Chàng Rể Ma Giới

Chương 1206: Giáng sinh cùng dị biếnSân nhỏ trên không, trời u ám, mơ hồ lộ ra từng tia điện quang.

Mặt đất thỉnh thoảng phát sinh loạn tự tần suất chấn động, còn có thể xuất hiện các loại bị phá hoại dấu vết.

Phụ cận sớm bị bày ra phòng hộ trận pháp, để tránh lực lượng ảnh hướng đến ra, làm bị thương người vô tội, bề ngoài xem ra, này phiến quảng trường cũng không có gì dị trạng.

Mọi người đều tại ngoài phòng chờ, trên mặt biểu tình phần lớn là lo nghĩ cùng mong đợi, tối sốt ruột đương nhiên là Trần Duệ, tới lui không biết đi bao nhiêu vòng, mồ hôi đầm đìa.

Đã có nửa giờ rồi, Catherine, Isabella, Lola cùng Python vẫn không có ra, chỉ là nghe được Athena kiềm chế thống khổ rên rỉ.

Athena chuyển dạ lúc thực lực đã tiêu thăng đến Bán Thần sơ đoạn, hơn nữa Hủy diệt chi lực bạo phát uy lực cực kỳ kinh người, cho nên chỉ có thể mấy người này đi vào, để tránh nguy hiểm.

"Sanh con đau như vậy?" Alice cầm thật chặt tay của Mejia, vẻ mặt khẩn trương.

Mejia lắc đầu: "Ta cũng không biết, ta chỉ biết, chỉ là liền giờ khắc này mà nói, cũng đủ để nói rõ, tất cả mẫu thân đều là vĩ đại nhất."

Kỳ thật không riêng gì Mejia, ở đây các nữ sĩ đều không có kinh nghiệm, duy nhất lúc qua mụ mụ Catherine đang tại trong phòng trợ giúp Athena đỡ đẻ.

Trên bầu trời điện quang càng ngày càng mãnh liệt, tựa hồ là chịu nào đó hấp dẫn, đồng thời hướng nơi ở chiếu nghiêng xuống, này thiểm điện trong tựa hồ ẩn chứa tinh túy vô cùng Hủy diệt chi lực, mặc dù nơi ở khu vực hiện đầy kết giới, cũng không cách nào hoàn toàn ngăn cách loại uy lực này, xuất hiện mảng lớn rạn nứt.

Trần Duệ trong mắt chợt lóe sáng, đã xuất hiện ở nơi ở phía trên, thân thể tản mát ra kỳ lạ dẫn dắt chi lực, dường như nam châm. Đem chút ít thiểm điện đều thu nạp tới đây, vẩy rơi vào thân thượng.

Điện quang liên tục lấp lánh. Trần Duệ tay áo kịch liệt mà xao động tung bay, cả người lại là bất động như núi. Dù nhìn như đơn giản mà hóa giải thiểm điện, trong lòng của hắn lại là thầm kinh ngạc, này thiểm điện uy lực không phải chuyện đùa, hơn nữa càng ngày càng mạnh, nếu như đổi lại là Pagliuca loại Bán Thần này, chỉ sợ còn tiếp không dưới!

Vừa lúc đó, trong phòng bỗng nhiên truyền đến một trận hài nhi tiếng khóc, kịch liệt thiểm điện bỗng dưng ngừng lại, nhanh chóng bắt đầu ảm đạm. Mây đen cũng dần dần tán đi, lộ ra bị che đậy song nguyệt.

Trần Duệ trông thấy phía dưới trong chỗ, Isabella ôm một cái dùng chăn,mền bao bọc thân thể nho nhỏ đi ra, ánh mắt lóe lên, lập tức rơi xuống đất.

Mọi người đều vây lại, nhưng mà Trần Duệ lại không nhìn cái đứa bé kia, trực tiếp xông vào trong cửa lớn.

"Athena!" Trần Duệ đi tới trong phòng, Lola đang tại dùng Thủy hệ ma pháp thanh lý gian phòng cùng trong không khí huyết khí, Catherine giúp Athena lau mồ hôi. Python thu hồi bao trùm ở trên người Athena hào quang.

Athena nhắm chặc hai mắt, sắc mặt cùng bờ môi đều có vẻ trắng xám vô cùng, thân thể không tự chủ được mà run rẩy, nhưng sinh mệnh lực vẫn như cũ rõ ràng. Điều này làm cho Trần Duệ thả lỏng tinh thần, đi đến bên giường, ngồi chồm hổm xuống. Cầm chặt tay của Athena.

Athena chậm rãi mở to mắt: "Là nam hài hay là nữ hài?"

Trần Duệ ngẩn người: "Ta còn không thấy."

Catherine mỉm cười: "Gia hỏa này trước tiên liền vọt vào, đoán chừng đến hài tử cũng không có xem đó."

Athena trong lòng cảm động. Lại cảm thấy hắn không quan tâm hài tử, nỗ lực trừng Trần Duệ một cái. Bên này Catherine nói ra nàng vấn đề quan tâm nhất: "Là cái rất khỏe mạnh nam hài tử đó, ta có thể cảm nhận được trên người hắn tinh thuần mà cường đại sinh mệnh lực."

"Nam hài tử." Mắt của Athena sáng lên.

"Cường đại không chỉ là sinh mệnh, còn có thực lực." Lola trong lòng vô cùng hâm mộ lúc mụ mụ Athena, một bên thanh lý vừa lên tiếng nói, "Đứa nhỏ này thực lực là Ma Hoàng cấp, tuy chúng ta Long tộc rất nhiều hài tử vừa ra đời cũng là loại tầng thứ này, nhưng, đứa bé này có được hủy diệt bổn nguyên thiên phú, muốn bước vào siêu giai có thể nói dễ như trở bàn tay, mặc dù không có Đóa Đóa thần duệ lực lượng, thành tựu tương lai cũng đồng dạng không thể lường được."

"Thực lực là thứ nhì, hắn có thể khỏe mạnh, bình an, vui vẻ trưởng thành là được rồi." Athena trắng xám trên mặt lộ ra vẻ mỉm cười, tràn ngập mẫu tính quang huy.

Tiên Nữ Long tiểu thư con mắt chớp chớp: "Athena, còn nhớ được chúng ta lần trước đặt tên bốc thăm giải thi đấu sao? Nếu như là cái nữ hài nhũ danh liền kêu 'Đường Đường', là nam hài tử mà nói..."

"Ân, hài tử nhũ danh về sau liền kêu 'Đâu Đâu'." Athena mỉm cười nhìn nhìn Lola: "Ta sẽ nói cho hắn biết, đây là hắn Lola di di đặt tên, hơn nữa... Tin tưởng cả đời này hắn cũng sẽ túi đầy hạnh phúc."

"Ân." Tiên Nữ Long tiểu thư lòng tràn đầy vui vẻ mà ứng một tiếng, trong lòng tính toán, mình tương lai có hài tử, nhũ danh đã khiến Athena đến lên.

"Athena hao phí quá nhiều thể lực cùng tinh lực, hiện tại cần gấp nghỉ ngơi, các ngươi đi ra ngoài trước đi." Một mực trầm mặc Python mở miệng, "Ta dùng quốc độ chi lực sẽ giúp trợ nàng điều trị một trận."

"Cảm ơn." Trần Duệ tự đáy lòng mà nói một câu, nếu như không phải Python, rất có thể Athena hoặc hài tử cũng sẽ gặp nguy hiểm, bây giờ mẫu tử bình an, trong lòng của hắn cảm kích, tuyệt không đơn giản ngôn ngữ có khả năng khái quát.

Python gật gật đầu, không có nói cái gì nữa, đi tới bên người Athena ngồi xuống, hào quang chớp động, thân thể của Athena dần dần trầm tĩnh lại, sở thụ thương thế cũng ở nhanh chóng khôi phục, chậm rãi hãm nhập vào ngủ say.

Trần Duệ, Catherine cùng Lola ra khỏi phòng, liền trông thấy Isabella xung quanh đã vây quanh một vòng lớn người, ầm ầm, lực chú ý đều tập trung tại cái đó nhũ danh nên gọi "Đâu Đâu" tiểu gia hỏa trên người.

Tiểu gia hỏa cũng không có mở to mắt, cũng không có khóc rống, chỉ là nhắm hai mắt, tựa hồ lúc trước kia một tiếng thút thít nỉ non, liền ngủ mất rồi, có vẻ đặc biệt yên tĩnh.

Alice hai mắt thẳng tỏa ánh sáng: "Oa, hài tử của Athena thật đáng yêu."

"Ân." Mejia cùng Tiffany hầu như tất cả đồng thanh nói ra.

"Là một tiểu nam hài, Đóa Đóa ngươi bây giờ có một đệ đệ." Keya ôm Đóa Đóa, hâm mộ mà nhìn Tiểu Đâu Đâu.

Lần thứ nhất vinh dự trở thành tỷ tỷ Đóa Đóa nhiều hứng thú mà hỏi thăm: "Keya di di, ta được hay không được ôm rồi ôm đệ đệ?"

"Còn không được đó, Đóa Đóa bảo bối, " bên cạnh Delia cười nói: "Chờ hắn dài nhiều hơn một chút thôi, ngươi có thể mỗi ngày mang theo hắn đi đi đánh xì dầu (*đánh đấm giả bộ cho có khí thế)..."

"Tiểu gia hỏa, tiếng kêu cha nuôi tới nghe một chút?" Pagliuca cũng có chút đỏ mắt, kia nhân loại giảo hoạt cư nhiên có hai cái hài tử rồi, bổn đại gia một cái em bé cũng không có, hay là trước lúc về cha nuôi qua đã ghiền đi.

Lomond vẻ mặt khinh bỉ nói: "Cắt, liền ngươi rượu kia quỷ bộ dạng, còn tưởng là người ta cha nuôi, về sau đừng dạy hư mất hài tử."

"Tổng so với cái nào đó quả phụ vợ người khác khống gia hỏa phải mạnh hơn!" Pagliuca giận dữ, không cẩn thận liền yêu sách rồi, "Hôm trước còn kéo bổn đại gia nhìn cái kia gọi Lynda quả phụ!"

Lomond cảm giác được Delia kiểu lưỡi kiếm sắc bén ánh mắt sắp xuyên thấu xướng sống lưng rồi, thầm mắng Độc Long thằng này vũng hố đồng đội, lập tức chế giễu lại, ôm hài tử Isabella cảm giác được hai con hàng này nước bọt đều muốn phun đã tới, mắt quét ngang: "Hai người các ngươi hỗn đản muốn nhao nhao cút xa một chút, đừng cãi lấy hài tử!"

"Tỷ tỷ, tiểu hài tử này thấy thế nào đứng lên không thế nào xinh đẹp." Olivia tò mò hỏi một câu.

"Vừa sinh ra tiểu hài tử đều như vậy, qua một thời gian ngắn sẽ càng ngày càng tốt xem."

Lara Liya vẻ mặt tiếc nuối: "Đáng yêu như thế, vẫn cứ không phải cái Little Girl, bằng không thì ta liều chết cũng muốn hôn một cái cướp đi nụ hôn đầu tiên."

"Tiểu chủ nhân, Chân tâm suất..." Lách vào không đi vào trùng biến hình ở bên ngoài cao giọng hô hào ký hiệu.

"..."

Trần Duệ rất không dễ dàng gì đột nhập lớp lớp vòng vây, đi tới trước mặt Isabella, nhận lấy hài tử, trông thấy kia trương nho nhỏ khuôn mặt, một loại huyết mạch tương liên cảm giác tự nhiên sinh ra, đây là con của hắn, hắn và Athena tình yêu kết tinh.

"Tốt rồi, nhanh cho ta, nhìn ngươi kia tay chân vụng về." Isa không hài lòng, lại cướp ôm trở về hài tử, dường như mình mới là Tiểu Đâu Đâu thân nương.

"Ba ba, ta cũng muốn ôm một cái." Đóa Đóa vươn tay.

Trần Duệ ha ha cười, cố ý không có minh bạch nữ nhi ý tứ, không có đem Đâu Đâu cho Đóa Đóa ôm, trái lại mở ra hai tay ôm lấy tiểu nha đầu. Tiểu nha đầu tức giận mà cầm lấy ba ba mặt xoa nhẹ lại văn vê, bị Catherine trừng mắt liếc, lập tức cơ Linh Địa chui vào trong lòng mụ mụ làm nũng.

Nhìn trước mắt thê tử, nhi nữ cùng bằng hữu, Trần Duệ cảm thấy vô cùng ấm áp cùng thỏa mãn, có thể có được những cái này, cuộc đời này cũng không có gì tiếc nuối.

Tiểu Đâu Đâu giáng sinh cho toàn bộ sân nhỏ mang đến vui mừng cùng sung sướng, mọi người ở đây cười toe toét mà, thiên không bỗng nhiên phát sáng lên.

Chỉ thấy treo cao song nguyệt quang mang bỗng nhiên tăng cường gấp 10 lần, tản mát ra làm người ta kinh ngạc nhiệt lực, thậm chí có loại thế giới mặt đất "Mặt trời" cảm giác.

Tại loại hào quang này chiếu xuống, nguyên bản nồng nặc nhất Ám nguyên tố khí tức lập tức giảm bớt rất nhiều.

Tại song nguyệt ở giữa không gian, xuất hiện đặc thù nào đó hình thái vặn vẹo, loại này vặn vẹo biên độ càng ngày càng lớn, oanh một tiếng, căng phồng lên, một đoàn hào quang thoáng hiện, kéo dài thành một đạo quang trụ, quán xuyên thiên địa.

Trong chốc lát, cảm giác được thiên địa càn khôn đều ở đây này quang trụ phía dưới run rẩy lên. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Loại biến cố này uy lực, hầu như không tại lần trước Nguyên Tố Giới dị biến phía dưới, mọi người thấy được trợn mắt há mồm, hủy diệt bổn nguyên chi tử xuất thế có động tĩnh lớn như vậy?

Catherine nhìn này giống như đã từng quen biết một màn, bỗng dưng nghĩ tới điều gì, sắc mặt không khỏi đại biến, đây không phải Tiểu Đâu Đâu dẫn phát ra động tĩnh, mà là...

"Dĩ nhiên là cái này!" Python không biết lúc nào đã xuất hiện ở trong sân, "Loại vật này, cư nhiên sớm xuất hiện... Cái này có nghĩa là gì?"

"Cuối cùng là cái gì?" Trần Duệ rất rõ ràng mà cảm ứng được toàn bộ Ma giới lực lượng chấn động, có chút tò mò hỏi.

"Cửa." Catherine trong ánh mắt đan xen chấn kinh cùng nghi hoặc: "Vốn phải là hơn một trăm năm sau xuất hiện, hiện tại cư nhiên nói trước, ngay tại lúc này!"

Hơn một trăm năm sau mới có thể xuất hiện "Cửa"? Trần Duệ con mắt bỗng dưng trợn tròn, hắn đã biết đây là cái gì.

Mỗi năm trăm năm xuất hiện một lần "Thế giới chi môn"!

Lần trước xuất hiện, hẳn là tại hơn ba trăm năm, chính như theo như lời Catherine, bình thường dưới tình huống, nên còn có hơn một trăm năm mới mở ra, không ngờ được hiện tại cư nhiên...

Đạo môn này, đem mở ra Ma giới cùng Nhân giới ở giữa thông đạo, đồng thời có nghĩa là, chân chính chiến tranh!