Chàng Rể Ma Giới

Chương 1199: Ta nhưng thật ra là người tốtBiến chuyển từng ngày.

Ba ngày sau, buổi chiều.

Vườn trường vẫn là rộn ràng, gợn sóng không sợ hãi, đối với rất nhiều học sinh mà nói, ngược lại là tương đối gió êm sóng lặng một ngày đêm, bởi vì, có một cái người cặn bã lại cúp cua.

Mắt thấy đã đến tan học thời gian, hội học sinh kỷ kiểm bộ trưởng Tiffany chính muốn đi trước hội học sinh phòng làm việc, liền thấy Python từ đối diện đã đi tới.

Python xuất thân cũng là đại gia tộc, bất quá Tiffany biết nàng cùng Trần Duệ là "Nhất hỏa nhân" (một nhóm người), sở dĩ thường ngày không có thế nào gặp gỡ, quan hệ tối đa chỉ coi như sơ giao.

Python lúc này đây cũng không có như bình thường như vậy trầm mặc, mà là xuất ra một cái usb cùng một phần văn kiện, đưa tới trước mặt: "Hắn nhượng ta giao cho ngươi."

Tiffany nhướng mày, tiếp nhận kia usb cùng trên tay văn kiện nhìn một chút, may là nàng xưa nay lãnh tĩnh, cũng không khỏi sợ ngây người.

Python không có nhiều lời, xoay người đi.

Tiffany vội vã đi vào hội học sinh phòng làm việc, mở máy vi tính ra cắm usb vào, bên trong chỉ có một video văn kiện.

Vừa mở đầu hay một câu nói: "Ta Trần Duệ Roland chính thức phát biểu thanh minh, giải trừ cùng Tiffany Mammon..."

Tiffany ngây ngốc tại chỗ, cũng không biết là kinh hay hỉ, nhất thời dĩ nhiên nói không ra lời.

Một địa phương khác, Keya cũng lộ ra giật mình biểu tình, trong tay nàng là một phong thư cùng hé ra chi phiếu.

Trong bệnh viện, mạc danh kỳ diệu bị chuyển tới phòng bệnh săn sóc đặc biệt George Wales đồng dạng kinh ngạc, nhất là đang bị báo cho biết đã có người dự chi tất cả tiền chữa bệnh.

Cùng loại một màn, ở nhiều địa phương một lượt diễn ra.

Một chỗ nhà trẻ.

Trần Duệ chính cầm điện thoại di động trò chuyện: "Tốt, cám ơn ngươi, Python. Những thứ đồ khác đều không trọng yếu. Mấu chốt là hướng chính mình nhận định đường đi xuống là được, ta sẽ tự mình gánh chịu hết thảy kết quả."

Điện thoại bên kia lại hỏi một câu cái gì, Trần Duệ nao nao, đáp: "Xin lỗi. Ta chỉ phải không tưởng... càng hối hận mà thôi."

Trong điện thoại trầm mặc hồi lâu rồi cúp máy.

Trần Duệ hít sâu một hơi, đưa mắt một lần nữa rơi vào trước mặt tiểu nha đầu trên người: "Đóa Đóa, thích ăn loại này đầu heo bánh bích quy sao?"

"Mụ mụ nói qua, không có thể ăn người xa lạ gì đó." Tiểu nha đầu nãi thanh nãi khí mà nói một câu, mắt to lại nhìn chằm chằm này bánh bích quy không tha. Bảo bối này tuy rằng thay đổi một cái thế giới, vẫn là khả ái như thế.

"Đóa Đóa, chúng ta đã là bằng hữu, không tính là là người xa lạ liễu." Trần Duệ sờ sờ "Nữ nhi" đầu. Nhìn một chút một bên cảnh giác mấy vị nhà trẻ lão sư đồng dạng có hai gương mặt quen biết, một là Veronica, người lại là long cốc ngụy nương Kaer Lu.

Trần Duệ sớm mai Kaer Lu nhếch miệng cười: "Chớ khẩn trương, kỳ thực ta là người tốt."

Kaer Lu: "..."

Trần Duệ lại hướng Veronica cười cười, đối Đóa Đóa ôn nhu nói: "Bánh bích quy tối nay ăn đi, ta bồi ngươi ở nơi này cùng nhau chờ mụ mụ được chứ?"

Vừa nghe ở chỗ này cùng nhau chờ Katherine, một bên như lâm đại địch Veronica cuối cùng cũng thở dài một hơi.

Không lâu sau, một cái xinh đẹp thân ảnh xuất hiện ở trong tầm mắt.

Quả nhiên là Âm Ảnh nữ hoàng bệ hạ, ngạch, không đúng, là "Ta mỹ nữ lão sư".

"Mụ mụ!" Đóa Đóa cao hứng kêu lên, Trần Duệ ôm lấy Đóa Đóa, đón lấy đi tới.

Katherine thấy được Trần Duệ. Con ngươi chợt co rút lại: "Ngươi tại sao lại ở chỗ này?"

"Đi ra ngoài nói a." Trần Duệ ôm Đóa Đóa, hướng phía ngoài vườn trẻ đi đến.

Katherine siết quả đấm một cái, đi theo phía sau hắn.

"Một nhà ba người" đi một trận. Trần Duệ rốt cục ở một cái không ai địa phương ngừng lại.

"Ngươi hẳn là mua chiếc xe, theo nhà trẻ đi tới nhà cự ly cũng không gần, huống hồ vẫn mang theo Đóa Đóa."

"Hãy bớt sàm ngôn đi! Ngươi đến tột cùng muốn làm gì!"

"Đừng lo lắng, ta không có ác ý."

"Này còn gọi 'Không có ác ý'? Ngươi so với trong tưởng tượng càng vô sỉ bỉ ổi! Không phải nói không gặp lại sao? Bây giờ lại cầm Đóa Đóa đến áp chế ta!" Katherine cắn răng nói: "Thả nữ nhi của ta, bằng không ta lập tức gọi điện thoại báo cảnh sát!"

"Phải là 'Chúng ta' nữ nhi mới đúng." Trần Duệ cũng không có lộ ra hoảng trương vẻ, trái lại biểu hiện ra trấn định làm Katherine bỡ ngỡ, "Mấy ngày này ta đã tra ra không ít thứ, Đóa Đóa đúng là nữ nhi của ta, tính toán thời gian, xem ra 'Ta' đúng là một cái người cặn bã."

Katherine bỗng nhiên nghĩ tới một cái khả năng, sắc mặt bộc phát tái nhợt: "Vô luận như thế nào, ta đều sẽ không bỏ rơi Đóa Đóa!"

"Ngươi hiểu lầm." Trần Duệ đem Đóa Đóa để xuống, thuận lợi đem kia hộp đầu heo nhi đồng bánh bích quy nhét vào nữ nhi trong lòng.

Katherine lập tức một cái bước nhanh về phía trước, đem Đóa Đóa ôm vào trong ngực, liền thấy đối diện đưa tới một cái đại phong thư: "Đây là cái gì?"

"Ngươi trước mở ra xem một chút đi."

Katherine nghi ngờ nhìn một chút sắc mặt như thường Trần Duệ, rốt cục buông Đóa Đóa, mở phong thư từ đó rút ra một cái trong suốt túi văn kiện, phía trên nhất là một tờ chi phiếu, mức to lớn, coi như là Katherine cũng không khỏi ngẩn ra, nhưng rất nhanh thì lộ ra khinh bỉ vẻ: "Của ngươi xuất thủ so với ngươi vị kia đổng sự phụ thân muốn xa xỉ hơn, thế nhưng, lần trước ta cũng không có tiếp thu, ngươi cho là lúc này đây ta sẽ cải biến ước nguyện ban đầu?"

Trần Duệ lắc đầu: "Tiền điều không phải đưa cho ngươi, mà là cấp Đóa Đóa, vật cấp cho ngươi ở bên dưới."

Katherine mở túi văn kiện, đảo qua những tư liệu kia, trên mặt lộ ra mãnh liệt chấn động biểu tình: "Ngươi... Ngươi có phải điên rồi hay không?"

"Ta không có điên, chỉ là làm việc nên làm mà thôi." Trần Duệ lẳng lặng nhìn chăm chú vào Katherine, phảng phất năm đó ở trên lôi đài nhìn cái kia thuyết "Đáng giá" Âm Ảnh nữ hoàng, "Ngươi giữ gìn kỹ mấy thứ này, lúc cần thiết có thể lấy ra."

Katherine giống như còn đang ở trong khiếp sợ, giương lên túi văn kiện: "Ngươi biết mấy thứ này một khi công bố ra ý vị như thế nào sao? Không chỉ có là ngươi, ngay cả toàn bộ Roland gia tộc..."

"Ta đương nhiên biết, ngươi là một người thông minh, do đó ta giao nó cho ngươi."

Katherine nhìn Trần Duệ ánh mắt trong suốt, phảng phất là lần đầu tiên nhận thức cái này đã từng thống hận vô cùng nam nhân, chậm rãi lắc đầu: "Không, ngươi không phải là hắn, ngươi đến tột cùng là người nào?"

"Không hổ là Katherine, ngươi là người thứ nhất nghi vấn cái vấn đề này, " Trần Duệ nhìn một chút bốn phía, trong mắt vẻ tiếc nuối nhất lược mà qua, "Đáng tiếc, mặc dù là bị dòm ra điểm này, vẫn như cũ không có cách nào khác thoát ly thế giới này, quả nhiên, không phải là thông thường ảo cảnh. Là chiết xạ nội tâm 'Thế giới'? Hay là thật như cái kia chết tiệt tiên tri nói, một cái chân thật kính thế giới? Xem ra chỉ có thể lựa chọn điểm mấu chốt phương pháp..."

May là Katherine chỉ số thông minh hơn người, cũng nghe không hiểu: "Ta không hiểu ý tứ của ngươi?"

Trần Duệ mỉm cười nói: "Trong lòng người luôn luôn cùng tồn tại hắc ám cùng quang minh, ta có lẽ là hình ảnh phản chiếu của một người khác trong gương, cũng có thể chỉ là một gần biến mất huyễn ảnh. Nếu có một ngày đêm, ta biến mất, cái gương mặt khác... cũng chính là cái tên kia bóng tối lại về tới đây, như vậy ngươi có thể đem số phận nắm chặt ở trong tay của mình, không ngừng một mình ngươi số phận, ta biết ngươi có cái này dũng khí, cũng có cái này trí tuệ."

Nói, Trần Duệ đi tới Katherine trước mặt, ngồi xổm người xuống, hôn một cái Đóa Đóa, sau đó đứng lên, trực tiếp hướng phía trước đi đến, chỉ là đưa lưng về nhau Katherine phất phất tay.

"Vô luận ta là dạng gì tồn tại, hoặc là ngươi là dạng gì tồn tại, thật cao hứng có thể một lần nữa nhìn thấy ngươi cùng Đóa Đóa, bảo trọng..."

Đưa mắt nhìn cái thân ảnh kia đi xa, Katherine trong lòng dâng lên một tia kỳ dị tình cảm, ngay cả chính nàng đều khó có thể tin, loại tình cảm này cư nhiên sẽ đối với cái kia thống hận nhất nam nhân sinh sôi ra.

"Mụ mụ, hắn có đúng hay không ba ba?"

"Ta cũng... Không biết, chúng ta về nhà a, bảo bối."

Nửa giờ sau.

Trần Duệ xe dừng ở cửa biệt thự.

"Yên tâm, Cowak, việc này ta đều có chừng mực. Hiện tại ta đi trước làm nhất kiện chuyện trọng yếu nhất, chờ sau khi kết thúc, ta sẽ trước tiên tự mình gọi điện thoại cho phụ thân giải thích, hiện tại ta tắt điện thoại, không nên quấy rầy ta." Trần Duệ quả đoán mà đóng điện thoại di động, đi xuống xe. Text được lấy tại Truyện FULL

Đi vào biệt thự, Blue Lisa lập tức tiến lên đón: "Thiếu gia, ngươi đã trở về."

"Hai vị khách nhân đều mời tới sao?"

"Tới, đều ở đây lầu hai thư phòng."

"Ta tiến nhập thư phòng sau khi, lập tức mở ra đẳng cấp cao nhất bảo vệ thiết bị, từ giờ trở đi, bất luận kẻ nào ở bất kỳ tình huống gì xuống đều không được tiếp cận thư phòng." Trần Duệ đối Blue Lisa phân phó một câu, hướng lầu hai đi đến.

Lầu hai trong thư phòng, có hai người, một nam một nữ.

Khi nhìn đến Trần Duệ đi vào thời gian, nam tử lộ ra dáng tươi cười, mà cô gái biểu tình có vẻ phá lệ cảnh giác.

"Ailuxier, Athena." Trần Duệ nhún nhún vai, nói rằng: "Không có ý tứ, nhượng hai vị đợi lâu."

Hai người kia, lại chính là thế giới này hai đại nhân vật then chốt, hơn nữa Trần Duệ chính mình, ba "Điểm mấu chốt" đều đủ.

Trước, Athena nguyên bản bị "Thỉnh" tới nơi này thì, đã làm xong xấu nhất dự định, nhưng khán tới trường học uy vọng cao nhất Ailuxier hiệu trưởng cư nhiên đã ở, không khỏi đại giác ngoài ý muốn, đối Trần Duệ mục đích lại nổi lên nghi ngờ.

Hôm nay, cái này "Người cặn bã" phản hồi, cư nhiên gọi thẳng hiệu trưởng tên, quả nhiên kiêu ngạo không gì sánh được, Athena liền nắm chặc phòng thân tiểu chủy thủ dấu diếm trong tay áo.

"Ta tịnh không có cảm giác 'Thật lâu', tương phản, tốc độ của ngươi làm cho ta cảm thấy phi thường kinh ngạc, cư nhiên nhanh như vậy liền làm ra quyết định? Xem ra là lựa chọn lúc." Ailuxier tùy ý thái độ làm cho Athena càng thêm kinh ngạc, càng nghe càng không hiểu những lời này ý tứ.

"Sớm cũng tới muộn cũng tới, còn không bằng sớm một chút làm kết thúc." Trần Duệ chậm rãi đi lên trước lai, "Trước lúc này, ta có một việc rất sớm đã muốn làm chuyện tình..."

Lời còn chưa dứt, ở Athena kinh hô trung, Ailuxier trên mặt đã hung hăng trúng một quyền, nhất thời đặt chân bất ổn, ngã xuống trên ghế sa lon.

"Hiệu trưởng!" Athena tức giận chắn ở Ailuxier trước mặt, tên hỗn đản này, cư nhiên như thế vô pháp vô thiên, ở trước mặt nàng ấu đả Ailuxier, vị này đức cao vọng trọng hiệu trưởng!

Ailuxier nửa ngày mới bớt đau tới, chậm rãi ở trên ghế sa lon ngồi dậy. Sau đó, ở Trần Duệ trợn mắt hốc mồm nhìn soi mói, trong miệng cư nhiên phun ra một cái mini vận động bộ bảo vệ răng, sau đó theo mang tới trong bao xuất ra trị liệu phun vụ đối vết thương phun lên, lại lấy ra bông vải y dụng, xoa xoa.

Kia dù bận vẫn ung dung tư thế, dường như là sớm đoán được một quyền này.

Ni mã! Chết tiệt tiên tri!

Trần Duệ nắm tay nắm chặc vài phần, có loại đánh lại một quyền xung động.