Gió nổi lên, trên bầu trời đám mây không ngừng biến ảo các loại hình thái.

Thế sự như nhau bạch vân thương cẩu (*), biến ảo vô thường.

Biệt thự thư phòng.

Họng súng vẫn bốc lên nhàn nhạt khói xanh.

Trên tường có một vết đạn.

Trần Duệ da đầu bị lau ra một đạo vết máu, tóc cũng rơi lả tả vài sợi, nhưng là chỉ là như vậy mà thôi.

Trần Duệ giật mình nhìn Athena, tay của nàng chính thật cao mà nâng hắn tay cầm súng, chính là cái này đột nhiên động tác, ở vừa mới chỉ mành treo chuông tình huống làm cho phát súng kia bắn trật.

Ailuxier tựa hồ cũng ngây ngẩn cả người, ai cũng không ngờ, sẽ là như thế này một cái kết quả.

Quyết định vận mạng một súng, lại bắn hụt, duy nhất một phát.

Nguyên bản còn có một phần ba cơ hội thành công, hiện tại bằng hoàn toàn mất đi thành công hy vọng.

Trần Duệ trong đầu trống rỗng, hơn nữa ngày mới vừa rồi phản ứng lại, nhẹ buông tay, làm khẩu súng rơi trên mặt đất.

"Vì sao?" Trần Duệ thất hồn lạc phách cười khổ một tiếng, nhìn Athena.

Nước mắt từ Athena viền mắt chậm rãi rơi xuống: "Ta không biết ngươi đến tột cùng là ai, không biết đến tột cùng chuyện gì xảy ra. Thế nhưng, sinh mệnh là như vậy đáng quý, vì sao nhất định phải chết? Vì sao không thể kiên cường mà sống?"

Trần Duệ thở dài một hơi: "Mặc dù là ta người cặn bã như vậy, ngươi cũng không muốn ta chết?"

"Tuy rằng không biết trên người ngươi chuyện gì xảy ra, nhưng là ánh mắt của ta, thâm tâm của ta nói cho ta biết, ngươi không phải người cặn bã. Ta không muốn bất luận kẻ nào chết, bao quát cả ngươi ở trong."

Dũng cảm, thiện lương thậm chí có chút xung động, loáng thoáng chính cái kia "nàng". Trần Duệ hơi chấn động một chút, ngưng nhãn nhìn Athena, trở tay chậm rãi cầm lấy bàn tay nguyên bản đang giơ lên của nàng, đặt ở vị trí trái tim của mình.

Athena khẽ run lên, cũng không có chống cự.

"Nguyên lai, là ta sai rồi. Ngươi có sinh mệnh của riêng mình cùng chấp nhất, ngươi là chân thật tồn tại. Không, không chỉ có là ngươi, Keya, Katherine... mỗi người đều là." Trần Duệ nói đến phần sau, trong lòng không tự chủ được sinh ra cộng minh nào đó, có lẽ là lĩnh ngộ, chậm rãi nhắm hai mắt lại.

Ailuxier tịnh không có quấy rầy Trần Duệ, khóe miệng lộ ra một tia ý tứ hàm xúc không rõ dáng tươi cười.

"Cảm giác thật ấm áp, chân thật ấm áp. Một cái chân thật Athena. Ta hiểu được, Ailuxier, ngươi không có gạt ta, đây là một cái thế giới chân chính, ta trong nội tâm chiết xạ thế giới, có thể... nội tâm của mỗi người đều có như vậy một cái "kính thế giới". Từ nơi này ý nghĩa mà nói, nó là chân chính song song tồn tại."

"Ngươi muốn nói cái gì?" Ailuxier thanh âm của vang lên, không có như trước đạm nhiên, nhiều hơn vài phần mờ ảo ý tứ hàm xúc.

Trần Duệ chậm rãi mở mắt, buông lỏng ra bàn tay Athena, ánh mắt dần dần trở nên kiên định: "Hiện tại, mới là ta lựa chọn thời gian."

Ailuxier dừng ở Trần Duệ: "Ngươi xác định?"

"Ba điểm mấu chốt. Đều là thật, nhưng cũng đều là giả. Vô luận ta lựa chọn người nào, đều muốn trầm luân." Trần Duệ ánh mắt của đã không có mê võng, chỉ có hiểu thấu, đã trải qua sinh tử bồi hồi sau khi hiểu thấu.

"Kỳ thực, chân chính điểm mấu chốt, ở chúng ta lần đầu tiên lúc gặp mặt, ngươi cũng đã nói ra."

Ailuxier nở nụ cười. Cười to.

"Tồn tại." Cùng trước bất đồng, hai chữ này hôm nay bị Trần Duệ nói ra, lộ ra một loại lực lượng vô danh, cả phòng đều tựa hồ rung động thoáng qua.

Trần Duệ thật sâu nhìn Athena: "Trong lòng ta, mới là chân thật tồn tại. Cám ơn ngươi tồn tại, Athena."

Athena kinh ngạc nhìn cặp kia chớp động lệ quang tròng mắt trong suốt, cảm giác được là xa lạ như thế, lại vừa quen thuộc như vậy, thậm chí có loại ảo giác... phảng phất ở trước đây thật lâu, nam nhân này chính là người yêu cùng mình sinh tử tương hứa.

"Sinh mạng chân lý, không phải là tử vong hoặc sinh ra, cũng không phải hủy diệt hoặc sáng tạo, mà là tồn tại." Trần Duệ trên người của phát sinh nhàn nhạt quang hoa, mỗi nói ra một chữ, không gian chung quanh mà bắt đầu mơ hồ chia ra.

"Trần Duệ..." Athena kinh ngạc phát hiện, ở trong tầm mắt của nàng, mơ hồ đều không phải là chung quanh thế giới, mà là Trần Duệ, thân thể kia bắt đầu trở nên loãng đứng lên, phảng phất là nào đó huyễn ảnh, sắp không còn tồn tại trên thế gian.

Không chỉ có là Trần Duệ, đồng dạng loãng còn có Ailuxier.

"Đây là cái gì, một loại liên tiếp lực lượng? Lẽ nào... thì ra là thế, ta rốt cuộc hiểu rõ!" Ở hiểu thấu song song, Trần Duệ cũng lĩnh ngộ "kính thế giới" một loại khác ảo diệu, không khỏi lộ ra sắc mặt giận dữ: "Nếu nói 'Điểm mấu chốt' cư nhiên cùng một cái thế giới khác thực tế tương liên, nếu như ta lựa chọn bất cứ người nào tử vong, như vậy tương đối thế giới này mà nói, thế giới kia 'Kính tượng' cũng sẽ chết đi!"

"Không sai, nếu như ngươi vừa giết chết Athena hoặc bản thân, thế giới kia nàng và ngươi cũng sẽ chết, đồng dạng, cái này đối tượng cũng bao quát cả ta." Ailuxier thanh âm cùng thân ảnh có vẻ dũ phát mờ ảo, "Bây giờ là có phải không hối hận không có lựa chọn đối với ta nổ súng?"

"Ngay cả mạng của mình cũng không tiếc lien lụy vào, xác thực đáng sợ!" Trần Duệ lạnh lùng nói: "Ta không xác định ngươi đến tột cùng có mục đích gì, nhưng ta có thể xác định chính là, cuối cùng vẫn là ta thắng."

"Không sai, ngươi thắng." Ailuxier lắc đầu, bỗng nhiên nói một câu nhượng Trần Duệ ngoài ý muốn lai, "Ta cũng thắng."

Nói xong, ở Athena kinh ngạc nhìn soi mói, vị này "Hiệu trưởng" hoàn toàn tiêu thất ở trong không khí. Truyện được copy tại Truyện FULL

"Ta cũng nên đi. Athena." Trần Duệ thân thể đã thay đổi sắp hoàn toàn trong suốt.

"Ngươi muốn đi đâu!" Athena nhịn không được hỏi một câu, trong lòng của nàng từ lâu đã không có hận ý, chỉ có mê võng, mê võng trung mơ hồ lộ ra khó có thể dùng lời diễn tả được cảm tình. Bản thân cũng không biết tại sao phải như vậy, nhưng nàng rất rõ ràng, đây là một lần cuối cùng nhìn thấy người này. Cái này nguyện ý hủy diệt thế giới của mình, lai thủ hộ thế giới của nàng nam nhân.

Có lẽ không phải là vì nàng, mà là nàng cũng không thể lý giải được một cái khác "Nàng".

"Athena, nếu như không có một cái thế giới khác lo lắng, ta thật muốn ở lại chỗ này, cùng ngươi một lần nữa bắt đầu lại. Hiện tại ta phải đi về, nơi đó có một cái "ngươi" khác, cũng có cả con của chúng ta. Bảo trọng..."

Athena thấy con kia dần dần biến mất bàn tay chậm rãi phất qua mặt mình, mặc dù cuối xuyên thấu mà qua, tiêu thất vô tung, cái loại này ôn nhu cảm giác vẫn như cũ rõ ràng như cũ.

Nước mắt, không tự chủ được tràn mi mà ra.

Không gian chung quanh nhanh chóng biến ảo cùng vặn vẹo, rốt cục, Trần Duệ mơ hồ ánh mắt một lần nữa trở nên rõ ràng.

Rốt cục, vặn vẹo tràng cảnh dần dần khôi phục bình thường.

Thị giác khôi phục lại Trần Duệ đã cảm giác được, ở siêu cấp hệ thống trong ngân hà, dâng trào vô cùng cường đại sinh mệnh khí tức, cơ hồ là trước thập bội đã ngoài!

Là mới vừa lĩnh ngộ đem đến?

Bất quá hắn đã không có thời gian đi tỉ mỉ hiểu rõ cái loại này mới tăng lên lực lượng, bởi vì càng thêm khiếp sợ một màn xuất hiện ở trước mắt.

Phía trước trong hư không. Nổi lơ lửng một cụ to lớn nam tính nhân hình thân thể.

Thi thể!

Cùng với nói là thi thể, không bằng nói là một cái tử vong tinh hệ.

Không chỉ một cụ "Thi thể"! Viễn phương còn có!

Trần Duệ không khỏi hoảng hốt, ở đây dĩ nhiên là... cái kia thần bí nhất hỗn độn chi giới?

Lấy Trần Duệ thực lực bây giờ, coi như là đối mặt đại nguyên tố sứ như vậy tồn tại, cũng có thể trấn định tự nhiên, mà ở này cụ đã mất đi sinh cơ thi thể trước mặt, nhưng không cách nào bảo trì đạm nhiên.

Vì sao theo cái thế giới kia phản hồi, lại trở lại cái chỗ này?

Chờ một chút, có điểm không đúng, tuy rằng đúng là những thi thể này, nhưng không có lúc trước cái loại này chân chính mênh mông vô biên cảm thụ, càng giống như... huyễn ảnh?

Lẽ nào vừa thoát khỏi một cái "kính thế giới", lại lâm vào một cái tương tự "Thế giới"?

Bây giờ đã có thể tiến nhập siêu cấp hệ thống, hơn nữa không có bất kỳ số liệu hoặc cảnh báo, nói rõ đây không phải cái loại này hầu như vô pháp lý giải "kính thế giới", chắc là không có gặp nguy hiểm tính phổ thông huyễn ảnh.

Trần Duệ chính suy nghĩ đang lúc, bỗng dưng cảm giác được không gian chung quanh một trận biến ảo, hiện ra từng đạo mơ hồ vết rách, cự ly gần nhất kia nhất cỗ thi thể kia ánh mắt của, chậm rãi mở ra!

Không chỉ là này một cụ, những cụ còn lại cũng trước sau mở mắt.

Mặc dù đã biết những này chỉ là huyễn ảnh, nhưng một màn này hãy để cho Trần Duệ trong lòng chấn động, dù sao, những thứ này cũng là đáng sợ nhất tồn tại.

Ở trợn mắt trong nháy mắt, toàn bộ tràng cảnh đều đang run rẩy, Trần Duệ cảm giác được sau lưng hàn khí ứa ra, nếu như là chân chính đối mặt loại này "Thi thể", chỉ là loại ánh mắt này sẽ nhượng linh hồn của hắn đã bị hủy diệt tính bị thương nặng.

Đây là bực nào cường đại!

"Thi thể" môn không chỉ có mở mắt, hơn nữa đều đứng lên, chỉ là cái loại này đứng lên tư thế đều có chút quái dị.

Sau khi đứng dậy "Thi thể" há mồm gầm thét, chỉ là loại thanh âm này, để cho trong không gian xuất hiện vô số vết rách, giống như "Niết diệt thứ nguyên" tạo thành cái loại này chân không, nhưng uy lực mạnh hơn không biết gấp bao nhiêu lần.

Tuy rằng uy thế cực kỳ kinh người, nhưng Trần Duệ mơ hồ nghĩ là lạ ở chỗ nào. Lúc này thi thể trên mặt lộ ra kinh khủng thậm chí là tuyệt vọng biểu tình, phảng phất ở cảm thụ được cái gì cực kỳ nguy hiểm một loại.

Loại này cơ hồ là vô địch tồn tại, lại còn biết sợ? Bọn hắn đang sợ hãi cái gì?

Bốn phương tám hướng có sự vật nào đó hướng trên đỉnh đầu hư không tề tụ mà đến, tốc độ tương đương cực nhanh. Lấy Trần Duệ nhãn lực, cư nhiên chỉ là mơ hồ thấy rõ một tia hình dạng, tựa hồ vài thứ kia, có vài phần quen thuộc!

Mấy đạo lưu quang tụ hợp cùng một chỗ, hình thành một cái đặc thù chỉnh thể vật, sau đó nhanh chóng mơ hồ biến mất. Cùng lúc đó, trong hư không mở ra một đạo cùng loại ánh mắt thật lớn đường viền.

Kia "Con mắt" từ không rõ dần dần trở nên rõ ràng, không có con ngươi, chỉ là đơn giản hình dạng, bên trong là vô cùng vô tận hư vô, Trần Duệ mới nhìn thoáng qua, cũng cảm giác được toàn bộ linh hồn không tự chủ được dao động đứng lên, dường như muốn thoát thể ra, toàn bộ tinh thần cùng thân thể ở trong nháy mắt mơ hồ có tán loạn dấu hiệu, không khỏi kinh hãi.

Trần Duệ có loại hít thở không thông cường liệt cảm giác đè nén —— đây là thuần túy ảo cảnh, nếu quả thật chính diện đối diện này "Con mắt" chỉ sợ ngay cả ý niệm trong đầu cũng không kịp sinh ra cũng sẽ bị triệt để mai một.

Trên những cái kia quang mang ảm đạm thân thể to lớn, mơ hồ xuất hiện vết rách, vết rách dũ phát rõ ràng, thân hình cũng dũ phát rõ ràng, có thể thấy bên trong hiện ra tinh thần quang mang, những... này tinh quang tựa hồ bị vật gì vậy nhanh chóng thôn phệ mất.

Là "Con mắt"!

Này thật lớn những thân thể kia sợ hãi, lại là cái này có khó có thể dùng lời diễn tả được lực lượng "Con mắt"?

Kỳ quái là, những... này cự nhân thân thể tựa hồ đang nhanh chóng khôi phục? Trên người vết rách cũng đã biến mất, ngay cả biểu tình...

Trần Duệ trong lòng cái loại này cảm giác không được tự nhiên càng ngày càng mãnh liệt, chợt tỉnh ngộ lại, dĩ nhiên là như vậy!