Biết mình là một người cặn bã sự thật này, Trần Duệ trong lòng khó tránh khỏi có chút buồn bực.

Gabriel đã về tới phòng đọc, cầm trong tay một quyển sách, Trần Duệ trông thấy ánh mắt của nàng có chút đỏ lên, kinh ngạc mà hỏi thăm: "Làm sao? Israfel, có phải hay không ai khi dễ ngươi rồi?"

Gabriel lắc đầu, giơ cử động quyển sách trên tay: "Chỉ là trông thấy một đoạn này, cảm thấy có chút thương cảm."

Cái thế giới này Gabriel đúng là muội tử ôn nhu động lòng người, hiện tại xem ra còn rất đa sầu đa cảm, Trần Duệ vừa nhìn quyển sách kia danh tự: "" Isaias sách "? Đây là cái gì tiểu thuyết?"

"Tiểu thuyết? Đây là trong "Thánh kinh" quyển thứ hai mươi ba..." Bất quá Gabriel đối với tên cặn bã nào đó bất học vô thuật tập mãi thành quen rồi, cũng không có khinh bỉ, "Liền một đoạn này... Ta nhìn đến đây, không biết vì cái gì, liền không nhịn được bi thương."

Xem " Thánh kinh " rơi lệ? Không hổ là người yêu thích thần học, Trần Duệ kỳ thật đối với loại sách này rất không ưa, nhưng không nên phật ý của Israfel muội tử, vừa tiến đến nhìn, đây là vài đoạn lời.

Hỡi đứa con của bình minh, hỡi ngôi sao mai sáng tỏ, sao ngươi lại rơi rụng?

Sao ngươi lại bị ném xuống như một tia chớp giáng xuống mặt đất?

Trong lòng ngươi từng nói: Ta sẽ ở trên thiên đàng; ta sẽ nhấc ngôi ta lên trên những vì sao của Chúa; ta sẽ ngồi trên vị trí lãnh chúa của mọi thứ, trên mọi đỉnh cao nhất của mọi ngọn núi linh thiêng nhất. Ta sẽ lên cao hơn các đám mây; ta sẽ như Đấng Tối Cao. Nhưng mà, ngươi tất rơi xuống âm phủ, đến nơi sâu nhất của hầm sâu nhất...

Sa đọa? Trong lúc nhất thời Trần Duệ trong lòng dâng lên một loại cảm giác đến mình cũng khó nói rõ, đoạn văn này tựa hồ là miêu tả một người, nhưng, không biết vì cái gì, quyển sách này, tên của người kia thủy chung mơ hồ không rõ. Trong lòng tựa hồ biết người này, lại luôn không nhớ nổi danh tự.

"Trần Duệ?" Gabriel trông thấy Trần Duệ có chút ngẩn người. Thò tay lắc hắn.

"Không có việc gì, " Trần Duệ không có suy nghĩ nhiều. Mỉm cười: "Những sách này ngươi đều muốn mượn về xem a."

"Ân, ta bây giờ sẽ tới chỗ Meliya lão sư đăng ký mượn sách, " Gabriel nghĩ tới điều gì, "Ngươi chớ có đi, Meliya lão sư là hảo bằng hữu của Catherine lão sư, đối với ngươi khẳng định không chào đón..."

"Catherine? Nàng là lão sư?" Tên Âm Ảnh nữ hoàng bệ hạ để cho Trần Duệ tinh thần chấn động.

"Ngươi không phải..." Gabriel trông thấy Trần Duệ biểu tình, sắc mặt càng thêm cổ quái, "Tốt rồi, không nói cái này. Ngươi đi ra bên ngoài chờ ta đi."

Trần Duệ tò mò đi ra thư viện, khi đến cửa lớn, cái điện thoại lừa bố mày kia vang lên, trông thấy trên dãy số biểu hiện danh xưng, Trần Duệ sững sờ, ấn vào biểu tượng nghe.

"Nhi tử, ngươi gần đây trong trường học động tĩnh huyên náo hơi lớn, chú ý thu liễm một chút." Đây rõ ràng chính là Rex Đại Đế thanh âm, đương nhiệm trường học đổng sự.

"Nga." Trần Duệ không tập trung mà đáp một câu. Khá tốt, Rex cũng coi là phụ thân trên ý nghĩa nhất định a, không phải là nguời cha khác.

"Trường học bên này, chuyện Catherine ta đã giúp ngươi giải quyết. Nàng sẽ điều đến một trường học khác. Về phần những tấm ảnh nude kia, bản thân ngươi xem mà xử lý, nữ nhân này tuy không có bối cảnh gì. Nhưng tương đối thông minh, tận lực đừng trêu chọc nàng."

Trần Duệ trong lòng quả thực có một vạn từ ĐKM lao qua. Khó trách Gabriel sẽ có biểu tình cổ quái như vậy, nguyên lai. Bị "Mình" bức hiếp cùng chụp ảnh nude, rõ ràng là Catherine!

Như vậy "nữ nhi mới đi nhà trẻ" của nàng chính là bảo bối Đóa Đóa?

Mẹ nó!

"Trước đừng nói những cái này, " Rex thanh âm lộ ra này một tia hưng phấn: "Ngày đó biểu hiện của ngươi ở yến hội đính hôn coi như không tệ, về phần ý nguyện cá nhân của Tiffany cùng quan hệ giữa các ngươi đều không thành vấn đề, chỉ cần duy trì loại hôn nhân này là được. Sau khi tuyên bố thông gia cùng Mammon gia tộc, lực ảnh hưởng của chúng ta tiến thêm một bước lớn, cổ phiếu của gia tộc đã tăng trưởng mười phần trăm. Mấy ngày nay ta bàn bạc với một số trường học tiểu đổng sự, tiến triển không tệ, chỉ cần thu được quyền cổ đông của bọn họ, ta sẽ thay thế Alouceil, trở thành Tổng giám đốc cùng Hiệu trưởng!"

Trần Duệ lúc trước vẫn thờ ơ, nghe được một câu cuối cùng, con mắt bỗng dưng trợn tròn.

Alouceil, trường học Tổng giám đốc cùng Hiệu trưởng!

Bản thân Alouceil cư nhiên cũng ở trong ảo cảnh này! Là giống những người khác tính cách hư cấu nhân vật? Hay là...

"Ta sắp lên máy bay rồi, đại khái phải đi một chuyến, trong khoảng thời gian này ngươi chú ý giữ chừng mực, chỉ cần không gây ra đại sự, còn lại cũng không có vấn đề gì, có phiền toái gì nhớ rõ trước tiên liên hệ lão Cowak." Rex nói một câu này, cúp điện thoại.

Trần Duệ hít sâu một hơi, làm ra quyết định, thần kịch tình và thiết lập lừa bố mày cũng có thể ném qua một bên trước, nhất định phải gặp vị "Hiệu trưởng" Alouceil kia một lần!

Phòng hiệu trưởng ở địa phương nào? Lầu dạy học? Trần Duệ cố tình đợi Gabriel ra hỏi một câu, lúc này phía trước bỗng nhiên xuất hiện mấy gương mặt quen thuộc.

Isabella, Siraina, Adeline, ba người này mặc rõ ràng là, đồng phục cảnh sát?

Lại nói Isa mặc bộ đồng phục cảnh sát này thật đúng là có một dạng phong tình khác, trong quyến rũ lộ ra anh khí, Siraina đồng dạng anh tư hiên ngang, nhưng nhiều hơn một phần lãnh ngạo, Adeline lại hiện ra sự thanh tân của tiểu muội nhà bên, bất quá, ba người này đối với "Trần cặn bã" đều không có sắc mặt tốt.

"Ngươi chính là Trần Duệ?" Isabella trực tiếp đi tới, lấy ra giấy chứng nhận của mình: "Ta là khoa trinh sát cảnh sát cấp một Isabella, ta bây giờ hoài nghi ngươi có quan hệ với một vụ án mất tích, hiện tại xin ngươi về cục cảnh sát hiệp trợ chúng ta điều tra. Ngươi có quyền giữ im lặng, những gì ngươi nói sẽ là bằng chứng chống lại ngươi trước Toà, ngươi có quyền nói chuyện với luật sư, nếu ngươi không thể thuê luật sư, chính phủ có thể cung cấp cho ngươi một luật sư."

Trần Duệ liếc nhìn nơi xa Mejia, đã hiểu ra, Đại công chúa Điện Hạ, thật sự báo cảnh sát.

Cô mụ đại nhân ánh mắt đặc biệt lạnh lùng, tuy Trần Duệ rất muốn "Thân cận" thêm một chút, bất quá hắn hiện tại không có rảnh đi cục cảnh sát, vừa vặn Gabriel bê sách đi ra, Trần Duệ vội vàng đi lên tiếp nhận một chồng sách kia.

Gabriel trông thấy Isabella, sững sờ: "Isabella cảnh quan?"

"Gabriel tiểu thư." Isabella dường như nhận thức Gabriel, "Thật xin lỗi, ta đang thi hành công vụ."

Gabriel kéo Trần Duệ đến một bên nhỏ giọng nói: "Ngươi lại rước lấy phiền phức? Gọi điện thoại cho lão Cowak đi, hắn sẽ giúp ngươi dọn dẹp chuyện này."

Trần Duệ nghĩ đến lời của lão ba Rex lúc trước, bừng tỉnh đại ngộ, vội vàng trong danh bạ điện thoại số của lão Cowak. Lão Cowak lên tiếng hỏi tình huống, ý bảo mình lập tức đi đến. Để cho hắn không cần nói.

Cái "lập tức" này quả nhiên đủ mau lẹ, vài phút công phu. Một cỗ Limousine xuất hiện ở trong tầm mắt của mọi người, lão Cowak mang theo mấy người xuống xe đi tới, chỉ vài câu thuật ngữ chuyên nghiệp ngắn ngủi, đã khiến sắc mặt của Isabella trở nên khó nhìn, cuối cùng hậm hực rời đi.

Lão Cowak đưa mắt nhìn nhóm cảnh sát rời đi, nói: "Thiếu gia, Gabriel tiểu thư, đã không sao rồi."

Không hổ là Long Hoàng Đế Quốc quốc vụ viện Tể tướng... Trần Duệ trong lòng thì thầm, trong miệng nói: "Cảm ơn."

"Thiếu gia như thế nào bỗng nhiên khách khí như vậy rồi." Lão Cowak có chút ngoài ý muốn.

"Trần Duệ." Gabriel chần chờ mà: "Tiểu nữ sinh kia, thật sự là bị ngươi..."

"Đương nhiên không phải!" Trần Duệ quyết đoán mà lắc đầu.

Gabriel trên mặt lộ ra nụ cười hài lòng: "Trước đưa ta về ký túc xá đi."

Trần Duệ gật gật đầu, đem Gabriel đưa vào nữ sinh tòa nhà ký túc xá, lão Cowak tiến lên thấp giọng hỏi: "Thiếu gia, Alice đó còn giam trong mật thất biệt thự..."

"À?" Trần Duệ mồ hôi lạnh ứa ra, không ngờ được thật sự là "Mình" làm!

"Thiếu gia yên tâm, người của chúng ta ra tay rất lưu loát, tiểu cô nương kia một mực mê man, cũng không biết mình ở đâu. Hay là người nào đã hạ thủ. Thiếu gia đêm nay trở về, phải chăng..."

Trần Duệ vội nói: "Thả nàng ra... Đúng rồi, tốt nhất đừng cho nàng nhớ tới bắt cóc... Ặc, nên nói như thế nào đâu này?"

"Minh bạch rồi." Lão Cowak tuy cảm thấy kỳ quái. Nhưng vẫn là trung thành mà nghe theo mệnh lệnh của Trần Duệ.

"Ta vừa nhận được điện thoại của phụ thân, trong khoảng thời gian này phải thu liễm một chút."

Trần Duệ giải thích để cho lão Cowak vui mừng gật gật đầu: "Yên tâm đi, thiếu gia. Ta biết phải làm sao."

"Hảo, trước đưa ta tới chỗ Hiệu trưởng một chuyến đi. Ta có chút việc muốn làm."

Lão Cowak không hỏi là chuyện gì, vẫy tay một cái. Cỗ xe sang trọng ở đằng sau lái tới, tài xế lái xe rõ ràng là thương binh Lucio vẫn tiềm phục ở Lam Diệu Đế quốc, bất quá Trần Duệ đối với "Người quen" đã chết lặng, cái trường này rất lớn, xe chạy ước chừng nửa giờ mới tới văn phòng Hiệu trưởng.

Văn phòng Hiệu trưởng là một tòa tiểu lâu ba tầng tương đối mộc mạc, Trần Duệ sau khi xuống xe đi vào đại lâu, nhìn bản đồ, văn phòng hiệu trưởng ở lầu ba.

Đi đến lầu ba, phòng khách phía ngoài phòng làm việc của hiệu trưởng, Trần Duệ gặp được một người trợ lý Hiệu trưởng đang ngồi trước máy tính làm việc, không phải Solenia trong tưởng tượng, mà là...

"Lola." Trần Duệ đương nhiên không thể bỏ qua Tiên Nữ Long tiểu thư, dù có thể đoán được đối phương nhất định là xuất phát từ "Trận doanh" đối địch.

Tiên Nữ Long tiểu thư một thân quần áo này có thể nói tương đối kinh diễm, màu tím đậm âu phục nhỏ bộ váy, bạch sắc áo sơmi, phối hợp mắt kính kia, chính là một vị nữ giáo sư tuyệt mỹ tràn ngập tài trí và mỹ lệ, bất quá, sau kính mắt là trong dự liệu lạnh lùng cùng khinh bỉ, giống như "Meliya lão sư" như vậy.

"Cặn bã." Lola không có chút nào khách khí, trực tiếp cấp ra hai chữ.

"Lola, điều ngươi nhìn thấy kỳ thật... Được rồi, ta không muốn giải thích cái gì." Trần Duệ nhún nhún vai, dù sao rất nhanh liền gặp được người thiết lập cái lừa bố mày kia rồi.

"Cặn bã."

"Ách, Lola tiểu thư, ta tới gặp Hiệu trưởng, xin ngươi..."

"Cặn bã."

Trần Duệ im lặng, xem ra hai chữ này đã thay thế Tiên Nữ Long tiểu thư ở một cái thế giới khác thường dùng khẩu ngữ "Cái gì".

Chợt nghe được bên trong văn phòng truyền tới một thanh âm: "Lola, để cho hắn vào đi."

Lola hừ lạnh một tiếng, lại ném một câu "Cặn bã", không có lại nhìn Trần Duệ. Nguồn tại http://Truyện FULL

Trần Duệ thầm lắc đầu, đi vào phía trước văn phòng hiệu trưởng.

Tại trong văn phòng của hiệu trưởng, Trần Duệ rốt cục gặp được Alouceil.

Alouceil cũng không có nguyên gốc Bán tinh linh một nửa quái vật bộ dáng, mà là tiêu chuẩn đại suất ca, đương nhiên, cũng không có tinh linh đặc thù, nhìn qua chính là nhân loại bình thường.

Trong ảo cảnh này, tựa hồ tất cả chủng tộc đều nhân loại hóa rồi, cho dù là Gabriel đồng tử, cũng chỉ là phổ thông tròng đen dị sắc chứng mà thôi.

Alouceil đang ngồi ở trên ghế sa lon, trên bàn trà cư nhiên sớm bày biện hai cái ly, tựa hồ dự liệu được Trần Duệ sẽ đến.

Alouceil đưa tay ý bảo Trần Duệ ngồi ở đối diện, câu nói đầu tiên liền để cho Trần Duệ cả kinh: "Ngươi muốn tìm được cái thế giới này 'Điểm mấu chốt'?"