Chàng Rể Ma Giới

Chương 1210: Hết sức căng thẳngCùng Ma giới rung chuyển so sánh, "Cửa" xuất hiện để cho thế giới loài người một phiến hỗn loạn, chỉ cần là Quang nguyên tố suy yếu trên diện rộng đã dẫn tới vô số người khủng hoảng.

Vừa lúc đó, Quang Minh Thánh sơn hướng tất cả đế quốc cùng vương quốc phát ra mệnh lệnh, lệnh cưỡng chế nhân loại các quốc gia phải lập tức đình chỉ tất cả nội chiến, bằng thời gian nhanh nhất tạo thành liên quân, chuẩn bị chống lại Ma Tộc đại quân, như có chống lại, Quang Minh Thánh sơn sẽ phát động tối cao chế tài, làm cho cả quốc gia hôi phi yên diệt.

Quang Minh Thánh sơn tư thái dĩ vãng chỉ là một loại hình thái tông giáo xuất hiện, cũng không quá can thiệp các quốc gia nội chính cùng phân tranh, loại phương thức mệnh lệnh này là cực kỳ hiếm thấy, nhưng cũng không phải lần thứ nhất.

Hơn ba trăm năm trước, hơn tám trăm năm trước... Cũng đã từng tuyên bố mệnh lệnh như vậy, trong lịch sử không phải chưa từng có quốc gia chống lại, nhưng, cơ hồ là trong nháy mắt, những quốc gia kia liền biến thành lịch sử.

Ma Tộc, trong nhận thức của nhân loại có tuổi thọ tương đối ngắn, có vô số truyền thuyết. Hầu như trong mỗi truyền thuyết, đều có tàn nhẫn, hung ác, khát máu những từ ngữ chung chung, đối với tồn tại đáng sợ mỗi năm trăm năm sẽ hàng lâm này, mọi người cảm giác cũng phần lớn là: Sợ hãi, căm hận, thù hận...

Hai đại Thần Thánh Đế Quốc dẫn đầu hưởng ứng Quang Minh Thánh sơn mệnh lệnh, nhanh nhất chính là Rex Đại Đế.

Mỗi một lần, vị trí quang trụ xuất hiện đều có chỗ biến hóa, mà vị trí lần này, cư nhiên chính là tại Long Hoàng Đế Quốc Kim Huy lãnh địa cảnh nội, lộ trình quang trụ cách Long Hoàng Đế Đô Jerodisa, chỉ có hai ngày thời gian.

Một khi Ma Tộc đại quân xâm lấn, không chỉ là Kim Diệu Lãnh Địa giàu có nhất, đến Jerodisa cũng rất có thể biến thành một mảnh đất khô cằn, không được phép nửa phần lười biếng, cho nên Rex Đại Đế trước tiên điều động tinh nhuệ toàn quốc. Tập trung vào Kim Diệu Lãnh Địa, cũng tu kiến đại lượng công sự. Chuẩn bị ứng đối đại chiến sắp tới.

Lam Diệu Đế Quốc Renby nữ hoàng trong thời gian ngắn tổ chức một nhánh đại quân trang bị tốt, do đệ nhất danh tướng Sandro tướng quân thống soái. Phái đi Long Hoàng Đế Quốc trợ chiến, hai đại đế quốc phản ứng nhanh chóng như thế, các quốc gia cũng nhao nhao đình chỉ phân tranh, tổ chức quân đội hướng Long Hoàng Đế Quốc tập kết.

Lần này thế giới loài người liên quân Thống soái tối cao, tự nhiên là phải nhường Rex Đại Đế, các quốc gia quân đội tuy có thống soái riêng, nhưng hành động của liên quân, đều phải nghe theo Rex Đại Đế điều hành chỉ huy.

Để cho nhân loại liên quân phấn chấn tin tức truyền đến, Long tộc, Tinh linh tộc, Ải nhân tộc đồng thời tuyên bố. Sẽ phái ra quân đội tinh nhuệ tham chiến, làm Thế giới mặt đất một phần tử, cộng đồng chống lại Ma giới địch nhân!

Các tinh linh là tối cường xạ thủ cùng Ma pháp sư, nếu như vận dụng thoả đáng, trên chiến trường sẽ đưa đến tác dụng mang tính quyết định.

Long tộc cùng Ải nhân tộc đồng dạng phái quân đội của riêng mình, Long tộc thực lực cường đại tự nhiên khỏi cần nhiều lời, dù là Ải nhân tộc, cũng có được sức chiến đấu phi phàm siêu việt phổ thông nhân loại binh sĩ.

Tam đại chủng tộc viện quân gia nhập, khiến cho liên quân sức chiến đấu càng cường đại hơn. Đánh bại Ma giới nắm chắc lại thêm vài phần, trong lúc nhất thời, toàn bộ Thế giới mặt đất có vẻ sĩ khí vang dội.

Ngân Nguyệt Tiên Đô.

"Bệ hạ! Tại sao phải phái hai vị công chúa lên chiến trường?" Đặt câu hỏi chính là Tinh Linh nhất tộc trưởng lão Patricia, nữ hoàng tâm phúc. Cũng là Michelle công chúa ma pháp lão sư: "Đặc biệt là Michelle Điện Hạ..."

Nguyên lai, quan chỉ hủy của Tinh linh tộc lần này, rõ ràng là Đại Công Chúa Philly. Đến Tiểu công chúa Michelle cũng trở thành một thành viên quân đội.

Livie nữ hoàng lắc đầu, thở dài một hơi: "Có câu nói. Gọi ngọc bất trác bất thành khí. Bất kể là Philly hay Michelle, sớm muốn cũng phải lớn lên. Yên tâm đi. Có Solenia cùng Fenie hai vị trưởng lão âm thầm bảo hộ các nàng, sẽ không xảy ra chuyện."

Một vị khác tâm phúc trưởng lão Cheropan cũng mở miệng: "Xin thứ cho ta nói thẳng, ta thì xem ra, quyết định này của bệ hạ hơi thất sách. Tinh Linh nhất tộc rất ít tham gia chiến tranh lưỡng giới, vô luận thắng thua, chiến tranh cũng khó tránh khỏi có thương vong. Tộc nhân nguyên bản tỉ lệ sinh đẻ đã thấp, nhân khẩu hữu hạn, nếu như tao ngộ giảm quân số, như vậy chính là tổn thất vô pháp vãn hồi. Còn lần này chúng ta hầu như phái ra toàn bộ tinh nhuệ, ta muốn biết nguyên nhân cụ thể."

"Đúng vậy a, hiện tại chỉ là giai đoạn khai chiến, hai bên thắng bại không rõ, dựa theo tình huống trong dĩ vãng, thái độ tốt nhất của chúng ta chính là xem thế nào."

"Các ngươi không cần nhiều lời, đây là phân phó của Alouceil đại nhân trước khi rời đi." Lời của Livie nữ hoàng để cho hai đại tâm phúc trưởng lão đều trầm mặc lại, "Phân phó cuối cùng."

Sau nửa ngày, Cheropan mới hỏi ra một câu: "Alouceil đại nhân đã sớm biết 'Đại môn' sẽ mở ra?"

Livie nữ hoàng không có trả lời, chỉ lẳng lặng nhìn phương xa, trên thực tế, lời của Alouceil không chỉ chừng này, nhưng, Livie nữ hoàng cũng không có đem bộ phận còn lại nói ra.

Ma giới đồng dạng đang khẩn trương mà chuẩn bị chiến đấu, tuy Tam đại nữ hoàng đều biết chân tướng của chiến tranh lưỡng giới, nhưng, đồng dạng cũng biết trận chiến tranh này là không thể tránh né.

Đây là một tràng hạo kiếp, nhất định phải có đầy đủ sinh mệnh tử vong, mới có thể kết thúc hạo kiếp.

Bị hiến tế không phải Ma Tộc sinh mệnh, chính là Thế giới mặt đất chủng tộc sinh mệnh, không người nào nguyện ý hi sinh chủng tộc của mình, cho nên một trận chiến này, nhất định phải đánh, hơn nữa không thể thua!

Nguyên bản Ma giới thống soái trừ Catherine ra không còn có thể là ai khác, nhưng, Catherine bao gồm Mejia cùng Tiffany cũng đã là siêu giai thực lực giả, dựa theo khế ước hạn định, siêu giai thực lực giả là không cho phép tham gia chiến tranh, mặc dù Tam đại nữ hoàng không có ký khế ước kia, chỉ cần xuất hiện trên chiến trường, cũng sẽ lọt vào lưỡng giới siêu giai cường giả vây công.

Dù cho có Trần Duệ, có thể áp chế Chí cao Tam Thiên Sứ cùng Satan đám người, nhưng cái này sẽ dẫn tới chiến tranh tầng thứ cao hơn, quan trọng nhất là, chiến tranh lưỡng giới có tính chất hiến tế vẫn như cũ không cách nào tránh khỏi, có thể nói cái được không bù nổi cái mất.

Bên Ma giới đại môn là ở Huyết Sát Đế quốc, nhưng Huyết Sát Đế quốc Tam Tướng quân đều là Tiffany sau khi tại vị một lần nữa cất nhắc, năng lực mặc dù không tệ, nếu muốn trở thành toàn bộ Ma Tộc liên quân thống soái, lại là sức có hạn.

Thời điểm này, Catherine mượn cớ đổ bệnh đề cử một cái nhân tuyển, Đọa Thiên Sứ Đế quốc đệ nhị tướng quân Gerant.

Gerant tài năng quân sự tương đối trác tuyệt, cho dù là Đọa Thiên Sứ đệ nhất tướng quân George cũng đối với cái này khen không dứt miệng, Catherine đề cử Đọa Thiên Sứ Đế quốc tướng quân, mà không phải Âm Ảnh Đế quốc của mình, cũng thể hiện ra làm người ta tin phục công chính cùng thản nhiên.

Quả nhiên, Gerant tại các quốc gia mấy vị tướng quân tiến hành một phen "Hữu hảo" quân sự suy diễn, năng lực đều được các phương tán đồng, mục đích chung mà trở thành Ma Tộc liên quân thống soái. Mà Tam quốc tầng trên cũng biết. Ngoại trừ Gerant thống soái bề ngoài này, đệ nhất trí giả Catherine cũng đứng ở sau màn bày cuộc. Trở thành danh xứng với thật "Song bảo hiểm".

Mười ngày trôi qua, "Cửa" đã chính thức hình thành. Bài xích lực cũng đã biến mất, người bình thường đều có thể không chút trở ngại mà tới gần.

Trong quang trụ đại sảnh cùng đồng đạo đều biến mất, biến thành cửa một cách thuần túy, nói cách khác, chỉ cần đi vào quang trụ, có thể đi thẳng tới một cái thế giới khác.

Cách nhau một cửa, phân chia sinh tử.

Hai cái thế giới liên quân vẫn còn đang không ngừng tập kết cùng điều khiển binh lực, làm tốt các loại chuẩn bị, không xuất động thì thôi. Một khi xuất động nhất định là công kích vô cùng mãnh liệt.

Chiến tranh còn chưa khai hỏa, bầu không khí đã càng thêm khẩn trương.

Ám Nguyệt thành, đường phố.

Trần Duệ bước chậm mà đi, đối lập rõ nét với cước bộ gấp rút của những người xung quanh, sau khi "cửa" mở ra, từng thành thị sinh hoạt tiết tấu đều không tự chủ được mà tăng nhanh.

"Nhanh, nghe nói Tana siêu thị đã sắp hết hàng rồi!"

"Ngày hôm qua năm mươi Đọa Thiên Sứ kim viên bản còn có thể mua một túi bột mì, hôm nay liền tăng tới bảy mươi rồi!"

"Ngươi còn dùng cái gì Đọa Thiên Sứ kim viên bản, bây giờ đều trực tiếp dùng tinh tệ!"

"Ta biết. Nhưng ngân hàng mỗi ngày đều có hạn ngạch tối cao, mỗi người mỗi lần chỉ có thể lấy số lượng nhất định, ngươi không thấy cái hàng dài xếp trước cửa ngân hàng sao? Đến chen vào cũng không nổi!"

"Đừng nói nữa, chúng ta đi nhanh lên chút!"

"..."

Cho dù là Ma giới. Cũng không phải là tất cả mọi người yêu thích chiến tranh. Đối với đang hưởng thụ khó có được hòa bình cũng càng ngày càng yêu thích hòa bình đại đa số người mà nói, "Cửa" mở ra, giống như một thanh gươm Damocles treo cao. Tùy thời có thể rơi xuống đem sinh hoạt cùng sinh mệnh hủy hoại chỉ trong chốc lát.

Mọi người nhao nhao mua các loại vật tư, đồ ăn, quần áo, đồ dùng hàng ngày, đồ dùng ma pháp, vũ khí giá cả những thứ này nháy mắt tăng lên gấp bội. Tiền giấy cùng phiếu công trái bắt đầu bị giảm giá trị, ngân hàng tinh tệ dự trữ không ngừng báo nguy. Đây còn là dưới sự điều tiết và áp chế không ngừng của liên minh. Nếu như mặc kệ nó, chỉ là loại ảnh hưởng kinh tế này, có thể dẫn phát đại hỗn loạn.

Đây vẫn chỉ là khởi đầu trước khi chiến tranh khai hỏa mà thôi.

Trần Duệ bước chân ngừng lại, hắn nghe được bên đường một đôi mẹ con nói chuyện.

"Seiru, ngươi là nữ hài tử, không nên đánh nhau với người khác, xem xem trán của ngươi, cũng chảy máu rồi."

"Là bọn họ nói ca ca sẽ chết trận..."

"Không, ca ca ngươi nhất định sẽ trở lại, hơn nữa còn sẽ trở thành quan quân thậm chí là tướng quân."

"Ta chỉ muốn nhìn thấy ca ca còn sống trở về, mụ mụ, chúng ta vì sao nhất định phải chiến tranh? Cuộc sống của chúng ta không phải rất tốt sao? Tại sao phải đi chiếm lĩnh thế giới loài người?"

"Ta cũng không biết, nhân loại cùng chúng ta là tử địch nhiều năm. Cho dù chúng ta không chủ động công kích, bọn họ cũng tới xâm chiếm gia viên của chúng ta. Ca ca của ngươi, là anh dũng nhất, hắn vì bảo hộ thế giới của chúng ta." Text được lấy tại Truyện FULL

"Ân, chúng ta nhất định sẽ thắng! Ca ca nhất định sẽ trở về!"

"..."

Tại sao phải chiến tranh?

Cuộc sống của chúng ta không phải rất tốt sao?

Ca ca là vì bảo hộ gia viên của chúng ta.

Những lời này nặng trình trịch, đặt ở trong lòng Trần Duệ, bảo vệ gia viên, chống cự xâm lược, chiếm lĩnh thế giới ánh sáng... Những cái này đều chẳng qua là lời nói dối tô son trát phấn mà thôi.

Chân tướng là cái gì?

Trần Duệ nhắm mắt lại, xung quanh tất cả dường như bùng cháy lên, kiến trúc biến thành phế tích, ngôn ngữ biến thành gào khóc, trên mặt đất đều là thi thể ngổn ngang, yên lặng bị máu và lửa thiêu rụi, vô số sinh linh biến thành từng con số băng lãnh, tan biến dưới lưỡi hái của tử thần.

Sinh mệnh, đến tột cùng biến thành vật gì?

Trần Duệ chậm rãi mở mắt ra, đã rơi lệ đầy mặt.

Nước mắt là thương xót, không phải mềm yếu.

Người tôn trọng sinh mệnh mới có thể chân chính hưởng thụ sinh mệnh, lĩnh ngộ sinh mệnh, quý trọng sinh mệnh.

Sinh mệnh độc nhất vô nhị, có lẽ, mới thật sự là tồn tại bao trùm tất cả.

Trần Duệ nhìn tay đang mở ra, chậm rãi nắm chặt, dường như nắm chặt hi vọng.

Bước chân, tiếp tục đi về phía trước.