Trần Duệ rất muốn tái hành hung cái nào đó tiên tri một chầu, nhìn một chút trợn mắt nhìn Athena, lại nhịn xuống, cười lạnh nói: "Nói thật ra, một quyền này, lúc đó ở Lola rút được kia trương bạch y vương hậu thời gian, ta nên cho ngươi. Nếu như ta có thể rời đi nơi này, ta sẽ ở Mê Huyễn U Lâm một quyền đánh bể đầu của ngươi. Bất quá, nhớ kỹ ngươi đã nói, vô luận thành bại, đây đều là chúng ta một lần cuối cùng gặp mặt, sở dĩ, ta cũng không muốn lưu lại cái gì tiếc nuối."

Một bên Athena nghe được "Trượng Nhị hòa thượng mạc bất trứ thủ não" (sờ không tới suy nghĩ của Trượng Nhị hòa thượng, ý nghĩa là mù mờ, không hiểu rõ sự việc, ta sẽ đăng them điển cố ở cuối bài). Lola... Là hiệu trưởng trợ lý Lola lão sư sao? Còn có, cái kia "Bạch y vương hậu" cùng "Mê Huyễn U Lâm" lại là có ý gì?

"Một quyền này không nhẹ." Ailuxier bị đau mà sờ sờ có điểm sưng lên khuôn mặt, cũng lắc đầu: "Đáng tiếc giết không chết người, được rồi, Athena ngươi trong tay áo tiểu chủy thủ cũng không có gì dùng..."

Athena khẽ run lên, bản thân giấu tiểu chủy thủ cư nhiên bị hiệu trưởng khám phá, nhưng lại vạch trần trước mặt tên cặn bã kia!

Ailuxier thoa thuốc xong, lại khôi phục vốn là ưu nhã cùng bình tĩnh: "Ngồi xuống trước đã, Athena, ta không sao. Kỳ thực, nếu muốn giết người, cái này càng dùng được."

Nói đoạn, Ailuxier theo trong bao lại lấy ra một cái hộp, thảy đến trên bàn, mở ra. Athena vừa nhìn, lại là một bả súng lục, không khỏi kinh hãi, hiệu trưởng đây rốt cuộc là làm sao vậy?

Phi pháp mang dùng súng?

Không, không chỉ có là phi pháp mang dùng súng, còn có những lời này, đến tột cùng là có ý gì, sát nhân?

Ailuxier đem hộp đẩy hướng về phía Trần Duệ phương hướng: "Hiện tại, nên là ngươi lựa chọn lúc." Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

"Hiệu trưởng!" Athena nhịn không được kêu lên: "Ngươi đến tột cùng muốn làm gì?"

"Chính như ngươi vừa nhìn thấy, nghe được, ta ở nhượng hắn lựa chọn." Ailuxier ngẩng đầu, ánh mắt phảng phất đi qua kiến trúc, trực tiếp rơi vào thâm thúy bầu trời, "Trận này đánh cuộc, đã đến thời khắc quan trọng nhất."

Athena vẫn là không cách nào minh bạch: "Đánh cuộc?"

Trần Duệ cầm lên súng lục, nhìn một chút, bên trong chỉ có một viên đạn.

"Sự lựa chọn của ngươi, chỉ có một lần." Ailuxier đạm nhiên cười nói: "Ta biết, ngươi đã làm rất nhiều chuyện, muốn cải biến thế giới này bản thân, cũng muốn bù đắp khả năng thiếu sót tâm cảnh, thế nhưng, ngươi cuối cùng tránh không khỏi lựa chọn. Đây là nhân sinh."

"Có lựa chọn, một khi đã chọn, vậy vô pháp quay đầu lại, quả nhiên là nhân sinh." Trần Duệ cười cười, nhìn một chút Ailuxier, lại nhìn một chút Athena."Cây súng này... có thể hủy diệt thế giới đáng chết này sao?"

"Chí ít có thể hủy diệt ngươi hoặc là trong lòng ta thế giới." Ailuxier thở dài một hơi: "Hủy diệt kết quả, có lẽ là để sinh ra, thế nhưng cuối cùng là muốn hủy diệt. Sự lựa chọn của ngươi đem quyết định thế giới này, cũng đem quyết định thế giới kia, phải suy nghĩ kỹ càng."

Trần Duệ ở trong phòng chậm rãi đi lại thong thả, bầu không khí nhất thời có vẻ đè nén.

Một lúc lâu, dừng bước, Trần Duệ nhìn về phía Athena: "Điểm mấu chốt, có khả năng nhất kỳ thực đều không phải ngươi hoặc ta, mà là nàng."

Ailuxier gật đầu nói: "Nàng và "Hủy diệt chi tử", là lớn nhất nguyên nhân dẫn đến ngươi đi tới thế giới này, song song, nàng cũng là xỏ xuyên qua thế giới này gần nhất sự kiện "vai chính", thế nhưng, vì sao không phải là ta đâu này?"

Ailuxier nói nhượng Trần Duệ trong mắt tinh mang chớp động: "Không sai, ngươi là đạo diễn hết thảy phía sau màn độc thủ! Theo lần đầu tiên thấy ngươi... không, là theo bắt được của ngươi lục diệp huy chương bắt đầu, ta, Lola, rất nhiều người đã rơi vào rồi kế hoạch của ngươi. Ở trên cái thế giới này, ngươi là duy nhất 'Thanh tỉnh giả', có lẽ nói, ngươi cũng là duy nhất xỏ xuyên qua hai cái thế giới đầu mối chính, trách không được ngươi đã nói, đây là một lần cuối cùng nhìn thấy ta. Không sai, ta hẳn là phải giết ngươi."

Nói, Trần Duệ giơ súng lên, nhắm ngay Ailuxier.

"Dừng tay!" Athena đứng lên, "Ngươi dám giết hiệu trưởng!"

Trần Duệ con mắt híp một cái, ngón tay đã chậm rãi đưa hướng về phía cò súng.

Ailuxier trấn định tự nhiên: "Vì sao vẫn đang do dự? Giết ta, hết thảy đều có thể giải thoát."

Trần Duệ mí mắt nhảy lên, hít sâu một hơi: "Chờ một chút, ta còn giống như lọt một người."

Ailuxier nở nụ cười, dáng tươi cười dường như cáo già: "Chính ngươi."

Trần Duệ chậm rãi bỏ súng xuống, lại đi mấy bước, đi tới Athena trước mặt của: " 'Ta' là lớn nhất tai họa, làm ra vô số chuyện ác người cặn bã, đây có lẽ là mặt bóng tối trong lòng ta, cũng là cùng loại tâm ma đồng dạng. Chỉ cần ta không tồn tại thế giới này, như vậy thế giới kia đem trở về nguyên bản ta."

Nghe đến đó, một bên Athena đã hiểu qua, nguyên lai, cái này "Người cặn bã" đang lựa chọn, giết chết nàng, Ailuxier hoặc là chính hắn —— theo hiệu trưởng Ailuxier thái độ đến xem, tựa hồ cái này đáng sợ lựa chọn chính hiệu trưởng cho hắn, tại sao phải như vậy?

"Không, ngươi vẫn là không có hoàn toàn lý giải, " Ailuxier lắc đầu: "Trước hết nhắc nhở ngươi, nếu như lựa chọn sai lầm, ngươi đem vĩnh viễn lệch khỏi quỹ đạo nguyên bản thế giới; mà thế giới này, ngươi đã tự sát tử vong, như vậy, ngươi đem hoàn toàn mai một!"

Trần Duệ chấn động, Ailuxier cũng không có nói sai, tự sát xong, thế giới này hắn đã chết, nếu như điểm mấu chốt không phải là chính hắn, vậy bằng với hai cái thế giới "Hắn" đều biến mất.

Trong lúc nhất thời, Trần Duệ cái trán không khỏi mồ hôi lạnh chảy ròng ròng.

"Giết chết bản thân, nhưng thật ra là tối không sáng suốt, tựu thế giới này mà nói, tự sát bằng với hoàn toàn hôi phi yên diệt, triệt để chặt đứt mình sinh lộ. Lui một bước, giả thiết ngươi thất bại, lưu lại nơi này một thế giới, ta là hiệu trưởng, cũng là trường học lớn nhất đổng sự, phía sau là 'Tinh linh tập đoàn tài chính', mặc dù là ngươi, giết chết ta, cũng vô pháp gánh chịu cái này hậu quả, nửa đời sau bằng xong. Chỉ có giết chết Athena, mới là bảo đảm nhất, nàng chỉ là một chút nào không bối cảnh nữ sinh, lấy phụ thân ngươi Rex lực ảnh hưởng, muốn đè xuống chuyện này cũng không khó, sở dĩ... giết chết nàng mới là bảo đảm nhất, "

Athena chấn động, vị này thường ngày đức cao vọng trọng hiệu trưởng ở trong mắt của nàng, bỗng nhiên trở nên dường như ác ma giống nhau.

"Vô luận sự lựa chọn của ngươi có hay không đúng sai, giết Athena, đều có thể có kết quả tốt nhất. Hơn nữa, chính ngươi trước cũng phân tích quá, nàng mới là tối khả năng điểm mấu chốt." Ailuxier nói nhượng Athena như rớt vào hầm băng, đây là hiệu trưởng chân diện mục?

Vừa lúc đó, Athena cảm giác được, Trần Duệ ánh mắt đã rơi vào trên người của nàng.

Cùng trong tưởng tượng bất đồng, cái loại này ánh mắt không có háo sắc, không có sát khí, chỉ có bất khả tư nghị ôn nhu.

Sau đó, ở Athena kinh ngạc nhìn kỹ trung, Trần Duệ chậm rãi di chuyển họng súng, nhắm ngay chính hắn.

"Thực sự là làm kẻ khác giật mình, ta đều đã nói như vậy, ngươi lại còn lựa chọn bản thân, hơn nữa, nhìn ra được, ngươi là nghiêm túc." Ailuxier lắc đầu.

Cái này đột nhiên biến hóa nhượng Athena hầu như không có thể phản ứng kịp, nàng bỗng nhiên nghĩ tới, từ vừa mới bắt đầu đến bây giờ, Trần Duệ họng súng chỉ ngắm qua Ailuxier, chỉ ngắm qua chính hắn, nhưng lại chưa từng nhằm qua nàng.

Vì sao?

Tuy rằng nghĩ bất khả tư nghị, thế nhưng, trực giác nói cho nàng biết, người này có chuyện! Tuy rằng tướng mạo thân phận hoàn toàn như nhau, nhưng cũng không giống như là nguyên bản trong nhận thức người cặn bã kia!

Ngụy trang?

Song bào thai?

"Ailuxier, đây không phải là cái gì chém giết tâm ma, mà là trực diện nội tâm lựa chọn. Cho dù có tâm ma, cũng là tự ta, ta vì mình giết chết ngươi hoặc Athena, cùng vốn là 'Hắn' không có gì khác nhau. Nếu như ngươi là cố ý nắm điểm này bày bẩy rập, như vậy, chúc mừng ngươi, ngươi thắng."

"Nơi này cameras ghi xuống hình ảnh sẽ tự động công bố lên trên mạng, sẽ không để cho Athena mang bất luận cái gì oan ức."

"Của ngươi phân tích kỳ thực trăm ngàn chỗ hở, tịnh không hoàn toàn đúng ngươi lựa chọn tự sát nguyên nhân." Ailuxier thở dài một hơi: "Ta có thể nói cho ngươi biết, đây là một cái ngu xuẩn nhất con đường, đồng dạng cũng là đường chết. Chính ngươi vậy cũng rất rõ ràng, vì sao?"

"Thế giới của ta, thế giới của ngươi, đều có thể băng diệt." Trần Duệ trong miệng đáp trả Ailuxier, nhưng thủy chung nhìn chăm chú vào ánh mắt của Athena, "Ta chỉ là muốn, dùng đôi tay này, bảo vệ thế giới của nàng mà thôi, còn có nhiều người nữa, bất kể là ở đâu, bất kể là trả giá cái gì."

Đều không phải ngụy trang! Cũng không phải diễn kịch! Nội tâm Athena mãnh liệt chấn động, khó có thể dùng lời diễn tả được gì đó bỗng nhiên tràn đầy trong suy nghĩ, không biết vì sao, ngực bỗng nhiên bắt đầu phát đau nhức.

"Athena, " Trần Duệ ánh mắt của dũ phát ôn nhu: "Có thể đây chỉ là hình bóng của ngươi ở trong gương, có thể đây là ta một lần cuối cùng thấy gương mặt này, thế nhưng ta..."

Trần Duệ dừng một chút, không có nói tiếp, những lời đó đều tuyên khắc ở trong lòng của hắn, trong linh hồn, một cái hồi ức.

Thế nhưng, ta còn là yêu ngươi, không phải là thích, mà là yêu.

Tây Lang Sơn, cái kia cả người dục hỏa bóng dáng, kia thâm tình không hối hận ánh mắt, phảng phất lại xuất hiện ở trước mắt, cùng gương mặt đó chậm rãi trùng hợp cùng một chỗ.

Tuôn ra nước mắt bất giác làm cho tầm nhìn trở nên mơ hồ.

Là luân hồi sao?

Không có do dự nữa, ngón tay bóp cò.

Tiếng súng vang lên.

Trong sân trường.

Trước máy vi tính Tiffany phản phục nhìn cái kia đã truyền đến một cái trang web video lớn, do dự chỉ chốc lát, rốt cục nhấn chuột phát ra.

Hội học sinh bên ngoài phòng làm việc, vườn trường ngân hàng, Keya đi tới trước một cái máy atm, đưa vào mật mã xong, nhìn chi phiếu biểu hiện số dư, quả thực khó có thể tin, tay nhè nhẹ run siết chặc giấy viết thư, có điểm biến hình giấy viết thư thượng câu nói sau cùng mơ hồ là "Hết thảy đều sẽ tốt hơn".

Keya sau lưng trên đường phố, nhất bính vừa nhảy Alice hai tay chắp ở sau lưng, cười cùng tỷ tỷ nói gì đó, nhìn cao hứng muội muội, Mejia luôn luôn lạnh lùng trong ánh mắt cũng lộ ra hiếm thấy mềm mại.

Đối diện trên cầu trường, Gabriel cười đón nhận đầu đầy mồ hôi Michael, Raphael cùng Satan mấy người, đưa lên khăn mặt cùng nước khoáng.

Python vẫn như cũ trầm mặc đứng ở đàng xa, nhìn điện thoại di động của mình, nơi đó có mấy chữ vừa đánh ra: "Ngươi yêu, hoặc giả không yêu ta, yêu là ở chỗ này, không tăng không giảm" (chả biết dịch thế nào với cái tin này nên đành để nguyên, các con nghiện cho ý kiến nhé), cái tin này —— hoặc là phát cho chính nàng, hoặc là phát đưa cho người kia, cũng có lẽ, vĩnh viễn ở lại điện thoại di động trong bản nháp.

Cửa sân trường, Olivia Faith cùng Lara Liya ủ rũ cúi đầu hướng phía trước đi tới, bên cạnh là tư thế oai hùng thoải mái Isabella cùng Siraina tỷ muội, thỉnh thoảng đối diện mà cười.

Cách trường học càng xa hơn địa phương, Katherine nắm nữ nhi tay nhỏ bé, đi bước một hướng đường về nhà. Đóa Đóa bàn tay nhỏ cầm nhất túi đầu heo bánh bích quy, mà Katherine xinh đẹp trong con ngươi, có mê võng, có thất lạc, cũng có hi vọng.

Trên nhãn hiệu tiệm sách bên đường có nhóm lời quảng cáo: Thất vọng có thể tiếp thu, bởi vì nó là có hạn, nhưng không thể mất đi mong muốn, bởi vì nó là vô cùng.