Chàng Rể Ma Giới

Chương 1205: Dung hợp Cực Tinh Biến" 'Hắn' chỉ nói những cái này?" Python ánh mắt lạnh nhạt từ tấm bài ma pháp kia dời đi, không có yêu cầu Trần Duệ đem ma pháp bài giao cho nàng, mà là rơi vào trầm mặc.

Trần Duệ cũng không che giấu Python, đem bản thân tại Mê Huyễn U Lâm kinh lịch nói ra, đương nhiên, thế giới trong gương phương diện sơ lược, chỉ nói tại không biết rõ tình hình dưới tình huống, bị truyền kỳ tiên tri chỉ dẫn, cùng Lucifer tiến hành một lần sinh tử đánh cuộc, rốt cục may mắn chiến thắng, thất bại Lucifer cùng Chí cao chi thược dung nhập Alouceil một tấm kia "Hắc Ám Quân Vương" bài ma pháp.

Dù Python biểu hiện bình thản, nhưng Trần Duệ vẫn như cũ có thể cảm giác được sự buồn bã đó, tại từ thế giới trong gương thoát ra, Trần Duệ đối với cái kia thế giới kì dị ảo diệu cũng có tiến thêm một bước nhận thức. Thế giới trong gương kỳ thật là hắn, Lucifer, Alouceil nội tâm ý thức hỗn hợp thế giới, đã bản thân tâm linh phản xạ, cũng có đến từ người thứ hai, người thứ ba tâm linh chiết xạ.

Tâm linh của Trần Duệ phản xạ trong thế giới trong gương hình thành chủ thể nhân vật là Athena, Keya, Lola đám người, mà Lucifer thì là Satan, Python, Michael, Gabriel, Rafael đám người, nếu như đem nhân vật so sánh thế giới "Huyết nhục", như vậy toàn bộ thế giới "Khung xương", bao gồm nhân vật giữa cùng xuất hiện, mâu thuẫn quan hệ chính là Alouceil cơ cấu mà thành.

Trong đó, Trần Duệ, Lucifer hỗn hợp làm một người, trở thành kết nối hai bên thế giới nhân vật ràng buộc, cũng là toàn bộ thế giới nhân vật chính.

Tại trong thế giới kia, Gabriel cùng Python đối với "Trần Duệ", trên thực tế cũng là đối với Lucifer tình cảm, có tương đối một bộ phận hẳn là chân thật chiết xạ.

Từ Mê Huyễn U Lâm Gabriel lời nói và việc làm đến xem, ngay từ đầu, Lucifer cùng Satan, Michael, Python đám người đều là đồng nhất trận doanh. Giống như thế giới trong gương quan hệ như vậy. Đặc biệt là Gabriel chất vấn câu kia "Vì sao sa đọa" ở bên trong, sử dụng xưng hô là "Ngôi sao của ban mai. Đứa con của ánh sáng, thiên sứ kiêu ngạo nhất". Như vậy, Lucifer năm đó hẳn là cường đại nhất thiên sứ trưởng!

Satan, Python, Abaddon đám người rất có thể đều là thiên sứ, về sau bởi vì nào đó biến cố, lựa chọn "Sa đọa", gia nhập đối lập lúc này trận doanh, cùng Michael, Gabriel đám người là địch.

Gabriel đối với Lucifer "Sa đọa" có vẻ vô cùng chấn kinh, hoặc là nói không thể tin sự phát hiện này thực, bởi vì dũng khí hoặc thời cơ nguyên nhân, thủy chung vô pháp trực diện chất vấn Lucifer. Mãi đến hôm nay mới vừa hỏi ra một câu kia.

Cùng Gabriel so sánh, một mực trầm mặc bất thiện tại biểu đạt Python của mình, lựa chọn chính là lặng yên đi theo, cùng nhau "Sa đọa".

Nếu như ngươi trầm luân tại hắc ám, ta cũng bạn ngươi vạn kiếp bất phục.

Tại nhận định Trần Duệ chính là "Hắn", cái này nguyên bản trong xương lộ ra kiêu ngạo thậm chí không tiếc ngọc nát đá tan nữ nhân lựa chọn quyết một lòng đi theo, tận hết sức lực mà hiệp trợ, không tiếc tánh mạng mà chiến đấu.

Từ điểm này xem, Trần Duệ cho rằng. Một mực không quen biểu đạt Python, đối với Lucifer tình cảm, so với Gabriel càng thêm thâm trầm.

Đáng tiếc là, Trần Duệ thủy chung là Trần Duệ. Cũng không phải trong nội tâm nàng "Hắn", còn chân chính "Hắn" sau khi xuất hiện, từ đầu tới đuôi. Đều không có nói tới qua tên Python.

"Ách... Cuối cùng 'Hắn' hẳn là lực lượng khô kiệt, vô pháp duy trì càng lâu. Chỉ là nói với Gabriel một câu, nếu có một cái thế giới khác. Hắn, Gabriel, Lovette... Còn ngươi nữa, nhiều người hơn đều sẽ trùng phùng." Trần Duệ rõ ràng nói hoang, Lucifer nguyên thoại ở bên trong, cũng không có Python.

Đây là một cái lời nói dối có thiện ý.

Trần Duệ cũng không biết Lucifer cùng Python giữa đến cùng là quan hệ như thế nào, có lẽ có càng nhiều không muốn người ta biết cố sự, có lẽ từ đầu tới đuôi chỉ là một bên tình nguyện, hắn chỉ là không đành lòng trông thấy Python cái dạng này, tối thiểu nhất, trong lòng của hắn, Python là từng kề vai chiến đấu đồng bọn, cũng là bằng hữu.

Python ánh mắt lóe lên, nhìn Trần Duệ thật sâu, cái loại kia thấu triệt ánh mắt để cho người sau trong lòng có chút chột dạ, dường như bị nhìn xuyên tất cả. Python ngưng mắt nhìn Trần Duệ khoảng khắc, cuối cùng thở dài một hơi, đem đắng chát cùng ảm đạm đều ẩn tiến vào lạnh nhạt bên trong: "Ta sẽ tiếp tục lưu lại nơi đây, trợ giúp Athena, mãi đến hài tử xuất thế. Sau đó, ta muốn ly khai một thời gian ngắn."

"Cảm ơn." Trần Duệ biết hiện tại nói cái gì an ủi đều là dư thừa, "Nếu như ngươi muốn giải trừ khế ước, ta có thể..."

"Không cần." Python chậm rãi lắc đầu, quay người mà đi.

Kế tiếp trong thời gian, Python có vẻ càng thêm trầm mặc ít nói, nhưng vẫn là tuân thủ cam kết, lưu tại Ám Nguyệt, lợi dụng những cái kia sưu tập đến tài liệu phụ trợ, truyền thụ Athena dung hợp vật chứ hủy diệt bí thuật, loại này bí thuật là Python ẩn thân vật chứ hủy diệt trong vô số năm lĩnh ngộ ra, có thể lợi dụng ngân tráp chuyển hóa cùng bao dung Hủy diệt chi lực.

Vật chứ hủy diệt quả nhiên không hổ là thu nạp Hủy Diệt Chi Thư bảo vật, tại tu hành loại này bí thuật, Athena bởi vì thai nghén quan hệ thực lực một lần nữa tiêu thăng đến Quốc độ đỉnh phong, nhưng lực lượng không khống chế được tình huống càng rõ ràng giảm bớt.

Agustines đi tới Ám Nguyệt, là vì lần trước tại Nguyệt chi quốc độ trong chiến đấu, hôn mê hắn nhận được Python cho Sariel một tia linh hồn của Ngụy Thần đỉnh phong chi lực, trở lại Long Đảo, Agustines dốc lòng tu hành, tiêu hóa này một tia lực lượng, không chỉ thương thế hết phục, nhưng lại sờ tới tấn cấp Ngụy Thần trung đoạn cánh cửa, bây giờ đi tới Ám Nguyệt, chính là muốn hướng Python thỉnh giáo một phen.

Bất quá đến sau này, niềm tin của Agustines lại một lần nữa chịu đả kích, thực lực Lola cư nhiên bất khả tư nghị mà tiêu thăng đến quốc độ đỉnh phong, mà Trần Duệ càng là bao trùm phổ thông Ngụy Thần đỉnh phong phía trên!

Lara Liya cùng Olivia hai cái nữ nhi thực lực tiến cảnh thật ra khiến Agustines mặt mày hớn hở, chỉ là tại tối trứng đau hôn nhân phương diện, hai nha đầu một cái là đần độn tiểu hám tài, một người khác là đành phải nữ sắc hiếm thấy bách hợp, Long Hoàng lão ba mỗi lần đề cập hôn sự ngay cả tục kinh ngạc, chỉ có thể trốn ở trong góc tường vẽ vòng tròn rồi. nguồn TruyenFull.vn

Ở lại Ám Nguyệt chỗ tốt là tương đối rõ ràng, chỉ là cái loại kia thời gian quy tắc đặc thù sân huấn luyện chính là làm cho người ta muốn ngừng mà không được "Lợi hảo", Hắc Long Đại tiểu thư cùng Lam Long vợ quản nghiêm ngay từ đầu hay là khách khí nói quấy rầy vài ngày, về sau giả vờ chưa nói qua những lời này, dứt khoát da mặt một dày, đổ thừa không đi.

Làm bằng hữu, Trần Duệ đương nhiên sẽ không để ý điểm này, cũng không ép để cho Julia, Daniel trở thành người kết nối, ngược lại là Bán tinh linh vợ chồng son Teros cùng Arnie đối với Trần Duệ biểu thị ra chân chính thuần phục quyết tâm, dâng lên chủ tớ khế ước, nhận được nhất tinh cường hóa.

Mới tới Ma giới, Teros cùng Arnie còn có vẻ chút ít tâm thần bất định bất an, nhưng mà Ma giới cảnh tượng cùng tưởng tượng hoàn toàn bất đồng. Ma tộc nhóm ngoại trừ bề ngoài, cùng phổ thông mặt đất chủng tộc không có quá lớn khác nhau. Dù là tại Tinh linh tộc văn hiến trong bị lần nữa hạ thấp Ám tinh linh. Cũng không có trong tưởng tượng cùng hung cực ác, trái lại không có mặt đất tinh linh cái loại kia tự cho là đúng cao ngạo. Có vẻ càng thêm dễ dàng tiếp cận, điều này làm cho đã từng bởi vì huyết mạch lần chịu khinh bỉ Bán tinh linh sinh ra mãnh liệt lòng trung thành.

Càng làm cho hai người kinh ngạc chính là Ma giới phồn hoa, Ám Nguyệt lãnh địa này phồn vinh không tại hai đại Thần Thánh Đế Quốc đế đô phía dưới, hơn nữa nghe nói Ma giới Tam đại Đế quốc còn kết thành đồng minh, về sau phát triển chỉ biết càng lúc càng nhanh. Bất quá, tất cả những cái này đều không có biết được "Chủ nhân" chính là Tam đại nữ hoàng duy nhất Vương phu lúc đến chấn kinh, có tòa này sâu sắc chỗ dựa, Teros cùng Arnie có thể an tâm mà tại Ma giới sống được.

Trong nháy mắt, mấy tháng đi qua.

Trong mấy tháng này. Trần Duệ không có sẽ rời đi Ám Nguyệt, một mực bồi tại bên người Athena. Trong thế giới trong gương, hắn lĩnh ngộ sinh mệnh tồn tại chân nghĩa, trong Siêu cấp hệ thống toàn bộ ngân hà sinh mệnh chi lực tăng cường gấp 10 lần trở lên, loại này tăng cường mang đến một cái mục đích không đến biến hóa, đó chính là Cực Tinh Biến cùng bản thân dung hợp.

Trước đó, Cực Tinh Biến biến thân đã không bị thời gian cùng số lần hạn chế, mà bây giờ, Cực Tinh Biến đã hoàn toàn dung nhập sinh mệnh. Cũng chính là không cần tận lực mà biến thân, phổ thông trạng thái hạ đều đạt tới Ngụy Thần đỉnh phong thực lực tầng thứ.

Đang giả bộ chuẩn bị Tinh giáp, thực lực này tầng thứ cũng tìm được tiến thêm một bước biên độ tăng trưởng, loại này biên độ tăng trưởng không hề giống lúc trước có thể vượt qua đại cảnh giới. Mà là tương đương với tiểu cảnh giới đề thăng, nói cách khác trang bị Tinh giáp, ít nhất có thể đạt tới Nguyên Tố Đại Thần Sứ SSSS+ tầng thứ. Đây còn là đang không có thi triển "Chư Thiên Tinh Thần Giám" dung hợp điều kiện tiên quyết, "Chư Thiên Tinh Thần Giám" dung hợp hiện tại còn không có hoàn toàn thành công. Dù vậy, bây giờ Trần Duệ cũng có tự tin toàn thắng năm vị Đại Nguyên Tố Sứ liên thủ.

Toàn thắng. Mà không phải đối kháng.

Kỳ thật, trong lòng Trần Duệ vẫn còn có chút tiểu thất vọng. Bởi vì vốn là muốn giống như ở bên trong, bản thân thực lực đạt tới Ngụy Thần, thi triển Cực Tinh Biến, hẳn có thể bao trùm phía trên Ngụy Thần, có được Thần cấp sức chiến đấu. Bất quá, bây giờ loại biến hóa này, nên hay là "Cực Tinh Biến" phạm trù ở trong, chỉ có điều biến thân trạng thái cùng trạng thái phổ thông dung hợp cùng một chỗ mà thôi, giống như trước kia xem " Bảy Viên Ngọc Rồng " manga ở bên trong, Tôn Ngộ Không phụ tử tại không phải phẫn nộ thái độ bình thường hạ bảo trì Siêu Xayda trạng thái như vậy.

Điều này cũng đại biểu cho Cực Tinh Biến đã tiếp cận chân chính bình cảnh, cũng chính là lục tinh tiến hóa tối cao tầng thứ, chỉ cần có thể đến đột phá đến Thất Tinh tiến hóa, có thể chân chính bao trùm tất cả Ngụy Thần đẳng cấp phía trên, đi vào càng cao có lẽ cũng là tối chung cực tầng thứ!

Bảy Thần khí đã hóa thành Chí cao chi thược, bị "Phong ấn" tại "Hắc Ám Quân Vương" bên trong, rất nhiều lúc trước thần diệu kỹ năng không cách nào nữa sử dụng, nhưng những cái này dù sao chỉ là ngoại vật, chân chính bỏ qua, tâm tình trái lại càng thêm hiểu rõ.

Trần Duệ nghĩ đến kia trong hư không tan biến tất cả "Con mắt", bỗng nhiên có loại cảm giác không rét mà run.

Hắn đã mơ hồ đoán được đó là cái gì.

"Nghĩ cái gì mà nhập thần như vậy?" Catherine thanh âm ở bên cạnh vang lên.

Mấy ngày nay Athena chuyển dạ sắp tới, bởi vì thực lực quá mạnh mẽ, sinh dục, Hủy diệt chi lực là rất khó áp chế, phổ thông đỡ đẻ Y sư căn bản không chịu nổi, còn không có tới gần sẽ hôi phi yên diệt, chỉ có Catherine có sinh dục kinh nghiệm, cho nên Catherine đặc biệt từ Âm Ảnh Đế quốc chạy tới, chuẩn bị tự mình làm Athena đỡ đẻ. Không chỉ là Catherine, Mejia cùng Tiffany cũng tới đến Ám Nguyệt.

"Ta suy nghĩ, một vị Ngụy Thần cấp Nữ hoàng bệ hạ, nếu như thay đổi một thân giáo sư giả bộ, lại phách mấy trương... Hắc hắc, ảnh chụp, sẽ là cái dạng gì nữa trời?" Trần Duệ quay đầu lại cười, cầm chặt tay của Nữ hoàng bệ hạ.

Tại Python cùng Lola chỉ đạo hạ, không lâu thực lực Catherine thành công tấn cấp Ngụy Thần, trong này tự nhiên thiếu không được tự Đóa Đóa bộ phận thần quyến chi lực hiệu quả, mà vẫn muốn đột phá đến Bán Thần đỉnh phong đuổi theo Catherine Pagliuca đại gia lại triệt để hết hy vọng.

"Lại suy nghĩ cái gì không chính đáng?" Catherine thản nhiên cười yếu ớt, có vẻ phong tình ngàn vạn, "Từ ngươi ánh mắt hèn hạ có thể thấy được, cái loại kia 'Ảnh chụp' khẳng định không phải thứ nghiêm chỉnh gì."

"Ta rất hèn hạ?" Trần Duệ chỉ mình mặt, "Giống ta loại này mày rậm mắt to chính diện nhân vật làm sao lại phản bội cách mạng?"

"Tuy nghe không hiểu lời của ngươi, nhưng, ta vô cùng tán đồng Catherine quan điểm." Mejia đi tới, trông thấy người nào đó đồng dạng ánh mắt hèn hạ, không đợi hắn nói chuyện, trực tiếp cự tuyệt nói: "Ta sẽ không thỏa mãn ngươi bất kỳ hứng thú bất lương, ngươi nghĩ cũng đừng nghĩ."

Trần Duệ cười hắc hắc, đang muốn mở miệng, lúc này Tiffany vội vã mà chạy tới: "Catherine, nhanh, Athena hình như sắp sinh rồi!"