Một câu xưng hô "Linh hồn giả bất khả tư nghị" kia, để cho Trần Duệ thầm nghiêm nghị.

Về phần "Vấn đề", vấn đề trong lòng hắn quả thực rất nhiều.

Chỉ "Video" vừa rồi, có thể đề xuất rất nhiều vấn đề động trời bị che giấu: Nguyên nhân các tồn tại khổng lồ chiến đấu, bảy đạo lưu quang phân liệt kia, "con mắt" trên bầu trời...

Nhưng, hắn hiện tại chỉ có thể hỏi một cái.

Đến tột cùng hỏi cái gì mới tốt?

Trần Duệ nhanh chóng tự hỏi, cuối cùng nói ra vấn đề.

"Lucifer các hạ... Ngươi tại sao phải tồn tại ở trong cơ thể ta?"

Các bí mật còn lại cũng có thể đi khai thác, cái vấn đề liên quan mật thiết với bản thân này, mới là trọng yếu nhất, cũng là chỗ Trần Duệ vẫn luôn kiêng kị.

Vấn đề này trên thực tế ẩn hàm vài tầng ý tứ: Ngươi có phải hay không Lucifer? Ngươi có phải hay không tồn tại ở trong cơ thể của ta? Tại sao phải tồn tại? Ngươi muốn thế nào?

Nam tử hiển nhiên là nghe hiểu ý tứ của Trần Duệ, ý vị thâm trường nói: "Ta hẳn phải hỏi lại ngươi một câu, ngươi tại sao phải tồn tại ở trong cơ thể của ta?"

Trần Duệ híp mắt: "Có ý tứ gì? Nếu như ngươi muốn qua quít, hoặc là không dám nói ra chân tướng, ta có thể bỏ qua vấn đề, bản thân ta sẽ tìm được đáp án."

Loại ngữ khí này hơi không khách khí, dù là Gabriel lông mày cũng không khỏi chớp chớp, nam tử không phản ứng, vẫn hờ hững như cũ: ""Thể" theo lời ta, hoàn toàn không phải thể xác nhân loại này của ngươi, mà là Chung Thủy Thất Chương!"

Chung Thủy Thất Chương! Cái danh tự xa lạ này lập tức để cho Trần Duệ phản ứng lại... Bảy Thần khí?

Bên này nam tử đã nói ra: "Chung Thủy Thất Chương chính là ngươi biết bảy Thần khí, chúng quan hệ đến một loại lực lượng cấm kỵ bao trùm tất cả, tin tưởng ngươi trong ảo cảnh lúc trước đã nhìn thấy rồi. Đồng thời. Chúng còn cất dấu bí mật khác liên quan mật thiết đến ta, đó chính là. Trong mỗi một chương đều ẩn chứa mảnh vỡ linh hồn của ta! Cho nên, bảy Thần khí sẽ không ngừng mà chọn lựa người có huyết mạch thích hợp nhất. Những người được tán thành này trong khi thi triển chúng, cũng sẽ hồi quỹ một bộ phận Huyết mạch chi lực vào trong thất chương. Cứ thế mãi, cuối cùng có một ngày, sau khi tích súc đầy đủ lực lượng ta có thể hoán tỉnh cùng bổ sung đầy đủ mãnh vỡ linh hồn, từ đó thu được thức tỉnh chân chính. Đáng tiếc thế sự khó liệu, ta gặp ngươi. Lúc ngươi nhận được Thổ chi chương, vốn phải bị bài xích... Nhưng mà đúng như ta nói, ngươi có được lực lượng linh hồn 'Bất khả tư nghị', lại trực tiếp hoán tỉnh một bộ phận mảnh vỡ linh hồn kia! Càng làm cho ta cảm thấy bất khả tư nghị chính là. Mảnh vỡ linh hồn của ta cư nhiên bị ngươi áp chế lại, ngươi thậm chí có thể sử dụng một loại phương pháp dung hợp đặc thù cường hành khu động Thổ chi chương! Khi đó, thực lực của ngươi thấp đến mức khiến người ta khó tin, đừng nói là quốc độ, dù là lĩnh vực cũng chưa có lĩnh ngộ!"

Những lời này vừa ra, giật mình nhất chính là Gabriel, kiến hôi ngay cả lĩnh vực chi lực cũng chưa lĩnh ngộ, cư nhiên có thể áp chế mãnh vỡ linh hồn của "Hắn", cũng cường hành khu động bảy Thần khí! Đây là khái niệm gì?

Là một trong những người "biết chuyện" năm đó. Gabriel rất rõ ràng Chung Thủy Thất Chương là tồn tại đặc thù nhất, ngoại trừ "Hắn", dù là thần linh cũng không thể trực tiếp sử dụng!

Trần Duệ cuối cùng cũng minh bạch, nguyên lai bảy Thần khí "Tán thành" còn có loại bí mật này ở trong đó! Về phần theo lời đối phương loại phương pháp "Bất khả tư nghị" kia hắn tất nhiên là trong lòng biết rõ: Siêu Cấp Hệ Thống phân tích sâu!

Vấn đề là. Lucifer có biết hay không Siêu Cấp Hệ Thống?

Thanh âm của nam tử tiếp tục vang lên: "Có một điểm ngươi có thể không ngờ tới, đó chính là ngươi dung hợp bộ phận của Chung Thủy Thất Chương càng nhiều, linh hồn của ta cũng càng hoàn chỉnh. Khi ngươi gom đủ Chung Thủy Thất Chương. Linh hồn của ta rốt cục dưới sự giúp đỡ của Tự Nhiên Chi Thụ chân chính mà thức tỉnh lại, đáng tiếc là. Bởi vì thu nạp Huyết mạch chi lực không đủ một cách nghiêm trọng, loại thức tỉnh này trên thực tế là trạng thái cường hành tiêu hao. Tràn đầy nguy cơ, tùy thời có thể bị ngươi thôn phệ. Mãi đến... Ta tại Nguyên Tố Giới nhìn thấy Lovette."

"Lovette!" Gabriel cả kinh.

"Mảnh vỡ linh hồn của nàng... Đã hoàn toàn tan biến rồi. Ta mượn nhờ Tự Nhiên Chi Thụ, chuyển hóa một phần Thần cách chi lực của nàng, tránh khỏi nguy hiểm linh hồn tan biến, lại nhiều tranh thủ một chút thời gian."

"Ngươi vậy mà giết chết Lovette, cướp lấy một phần Thần cách chi lực của nàng?" Sắc mặt của Gabriel trở nên hơi tái nhợt.

"Đây là lựa chọn của ta, Israfel, cũng là lựa chọn của nàng." Trong mắt nam tử phát ra bi ai nhàn nhạt, "Nàng phục sinh cũng không phải tự giác, chỉ là bị động mà tự phát mà thôi... Quan trọng nhất là, cái thế giới này, không cần thần."

"Hủy diệt cùng sáng tạo bổn nguyên tập hợp trên một người, ngươi vốn là thể xác thích hợp nhất." Ánh mắt nam tử trở lại trên người Trần Duệ, "Có lẽ trong bóng tối, chúng ta từ lâu đã có sự liên quan nào đó. Ví dụ như, hậu duệ. Nói chuẩn xác hơn, là nữ nhi."

Hai chữ cuối cùng đối với Trần Duệ mà nói, giống như lại là một rung động to lớn, hắn bỗng dưng nghĩ tới trên người Đóa Đóa "Thần Quyến Chi Tâm" cùng Python đối với Đóa Đóa hiểu lầm, nguyên lai, trên người Tiểu Phượng Hoàng thần duệ huyết mạch truyền thừa, dĩ nhiên là được từ...

"Nữ nhi?" Gabriel nhịn không được hỏi một câu.

Trần Duệ đang muốn mở miệng, nam tử đã tiếp tục nói: "Đáng tiếc là, lực lượng linh hồn của ta quá hư nhược rồi, dù là cướp lấy thể xác này, thực lực cũng sẽ thụt lùi trên diện rộng, trong thời gian ngắn căn bản vô pháp hồi phục. Cho nên, Alouceil cùng ta tiến hành một hồi đánh cuộc. Kết quả ta thua rồi, bại bởi ngươi, cũng bại bởi Alouceil. Ta đến nay cũng không thể lý giải ngươi đến tột cùng là tồn tại như thế nào, nhưng, ngươi đã lĩnh ngộ sự hiện hữu của ta. Cho nên, ý nghĩa tồn tại của ta, cũng có thể cải biến rồi."

Dừng ở đây, Trần Duệ bí ẩn trong lòng rốt cục cởi bỏ không ít. Nguyên lai, kinh lịch ở thế giới trong gương, chính là một hồi đánh cuộc đoạt xá. Nếu như mình vô pháp lĩnh ngộ ý nghĩa tồn tại của sinh mệnh, như vậy sẽ vĩnh viễn bị giam giữ trong thế giới trong gương, linh hồn của Lucifer lại chiếm cứ thể xác của hắn!

Thi triển thế giới trong gương, hẳn là Alouceil liên thủ với Lucifer!

Như vậy, Alouceil lúc trước cho hắn lá bài "Khối gỗ" kia, không chỉ là vì cứu vớt Tự Nhiên Chi Thụ, cũng vì sự trọng sinh của Lucifer?

Nhưng, vì sao còn có trận đánh cuộc ở thế giới trong gương?

Nam tử nói đến đây, thân ảnh đã có chút mỏng manh, nhìn về phía Solenia: "Alouceil chi nữ, phụ thân của ngươi không phải có một kiện đồ vật muốn giao cho hắn sao?"

Solenia nghĩ đến dặn dò lúc trước của phụ thân, như ở trong mộng mới tỉnh, vội vàng lấy ra một cái hộp nhỏ. Đưa cho Trần Duệ: "Đây là thứ cuối cùng phụ thân để lại cho ngươi."

Hẳn không phải cái khẩu súng lục kia chứ, Trần Duệ tiếp nhận cái hộp. Mở ra vừa nhìn, sắc mặt biến hóa: Rõ ràng là loại vật này!

Một tấm ma pháp bài. 《Quyết đấu số mệnh 》

Lại chơi một bộ này?

Trần Duệ bỗng nhiên cảm giác được đồ án mặt sau tấm bài này có chút quen mắt, dường như chính là vật triệu hoán "Con mắt" giết chết tồn tại khổng lồ.

Hắn chậm rãi lật lại tấm bài. Tối cao chủ bài phe hỗn loạn, Hắc Ám Quân Vương!

"Đây là tiền cược ngươi thắng được, nhớ kỹ, ngươi chỉ có một lần cơ hội sử dụng chìa khóa tối cao, hơn nữa, ngươi không chỉ cần phải có giác ngộ hủy diệt bản thân mình, còn nhất định phải có dũng khí thừa nhận hủy diệt tất cả..." Thanh âm của nam tử dần dần yếu ớt. Truyện được copy tại Truyện FULL

Chí cao chi thược? Trần Duệ sững sờ, liền trông thấy ảnh hưởng của nam tử càng trở nên mỏng manh. Tấm bài phát ra quang hoa nhàn nhạt, tựa hồ đang hấp thu linh hồn tàn dư của nam tử.

Đồng thời, bảy Thần khí lăng không hiển hiện trên không trung, tạo thành một vật kỳ dị, chính là vật triệu hoán "Con mắt" đó, cũng chính là theo lời Lucifer Chí cao chi thược."Hắc Ám Quân Vương" đồ án phía sau lóe lên, "Chìa khóa" do bảy Thần khí tổ hợp thành dần dần biến mất, được thu vào trong tấm bài.

"Chờ một chút, Lucifer!" Gabriel ý thức được cái gì. Lần thứ nhất lớn tiếng kêu lên tên của nam tử, "Ta còn có rất nhiều lời..."

"Nếu có một cái thế giới khác, ngươi, ta, Lovette, nhiều người hơn. Đều sẽ trùng phùng..." Lucifer nói xong một câu cuối cùng này, hư ảnh đã hoàn toàn tiêu tán, quang mang trên tấm bài "Hắc ám quân vương" cũng theo đó biến mất.

Trong tích tắc hào quang biến mất. Không biết có phải hay không tác dụng tâm lý, Trần Duệ cảm giác tâm linh buông lỏng. Tựa hồ có lực lượng vẫn luôn áp chế nào đó biến mất.

Gabriel thất hồn lạc phách mà nhìn trong tay Trần Duệ tấm "Hắc ám quân vương" kia", lực lượng toàn thân dường như bị rút sạch. Bên kia. Trong tay Solenia đã xuất hiện mấy món đồ: "Đây là Băng chi, còn có Thải hồng mã đề liên ngươi đề xuất với Livie bệ hạ."

Băng chi bề ngoài có chút tương tự Linh chi, long lanh óng ánh, tản mát ra hàn khí nhàn nhạt; Thải hồng mã đề liên màu sắc và hoa văn tuyết trắng, vẻ ngoài giống như móng ngựa, phiến lá đủ mọi màu sắc, cho nên có tên thế.

Trong tay Trần Duệ xuất hiện làn khói thải sắc nhàn nhạt, Băng chi cùng cây mã đề được thu vào Tinh Thần hoa viên, so sánh với biết được những bí mật động trời kia, đây mới là thu hoạch lớn nhất, tài liệu cần cho Athena, rốt cục gom đủ toàn bộ rồi!

Trần Duệ quay đầu nhìn thoáng qua Gabriel đang si ngốc, thở dài một hơi, đem "Hắc Ám Quân Vương" để lại trong hộp, thu nhập Trữ vật thương khố.

Gabriel bỗng tỉnh lại, nhìn Trần Duệ trong ánh mắt phát ra sát khí đáng sợ, thanh tử sắc lợi kiếm xoắn ốc kia giương lên, trên không trung vạch ra nhuệ khí hãi nhân: "Đem vật kia lưu lại!"

Trần Duệ tiến lên một bước, đem Solenia che ở sau người, lúc này một bên không gian chấn động một trận, thân ảnh Rafael xuất hiện.

"Gabriel, ta đã ở chỗ này tìm được Thánh Viêm Thạch, hơn nữa đến Lưu Quang Đằng cũng có! Có những cái này cộng thêm Tuyết Đạt Lai hoa chế thành dược tề, không chỉ là Michael, đến hai người chúng ta bởi vì sáng tạo vật chứa cắn trả gây nên thương thế cũng có thể khôi phục rất nhanh rồi!" Rafael thanh âm tỏ vẻ kinh hỉ, mới nói vài câu này, bỗng dưng thấy rõ tình thế trong sân, thân hình nhoáng một cái, lập tức xuất hiện ở bên người Gabriel, trong tay đã xuất hiện một cây trường côn màu bạc, khí thế lập tức tỏa định Trần Duệ.

Trần Duệ từ trong lời Rafael đã hiểu nguyên nhân bọn họ "đến thăm" Ngân Nguyệt Tiên Đô, chính như Python sở liệu, hẳn là Nguyên Tố Giới dị động, Chí cao Tam Thiên Sứ mạo hiểm mượn nhờ sáng tạo vật chứa thi triển ra lực lượng Sáng Tạo Chi Thư, ổn định Bạch Nhai bạo tẩu Quang nguyên tố, nhưng bản thân cũng chịu sự phản phệ không nhẹ, một phần tài liệu khôi phục có lẽ chỉ có Alouceil nơi đây mới có, cho nên mới tự mình đến đây.

"Nguyên lai các ngươi có thương tích bên người, thì càng không phải là đối thủ của ta rồi." Trần Duệ nhàn nhạt nói một câu, trên người tinh quang lập loè, sinh mệnh lực lượng gấp bội cộng thêm áp lực trong lòng nào đó biến mất, khiến cho khí tức trong tinh quang so với lúc trước còn mãnh liệt hơn mấy lần, đây còn là trong tình huống chưa thi triển dung hợp "Chư Thiên Tinh Thần Giám"!

Xem ra thế giới trong gương lĩnh ngộ "Tồn tại", không hề chỉ là thoát ra khốn cảnh đơn giản như vậy.

Cảm giác được lực lượng khí tức đáng sợ kia, sắc mặt của Gabriel và Rafael đồng thời biến đổi, tên địch nhân này thật là đáng sợ, mỗi một lần gặp thực lực liền tăng lên một đoạn, trạng thái bây giờ so với ở sân đấu tiễn thuật trước đó không lâu, phải cường hãn hơn nhiều!

"Gabriel, nếu như ngươi nhất định muốn chiến, ta tuyệt sẽ không hạ thủ lưu tình! Nhưng, ta chỉ muốn nói một câu, đây là lựa chọn của 'Hắn'."

Hai chữ "Lựa chọn" dường như đánh trúng vào yếu hại của Gabriel, thân hình chấn động, Thánh Khúc Chi Kiếm trong tay vô lực mà rủ xuống, trong ánh mắt khó hiểu của Rafael, Gabriel thở dài một tiếng, xoay người rời đi. Rafael nghi ngờ nhìn nhìn Trần Duệ, cuối cùng đi theo, thân ảnh của hai người dần dần nhạt đi.