Có thể bước vào siêu giai thực lực giả cũng không phải khuyết thiếu kiên nhẫn chi nhân, hơn nữa ở đây phần lớn trải qua trường hợp như vậy, mặc dù đối với mặt có không ít là nhiều năm qua địch nhân vốn có, nhưng đều chìm ở khí, một bộ sống ở đâu thì theo phong tục ở đấy dáng dấp.

Hai bên đồng dạng tồn tại không ít "Vòng tròn", Trần Duệ bên này người chính là một cái tiểu tập thể, bất quá Rayzen cũng cũng không đến, Satan cũng là ngạo nghễ độc lập, mà Solenia cùng Palgo Idris bởi vì trận doanh quan hệ, cũng không tiện chiêu hô.

Tại tuyệt đại đa số người bên ngoài trong mắt, ngoại trừ Long Hoàng là mọi người đều biết Ma giới Long Hoàng, che mặt Catherine cùng vị kia củng cố Huyết Sát nữ hoàng Tiffany có chút quen thuộc, Trần Duệ bên này cơ bản đều là mặt lạ hoắc. Ngẫu nhiên cũng có rất ít người nhận ra Lara Liya, Pagliuca cùng Lomond chính là năm đó Huyết Sát Đế quốc võ đấu đại hội người dự thi, liền thực lực mà nói, nên đều là tay mơ.

Chính là những tay mơ này, cư nhiên phát ra không coi ai ra gì tiếng cười nói, xung quanh thực lực giả đều nhíu nhíu mày, nếu như không phải ngại Agustines cái vị này đại thần, đã sớm quát tháo hoặc phát ra lực lượng chấn nhiếp rồi.

Trần Duệ tự nhiên không quan tâm bên cạnh ánh mắt của người, điềm nhiên như không cùng mình người ta nói lấy lời, Python thì tại cái vòng nhỏ hẹp tít mãi bên ngoài, thủy chung làm một thính giả, đương nhiên cũng không ai nghĩ được, cái mới nhìn qua này có chút trầm mặc cao gầy mỹ nữ chính là năm đó làm người ta nghe tin đã sợ mất mật, lực áp Satan, Sariel đợi Ngụy Thần đỉnh phong cướp đi ngân tráp cường giả thần bí Python. Nguồn tại http://Truyện FULL

Trong khi chờ đợi, lần lượt người tới, Trần Duệ lại trông thấy một cái thân ảnh quen thuộc, đã từng Huyết Sát đệ nhất tướng quân Gustave, tên thật Bridget. Samael, Samael Vương tộc tộc trưởng.

Bridget ban đầu ở Huyết Sát Đế quốc trên võ đấu đại hội cùng Rayzen liều mạng một trận chiến, tuy rung động lòng người, cuối cùng không địch lại đã chết. Là Catherine dùng Trần Duệ tặng cho Phục hoạt dược tề cứu sống hắn, cũng nhận lời cho Samael nhất tộc sinh tồn không gian. Cho nên Bridget đem Nộ Vương Khải "Mượn" cho Catherine.

Catherine quả nhiên tuân thủ lời hứa, bây giờ Samael Vương tộc có một nửa tộc đàn sinh hoạt tại Âm Ảnh Đế quốc. Một nửa khác vẫn như cũ ở lại Huyết Sát Đế quốc cát bụi Tây Đạc trấn.

Tân nhiệm Huyết Sát nữ hoàng Tiffany đồng dạng đối với Samael nhất tộc chọn dùng tương đối tha thứ chính sách, cũng cùng Catherine liên danh đề cử Bridget trở thành Tam quốc liên bang một thành viên, bây giờ Tam đại Đế quốc kết minh, Ma giới trước đó chưa từng có đồng lòng cùng hòa bình, cho dù có cái gì hùng tâm tráng chí, cũng chỉ có thể là sinh không gặp thời, bất quá Samael nhất tộc cuối cùng là không có tồn vong nguy cơ, có thể tương đối bình ổn mà sinh sôi nảy nở cùng phát triển.

"Tốt rồi, nhân số cũng không xê xích gì nhiều. Chúng ta bắt đầu đi." Michael trước tiên mở miệng rồi, hờ hững thanh âm tại mỗi một cái trong lòng quanh quẩn, xung quanh lập tức yên tĩnh trở lại, "Trước tự giới thiệu một chút, ở đây đại đa số mọi người nhận thức ta, ta là Quang Minh giáo hội Chí Cao Thiên Sứ Michael, có thể nói, đang bình thường dưới tình huống, ta đại biểu Thế giới mặt đất cùng Ma giới là lẫn nhau tử địch. Giữa chúng ta tất sẽ có quyết vừa chết đẩu thời khắc, nhưng không phải hôm nay." " rất nhiều trước kia ký kết qua khế ước mọi người minh bạch, hiện tại cũng không phải chúng ta đều chân chính quyết chiến thời khắc, đặc biệt là 'Đại môn' lần này thái độ khác thường sớm xuất hiện. Này có lẽ có nghĩa là có chút tình huống trở nên càng hỏng bét rồi. Cho nên Thế giới mặt đất cùng Ma giới chiến tranh thế tại phải làm! Hơn nữa lần này chiến tranh cường độ cùng tử vong nhân số, phải vượt xa dĩ vãng!" Michael ánh mắt hiện ra nhàn nhạt uy hiếp, ánh mắt đến mức. Thực lực yếu người tu hành chỉ cảm thấy kinh hãi khiếp sợ, hầu như vô pháp nhìn thẳng.

Nghe được Michael mấy câu nói đó. Trần Duệ lông mày không khỏi gắt gao nhíu lại.

"Quy tắc phương diện, không có quá nhiều biến hóa. Siêu giai trở lên thực lực giả, cấm tham chiến, nhưng lại phải không tiếc tất cả mà ở sau lưng thúc đẩy trận chiến tranh này, trừ phi một phương nào đến cuối cùng tồn vong thời khắc, mới có thể do đặc biệt nhân viên ra tay, ngăn cản cái nào đó kết quả. Tại đây một điểm, tất cả Ngụy Thần sớm đã đã đạt thành chung nhận thức, bao gồm ta tại Ma giới đối thủ cũ nhóm. Không nên hỏi ta cụ thể nguyên nhân, trong các ngươi tuyệt đại đa số mọi người không có tư cách này biết, chỉ cần chấp hành là được rồi. Nếu như không thành vấn đề lời, mọi người liền ký kết lần này khế ước đi."

Nói xong, Michael trước người xuất hiện một trương sớm đã chuẩn bị cho tốt khế ước, tản ra kim quang nhàn nhạt. Đối với Michael lời nói này, "Đối thủ cũ" Satan cũng không có nói ra đề xuất dị nghị, biểu đạt ra cam chịu (*mặc định) thái độ.

Đại bộ phận thực lực giả đều là ba trăm năm trước thậm chí là càng lâu trước "Người cũ", đối với cái này cũng có chuẩn bị tâm lý, đang muốn tiến lên đây ký kết khế ước, bỗng nhiên một thanh âm vang lên: "Chờ một chút."

Ánh mắt mọi người rơi vào lên tiếng trên thân người, chính là lúc trước Ma giới trận doanh trong thanh âm không nhỏ những người kia trong một cái, đoán chừng là vừa tấn cấp quốc độ tay mơ, lại dám nghi vấn Ngụy Thần đỉnh phong Michael, có người đã lộ ra nhìn có chút hả hê thần sắc.

"Ta muốn biết nguyên nhân." Trần Duệ hai mắt nhìn thẳng Michael, rất hiển nhiên, Gabriel cùng Rafael từ Mê Huyễn U Lâm mang đi đồ vật hiệu quả rõ ràng, trên người Michael đã không có cái gì thương thế rồi, thực lực trái lại có một tí tăng trưởng, rất có thể là từ sáng tạo trong thùng lấy được chỗ tốt.

Michael ánh mắt lóe lên, đang muốn nói chuyện, Quang Minh trận doanh bên này đã có người khinh thường mà phát ra cười lạnh, đây là một cái nam tử tóc bạc, thực lực rõ ràng là Ngụy Thần đỉnh phong, bất quá ở trong mắt Trần Duệ xem ra, thực lực của người này yếu nhược tại Tam Thiên Sứ.

Nam tử tóc bạc khinh miệt mà nhìn Trần Duệ một cái: "Không nghe thấy Michael mới vừa nói mà nói? Ma giới thật sự là một đời không bằng một đời, Satan, bên cạnh ngươi đều là loại này vô tri mà không sợ gia hỏa?"

Lời này vừa ra, Quang Minh trận doanh bên kia lập tức phát ra một trận tiếng cười nhạo, Ma giới bên này không ít người sắc mặt đều khó coi.

Satan đối với nam tử tóc bạc hiển nhiên rất không ưa, lộ ra vẻ mỉa mai, căn bản khinh thường giải thích.

"Người này là ai vậy?" Trần Duệ xác thực không biết cái này nam tử tóc bạc, đối với Python hỏi một câu.

"Ta là ai ngươi cũng không nhận ra?" Nam tử tóc bạc xì mũi coi thường, "Bất quá ngươi dạng kiến hôi này căn bản không có tư cách tiếp xúc cấp độ này, vẫn để cho Satan, Sariel hoặc Abaddon đến cùng ta đối thoại đi."

Python đã trả lời ra: "Người này gọi Raguel, là một chỉ biết đâm chọc nhát gan thế hệ, căn bản không đáng nhắc đến."

Raguel giận dữ: "Ngươi là ai, dám nói bậy như thế! Đừng tưởng rằng thị phi thường thời khắc, ta cũng không dám giết chết loại kiến hôi như ngươi!"

"Mắt trái của ngươi, đã mọc ra chưa?" Python lộ ra một tia lãnh khốc tươi cười, "Đáng tiếc. Vẫn có mắt không tròng như vậy, có muốn ta giúp ngươi một tay hay không lại móc một lần? Lần này. Đến mắt phải của ngươi ta cũng sẽ móc ra!"

Raguel chấn động, lộ ra vẻ kinh ngạc: "Ngươi... Ngươi là Python!"

Ma giới bên này không thiếu thâm niên siêu giai cường giả. Nghe được Python cái tên này, nhao nhao kinh hãi, đây chính là trong truyền thuyết cùng Satan nổi danh cường giả thần bí, không ngờ được rõ ràng là nữ nhân!

Satan bỏ thêm một câu: "Xác thực có mắt không tròng, ta cũng không muốn cùng loại người như ngươi dây leo trên tường nói nhảm, bất quá vẫn là nói cho ngươi biết một sự kiện đi, ngươi muốn đối thoại Sariel cùng Abaddon, đã chết ở trong tay của người này."

Lời vừa nói ra, không chỉ là Raguel. Chí cao Tam Thiên Sứ cũng chấn kinh rồi: Kế Sariel, Abaddon cũng bị hắn giết chết rồi hả?

Trần Duệ nhìn cũng không nhìn Raguel một cái, chỉ là đem con mắt chăm chú mà nhìn chằm chằm Michael: "Ta muốn biết đáp án."

Lần này Raguel không dám lên tiếng nữa, Michael lại là nở nụ cười lạnh: "Ta không biết ngươi đến cùng phải hay không 'Hắn', nhưng, ngươi biết đáp án cùng không biết đều là một dạng."

"Vì sao?" Trần Duệ trực tiếp hỏi ra làm phức tạp đã lâu vấn đề, Ma giới hòa bình là hắn rất không dễ dàng gì một tay thúc đẩy, đương nhiên không cam lòng cứ như vậy bị chiến hỏa đốt hủy, huống hồ hắn vẫn muốn hóa giải Ma giới cùng Thế giới mặt đất cừu hận. Đặc biệt là tại khó hiểu lưỡng giới chiến tranh bị thao túng chân tướng.

Hắn muốn từ trên căn bản giải quyết lưỡng giới chiến tranh, không muốn vô số sinh mệnh bởi vì nào đó Vị Danh nguyên nhân mà không đoạn mà chôn vùi, những sinh mạng này ở bên trong rất có thể còn bao gồm "Arthur" phụ thân, muội muội, "Trần Duệ" bằng hữu thân nhân các loại.

"Bởi vì ngươi không chuẩn bị lực lượng này đi cải biến nó."

Lời của Michael để cho Trần Duệ lông mày giật giật. Chậm rãi duỗi ra nắm đấm, trên người tử sắc tinh quang đại thịnh, cuồn cuộn mênh mông khí thế nháy mắt tràn ngập toàn bộ không gian. Lấy Trần Duệ làm trung tâm, một cỗ không thể ngăn cản cường đại lực trường hướng bốn phía khuếch tán ra. Chỗ đi qua, những người tu hành đều bị bị bài xích chấn bay ra.

Lola, Python đám người sớm nhận được tâm linh của hắn trò chuyện. Mang theo Agustines sớm thối lui.

Mấy cái sắc mặt của Ngụy Thần đỉnh phong cũng thay đổi, bởi vì, thân thể của bọn hắn đồng dạng chịu tác dụng của lực trường cường đại kia không tự chủ được mà lùi về phía sau.

Đám Michael tự nhiên không cam lòng bị áp chế thế này, trên người không hẹn mà cùng mà hiện ra Tín ngưỡng khải giáp, nhưng mà hay là cảm giác được càng ngày càng cố hết sức, lập tức bất chấp che dấu, toàn lực đánh ra.

Satan hai mắt ẩn hiện hủy diệt hào quang, sau lưng mơ hồ xuất hiện một cái viên bàn giống đồng hồ, trên viên bàn có kỳ dị kim đồng hồ.

Michael hóa thành mười hai cánh cự đại hư ảnh, trong tay Thánh Thập Tự kiếm lập lòe ra quang huy như thái dương.

Gabriel nhắm hai mắt đã mở ra, không gian đang đứng biến thành ngân sắc cùng hồng sắc thế giới giao thoa, hoa văn xoắn ốc kia, cùng trong tay Thánh Khúc Chi Kiếm trọn vẹn một thể.

Rafael hai tay nắm chặt trường côn màu bạc, không gian bên người nở rộ ra Quang Minh cùng hỏa nhiệt, bay múa rất nhiều phát quang thần thánh sinh vật.

Raguel nắm chính là một vật giống kèn lệnh, không gian dưới chân đã ngưng kết thành băng, trong hàn khí quanh người ẩn hiện rất nhiều hình ảnh thiên sứ có cánh.

Những lực lượng này vừa ra, chẳng khác nào liên thủ áp chế tử sắc tinh quang, tử sắc tinh quang dần dần căng thẳng, nhưng mà bị áp súc tinh quang lại càng ngày càng sáng ngời, trong chớp mắt, một đạo ngân hà xuất hiện ở trong tầm mắt của mọi người.

Trong tinh hà, Tinh tọa lộng lẫy dần dần tụ hợp về phía Trần Duệ ở trung ương, đám Michael cảm giác được áp lực càng lúc càng lớn, quanh người quốc độ cũng bắt đầu xuất hiện run rẩy, ảm đạm hiện tượng.

Xem cuộc chiến các siêu giai thực lực giả đều bị kinh hãi, lấy lực lượng một người, chế trụ ngũ đại Ngụy Thần đỉnh phong!

Raguel dẫn đầu duy trì không được, đóng băng thế giới dẫn đầu tan vỡ ra, cả người bay ngược lại, sắc mặt trắng bệch một phiến, hiển nhiên bị tổn thất nặng, còn lại bốn người cảm giác được trở nên cố hết sức.

"Không ngờ được thực lực của ngươi đã đến loại tình trạng này! Nhưng, cho dù ngươi chiến thắng tất cả mọi người không cần, ngươi vẫn như cũ vô pháp cải biến kết quả!" Đây là Gabriel thanh âm, dù thực lực không phải tối cường, nhưng Thánh đấu chi tâm của nàng đặc thù nhất, cho nên tương đối nhẹ nhõm hơn một ít, "Ngươi có hay không nhớ, ngày đó lúc cùng Python đi đến Bạch Nhai cùng chúng ta ký kết trong khế ước, điều khoản ngoài trao đổi kia?"

Trần Duệ lực lượng không khỏi thu liễm vài phần: "Đương nhiên nhớ!"

Điều khoản kia là, sau này đối mặt công địch trọng đại nhất, bên B vô điều kiện cùng bên A trong thời gian ngắn kết thành mặt trận thống nhất.

"Như vậy, bây giờ là thời điểm ngươi thực hiện khế ước rồi." Thanh âm của Michael cũng vang lên.

Trần Duệ chấn động, rốt cục đình chỉ lực lượng, hắn đã hiểu một cái chân tướng lớn nhất, mục đích "Hiến tế" của chiến tranh lưỡng giới!