Chàng Rể Ma Giới

Chương 1211: Yên tĩnh trước cơn bão"Cửa" lẳng lặng đứng sừng sững trong hai lãnh địa của Ma giới và Thế giới mặt đất, giống nhau sự yên lặng trước cơn bão.

Ma giới, Huyết Trảo lãnh địa.

Mặt đất bắt đầu hơi hơi rung động, đánh vỡ sự yên lặng vốn có.

Một mực mật thiết chú ý chiều hướng của "Môn" liên quân ma giới bộ chỉ huy lập tức ma pháp TV trên màn hình thấy được một màn này, đồng thời trinh sát báo cáo cũng ngay lập tức truyền tới.

"Chủ động xuất kích?" Liên quân ma giới thống soái Gerant lộ ra một nụ cười mang ý tứ sâu xa, "Thái độ của địch nhân so với trong suy nghĩ của chúng ta còn tích cực hơn, bất quá, điều này cũng nằm trong dự liệu, đã khiến chúng ta nhìn một cái, thực lực của liên quân nhân loại đi."

Huyết Trảo lãnh địa "Cửa" chớp động hào quang, hàng loạt trọng giáp binh sĩ xuất hiện rồi.

Chiến tranh lưỡng giới trong lịch sử, phần lớn là Ma giới dẫn đầu tiến công nhân loại, nhưng không hiếm nhân loại chủ động đánh vào Ma giới, đem chiến hỏa chuyển tới lãnh địa của địch nhân là một loại chiến thuật, cũng là chiến lược cần thiết.

Nhóm trọng giáp binh sĩ này chính là liên quân nhân loại quân tiên phong, hầu như tất cả binh sĩ đều là lần thứ nhất tiến nhập Ma giới đáng sợ trong truyền thuyết, vừa mới tiến nhập, cũng cảm giác được một loại hàn ý lẫm nhiên, trên bầu trời thậm chí có hai cái "Mặt trời", nhưng không hề rất chói mắt, hơn nữa nhiệt độ tỏa ra nếu so với chân chính "Mặt trời" thấp hơn nhiều, phụ cận Quang nguyên tố cực kỳ mỏng manh, mà Ám nguyên tố lại vô cùng sinh động.

Kỳ thật, "Cửa" sau khi xuất hiện, lưỡng giới giao nhau, Thế giới mặt đất Quang nguyên tố cùng Ma giới Ám nguyên tố đều bị giảm xuống trên phạm vi lớn rồi, bằng không chỉ là thích ứng hoàn cảnh sẽ để cho những binh sĩ được huấn luyện nghiêm chỉnh này ăn thiệt không nhỏ.

Nhóm binh sĩ trọng giáp đi tới "Dị giới" này phản ứng đầu tiên chính là phòng ngự, dưới sự chỉ huy của thống lĩnh Riley tướng quân, tạo thành một cái trận hình nửa vòng tròn. Dựng lên đại thuẫn, toàn diện phòng bị tập kích từ từng phương hướng.

Nhóm quân tiên phong này tác dụng chủ yếu là xem xét trước khi hành động. Bao gồm bản thân Riley tướng quân, đều có tâm lý cảm tử quân. Nhưng mà phòng bị hồi lâu, cư nhiên không có gặp được trong tưởng tượng mưa to gió lớn công kích, đến bóng người cũng không thấy.

Giống như trên võ đài đem hết toàn lực mà múa may nửa ngày, lại phát hiện thính phòng không có một bóng người.

Tin tức này nhanh chóng được truyền lại tổng bộ liên quân nhân loại, vốn cho là sẽ có một hồi tao ngộ chiến kịch liệt, lại không liệu được là loại tình hình này, trong lúc nhất thời, tổng bộ liên quân nhân loại các tướng lĩnh đều nghị luận.

"Sandro tướng quân, ngươi thấy thế nào?" Thống soái tối cao Rex Đại Đế cũng không có trực tiếp kết luận. Mà là đối với Lam Diệu Đế Quốc danh tướng Sandro hỏi.

"Thăm dò." Sandro cau mày, "Cùng chúng ta chủ động xuất kích thăm dò một dạng, sự 'bị động' này cũng là thăm dò. Xem ra Ma Tộc so với trong tưởng tượng của chúng ta còn giảo hoạt hơn, cũng có kiên nhẫn hơn. Tin rằng không bao lâu nữa, sẽ có một lần tao ngộ chiến mang tính thăm dò."

"Chúng ta cần phải làm là tiến thêm một bước thăm dò, cũng mau chóng xác định cùng thành lập cứ điểm quân đội đóng quân, đó chính là ván cầu để chúng ta phát động tiến công chính thức đối với Ma giới." Tinh Linh nhất tộc Philly công chúa cũng mở miệng, vị công chúa điện hạ này cũng không phải bình hoa, mà là Tinh Quang Học Viện khoa quân sự tốt nghiệp sinh. Ít nhất trong lý luận quân sự, có tạo nghệ không tệ.

"Đúng vậy, " Rex Đại Đế gật gật đầu: "Truyền mệnh lệnh của ta, quân trọng giáp thận trọng từng bước. Chậm rãi tiến lên, bộ đội hậu cần của tiền quân lần lượt tiến nhập, đồng thời xuất động đội trinh sát cùng Ma pháp sư đo vẽ tiểu đội. Nhanh chóng biết rõ tình huống vị trí và địa hình, thành lập chiến lược chuẩn xác Sa Bàn tin tức."

Sau khi tiếp nhận mệnh lệnh nhóm trọng giáp bộ binh bảo trì tốc độ nhất định. Cẩn thận đi tới, đằng sau binh sĩ liên tiếp đã đi đến. Ngoại trừ bộ binh, còn có chút ít Ma pháp sư binh sĩ, đội trinh sát tinh nhuệ nhất đã chia nhau mà đi.

Những ma pháp này sư am hiểu không phải là chiến đấu, mà là ma pháp thám thính, mấy chục cái đạo cụ thám thính mọc cánh giống như chim nhanh chóng bay về bốn phương tám hướng, địa phương đi qua bị các ma pháp sư dùng ma lực nhanh chóng ghi chép, cũng đánh dấu trên bản đồ địa hình, loại đạo cụ dò xét này gọi "Chim cổ đỏ", là Pháp sư chi thành các tinh linh xuất phẩm, trong chiến tranh vô cùng thực dụng.

Rất nhanh, đặc điểm địa mạo xung quanh cũng bởi vì các loại tin tức phản hồi mà trở nên hoàn chỉnh, phiên bản thu nhỏ chiến lược Sa Bàn cũng từng bước một được mở rộng hoàn thiện hơn.

Không lâu, một bên nào đó ma lực chi nhãn hình ảnh bỗng dưng chấn động, ảm đạm xuống, hiển nhiên "Chim cổ đỏ" bị lực lượng gì phá hủy, ngay sau đó, rất nhiều ma lực chi nhãn cũng đều tắt, cái này có nghĩa là đàn chim cổ đỏ đều bị công kích.

"Các tổ lập tức báo cáo tình huống tổn thất chim cổ đỏ cùng tình huống đánh giá đo đạc." Ma pháp sư đo vẽ tiểu đội trưởng Torea là một người trung niên, cũng không có hoang mang, tiếp tục hạ mệnh lệnh.

"Đội trưởng, chim cổ đỏ đã tổn thất hai phần ba, vị trí gặp tập kích ước chừng đều là trong phạm vi mười đến mười lăm km, hẳn là viễn trình đả kích."

"Đội trưởng, trinh sát tiểu đội cũng bị tập kích, toàn bộ bị diệt. Thủ đoạn tập kích đồng dạng là viễn trình, rất có thể là Súng ma pháp, nếu như lấy tầm bắn súng ma pháp của chúng ta để đánh giá, vòng mai phục của địch nhân hẳn ở trong vòng hai mươi km, có thể là bởi vì nguyên nhân phạm vi rộng, hỏa lực cũng không phải rất dày đặc."

Thống lĩnh Riley cùng Torea trao đổi một chút ánh mắt, trầm ngâm nói: "Xem ra Ma giới quả nhiên cũng có Súng ma pháp tồn tại, hơn nữa đã phổ cập đến quân đội, không biết Ma giới Súng ma pháp cùng chúng ta so sánh có cái gì bất đồng, vẫn cần cân nhắc thêm một bước, trước tiên đem kết quả đánh giá sơ bộ báo cáo lên đi."

Rốt cục, sau khi bỏ ra tổn thất xa xỉ, nhóm trinh sát mang về một tin tức, phát hiện một cái trấn nhỏ.

Tiểu trấn trống rỗng, không có bất kỳ cư dân, tất cả vật tư cũng bị trống không, hoàn toàn một tòa thành trống.

Đằng sau những bộ đội khác cũng lần lượt tiến nhập Ma giới, mắt thấy sắc trời dần dần chìm, đại quân cũng không có tiến vào chiếm giữ tiểu trấn, mà là lựa chọn một khoảng đất trống dò xét thấy an toàn đóng quân.

Liên quân ma giới bộ chỉ huy rất nhanh nhận được tin tình báo này, Âm Ảnh Đế quốc Cafu tướng quân gật gật đầu: "Địch nhân của chúng ta đồng dạng rất có kiên nhẫn, nếu muốn tiêu diệt nhóm binh sĩ này, chúng ta cũng phải xuất động lực lượng tương đương."

"Terry trấn vừa nhìn đã có vấn đề, chỉ cần không phải hạng người lỗ mãng, liền chắc chắn sẽ không hành động thiếu suy nghĩ, " Gerant mỉm cười, "Địch nhân vẫn còn đang thám thính, muốn dùng nhóm binh sĩ này dẫn xuất chủ lực của chúng ta. Nếu ta đoán không lầm, nhóm này chỉ là mồi nhử mà thôi, có thể tùy thời bỏ qua, bộ đội tinh nhuệ chân chính đang ở ngoài 'Cửa' thời khắc chuẩn bị, nuốt vào chúng ta. Chỉ nhìn một chiêu này, đối thủ của chúng ta đủ khí phách. Cũng đủ ngoan độc."

Huyết Sát Đế quốc một trong tân nhậm tam tướng quân Califen cười lạnh nói: "Nếu như bọn họ bỏ được, chúng ta liền toàn bộ nuốt vào. Tác chiến ở Ma giới bọn họ thuần túy là tự tìm đường chết, dù là chính diện chiến đấu. Chúng ta cũng có nắm chắc tuyệt đối."

"Không, "Gerant lắc đầu: "Nhóm quân này là mồi nhử của chúng, khó không thể lật qua làm chúng ta mồi nhử. Dù là nuốt vào quân tinh nhuệ của địch nhân mai phục sau 'Cửa', chúng ta cũng chỉ là ăn hơi no mà thôi, khẩu vị của chúng ta nên lớn hơn nữa..."

Califen khẽ giật mình: "Ý của Thống soái đại nhân là..."

"Để cho những quân đội của nhân loại này hãm nhập vũng bùn, không chỉ là những cái này, còn có binh lực nhiều hơn, sau đó xâm chiếm từng điểm. Dùng sự hi sinh nhỏ nhất, đổi lấy lợi ích lớn nhất." Gerant trong mắt tinh mang chớp động: "Hiện tại hạ lệnh. Chấp hành kế hoạch số 3!"

"Kế hoạch số 3?" Chúng tướng quân ngẩn người, "Là muốn xuất động quân đoàn 'kia'?"

Vào đêm.

Liên quân nhân loại quân doanh.

"Đúng như ghi chép trong điển tịch, Ma giới ánh trăng rõ ràng là tử sắc."

"Đúng vậy a, hơn nữa lạnh quá, nghe nói nồng độ Ám nguyên tố ở đây tương đương với Quang nguyên tố trên mặt đất của chúng ta... Huynh đệ gác ở ngoài đều khoác thêm áo ngoài."

"Ban ngày ngoại trừ trinh sát, chúng ta cũng không có gặp được địch nhân, Ma tộc chắc chắn sẽ không để cho chúng ta nhẹ nhàng như vậy, tận lực bảo trì cảnh giác đi, đây là đêm thứ nhất chúng ta tới Ma giới. Hi vọng không phải một đêm cuối cùng."

Trong khi nói chuyện, bên ngoài bỗng nhiên truyền đến tiếng kèn cảnh giới.

"Đó là cái gì! Mây đen?"

"Không! Là ám hệ ma pháp Hắc Ám Thiên Mạc!"

"Toàn quân đề phòng! Tạo thành thuẫn trận!"

"Bảo hộ Ma pháp sư."

"..."

Nhưng mà Hắc Ám Thiên Mạc tản ra, không có cái gì phát sinh.

Hai giờ sau đó, Hắc Ám Thiên Mạc lần nữa xuất hiện. Quân doanh lại một trận xao động, nhưng mà kết quả như cũ. Text được lấy tại Truyện FULL

"Lại là hư hoảng nhất thương, đây là kế tiêu hao của địch nhân!" Riley tướng quân kinh nghiệm phong phú. Lập tức liền phán đoán ra, "Nhưng. Loại mưu kế này tùy thời có thể do hư biến thực! Mà chúng ta chỉ có thể tiếp nhận quấy rối thế này, chỉ cần một lần buông lỏng cảnh giác. Có khả năng lọt vào công kích chân chính! Torea đội trưởng, có thể hay không xua tan Hắc Ám Thiên Mạc?"

Torea lắc đầu: "Nơi này là Ám nguyên tố sinh động nhất Ma giới, hơn nữa lại là ban đêm, Quang hệ ma pháp của chúng ta thi triển ra làm nhiều công ít, rất khó xua tan Hắc Ám Thiên Mạc."

"Làm nhiều công ít cũng phải thử xem!" Riley tướng quân nắm chặt nắm đấm, "Một khi quỷ kế của Ma Tộc thực hiện được, chúng ta sẽ có nguy cơ bị diệt!"

Torea cắn răng một cái, gật gật đầu.

Riley tướng quân lo lắng là chính xác, tiếp cận sáng sớm, các ma pháp sư đã sức cùng lực kiệt không cách nào tiếp tục khống chế Hắc Ám Thiên Mạc, trong một lần quấy rối hư hư thực thực, trong Hắc Ám Thiên Mạc rốt cục xuất hiện vô số thân ảnh Ma Tộc.

Các binh sĩ nhân loại tuy mỏi mệt, nhưng có Ma pháp sư lúc trước nỗ lực, cuối cùng là nhận được ngắn ngủi nghỉ ngơi và hồi phục, địch nhân xuất hiện cũng khiến cho các binh sĩ kiềm chế tâm linh nhận được đường phát tiết, một hồi huyết chiến, bỏ ra cái giá tương đương, đánh lui Ma Tộc tiến công.

Nghe tiếng hoan hô của các binh sĩ, Riley tướng quân lại nhíu mày, nhóm Ma Tộc binh sĩ này tiến công vô cùng hung hãn, căn bản chính là không muốn sống, có chút thậm chí không tiếc mượn nhờ đạo cụ tự bạo nào đó, mỗi một cái đều đổi lấy sát thương gấp mấy lần. Nhưng mà những Ma Tộc này trang bị cũng rất bình thường, không có trong dự liệu tiên phong đột kích bộ vị như vậy tinh nhuệ võ trang, trái lại như là binh sĩ rất phổ thông, đây là chuyện gì?

Trận thắng lợi này đồng dạng ngoài dự liệu của các quan chỉ huy liên quân nhân loại, thả ra mồi nhử trái lại đánh thắng địch nhân? Đằng sau súc thế chờ phát động đại quân trái lại có loại cảm giác quyền đấm vào không khí.

Bất kể như thế nào, trận chiến tranh này chỉ vừa bắt đầu.

Ác Mộng Chi Nguyên.

Một thân ảnh đứng ở trên sườn núi, nửa bên mặt là nam tử anh tuấn, nửa bên khác là quái vật dữ tợn, hai bên mặt tương phản mãnh liệt, duy nhất giống nhau chính là ánh mắt, dường như nhìn thấu tất cả, đang nhìn chăm chú Mộng Yểm Hỏa Sơn nơi xa.

Núi lửa có vẻ đặc biệt bình tĩnh.

So với lúc trước "Cửa" càng thêm bình tĩnh.