Sau khi Gabriel và Rafael rời đi, Trần Duệ cáo biệt Solenia, cũng ly khai Mê Huyễn U Lâm.

Khi hắn một lần nữa trở lại trường đấu tiễn thuật, trông thấy quen thuộc Lola, Alice, mơ hồ trọng hợp với hình tượng trong thế giới gương mới kinh lịch không lâu, dù vài ngày trong thế giới trong gương, thời gian thực tế ở thế giới này, chỉ là đã qua mấy giờ mà thôi, Trần Duệ lại có cảm giác như cách một thế.

Thế giới trong gương một trận chiến, không sai, đúng là một trận chiến.

Chiến đấu với chính mình, chiến đấu với lựa chọn, cùng Lucifer, Alouceil bày xuống cục diện sinh tử chiến đấu... So với lúc trước kinh lịch bất kỳ một trận chiến đều hung hiểm hơn.

Tại Trần Duệ lựa chọn thủ hộ Athena, lấy mình vì điểm mấu chốt chung kết, hắn chiến thắng mình, vượt qua sinh tử, nhưng, hắn chẳng khác nào bại bởi Lucifer. Nhưng mà tại đúng lúc chỉ mành treo chuông, thế giới trong gương Athena lựa chọn thủ hộ Trần Duệ, khiến cho Trần Duệ chân chính mà lĩnh ngộ ý nghĩa tồn tại của sinh mệnh, thắng được toàn cục.

Đoạn trải qua này, có thể nói biến đổi bất ngờ, tìm được đường sống trong chỗ chết.

Thành công thoát ly thế giới trong gương, Trần Duệ thấy được Chư thần hoàng hôn bộ phận chân tướng, năm đó Lucifer không tiếc hủy diệt bản thân, phát động Chung Thủy Thất Chương (bảy Thần khí), mở ra nào đó đáng sợ nhất lực lượng cấm kỵ, kết quả khiến cho Chư Thần vẫn lạc. Lucifer linh hồn một số gần như tan biến, chỉ có thể dựa vào gởi lại ở trong bảy Thần khí, lợi dụng bảy Thần khí tán thành huyết mạch lực lượng tích góp linh hồn, mong đợi trọng sinh.

Trần Duệ cùng Siêu Cấp Hệ Thống xuất hiện, khiến cho Lucifer đang không có thu được đầy đủ linh hồn điều kiện tiên quyết, tiêu hao linh hồn, sớm trọng sinh, cuối cùng tại đây một cái cục diện sinh tử trong lấy được thắng lợi cuối cùng, Lucifer bản thân cùng bảy Thần khí tạo thành Chí cao chi thược bị "Hắc Ám Quân Vương" ma pháp bài hấp thu, "Hắn" bí ẩn rốt cục hết một đoạn thời gian.

Trần Duệ đồng thời cũng biết. Nguyên lai lúc trước được mình ấp nở Tiểu Phượng Hoàng, là Lucifer huyết mạch hậu duệ. Cho nên mới sau khi trọng sinh, trưởng thành tới trình độ nhất định liền có được rất nhiều cường giả suốt đời cũng không thể có được Thần Quyến Chi Tâm.

Từ linh hồn cùng thần chi huyết mạch phương diện này mà nói. Tiểu Phượng Hoàng đúng là nữ nhi của Lucifer; nhưng, chính như Trần Duệ sau khi giết chết Sariel, đối với Đóa Đóa lời thề kia, mặc kệ nàng là cái gì, mặc kệ tương lai phát sinh cái gì, nàng vĩnh viễn là hắn thương yêu nhất nữ nhi bảo bối.

Lucifer yên lặng đồng dạng để lại rất nhiều lo lắng, ví dụ như Alouceil hành vi chính là bí mật. Alouceil lúc trước lợi dụng Tự Nhiên Chi Thụ trợ giúp Lucifer phục sinh, về sau tại sinh tử đánh cuộc trong lại lựa chọn trợ giúp Trần Duệ, hiện tại lại trái với lẽ thường rời đi Mê Huyễn U Lâm. Xác thực làm người ta khó hiểu.

Bất quá những sự tình này cũng có thể sau này lo lắng nữa, việc cấp bách, là phản hồi Ma giới, đem tài liệu cần cho Athena giao cho Python.

"Quang Minh Thánh sơn ba tên gia hỏa kia đều đi rồi hả?"

"Ân, vừa rời đi." Lola trông thấy Trần Duệ hơi không tập trung bộ dạng, "Làm sao?"

"Không có gì." Trần Duệ nhìn nhìn Tiên Nữ Long tiểu thư, bỗng nhiên cười: "Ta suy nghĩ, ta có lẽ nên tặng cho ngươi một bộ quần áo. Màu tím đậm váy công sở, áo sơmi trắng. Đúng rồi, còn phải lại đưa ngươi một bộ viền vàng kính mắt, trợ lý hiệu trưởng tiểu thư."

"Cái gì?" Tiên Nữ Long tiểu thư ngơ ngác hỏi một câu, nàng là thật sự không hiểu ý tứ lời của này. Bất quá nam nhân có thể đưa bộ quần áo cho mình, nhất định là một chuyện đáng cao hứng.

"Ta thì sao?" Đã trở lại Lola bên người Alice nghe xong có quà tặng, tai đều dựng lên.

"Ách... Trước tiên ta hỏi một vấn đề. Nếu như ta đem ngươi bắt cóc..."

"Bắt cóc..." Alice kinh ngạc mà bịt miệng lại, "Có phải hay không muốn mật thất giam cầm, dạy dỗ làm nhục cái gì đó. Thật đáng sợ nha..."

Trần Duệ cái ót mồ hôi lạnh ứa ra, sớm biết như vậy một cái thế giới khác giam ngươi thêm một hồi rồi.

"Ngươi thật giống như rất mong đợi sao?" Tiên Nữ Long tiểu thư một câu vạch trần tâm tư của công chúa la lỵ nào đó.

Công chúa la lỵ tư thế biến thành bưng lấy mặt: "Lola lão sư. Hắc hắc... Lola tỷ tỷ, người ta sẽ xấu hổ."

"Mật thất giam cầm, dạy dỗ làm nhục là cái gì?" Một bên Michelle hiếu kỳ kéo Alice lén lút hỏi.

"Hừ hừ, đây chính là bí mật."

"Hảo bằng hữu không phải là chia xẻ bí mật sao?"

"Ân... Được rồi! Ta trước tìm một chút, hình như là quyển sách này..."

"Bìa sách thật kỳ quái nga, ta có thể sờ một chút sao?"

Mắt thấy Alice muốn mở ra tài liệu bất lương kia, Trần Duệ nhanh tay nhanh mắt, một phát đoạt lấy, trong nháy mắt đã biến mất ở trong Trữ vật thương khố, Alice tức giận mà nhìn hắn, Trần Duệ lắc đầu, chuyển hướng chủ đề: "Tốt rồi, ta đã lấy được thứ cần thiết, chúng ta nên trở về đi."

Câu này lời vừa ra khỏi miệng, Alice phồng lên bánh bao mặt lập tức quắt rồi, Michelle cắn môi, nhẹ giọng mà hỏi một câu: "Các ngươi là phải về Ma giới sao?"

"Đúng vậy." Trần Duệ vuốt ve tinh linh Tiểu công chúa tóc quăn màu xanh lá, "Có cơ hội, ta sẽ lại mang Alice lại đến Tiên Đô vấn an ngươi cùng Bạch Phong, nhất định."

"Ta không nỡ các ngươi." Michelle thanh âm nghẹn ngào, ôm chặt Trần Duệ eo, lại cùng Alice ôm lấy, Alice hốc mắt cũng là đỏ đỏ, ôm Michelle không tha.

Alice ngẩng đầu nhìn qua Trần Duệ: "Ca ca, chúng ta mang Michelle về Ma giới được không?"

Trần Duệ lắc đầu: "Bây giờ còn chưa được, bởi vì nàng là Tinh Linh nhất tộc công chúa, mẫu thân của nàng, tỷ tỷ đều ở nơi này, nếu như thế này theo chúng ta trở lại Ma giới, sẽ liên lụy Tinh Linh nhất tộc."

Alice cũng biết ý nghĩ này của mình không thiết thực, chán nản,thất vọng cúi đầu.

"Ta nói là 'Bây giờ còn chưa được', " Trần Duệ ánh mắt trở nên có chút sâu xa, nhìn về phía xa xôi phương hướng, "Tương lai sẽ có một ngày, Michelle có thể không bị bất kỳ ảnh hưởng gì mà đi tới Ma giới du ngoạn hoặc ở lại, Alice ngươi cũng có thể tự nhiên mà tắm rửa dưới ánh mặt trời, không có vô vị thù hận hoặc chiến tranh... Có lẽ khoảng cách ngày hôm nay còn có rất dài thời gian, nhưng, sẽ có ngày hôm nay, tin tưởng ta."

"Ân." Hai bé la lỵ đồng thời gật gật đầu.

Bên kia, Lola cũng áp súc thanh âm cùng Tinh Linh Vương lão ba tạm biệt, cũng phản cường điệu mẹ Meliya sổ đen, Spahn chỉ có thể cười khổ. nguồn TruyenFull.vn

Trần Duệ ánh mắt chạm đến phương hướng, tinh linh Đại Công Chúa Philly bên người Renby một bên không tập trung mà đắp lời, một bên nhìn tình hình bên kia, nàng rất rõ ràng, giống như hai cái giao nhau tuyến, dù từng có cùng xuất hiện. Nhưng nhưng bây giờ là càng lúc càng xa.

Nàng cùng hắn, đã là người của hai thế giới.

Từ năm đó nàng làm ra lựa chọn bắt đầu. Đã định trước điểm này.

Không long chọn có hay không đúng sai, hai người cũng sẽ tiếp tục đi tới. Đây chính là nhân sinh. Một cái không ngừng lựa chọn lữ trình.

Không lâu, Trần Duệ một đoàn người thuận lợi rời đi Phỉ Thúy Lâm Hải, sáu người.

Bán tinh linh Teros cùng tinh linh thiếu nữ Arnie cũng ở trong đó, dù Bán tinh linh thắng được so tiễn thắng lợi, nhưng, hắn cùng với Arnie tình cảm lưu luyến là khẳng định không chiếm được Tinh Linh nhất tộc tán thành, ở lại Phỉ Thúy Lâm Hải không chỉ vô pháp được toại nguyện, còn có nguy hiểm tánh mạng.

Bán tinh linh sớm phát quá nặng thề, bây giờ Trần Duệ trợ giúp hắn lấy được thắng lợi. Lại biểu hiện ra mạnh mẽ như thế thực lực, khiến cho Bán tinh linh mượn siêu cấp cường giả uy hiếp, thuận lợi mà mang đi người thương, này kiên định hơn Teros đi theo quyết tâm.

Trần Duệ cũng không có cự tuyệt Teros thuần phục, hắn vốn định đem Bán tinh linh vợ chồng son ở lại đảo Bạo Phong, nhưng Teros chủ động đề xuất nguyện ý đi theo hắn đi đến Ma giới, Trần Duệ nghĩ một chút, đáp ứng.

Đám đông thu nhập Tháp Huy Hoàng, Trần Duệ mở ra Tinh Không Chi Môn. Trước tiên quay trở về Ám Nguyệt nơi ở.

Để cho Trần Duệ bất ngờ chính là, trong chỗ lại thêm mấy vị khách nhân.

Long Hoàng cha vợ Agustines, còn có nhiều năm không thấy Hắc Long Đại tiểu thư Julia cùng vợ quản nghiêm Lam Long Daniel, này hai vợ chồng đều đi vào Quốc độ cấp. Mà Agustines đã đạt đến Ngụy Thần trung đoạn.

Julia xem như Agustines bà con xa, Lam Long Daniel cùng Pagliuca xem như ngàn năm quen biết cũ, còn có N năm trước thầm mến Lola bị Tiên Nữ Long tiểu thư giết đến tè ra quần ám muội lịch sử. Hai vợ chồng đều từng tại Ám Nguyệt sinh sống một thời gian ngắn. Cùng Trần Duệ đám người kết xuống hữu nghị.

Về sau hai người về Long Đảo bế quan tu hành, đột phá đến Quốc độ cấp. Vốn định đến Ám Nguyệt khoe khoang một phen, nhưng "Tin tức xấu" liên tiếp truyền đến khiến cho hai tên gia hỏa lập tức sợ rồi Pagliuca đạt tới Bán Thần thực lực! Lola Bán Thần đỉnh phong! Trần Duệ Ngụy Thần!

Kỳ thật. Những thứ này đều là buổi chiều tin tức, bây giờ tình huống thật, đoán chừng dù là Long Hoàng cha vợ biết, cũng sẽ nhảy lên.

Julia cùng Daniel lần này theo Long Hoàng bệ hạ đến Ám Nguyệt, là muốn gặp nhiều năm không thấy bằng hữu, "Thuận tiện" móc một móc bọn người kia tiến bộ như thế thần tốc bí mật.

"Julia di di, cái này cho ngươi ăn, nhớ lưu một nửa cho Agustines gia gia." Đóa Đóa bảo bối mị lực là không ai có thể ngăn, dù là luôn luôn thích giả bộ tàn khốc Julia, ôm tiểu nha đầu liền không nỡ buông tay.

Một bên bị tận lực dặn dò muốn lưu một nửa bánh Agustines lão gia gia cảm động khóc như mưa, hay là tiểu nha đầu này đau lòng người a, nếu là Lara Liya, đến cặn bã cũng sẽ không thừa, bất quá lại nói tiếp, đây cũng là bản thân Long Hoàng giáo dục ra thành quả...

Bỗng nhiên, Đóa Đóa mắt to trợn mắt, cảm ứng được Trần Duệ trở về, tránh thoát Julia ôm ấp, bay về phía Tinh Không Chi Môn phương hướng: "Ba ba!"

Trần Duệ ôm chặt nữ nhi bảo bối, hôn rồi lại hôn, cám ơn trời đất, rốt cục không phải nhà trẻ cái kia đối với ba ba bảo trì cảnh giác bảo bối.

Agustines hâm mộ mà nhìn bị Đóa Đóa ôm Trần Duệ, đáng tiếc, nhà mình nữ nhi Lara Liya trông thấy hắn, chỉ là "Há há há" mà cười quái dị vài tiếng, sau đó liền kéo Olivia thì thầm, Long Hoàng lão ba vểnh tai, mơ hồ đã nghe được "Lão gia hỏa nếu là bức hôn mà nói chúng ta nhất định không thèm nghía đến hắn" một câu, không khỏi trợn trắng mắt.

"Trần Duệ."

Keya cùng Isabella thanh âm đồng thời vang lên, Trần Duệ ôm Đóa Đóa, tại "Nữ sinh khoa nghệ thuật" cùng "Nữ cảnh sát" trên mặt tất cả hôn một cái, ánh mắt rơi vào phía sau vịn thân thể trên người Athena, buông xuống Đóa Đóa, tới nơi này vị trí chuẩn trước mặt mụ mụ: "Ta đã trở về."

"Trở về là tốt rồi." Athena cũng không biết tại chính mình bởi vì thế giới trong gương quan hệ, tại thời khắc sinh tử đi một lượt, càng không biết một cái thế giới khác mình, cuối cùng cứu vãn tất cả những cái này, nàng chỉ là rõ ràng mà cảm giác được ánh mắt kia nóng bỏng cùng tình ý, bỗng nhiên dường như trở lại mới quen nam tử này năm đó, trong lòng nổi lên từng trận điềm mật, ngọt ngào.

"Ải du, cái nào đó hỏa tại thế giới loài người ăn chơi đàng điếm rốt cục cam lòng đã trở về."

"Vậy đằng sau tiểu mỹ nữ là ai, hẳn là thế giới mặt đất tinh linh đi, sẽ không phải là đội trưởng tân cấu kết lại muội tử?"

Nghe thế hai cái đố kỵ hâm mộ oán hận bạn xấu thanh âm, Trần Duệ bỗng nhiên quay đầu lại một câu: "Hai cái nhị hóa, đi chọn một trận bóng rổ như thế nào đây?"

Bóng rổ? Nhìn nghe không hiểu hai tên gia hỏa hai mặt nhìn nhau bộ dáng, trên mặt của Trần Duệ lộ ra vẻ tươi cười hiểu ý...

Phụ: Bổn quý ngoài lề:

Tại Long Đảo buổi họp báo tin tức, thực tập phóng viên Lomond hỏi Trần Duệ: "Xin hỏi Trần Duệ tiên sinh, nghe nói ngươi lần này tại thế giới mặt đất đi Ma giới Long Đảo lớn nhất địch Nhân Long chi cốc, vẫn cùng Long Cốc lui tới mật thiết, có chuyện này hay không?"

Trông thấy xung quanh ánh mắt bất thiện Long Đảo chúng long đặc biệt là Long Hoàng cha vợ, mọi người đều cho rằng cái này tay mơ hỏi một cái tìm đường chết vấn đề.

Nhưng mà Trần Duệ thái độ khẳng định mà trả lời ra: "Ta xác thực đi Long Cốc!"

Mọi người xôn xao.

Trần Duệ lập tức bổ sung nói một câu: "Nhưng ta là đi gieo họa Long Cốc, bởi vì ta mang theo Lara Liya!"

Trần Duệ cơ trí đả động ở đây tất cả mọi người, tiếng vỗ tay kéo dài không thôi.