Thâm Uyên.

Cái họa trong lòng lớn nhất.

Trải qua nhiều năm không ngớt lưỡng giới chiến tranh, vô số tử vong sinh mệnh, nguyên lai vì phong ấn Thâm Uyên!

Nguyên bản trong suy đoán của Trần Duệ, phong ấn Thâm Uyên vị trí càng có khuynh hướng Nguyên Tố Giới, nhưng mà hôm nay phong ấn chân tướng rốt cục được làm rõ, như vậy Nguyên Tố Giới phong ấn...

Trần Duệ mơ hồ lại minh bạch thêm một ít gì đó, tựa hồ bao bọc càng nhiều chân tướng sương mù lại bị đẩy ra một bộ phận.

Cũng không hoàn toàn là Python hoặc những người khác tận lực thừa nước đục thả câu, từ Moore lúc trước nói ra Nguyên Tố Giới bí mật lúc tình cảnh đến xem, có nhiều thứ chịu nào đó vô hình "Quy tắc" ảnh hưởng, nếu như tùy tiện nói ra, sẽ như Moore lúc trước một dạng hôi phi yên diệt.

"Nếu như ngươi muốn biểu hiện ra lực lượng, mục đích của ngươi đã đạt được rồi, nhưng, nếu như ngươi muốn ngăn cản chiến tranh hay là khế ước, mặc kệ ngươi có mục đích gì, đều chẳng khác nào là toàn bộ thế giới địch nhân, cũng là tội nhân." Rafael cười lạnh nói, "Lực lượng của ngươi xác thực kinh người, một cái đọ sức, chúng ta không có một cái là đối thủ của ngươi, nhưng, ngươi không nên quá đắc ý quên hình rồi. Nếu như chúng ta Chí cao Tam Thiên Sứ lấy dung hợp quốc độ bí kỹ, phát động 'Thần Dụ Chi Trận', có tuyệt đối nắm chắc áp chế ngươi!"

Thần Dụ Chi Trận? Trần Duệ nhíu mày, sau khi mình biểu hiện thực lực như thế, Rafael vẫn còn có sự nắm chắc này?

"Các ngươi không có cơ hội dung hợp." Thanh âm Python vang lên, cùng lúc đó, Python, thân ảnh Lola xuất hiện ở Trần Duệ bên cạnh, Python khí tức tỏa định Gabriel, mà Lola khí tức tỏa định Rafael.

Trần Duệ ánh mắt chớp động, xem ra cái này "Thần Dụ Chi Trận" quả thật có uy lực vượt quá tưởng tượng, bằng không Python cũng sẽ không có động tác như thế rồi, mà "Thần Dụ Chi Trận" hẳn cũng tồn tại trước khi thành công dung hợp dễ dàng bị tiêu diệt từng bộ phận nhược điểm.

"Tràng tranh đấu này, không có chút ý nghĩa nào." Satan mở miệng, "Kỳ thật ngươi nên rõ ràng. Lưỡng giới chiến tranh sinh linh hi sinh cùng toàn bộ thế giới so sánh, cái gì nhẹ cái gì nặng. Nếu như thực lực của ngươi chỉ là trình độ như ngươi vừa biểu hiện, như vậy ta có thể không khách khí chút nào nói cho ngươi biết, giống như chúng ta, lực lượng của ngươi, căn bản không đủ để cải biến kết quả, càng chịu không nổi hậu quả thất bại."

Những lời này để cho Trần Duệ trầm mặc rồi, Thâm Uyên là địch nhân lớn nhất, lúc trước hắn liên thủ với Satan, mới hủy diệt đi Tuyệt vọng chủ tế đàn. Nếu như không phải Helen Siren chi tâm, linh hồn của hắn đã chịu lực lượng của phân thân Tuyệt Vọng Chúa Tể Delousio triệt để tán loạn. Đó còn chỉ là Delousio hình chiếu, từ trong miệng Python biết được, Tuyệt Vọng Chúa Tể, trong Thâm Uyên tam chúa tể. Chỉ là bài danh cuối cùng kẻ yếu nhất.

Dù hiện tại lực lượng Trần Duệ vượt qua xa ngày đó có thể so sánh, dù là Satan, Michael cũng không phải là đối thủ của hắn. Nhưng từ Satan lời nói mới rồi nghe ra. Cho dù là Trần Duệ hiện tại thực lực chư đại Ngụy Thần này, cũng không phải đối thủ của ba chúa tể.

Huống chi, dưới trướng ba chúa tể, còn có vô cùng vô tận Thâm Uyên đại quân!

"Đây là một cái lựa chọn thống khổ, rồi lại là lựa chọn không thể không làm." Nơi xa Agustines mở miệng, tuy hắn chỉ là Ngụy Thần trung đoạn. Nhưng cùng những Ngụy Thần đỉnh phong đó so sánh, hắn rõ ràng hơn tính cách của tên chuẩn con rể này.

Người nam nhân này có được lực lượng bất khả tư nghị, đồng dạng trong lòng tồn tại đối với cường giả mà nói hẳn là thứ dư thừa, có lẽ chính bởi vì thế này. Hắn có thể đến được trình độ bất khả tư nhị kia, cũng bởi vì thế này, Agustines rất yên tâm đem hai nữ nhi đều lưu ở bên cạnh hắn.

Trần Duệ xiết chặt nắm đấm, Satan cùng Agustines nói đều đúng, mặc dù hắn có năng lực cường hành ngăn trở chiến tranh lưỡng giới, cũng không cách nào gánh chịu hậu quả thất bại. Hắn khó có thể tiếp nhận sự thật để người vô tội như vậy hãm nhập chiến tranh mà bỏ mạng, nhưng lại chỉ có thể tiếp nhận.

Cảm giác vô lực.

Cảm giác vô lực mãnh liệt.

Trần Duệ nhìn các siêu giai cường giả xung quanh, thở dài một tiếng, toàn thân tinh quang ảm đạm xuống, trong tích tắc hào quang biến mất, người cũng không thấy rồi.

Lola nhíu nhíu mày, đi theo, đồng dạng đi theo còn có Pagliuca đám người, Lara Liya nghĩ một chút, cũng ly khai rồi, chỉ có Python vẫn đứng tại chỗ.

"Ràng buộc quá nhiều, cố kỵ quá nhiều, " Michael lạnh nhạt nhìn phương hướng Trần Duệ biến mất, "Yếu đuối một cách đáng cười."

"Đúng vậy, dù có thực lực nhưng lại khuyết thiếu sự chấp nhất tuyệt đối đối với lực lượng." Satan hiếm thấy mà đồng ý với ý kiến của Michael.

"Có lẽ là một loại chấp nhất khác, chúng ta không hiểu." Mắt của Gabriel lại đóng lại.

Python bờ môi giật giật, lại không nói ra, chỉ là thân ảnh dần dần mỏng manh.

"Lại thêm một gia hỏa bị thứ vô vị ràng buộc." Rafael nhìn Python biến mất, cười lạnh một tiếng.

"Nàng cho tới bây giờ cũng chưa từng nghĩ thông suốt... Bất quá, những cái này với ta mà nói cũng không trọng yếu, " Satan cười dài nói: "Cho dù là trên đời trầm luân lại có làm sao, chỉ cần ta thành thần là được rồi, hắn, nàng, các ngươi, đều chẳng qua là đá lót nền cho ta mà thôi." xem tại TruyenFull.vn

"Không nên đắc ý quá sớm." Michael hừ lạnh nói: "Giữa ta và ngươi, sớm muộn có một trận chiến, bất quá, lần này 'Cửa' xuất hiện chỉ sợ có kỳ quặc, hay là trước hoàn thành chuyện trọng yếu nhất lại nói."

Kim sắc khế ước lần nữa xuất hiện, lần này, không có ai lại đề xuất dị nghị.

Trần Duệ ly khai quang trụ, chẳng có mục đích mà bay lượn một trận, rơi vào trên một ngọn núi, im lặng ngắm nhìn phía trước.

Trong ý thức bỗng nhiên một trận ba động, thân ảnh Python xuất hiện ở trong Siêu Cấp Hệ Thống Tinh Thần Điện, là linh hồn phân thân.

"Chủ Vị Diện, giống như một cái hạch tâm, ngoại vi là vĩnh hằng phòng hộ kết giới do thần lực bố trí xuống, bất kỳ lực lượng không được phép nào cũng đều bị bài xích ở ngoài kết giới."

"Nhưng, bởi vì sự vẫn lạc của chí cao, không còn vĩnh hằng nữa, vô hạn biến thành hữu hạn, chỉ có thể lấy sinh mệnh chi lực hiến tế, bổ khuyết kết giới tiến hành phòng hộ, không chỉ uy lực giảm mạnh, hơn nữa cần liên tục hiến tế."

" 'Cửa' là báo động kết giới chi lực sắp khô kiệt, cho nên phải chiến tranh."

"Nhưng cuối cùng có một ngày, 'Cửa' đã mất đi vĩnh hằng sẽ tan vỡ, lần này, cửa sớm xuất hiện, nói rõ sự dữ dội của kết giới đã vượt qua tình huống bình thường, hiến tế, không thể tránh né. Chiến tranh là phương pháp thích hợp nhất, bằng không, chỉ có thể do chúng ta ra tay, trực tiếp sát lục."

"Ngươi vô pháp cải biến, cũng chỉ có thể tiếp nhận, trừ phi, ngươi có thể có được quyết tuyệt hủy diệt tất cả..."

"Hoặc là, lực lượng ngự trị tất cả..."

Vài câu này nói xong, thân ảnh Python biến mất.

Trong những câu này, không có tạm biệt, nhưng Trần Duệ biết, đây chính là tạm biệt.

Nàng đi rồi.

Python thực hiện lời hứa của mình, trợ giúp Athena bình an sinh ra hài tử, hiện tại lựa chọn ly khai.

Có lẽ không lâu có thể gặp nhau, có lẽ phải một thời gian rất dài, có lẽ vĩnh viễn không gặp lại.

Giống như cùng câu ca nào đó, có một kiểu tương kiến, không bằng không gặp.

Trong cảm ứng của Trần Duệ cái tên Python trong "kết nối", im lặng thật lâu, cuối cùng không hủy bỏ.

Lola từ xa quan sát Trần Duệ, cũng không có đi lên quấy rầy.

Lần lượt đi tới những người khác đều bị Tiên Nữ Long, chỉ là đối với Catherine gật gật đầu, Tiên Nữ Long tuy rất muốn bồi bên người Trần Duệ, nhưng nàng rất rõ ràng, đối với hắn đang mâu thuẫn và thống khổ mà nói, Catherine mới là người khuyên bảo thích hợp nhất.

Catherine bay đến bên người Trần Duệ, cũng không nói lời nào, chỉ là cùng hắn sóng vai đứng, nhìn về phía tầm mắt của hắn.

"Trước mắt tất cả những cái này..." Trần Duệ cuối cùng mở miệng, chỉ nói nửa câu.

Catherine cùng tâm ý của hắn tương thông, nói tiếp: "Ngươi không muốn nhìn thấy những cái này đều hóa thành tro tàn hủy diệt, nhưng ngươi cũng không cách nào tiếp nhận tự tay đem vô số sinh mệnh vô tội đưa lên tế đàn tàn khốc."

" 'Tự tay'... Không sai." Trần Duệ nhìn tay mình, "Ta có được lực lượng ngăn cản điều này, lại không thể ngăn cản, chính là ta tự tay tạo thành."

"Trước khi ta tại vị, hai vị huynh trường của ta... Dưới sự phục kích do ta bày ra, toàn quân bị diệt, không ai sống sót." Catherine cũng nhìn tay mình, "Đệ đệ duy nhất của ta, bị ta trên chiến trường tự tay chém giết. Trong khoảng khắc giết chết hắn, trong đầu ta hiển hiện, là hình ảnh thời nhỏ ta nắm tay hắn, kể chuyện cho hắn. Một khắc này, ta chỉ cảm thấy trước đó chưa từng có mềm yếu vô lực, muốn ném đi kiếm trong tay, khóc lớn lên, nhưng ta không đổ lệ, mà là đổ máu, giơ kiếm lên, tiếp nhận binh sĩ hoan hô cùng quân địch hàng phục."

Trần Duệ cầm tay của Catherine, Catherine trong mắt chớp động lệ quang, ngữ khí bình tĩnh như trước: "Đối với ta mà nói, bọn họ là thân nhân cuối cùng của ta, nhưng đối với Âm Ảnh Đế quốc mà nói, bọn họ là căn nguyên rối loạn. Nếu như ta không giết chết bọn họ, không bình định Đế quốc, sẽ có thân nhân của càng nhiều người hơn vì vậy mà bỏ mạng. Bản thân ta cũng chưa từng nhớ, có bao nhiêu lần khóc tỉnh lại từ trong mộng, cuộn tròn một mình trong sự cô độc cùng thống khổ phát run, thậm chí muốn vứt bỏ tánh mạng của mình. Nhưng, đối mặt với vương tọa khống chế toàn bộ sinh tử buồn vui của Đế quốc, ta lại biến trở về nữ hoàng lãnh khốc vô tình, trên vương tọa đó, sinh mệnh qua tay ta mà tử vong hầu như vô số kể, có không ít kỳ thật là người vô tội, vì toàn bộ Đế quốc, ta không thể nào lựa chọn."

"Catherine..." Trần Duệ tay nắm Catherine lại chặt thêm vài phần.

Catherine nhẹ nhàng tựa vào trên vai của hắn: "Ta đã từng không chỉ một lần từng hi vọng, từng ảo tưởng, phụ thân của ta không có bị huynh trưởng ta giết bằng thuốc độc, các huynh đệ của ta sẽ không bởi vì tranh đoạt Vương vị phản loạn, ta vẫn là cô công chúa được phụ thân, huynh trưởng sủng ái, được đệ đệ sùng bái khi xưa. Ta có thể không cần dùng mặt nạ che dấu sự cô độc cùng sợ hãi của mình nữa, có thể dựa vào một cánh tay hữu lực, nắm tay hắn, chia xẻ thống khổ cùng hạnh phúc với nhau..."

"Ta hiểu ý tứ của ngươi." Trần Duệ buông tay ra, nhẹ nhàng ôm eo Catherine, hi vọng của nàng, có lẽ vĩnh viễn không thể thực hiện, lại như đã thực hiện rồi. Bởi vì, đây là hi vọng.

"Chúng ta có thể bởi vì hiện thực mà thống khổ, nhưng, không thể mất đi hi vọng." Tiffany cũng đi tới bên người, "Đây là lời ngươi từng nói với ta."

Hi vọng.

Hi vọng để thủ hộ tất cả, thiêu đốt tất cả để chiến đấu.

Đây là lời thề từ đáy lòng hắn.

Bất kể là xuân thương thu buồn, hay là chán chường khóc to, lời thề này sẽ không cải biến.

Trần Duệ gật gật đầu, cầm chặt tay của Tiffany, sau lưng truyền đến Tiên Nữ Long tiểu thư tiếng ho hết sức, Trần Duệ cùng hai vị Nữ hoàng bệ hạ nhìn nhau cười, xoay người lại, mở ra hai tay, cho Lola một cái ôm.

Trần Duệ nhìn nhìn mọi người ở nơi xa, cảm thụ sự ấm áp bao bọc tâm linh, cảm giác được lại có tin tưởng cùng quyết tâm.

"Lực lượng mạnh hơn nữa, lực lượng ngự trị tất cả..." Trần Duệ hít sâu một hơi, ngẩng đầu, dường như trong hư không kia, có một "Đôi mắt" kỳ lạ, đang nhìn thẳng vào mắt hắn.