Nhận ra "Cửa", cũng không phải chỉ có Python cùng Catherine, Ma tộc tuổi thọ phải hơn xa nhân loại, cho dù là bình dân, cũng có không ít người trải qua biến cố tương tự hơn trăm năm trước, tin tức vừa truyền đến, trong lúc nhất thời, toàn bộ Ma giới đều oanh động.

Bây giờ Ma giới Tam đại Đế quốc ký điều ước đồng minh, thành lập liên bang, Ma tộc đang nghênh đón thời gian phát triển cao tốc cùng hòa bình khó có được, không ngờ được ở thời điểm này, "Cửa" cư nhiên sớm xuất hiện rồi.

Cái này có nghĩa là, năm trăm năm một lần lưỡng giới chiến tranh, sẽ tới sớm.

Từ miệng Ma tộc tu hành giả cá biệt trở về từ thế giới loài người biết được, Ma giới bây giờ phồn vinh đã đuổi thẳng theo thế giới loài người, hơn nữa Ma tộc cũng rất hưởng thụ mấy năm này hòa bình thời gian, nhưng chinh phục dương quang phổ chiếu Thế giới mặt đất, là ma giới vô số năm qua thâm căn cố đế quan niệm, trong đó cũng ẩn chứa vô số đời cừu hận, đối mặt trước mắt sắp phát sinh chiến tranh, huyết dịch hiếu chiến trong xương cốt không ít Ma tộc đều sôi trào lên.

Trong chỗ ở Ám Nguyệt, Tiểu Đâu Đâu sinh ra vui mừng bầu không khí đã không còn sót lại chút gì, trên mặt mỗi người đều lộ vẻ ngưng trọng, Agustines thân thể bỗng nhiên phát ra quang hoa nhàn nhạt.

"Là triệu hoán khế ước?" Trần Duệ đã đoán được vầng sáng kia lực lượng đặc tính.

"Đúng vậy." Long Hoàng cha vợ gật gật đầu, "Là hơn ba trăm năm trước trước ký kết khế ước."

Catherine phản ứng nhanh nhất, kinh ngạc mà hỏi thăm: "Agustines bệ hạ, có phải hay không... Lần trước lưỡng giới chiến tranh?"

"Đúng vậy." Agustines gật gật đầu, "Ký kết khế ước này đối tượng, không chỉ là Ma giới, còn có Thế giới mặt đất chủng tộc, khế ước giả thực lực đều là..."

"Siêu giai?" Trần Duệ đã đoán ra: "Nội dung là siêu giai cường giả không được can thiệp chiến tranh? Có lẽ còn có cái gọi là...'Cân đối'?"

Cân đối, chính là duy trì vô số năm qua. Lưỡng giới chiến tranh kết quả.

Không có kẻ chiến thắng chân chính, dù là lần trước Bạch Dạ Đại Đế đại hoạch toàn thắng. Hầu như muốn tiến quân thần tốc, diệt hết nhân loại Đế quốc. Cuối cùng cũng rơi vào một cái kết cục vẫn lạc trên đường.

Cho nên, tràng chiến tranh vĩnh viễn không ngừng nghỉ này chân tướng chính là, không có thắng bại cuối cùng.

Khúc chủ đề duy nhất chính là sinh mệnh tan biến.

Sự tan biến này mục đích, là hiến tế.

Trần Duệ nhìn trên người Agustines triệu hoán khế ước chi lực, nói: "Đi thôi, cùng đi xem xem."

"Ta cũng đi!" Pagliuca, Lomond đám người đều kêu lên.

Isabella nghĩ một chút, nói: "Ta lưu lại đi, Athena, Đóa Đóa, Đâu Đâu đều ở nơi này, cần chiếu cố cùng bảo hộ." Bạn đang xem tại Truyện FULL - truyenfull.vn

"Ta cũng lưu lại." Mejia nhìn nhìn Alice đang chộn rộn. Điều này làm cho công chúa la lỵ vốn định đi theo xem náo nhiệt lập tức xì hơi, đồng thời lưu lại còn có Olivia, Luobei, Keya đám người.

Có Isabella ở lại chỗ này, Trần Duệ yên tâm không ít, dặn dò vài câu, đem mọi người để vào Tháp Huy Hoàng, đằng không bay về phía quang trụ, Python im lặng một lát, đi theo đằng sau.

Hai người đều là Ngụy Thần đỉnh phong, bất kể là phi hành hoặc Na di. Tốc độ đều nhanh tới cực điểm. Python cảm giác được, Trần Duệ trong lúc phi hành mơ hồ lộ ra khí tức cư nhiên để cho linh hồn của nàng có cảm giác áp bách gần như hít thở không thông, đây còn là trạng thái hắn chưa hề xuất toàn lực, không khỏi thầm kinh ngạc.

Rất nhanh tiến lên phía dưới. Hai người rất nhanh liền rời đi Ám Nguyệt lãnh địa phạm vi, quang trụ kia tại Ám Nguyệt lãnh địa phía đông bắc, theo trước mắt khoảng cách này tính ra. Hẳn không ở Đọa Thiên Sứ Đế quốc cảnh nội, mà là ở Huyết Sát Đế quốc!

Huyết Sát Đế quốc phía đông Huyết Trảo lãnh địa vốn là một cái lãnh địa nhỏ không tầm thường.

Chính như đoán trước như vậy, quang trụ hàng lâm địa điểm là Huyết Sát Đế quốc phía đông Huyết Trảo lãnh địa.

Cái này có nghĩa là. Nơi đây sẽ trở thành chủ yếu chiến trường nhập khẩu hoặc lối ra.

Ma giới đại quân từ nơi này thông qua "Đại môn" tiến nhập thế giới loài người, hoặc là thế giới loài người đại quân từ nơi này đạp nhập Ma giới.

Đại môn mở ra cũng không phải lập tức hoàn thành, từ dĩ vãng ghi chép đến xem, cần chừng mười ngày thời gian.

Trước đó, đại môn có tính bài xích cường đại, người bình thường vô pháp tới gần một bước.

Lúc ấy, người bình thường cũng không biết, có chút lướt qua lưu quang, thực sự không phải là quang trụ bản thân năng lượng, mà là người có thể tiến nhập quang trụ.

Trần Duệ lúc tiến nhập khu vực quang trụ này, cảm giác được một lực trường đặc thù truyền đến, lập tức toàn bộ tinh thần đề phòng.

"Không cần kháng cự, lực trường này tác dụng là loại bỏ, bài xích người ngoài quốc độ chi lực." Thanh âm Python trong tâm linh vang lên.

Quả nhiên, lực trường này quay chung quanh Trần Duệ khoảng khắc, sau khi cảm ứng được lực lượng quốc độ tự động biến mất, chuyện gì cũng không xảy ra.

Trần Duệ đối với Python gật gật đầu, đem trong Tháp Huy Hoàng mọi người đều thả ra, những người này thực lực kém nhất là Lomond cùng Tiffany, cũng đạt tới Quốc độ đỉnh phong tầng thứ, tự nhiên sẽ không lọt vào bài xích.

Nhìn về phía trước gần ngay trước mắt quang trụ, trên người Agustines khế ước hào quang trở nên nồng đậm, nói: "Chúng ta vào đi thôi, trong quang trụ chỉ là không gian thông đạo, bình thường sẽ không gặp nguy hiểm, đoán chừng những người khác cũng sắp đến rồi."

Lola hỏi một câu: "Theo như lời ngươi những người khác, bao gồm Ma giới tất cả siêu giai cường giả?"

"Ta đã tham gia mấy lần, ba trăm năm trước một lần đó, đại biểu của thế lực chủ yếu cùng không ít người tu hành độc lập đều đến, " Agustines dừng một chút, "Hơn nữa, đến không chỉ là Ma giới thế lực."

"Không chỉ là Ma giới?" Mắt của Trần Duệ híp híp, "Xem ra, chúng ta gặp được bạn cũ."

"Đã tới một cái." Python hướng bầu trời nhìn nhìn, chỉ thấy được lưu quang lóe lên, trong tầm mắt của mọi người đã thêm một người.

Người tới thấy được Trần Duệ cùng Python, nhíu nhíu mày, ánh mắt lườm qua Tiffany, lại ở trên người Lola trú lưu khoảng khắc, cuối cùng trở lại trên người Trần Duệ.

"Quả nhiên là bạn cũ, " Trần Duệ thu hồi dò xét ánh mắt, "Mới bao lâu không thấy, Satan, xem ra ngươi trong khoảng thời gian này thu hoạch không nhỏ."

Người tới chính là Satan, Trần Duệ liếc cái là thấy, thực lực Satan cũng có tăng trưởng trong mức độ tương đối, xem ra là dung hợp vật chứa hủy diệt phương diện nhận được sự đột phá nào đó.

Tiffany xa đối với Satan thi lễ một cái: "Lão sư."

Satan là bực nào nhãn lực, liếc cái là thấy Tiffany cùng Trần Duệ quan hệ không đơn giản, nghĩ đến Trần Duệ lúc trước ngăn cản mình đối với Tam đại Đế quốc thi hành Hắc Ám Thánh Điện kế hoạch, cười lạnh nói: "Tiffany, ngươi tựa hồ tìm được chỗ dựa lớn hơn. Huống hồ giao dịch giữa chúng ta đã hoàn thành.'Lão sư' hai chữ thì không dám."

Tiffany mặt không đổi sắc, nói: "Bất kể như thế nào. Ngươi chung quy là lão sư."

Satan gật gật đầu: "Đúng vậy, có vài phần nữ hoàng khí độ. Hơn nữa thực lực cũng sắp đạt tới Bán Thần rồi, nếu như ngươi bây giờ lựa chọn một lần nữa trở về sự che chở của ta, tương lai ngươi chính là Hắc Ám Thánh Điện đệ nhất Giáo Hoàng."

Tiffany còn chưa nói lời, Trần Duệ quả quyết nói một câu: "Không có khả năng."

Satan cười lạnh nói: "Hừ! Nếu như không phải mười năm ước hẹn, ta hiện tại liền triệt để đánh tan tự tin của ngươi."

"Lão sư, ngươi sai rồi, vô luận thắng thua, ta đều sẽ không đáp ứng ngươi." Tiffany lạnh nhạt nói: "Bởi vì, ta là thê tử của hắn."

Thê tử? Satan chấn động. Bỗng nhiên nghĩ tới điều gì, đồng tử bỗng nhiên co rút.

Mặt Trần Duệ bình tĩnh như cũ, hắn hôm nay, đã không úy kỵ bất luận kẻ nào, dù là tất cả thân phận che giấu thế nhân đều biết, lại có sợ gì?

"Hảo một tên 'Guile'! Hảo tâm kế! Hảo thủ đoạn! Ta không bằng ngươi!" Satan bỗng nhiên phá lên cười, "Có đối thủ như vậy, nhân sinh mới không tịch mịch!"

Trần Duệ trong mắt không khỏi lướt qua vẻ hân thưởng, chỉ nhìn góc độ đối thủ. Satan tuy lãnh khốc tàn nhẫn, tâm cơ thâm trầm, nhưng khí độ là người đáng tán thưởng nhất trong tất cả địch nhân của hắn.

Hắn và Satan có lẽ vĩnh viễn cũng không thể trở thành bằng hữu, nhưng có thể trở thành đối thủ. Cũng không uổng quen biết một tràng.

Trần Duệ chậm rãi giơ tay lên, lại không có công kích, mà là ở trong tay xuất hiện hai bình rượu. Vứt ra một bình cho Satan.

Python nhíu nhíu mày, bởi vì trong tay của nàng cũng xuất hiện một bình.

"Nhận lầm người loại chuyện này. Giải thích đã không cần phải." Trần Duệ giơ nâng bình rượu, một câu hai ý nghĩa nói: "Kính 'Sa đọa."

Satan trong mắt lướt qua kỳ quang. Cũng xa giơ bình rượu: "Kính 'Sa đọa."

Python dường như nhớ lại chuyện xưa gì đó, tay khẽ run lên, cũng không nâng bình.

Satan ngửa đầu uống rượu xong, bình rượu trong tay hóa bụi hôi phi yên diệt: "Rất lâu không có loại cảm giác này rồi, đến lúc đó trận chiến ấy, giết chết ngươi, hay là chết trong tay ngươi, cũng là không uổng rồi!"

Nói xong, thân hóa lưu quang, trong nháy mắt đã vào trong cột sáng.

Trần Duệ nhìn nhìn mọi người, bước chậm đi về phía quang trụ, mọi người theo sát phía sau.

Đưa mắt nhìn những bóng lưng này sau tiến vào quang trụ, Python nhìn bình rượu trong tay, lặng lẽ mở nắp bình rượu, uống một hơi cạn sạch.

Sau tiến vào quang trụ là một nhánh thông đạo rất dài, sau đó trở về trung ương một cái không gian tương tự đại sảnh, cái không gian này cực kỳ cự đại, đủ để dung nạp mấy trăm vạn người.

Đối diện có thể trông thấy một hướng thông đạo khác của không gian, rất hiển nhiên, là đi thông Thế giới mặt đất.

Lúc này trong không gian, đã có rất nhiều người, chia làm hai bên, những người này số lượng so với Trần Duệ trong tưởng tượng nhiều hơn, lần này biến cố quá mức đột nhiên, rất nhiều lánh đời không ra người tu hành đều chạy đến.

Liền thực lực mà nói, giống với kim tự tháp, Quốc độ hóa tối đa, sau đó Bán Thần chỉ có Quốc độ hóa một phần mười không đến, mà Ngụy Thần càng là thưa thớt.

Dù còn có không ít người hẳn không tới, nhưng trên cơ bản, lần này tề tụ Thế giới mặt đất cùng Ma giới hầu như tất cả siêu giai cường giả.

Chỗ của Trần Duệ và Satan, chính là một phương Ma giới, Rayzen đám người cũng ở bên này; mà trong phe Thế giới loài người đối diện, có mấy gương mặt quen thuộc, bao gồm Long Cốc Long Hoàng Palgo Idris, Tinh Linh nhất tộc Solenia, còn có tối cường Chí cao Tam Thiên Sứ, tại Trần Duệ đám người xuất hiện, những ánh mắt này lập tức tập trung tới đây.

"Michael." Satan dẫn đầu cười lạnh lên tiếng, "Thực lực của ngươi tiến bộ thật làm cho người thất vọng, ba trăm năm lực lượng tín ngưỡng, cũng chỉ để cho ngươi đạt tới loại tầng thứ này?"

Michael đem ánh mắt từ Trần Duệ chuyển qua trên người Satan, trong lúc đối mắt mơ hồ có điện hoa thoáng hiện: "Ngươi muốn thử chút không?"

Michael tự xưng là "Người gần với thần nhất", cũng là Ngụy Thần tối cường của Thế giới mặt đất, mà Satan thì là Ma giới tối cường Ngụy Thần, thù cũ giữa hai người, còn phải tìm hiểu đến thời đại đều là thiên sứ, lần gặp mặt này, tất nhiên là mười phần thuốc súng.

Gabriel đang nhắm mắt lạnh lùng mở miệng: "Nơi đây không phải địa phương kiếm chuyện, muốn đánh đi ra đánh."

Một câu này có thể nói ai cũng không giúp, bất quá Satan cùng Michael đều không có tiến thêm một bước kích phát tình thế, chỉ là không hẹn mà cùng mà hừ lạnh một tiếng, xem như tạm thời bỏ qua chuyện này.

Có hai bên Tối cường giả khắc chế làm gương, dĩ vãng thù hận "Quang Minh" cùng "Hắc ám" không có tái khởi cái gì đại xung đột, ngược lại là Lara Liya tiếng cười quái dị, đồng thời để cho hai bên Long Hoàng trong lòng không hẹn mà cùng mà có chút sợ hãi.

Kế tiếp chính là chờ đợi, đợi đến lúc người không sai biệt lắm đến đủ, thì sẽ đi vào chủ đề.