn là ở cái này kim diệu lãnh địa?"

Nhân loại liên quân cùng "Môn" ở kim diệu lãnh địa tình huống khẳng định là từ bị bắt binh lính nơi đó biết được, cũng không nhất định là bị bắt binh lính phản bội, ở phép thuật này trong thế giới, nắm giữ đông đảo chọn đọc ký ức thủ đoạn, đạt được những tin tình báo này chẳng có gì lạ.

"Không sai." Francis trong mắt tinh quang lấp lóe, nhìn chung quanh: "Không biết các vị có thể có can đảm?"

"Hừ! Điếc không sợ súng khiêu khích! Loại này tiểu thủ đoạn cũng muốn kích chúng ta?" Long hoàng đế quốc danh tướng Tristan xưa nay chính là cái tính tình nóng nảy, lúc này lớn tiếng nói: "Bệ hạ, Ma tộc nham hiểm độc ác. Quỷ kế đa đoan, trên một trận chiến chúng ta cũng là bởi vì âm mưu quỷ kế tử thương nặng nề —— căn bản không cần cùng người này nhiều lời. Giết hắn, sau đó đem đầu lâu ném vào Ma giới. Chính là tốt nhất trả lời chắc chắn!"

Tristan duy nhất đệ đệ là vào ở Ma giới hậu quân thống lĩnh, lúc trước Ma giới cuộc chiến bên trong bất hạnh bị chết, Tristan đối với Ma tộc tất nhiên là thống hận tận xương.

Này vừa nói, không ít người dồn dập hưởng ứng, trong bộ chỉ huy sát ý đột nhiên trở nên lạnh lẽo cực kỳ, cứ việc Francis thực lực đã đạt đến Ma Hoàng đỉnh cao, nhưng ở cường giả loại này san sát nơi, muốn thoát thân căn bản là không thể.

Rex đại đế nhìn chăm chú vào không có vẻ sợ hãi chút nào Francis, bỗng nhiên nở nụ cười: "Thật can đảm sắc! Câu này không chỉ có là chỉ ngươi. Càng nhiều chính là đưa cho vị kia Geraint tướng quân. Ta rõ ràng ý của hắn, lần này quyết đấu là đường đường chính chính dương mưu, trước thực lực tuyệt đối, âm mưu chỉ là bé nhỏ không đáng kể tiểu thủ đoạn mà thôi. Mời về đi chuyển cáo Geraint tướng quân, trận chiến này, ta đỡ lấy."

Tristan thấy Rex đại đế lại liền như vậy lông tóc không tổn hao gì thả Francis trở lại, không do sốt sắng: "Bệ hạ..."

Rex đại đế nhìn vị này bộ hạ cũ một chút: "Tristan, ta đang mong đợi ngươi ở trên chiến trường tự tay chém xuống vị này thống ngăn địch quân Ma tộc tướng quân đầu lâu, nhưng cũng không phải cái này người đưa tin thân phận."

Tristan nắm chặt bên hông chuôi kiếm. Khí thế đại thịnh: "Là!"

"Ta cũng đang mong đợi, có thể ở cái kia một hồi trong quyết đấu lần thứ hai tao ngộ vị này Tristan tướng quân, xem xem rốt cục là ai kiếm càng lợi... Liền như vậy cáo từ!" Francis đối với Rex đại đế được rồi một cái giản dị quân lễ, xoay người nhanh chân mà đi.

Lặng lẽ một lát sau. Vẫn không có lên tiếng Sandro mở miệng: "Ma tộc lần này chiến thư đúng là ngoài ý muốn, càng khiến người ta dự liệu chính là bọn họ tự tin, lại đưa ra ở chúng ta trên chiến trường chính diện quyết chiến. Loại này tự tin, gần như đáng sợ. Chúng ta phải có lòng tin tất thắng, nhưng cũng muốn làm tốt các loại ngạnh trượng thậm chí là khổ chiến chuẩn bị."

Sandro cũng không có nói "Làm tốt thất bại chuẩn bị". Bởi vì một trận cực kì trọng yếu, dù như thế nào cũng không thể thua, dù cho là chết.

"Không sai, trước đó gặp khó đã qua, không muốn dẫn quá nhiều địa để ở trong lòng, này chính là chân chính đệ nhất trượng, cũng có thể là là tính quyết định một trận chiến." Rex đại đế con mắt hơi nheo lại, "Song phương đều sẽ xuất động sức mạnh mạnh nhất, ở Ma giới, chúng ta xác thực thất bại, Ma tộc đã chứng minh thực lực của bọn họ, xuất hiện ở tại bọn hắn đi tới địa bàn của chúng ta, nên chúng ta chứng minh chính mình sức mạnh lúc! Sau lưng chúng ta, là các thân nhân, các tộc nhân vô số hai ý nghĩa chú ánh mắt, dù như thế nào, trận chiến này, tất thắng!"

Rex đại đế âm thanh xa xa truyền ra ngoài, hết thảy nghe được tướng sĩ đều kích động giơ tay lên bên trong binh khí, cùng kêu lên hô to: Tất thắng! Tất thắng!

Càng lúc càng lớn âm thanh, coi như là đi xa Ma giới người đưa tin cũng nghe được, Francis khóe miệng lộ ra đồng dạng nụ cười tự tin: Trận chiến này, tất thắng chính là Ma giới!

...

Hư không.

Phá nát.

Vỡ tan hư không, thỉnh thoảng lóe lên khủng bố năng lượng va chạm gợi ra tia điện.

Chung quanh đầy rẫy loạn tự mà khổng lồ trường lực, toàn bộ thiên địa đều đang không ngừng mà vặn vẹo, phá nát, run rẩy.

Trong không gian mơ hồ một mảnh, vô số Tinh Vân giống như sự vật cao tốc nhằng nhịt khắp nơi, mỗi một lần vận động, đều có thể gợi ra gần như hủy thiên diệt địa to lớn uy thế.

Mơ hồ trung ương lại trở nên rõ ràng đứng dậy, những kia sạ nhìn qua Tinh Vân kỳ thực là từng cái từng cái bóng người, có sức mạnh phảng phất từng cái từng cái loại nhỏ vũ trụ như vậy mênh mông thậm chí là vĩ đại. Nhưng mà, những này người vĩ đại ảnh ở hạch tâm đoàn này sự vật ánh sáng dưới, ánh sáng nhưng không ngừng ảm đạm, rất nhiều thậm chí rải rác thành đất hoang cùng Trần Ai, dập tắt không còn hình bóng.

Vĩ đại bóng người vây quanh hạt nhân, là đoàn đỏ như máu tồn tại, thị giác biến ảo, tựa hồ có thể nhìn thấy cũng là một cái hình người, thế nhưng, chỉ còn dư lại nửa đoạn thân thể.

Mặc dù là nửa đoạn thân thể, vẫn như cũ biểu hiện ra khó có thể dùng lời diễn tả được sức mạnh, lóng lánh Tinh Vân đang điên cuồng vung lên đỏ như máu trước mặt, đã biến thành đất hoang Trần Ai, tới gần bóng người bị dồn dập xé rách, dập tắt.

Mặc dù như thế, Tinh Vân bóng người như trước tiền phó hậu kế, đỏ như màu máu nửa đoạn thân thể cũng ở từng điểm từng điểm thu nhỏ lại.

Đỏ như màu máu thân thể bỗng nhiên phát sinh gào thét, cái kia thanh âm đáng sợ để thiên địa đều phiên quay lại, nửa đoạn thân thể bắt đầu cấp tốc cô đọng biến hóa, ở ánh sao công kích dưới không ngừng biến mất tinh lực bên trong, chậm rãi mở một con to lớn con ngươi.

Con ngươi màu đỏ ngòm!

Này trong con ngươi, toả ra không phải hủy diệt hoặc sáng tạo sức mạnh, mà là một loại ban đầu nhất cũng là cuối cùng kết khí tức. Tuyên cổ bất hủ.

Con ngươi mở một sát na, không gian hiện ra thực chất rạn nứt. Vết rách bên trong tất cả đều là nhìn thấy mà giật mình đỏ như máu, đỏ như máu kinh chỗ. Bất kể là Tinh Vân hoặc là bóng người hết mức nát tan, hóa thành trở thành tro tàn!

Thị giác bên trong hết thảy đều nát tan.

Trần Duệ đột nhiên mở mắt ra, tiến vào vào mí mắt chính là quen thuộc gian phòng, ngoài cửa sổ chính lộ ra mỏng manh ánh nắng ban mai.

"Ngươi làm sao?" Bên cạnh Isabela giọng quan thiết hưởng lên.

"Không cái gì, thật giống làm cái ác mộng." Trần Duệ căng thẳng toàn thân chậm rãi ung dung ra, hô hấp cũng thả lỏng không ít.

"Ngươi trên đầu đều là mồ hôi." Một bên khác Rolla xoa xoa trán của hắn: "Là cái gì ác mộng?"

Trần Duệ chính cần hồi đáp, chợt phát hiện ở Siêu Cấp Hệ Thống chứa đồ trong kho hàng, một tấm biển hiệu trên nguyên bản phát ra nhàn nhạt ánh sáng dần dần tắt.

Card pháp thuật bài "Hắc ám quân vương".

Lá bài này ở chứa đồ trong kho hàng, lại còn có thể sản sinh như vậy tinh thần ảnh hưởng?

Vừa nãy ác mộng. Là tinh thần ảo giác?

Trần Duệ lắc lắc đầu, không, tuy rằng chỉ có thể nhìn, không thể động, cũng không cách nào thay đổi, nhưng loại cảm giác đó, càng như là tận mắt nhìn chân thực tồn tại.

Biển hiệu tựa hồ ở trong giấc mộng, công bố một loại nào đó kinh người chân tướng.

Cái kia con ngươi màu đỏ ngòm...

Còn có một chỗ khác phương bản thân nhìn thấy, trong hư không con mắt...

Trần Duệ hơi hơi trầm tư. Lắc lắc đầu.

"Yên tâm, ta không sao." Nhìn Isabela cùng Rolla lo lắng dáng vẻ, Trần Duệ nắm hai nữ tay hôn một cái.

"Lại ngủ một hồi sao? Tinh thần của ngươi trạng thái không phải rất tốt."

Buổi sáng bình thường đều là "Sinh cơ bừng bừng" thời điểm, nếu như đổi làm thường ngày."Lại ngủ một hồi" liền không khác nào một cái ám chỉ, không thể thiếu lại là một phen **, cảm xúc mãnh liệt triền miên. Chỉ bất quá hôm nay Trần Duệ rõ ràng tâm thần không yên. Thậm chí có chút tiều tụy, tiên nữ Long tiểu thư cùng bác đại nhân đều nhìn ở trong mắt. Cái nào còn có cái gì thông đồng tâm tình, chỉ muốn để chính mình nam nhân chân chính địa lại nghỉ ngơi một hồi.

"Không được. Hiện tại còn sớm, các ngươi ngủ tiếp biết, ta đứng dậy hóng mát một chút."

Trần Duệ rời giường đi ra nơi ở, nhìn trước sau như một bình tĩnh bầu trời, không biết tại sao, mấy ngày qua, một loại cảm giác bị đè nén càng ngày càng dày đặc.

Có cảm giác ngột ngạt không chỉ có là Trần Duệ, hầu như hết thảy Ma tộc khoảng thời gian này, trong lòng đều có bên trong nặng trình trịch cảm giác.

Các ma tộc ngột ngạt nguyên nhân là, sắp đến, Ma tộc liên quân cùng nhân loại liên quân chính diện quyết chiến.

Ác mộng núi lửa. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Bốn phía rung động càng thêm kịch liệt,

Tảng lớn thổ nhưỡng cùng nham thạch thật cao củng lên, lại bị cái kia một chuỗi to lớn ký tự toả ra ánh sáng màu xanh dưới mạnh mẽ đè xuống, nhưng loại này ngột ngạt đã càng ngày càng miễn cưỡng, mặt đất chập trùng phạm vi, tần suất cũng ở từ từ tăng nhanh.

To lớn ký tự đã bị nở lớn đến cực hạn, mơ hồ hiện ra rạn nứt, gặp phải kéo dài ngột ngạt bành trướng sức mạnh chỉ lát nữa là phải hoàn toàn bộc phát ra, một nhánh nhìn qua khô héo mộc trượng đốn ở trên nham thạch, cứng rắn nham thạch bị cái kia nhìn như mục nát cành khô dễ dàng xuyên thấu.

Phụ cận bành trướng mặt đất phảng phất bị trạc phá khí cầu bình thường cấp tốc xẹp đi, cùng lúc đó, một giọt giọt máu tươi theo Khô Mộc trượng lạc ở trên mặt đất, còn chưa rót vào thổ địa liền bị nhiệt độ cao cấp tốc bốc hơi lên.

Máu tươi đầu nguồn là nắm chặt Khô Mộc trượng hai tay, một con là trắng nõn tay, một con khác... Là giống như dã thú móng vuốt, trên người mặc cái này thâm mũ che màu xanh lục, phần lớn đều bị vết máu khô nhuộm thành màu xanh đen, thoát lực lọm khọm cơ thể hơi run, máu tươi còn đang không ngừng mà tràn ra.

Không chỉ một lần.

Nếu như có người ở bên cạnh liền có thể cảm giác được, đấu bồng bên trong sinh mệnh phảng phất trong gió tàn chúc, tùy thời khả năng tắt, nhưng lại một lần thứ gắng gượng vượt qua.

Mặt đất rất nhanh lần thứ hai bắt đầu rung động, đấu bồng bên trong phát sinh một tiếng gào thét, toàn thân thiêu đốt ra hào quang màu xanh, cật lực trấn áp cái cỗ này rung chuyển sức mạnh.

Càng mãnh liệt bành trướng chập trùng làm cho mặt đất xuất hiện tảng lớn tảng lớn vết rạn nứt, to lớn ký tự trên vết rách càng sâu sắc thêm, vết rách nơi hiện ra đỏ sẫm lưu quang, phảng phất dâng trào dòng máu.

Lần này, không chỉ có là to lớn ký tự, liền Khô Mộc trượng trên đều xuất hiện vết rách.

Bỗng dưng, hết thảy hình ảnh phảng phất bất động.

Ở bất động một giây sau, hết thảy tất cả đều vỡ ra được.

Toàn bộ núi lửa khu vực, toàn bộ ác mộng chi nguyên, đều bắt đầu run rẩy.

Ác mộng núi lửa, phun trào