“Đừng, đừng, đừng tới đây.” Từ Ca Nhi sắc mặt tái nhợt, nhìn Lâm Phàm chậm rãi hướng hắn đi tới, nói lắp nói.

Lâm Phàm trực tiếp xem thường bọn họ liếc mắt một cái, này đó ca nhi nhát như chuột, bất quá là làm một cái mặt quỷ liền dọa thành như vậy, “Nhớ kỹ, về sau nhưng chớ chọc ta, bằng không……” Tay vừa động, khinh phiêu phiêu đảo qua Từ Ca Nhi khuôn mặt.

Từ Ca Nhi bị dọa đến hai mắt vừa lật, trực tiếp té xỉu trên mặt đất.

Lâm Phàm có chút vô ngữ, quả nhiên là nhu nhược “Ca nhi”, nên sẽ không đem người dọa bệnh đi?

“Ngươi, ngươi làm gì?” Nghèo ca nhi nhìn đến hắn ngồi xổm xuống thân thể, duỗi tay muốn xem Từ Ca Nhi, vì thế đụng phải lá gan hỏi.

Lâm Phàm căn bản liền không nghĩ trả lời hắn nói, trực tiếp bóp chặt người của hắn trung, tiếp theo liền nhìn đến Từ Ca Nhi sâu kín tỉnh lại, “Hảo, không có việc gì.” Làm xong này hết thảy lúc sau, hắn không để ý tới có chút trợn mắt há hốc mồm hai cái ca nhi, nhanh chóng rời đi nơi này.

Đại khái rất nhiều người đều vội vàng việc nhà nông quan hệ, trừ bỏ vừa rồi kia hai vị ca nhi, cũng không có gặp được những người khác.

Lâm Phàm tìm một cái dòng suối nhỏ, tiếp theo tránh ở thụ mặt sau, trực tiếp lợi dụng năng lực muốn khống thủy, chỉ là…… Vì cái gì hắn nếm thử như vậy nhiều biện pháp đều không được, bên dòng suối dòng nước vẫn là không có chút nào biến hóa, nói cách khác, hắn dị năng cũng không có cùng lại đây.

Hiện tại thân là ca nhi, Lâm Phàm thật cũng không phải muốn đi thượng chiến trường, nhưng có một kỹ phòng thân năng lực mới là nhất có bảo đảm.

Lâm Phàm có chút uể oải ngồi ở dưới tàng cây mặt, nhìn chế nhiệt thái dương, tự hỏi về sau lộ hẳn là đi như thế nào.

Lâm Phàm vươn tay sờ sờ bụng, hiện tại hắn bụng còn không có nhô lên tới, cũng không biết có bao nhiêu tháng, càng thêm làm hắn cảm thấy khó xử chính là, trong nhà mặt lương thực hiển nhiên không đủ sôi, huống chi hắn là dựng phu, yêu cầu bổ sung dinh dưỡng.

Di? Lâm Phàm nhìn này song trắng nõn thả da thịt non mịn đôi tay có chút quái dị, không phải nói Phàm ca nhi thường xuyên làm thô nặng việc sao? Như thế nào này đôi tay thượng lại một chút kén đều không có, như là đến từ giàu có nhân gia.

Lâm Phàm cảm thấy sự tình khẳng định là nơi nào làm lỗi, nhưng nếu hắn không phải Phàm ca nhi, vì cái gì trong thôn người đối hắn đều như vậy quen thuộc, không có khả năng toàn bộ thôn người đều diễn kịch đi? Này cũng quá giả một ít.

Hắn trực tiếp xốc lên quần áo, đem hai chân lộ ra tới, quả nhiên cùng hắn tưởng giống nhau, hai chân chưa làm qua việc nặng, ít nhất nông thôn ca nhi căn bản liền không có bộ dáng này hai chân. Mặc kệ, vô luận thân thể này thân phận là ai, hiện tại đều là hắn Lâm Phàm, cũng chính là Phàm ca nhi.

“Phàm ca nhi quả nhiên thích thông đồng dã hán tử, xem đi, đều đem chân cấp lộ ra tới.” Lâm Phàm chính tự hỏi về sau có thể hay không gặp được phiền toái, lại nghe được lắm mồm thanh âm.

“Cũng không phải là, bằng không như thế nào sẽ chưa kết hôn đã có thai đâu? Nga, không, hẳn là muốn cấp trong bụng con hoang tìm một cái tiện nghi phụ thân, đáng tiếc nhân gia hán tử cũng không phải ăn chay, thành thân đêm đó liền vạch trần hắn.” Một cái khác tương đối tục tằng tiếng nói trả lời.

Lâm Phàm nhanh chóng đem ống quần buông đi, ngẩng đầu nhìn thoáng qua chậm rãi hướng chính mình đi tới hai vị ca nhi.

“Như thế nào? Phàm ca nhi, liền hương ca nhi đều không quen biết?” Trong đó một vị ca nhi nhìn Lâm Phàm nói.

Lâm Phàm đứng lên, nhàn nhạt trả lời, “Ai ái nhận thức liền nhận thức, cùng ta không có quan hệ.”

“Hắn chính là ngươi tương lai a tẩu.” Những lời này làm Lâm Phàm ngạnh sinh sinh chế trụ bước chân, lúc này mới con mắt nhìn vị này ca nhi.

Quả nhiên lớn lên xinh đẹp, chẳng qua quá nữ sinh tướng, lệnh người cảm thấy quái dị, “Ta đã thoát ly gia, a miêu a cẩu đều cùng ta không quan hệ.”

“Phàm ca nhi ngươi vũ nhục ta?” Hương ca nhi bén nhọn chất vấn.