12. Quán Bar Mai Tâm

Quân Thành luật sư sự vụ sở

“ Linh linh linh......”

“ Xin chào, Quân Thành luật sư sự vụ sở.”

“ Vâng, mời chờ.”

“ Sở Lão Đại, điện thoại. Là La Kỉ Ủy.” tiếp tân tiểu muội muội cười mị mị đem điện thoại đưa Sở Cố Hoài, sau đó đứng ở bên cạnh.

“ Chào ngài, tôi là Sở Cố Hoài.”

“ Ô, thì ra là La Kỉ Ủy, sao hôm nay rảnh gọi lại đây?” Sở Cố Hoài ngồi xuống, cho dù đối phương không thể nhìn thấy nàng cũng bảo trì tao nhã tươi cười.

“ Lệnh công tử có khỏe không?”

“ Nga? Không biết La Kỉ Ủy nghĩ muốn đem một cô gái như tôi xử như thế nào đây?” Đối phương đã muốn não tu thành giận, ở bên kia đầu dây uy hiếp Sở Cố Hoài, hắn không biết nàng cho tới bây giờ ăn nhuyễn không ăn ngạnh*,nếu hắn phụ từ, tử hiếu* khóc lóc hạ mình cố gắng cầu xin Sở Cố Hoài,nàng tâm tình tốt liền khiến cho hắn ở ngục giam ngốc ở mười năm tả hữu, còn nếu không được, hơn ba mươi năm sợ là còn không được thả.

“ A, Trần thị trưởng nơi đó không cần đi, hắn hết thảy, tôi sẽ không cho ông có cơ hội công khai hắn.”

“ Vậy ngài cứ việc làm đi, có muốn ta gọi người mang chuyên xe tới đón La Kỉ Ủy nha?”

“ Vậy a, chúc ngài thành công.”

Sở Cố Hoài hé miệng cười, treo điện thoại.

“ Sở Lão Đại! Đó là La Kỉ Ủy. Ngài đắc tội hắn chúng ta về sau làm sao bây giờ?” tiếp tân tiểu muội muội trừng lớn ánh mắt nhìn Sở Cố Hoài.

“ Không có việc gì phải lo, hắn còn không có ngu ngốc đến vậy đi đụng nhóm luật sư Quân Thành.” Sở Cố Hoài an ủi vỗ vỗ bả vai tiểu muội.

“ Tốt lắm,nếu lát nữa còn có điện thoại liền chuyển đến văn phòng cho tôi.”

“ OK.”

Đi vào văn phòng, Sở Cố Hoài đem chính mình phóng ở sô pha, tùy tay rút một cái án tử,thật sự xem lên, bởi vậy, không có nghe được tiếng Tề Tiểu Mi gõ cửa.

“ Xem cái gì mà nhập tâm vậy, mình gõ cửa cũng không nghe thấy.” Tề Tiểu Mi đi vào, đem một xấp tài liệu đặt ở trên bàn, sau đó cũng ngồi xuống.

“ Ngày hôm qua tiếp một cái án tử, xí nghiệp.” Sở Cố Hoài ánh mắt vẫn như trước không rời đi tài liệu, thuận miệng đáp.

“ Gần đây rất nhiều án tử, cũng chưa đi thư giãn một ngày, thế nào? Đêm nay đi điên một đêm?” Tề Tiểu Mi đụng Sở Cố Hoài.

“ Nga,cậu an bài đi.” Sở Cố Hoài đã thành thói quen Tề Tiểu Mi tùy ý lôi kéo mình chạy tới les quán bar. Mà Tề Tiểu Mi cũng chỉ muốn đến đó.Nhóm luật sư Quân Thành nếu biết Lão Đại của mình con nữ nhân không biết sẽ như thế nào đâu.

“ À, còn nữa, mình không thích một đống nữ nhân vây quanh mình.” Sở Cố Hoài nhíu nhíu mày nhắc nhở. Đáp ứng Tề Tiểu Mi bởi vì nàng biết nếu mình không đáp ứng thì nàng sẽ bày trò quỷ đến khi mình đáp ứng, nàng không nghĩ lãng phí thời gian dây dưa cùng Tề Tiểu Mi.

“ Ai, Đại tiểu thư ơi cậu thật là khó hầu hạ, lại không phải mình bức các nàng vây quanh cậu. Tự cậu gây chú ý.” Tề Tiểu Mi liếc cái xem thường, có chút không chịu nổi.

“ Cậu giả làm bạn tình của mình đi.”

“ Cậu nghĩ khôn quá, mình còn muốn tìm lão bà nha.” Tề Tiểu Mi không hề nghĩ ngợi liền cự tuyệt.

“ Vậy tiển thưởng của cậu......”

“ OK OK, mình giả. Thật sự là thiếu nợ cậu.”

“ Nhớ xem rõ tư liệu.” Mới vừa đi đến cửa, Tề Tiểu Mi lại lo lắng quay đầu dặn dò.

“ Ừm.”

Sau khi Tề Tiểu Mi đi, Sở Cố Hoài buông trong tay tư liệu nhu liễu nhu mi tâm, kỳ thật nàng một chút đều không thích đi les cái loại táo tạp địa phương như vậy,nữ nhân ở đó thật không ai có thể lọt vào mắt xanh của nàng. Còn không bằng án tử trước mắt.

11:00pm Mai Tâm Lộ

“ Quách muội muội, cậu mang mình tới nơi này để làm gì, còn quỷ quỷ túy túy.” Tiễn Tiểu Háo bất đắc dĩ bị bạn bè lôi kéo, dọc theo đường đi giống như đi làm tặc.

“ Mang cậu đến quán bar mở rộng tầm mắt.” Quách Mỹ Mỹ nói xong lại hướng bốn phía nhìn, thấy không ai đi theo lúc này mới thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Quách Mỹ Mỹ là bạn thân của Tiễn Tiểu Háo, tục ngữ nói nhân lấy đàn phân, vật lấy loại tụ*, nhưng Quách Mỹ Mỹ cùng Tiễn Tiểu Háo tính cách là không giống nhau, không, là tuyệt đối không giống. Nếu như Tiễn Tiểu Háo là ngoan bảo bảo thì nàng chính là không chiết không khấu đảo đản quỷ, về phần vì cái gì cho đến tận bây giờ nàng còn không bị Tiễn gia huynh đệ cách ly, còn phải nhắc đến Quách Mỹ Mỹ lão cha. Nếu không phải cùng Tiễn ba ba công ty là hợp tác đồng bọn, Tiễn gia huynh đệ hoàn toàn có biện pháp khiến cho nàng ly bảo bối muội muội xa xa, nhưng vấn đề ở chỗ Quách Mỹ Mỹ lão cha chính là Tiễn ba ba chiến hữu, mấy chục năm trước cùng lên thiên xuống đất, lão tự nhiên cảm tình vẫn là rất tốt. Bởi vậy, Tiễn gia huynh đệ cũng chỉ có thể phẫn phẫn mưu giả bộ không thấy.

Tuy nhiên Quách Mỹ Mỹ từ nhỏ liền mang theo Tiễn Tiểu Háo làm rất nhiều chuyện khiến người ta khó chấp nhận, nên ở Tiễn gia huynh đệ bảo hộ, Tiễn Tiểu Háo vẫn là không tới,đầy đọa Quách Mỹ Mỹ cái loại này làm cho người ta trách thiệt trình độ.

“ A.”

“ A cái gì a, mình nhìn Đại ca Nhị ca của cậu chính là yêu em gái quá đáng, nào có thể như vậy, cậu đã trưởng thành, hơn nữa Đại ca của cậu, quả thực là biến thái!” Quách Mỹ Mỹ vẻ mặt bỉ ổi nói.

“ Ách...... Mỹ Mỹ, cậu mắng rất là nặng nha, nếu để Đại ca mình nghe được, hai người lại ầm ỹ suốt nửa năm.” Tiễn Tiểu Háo bất đắc dĩ nói.

Trên đời này chỉ có hai người có thể làm cho Tiễn Hoa Đông biến sắc, ngoại trừ mình ra người còn lại chính là Quách Mỹ Mỹ. Hai người mà nổi hứng cãi nhau sẽ thành một cái long trời lỡ đất.

“ Cãi liền cãi, mình sợ hắn chắc! Đi nhanh đi nhanh, quán bar này thoạt nhìn cũng không tệ lắm!” Quách Mỹ Mỹ nói nói, kéo Tiễn Tiểu Háo hướng quán bar đi.

Quán Bar Mai Tâm

“ Choa, hai tiểu muội muội.”

“ A La, xem kìa, thoạt nhìn rất thanh thuần, không phải là học sinh đấy chứ.”

“ Hí hí, thoạt nhìn giống, tôi đây......”

“ Ha ha, đi thôi đi thôi, chúng ta không cản trở cô nữa.”

Tiễn Tiểu Háo cùng Quách Mỹ Mỹ mới vừa đi đến quán bar, một nữ nhân nhìn thực thành thục liền hướng các nàng đi tới, dáng người mạn diệu, tươi cười ngọt mĩ.

“ Hừm.”

“ A, a, chào chị.” Thấy nữ nhân cùng chính mình chào hỏi, Tiễn Tiểu Háo cũng khái khái ba ba chào nàng một câu, không nghĩ tới nữ nhân này lại bật cười.

“ Haha, thoạt nhìn đêm nay thật đúng là đã tìm được bảo bối. Tiểu muội muội. Bồi tỷ tỷ uống một ly thế nào?” Tiễn Tiểu Háo trong lòng hoảng hoảng, vừa định kêu Quách Mỹ Mỹ, lại phát hiện bạn thân tốt của mình đã sớm mất đi bóng dáng.

“ A, em, em sẽ không uống rượu.”

“ Không có việc gì đâu, uống một chút, sẽ không say.”

“ A Vinh, một ly nụ hôn thiên sứ.” Mỹ nữ quay đầu hướng bartender nói một câu.

Nhớ tới lần trước trải qua sự tình ở trong nhà Sở Cố Hoài, Tiễn Tiểu Háo có chút thay đổi sắc mặt, lại không biết cách cự tuyệt ra làm sao, chỉ có thể tiếp nhận ly rượu uống một ngụm.

Mà ở đầu kia quán bar, Sở Cố Hoài xuyên thấu qua nhiều thân ảnh nhìn đến đúng là Tiễn Tiểu Háo mân tửu sườn mặt.

“ Tề Tiểu Mi! Cậu xem, người kia có phải là Tiểu Háo hay không?” Sở Cố Hoài như không tin vào mắt của mình.

“ Giống, là nàng….” Sở Cố Hoài xem Tề Tiểu Mi uống rượu uống đến ngay cả nói còn nói không được câu hoàn chỉnh, bỗng nhiên cảm thấy mình đi hỏi nàng là một điều hết sức sai lầm.

Buông tửu chén, Sở Cố Hoài hướng Tiễn Tiểu Háo đi đến.

“ Cô, cô làm gì sờ tôi.” Tiễn Tiểu Háo có chút khủng hoảng bắt lấy bàn tay đang nắm lấy tay mình.

“ Tiểu muội muội, lát nữa em sẽ biết.”

“ Tiểu Háo?!”

Lúc này, Sở Cố Hoài cuối cùng xác nhận người trước mắt đó là Tiễn Tiểu Háo, cái con bé ngốc này. Xem bộ dáng A Mai coi bộ là thích nàng. Không biết sao, Sở Cố Hoài có chút sinh khí.

“ A Mai, buông tay!”

(Háo Tử hảo đáng yêu...... Cố Hoài hảo ngự tỷ......chuyện tình bắt đầu gay cấn)

Chú thích:

*ăn nhuyễn không ăn ngạnh: ăn mềm không ăn cứng.

*phụ từ, tử hiếu: cha hiền, con hiếu thảo.

*nhân lấy đàn phân, vật lấy loại tụ: đại khái như là bạn bè có sở thích chung thì thường sẽ chơi thân với nhau hơn những người không có điểm chung.