Chàng Rể Ma Giới

Chương 1195: Thần nội dung vở kịchTrần Duệ cùng Gabriel, Raphael một đường bộ hành, đi tới Mê Huyễn U Lâm ở ngoài.

Cùng lần trước như nhau, Mê Huyễn U Lâm hay một mảnh vòng tròn rừng cây, nhập khẩu hữu một cái thạch bản tiêu lộ, trực tiếp thông hướng trong rừng kia đống mơ hồ có thể thấy được phòng nhỏ.

Lần trước đi tới Mê Huyễn U Lâm thời gian, Trần Duệ là cầm trong tay Fei Nuoya đưa tặng lục diệp huy chương, ngoại trừ Ailuxier bày mưu đặt kế, Qi Ya Blue hóa thân Thâm Uyên ma nữ "Khảo nghiệm" ở ngoài, cũng không có gặp phải bất kỳ trở ngại nào hoặc dị trạng.

Trần Duệ dừng bước, hắn thực lực hôm nay từ lâu điều không phải lúc trước có thể sánh bằng, mặc dù là cùng lúc trước giống nhau cảnh vật, thế nhưng, mặc dù không có thi triển Cực Tinh Biến, cũng có thể cảm giác được Mê Huyễn U Lâm mơ hồ tản ra đặc thù khí tức, cái loại này khí tức cho hắn một loại cảm giác nguy hiểm.

Loại cảm giác này này đây trước kiềm giữ lục diệp huy chương thì không có, trách không được ngay cả chí cao tam thiên sứ đều đối Ailuxier có điều kiêng kỵ, lúc này đây sở hành động khách không mời mà đến, xem ra cũng sẽ không dễ dàng.

Phía sau Raphael cũng ngừng lại: "Thế nào, không dám đi?"

Trần Duệ đương nhiên sẽ không trung loại này phép khích tướng, quay đầu lại cười cười: "Quả thật có chút."

Raphael khinh miệt nói rằng: "Ngươi lại có sợ thời điểm chết?"

"Đương nhiên, người sợ chết mới có thể hiểu được sinh mạng trân quý; nếu như ngay cả tử vong đều coi thường, như vậy sinh mệnh thậm chí tất cả ở trong mắt cũng không đủ lấy nói, như vậy sống còn có ý nghĩa?"

Raphael một thời tìm không ra cãi lại từ ngữ, chỉ là cười lạnh hướng phía trước đi đến, làm như dùng hành động đang cười nhạo người nào đó kiêng kỵ.

Ngay Raphael đi ra vài bước thì, tiền phương u lâm cảnh tượng đã phát sanh biến hóa, vòng tròn rừng cây chậm rãi vặn vẹo, biến thành hôi mông mông một mảnh. Nguyên bản ẩn núp khí tức chợt bộc phát ra, cái loại này uy hiếp đâu chỉ tăng trưởng thập bội! Nếu như nói trước nguy cơ vẫn mơ hồ tồn tại. Như vậy hiện tại hay hiển lộ không thể nghi ngờ, trong lúc nhất thời. Trần Duệ tóc gáy đều dựng lên, ngay cả tư duy đều cơ hồ bị đọng lại.

Trần Duệ con ngươi hơi co rút lại, loại này vô cùng uy hiếp cảm giác cấp cảm giác của hắn, lại không thua gì nguyên tố vị diện đối sáu vị đại nguyên tố sứ thì trình độ. Là Ailuxier tự thân lực lượng, vẫn là cả Mê Huyễn U Lâm trận thế sở trí?

"Giả thần giả quỷ ảo thuật." Raphael con mắt híp một cái, mại khai bộ tử kế tục hướng phía trước đi đến, Gabriel nhắm hai mắt, đi theo Raphael phía. Tuy rằng hai người biểu hiện ra có vẻ thập phần đạm nhiên, nhưng bước tiến trung mang theo nào đó đặc biệt ăn ý. Phảng phất đầu đuôi hàm tiếp trận thế, có thể tùy thời ứng đối các loại đột phát tình huống.

Dù sao, Ailuxier điều không phải kẻ đầu đường xó chợ. Tuy rằng nghe nói vị này truyền kỳ tiên tri sinh mệnh lực sắp khô kiệt, nhưng chỉ nếu không tử, tựu tuyệt đối không thể khinh thường.

"Ngươi không phải sợ tử sao?" Gabriel cảm giác được Trần Duệ đã từ phía sau lưng theo sau.

"Ta xác thực sợ chết, bất quá cùng tử vong so sánh với, có ít thứ quan trọng hơn." Trần Duệ lạnh nhạt nói: "Nếu như mất đi mấy thứ này, ta thà rằng tuyển trạch trực diện tử vong." Bạn đang xem tại Truyện FULL - truyenfull.vn

"Sự lựa chọn của ngươi..." Gabriel cước bộ cho ăn, bỗng nhiên quay đầu. Vẫn tích súc lực lượng ngân hồng song đồng cư nhiên mở ra, Trần Duệ phản ứng đầu tiên là lập tức thi triển Cực Tinh Biến, nhưng mà cặp kia trong con ngươi cũng không có sát khí, mà là một loại khác cảm giác kỳ quái, khó có thể dùng lời diễn tả được cảm giác, mơ hồ lộ ra một tia không cách nào hình dung... Bi ai?

Gabriel nhìn chăm chú vào hai mắt của hắn, tựa hồ tưởng hơn nữa câu gì. Cuối cùng nhắm hai mắt lại, nghiêng đầu sang chỗ khác, kế tục đi theo Raphael.

Trần Duệ có chút nghi hoặc Gabriel thái độ, thế nhưng. Gabriel hiển nhiên là coi hắn là thành một người khác, hắn vừa định giải thích một chút vấn đề này, chợt phát hiện phân tích chi nhãn trung Gabriel cùng Raphael số liệu đã tiêu thất!

Lấy hai người tốc độ cùng cự ly, hẳn là ở phía trước, tại sao phải đột nhiên biến mất?

Trần Duệ cảm giác được chung quanh khí tức bộc phát đáng sợ, linh hồn bắt đầu hơi rung động, tùy thời khả năng tan vỡ, lập tức không chút nghĩ ngợi thi triển ra "Tử Cực Tinh Biến".

Cực Tinh Biến thi triển sau khi, áp lực quả nhiên yếu bớt không ít, nhưng mà trong lòng một cổ báo động lại càng ngày càng mãnh liệt.

Trần Duệ chợt phát hiện trong tay hơn nhất kiện đông tây, cúi đầu vừa nhìn, nguyên lai là một cái điện thoại di động.

Cái điện thoại di động này hình như đã gặp qua ở nơi nào, nhìn từ ngoài, cũng không phải hắn trên thế giới này làm ra ma pháp điện thoại di động, cũng không có cái gì vật phẩm tiêu chí, tựu dẫn theo một camera.

Trần Duệ bỗng dưng nhớ ra cái gì đó, sắc mặt nhất thời thay đổi.

Điện thoại di động này, dĩ nhiên là hắn xuyên qua trước nhặt được cái kia!

Chân là vì vậy điện thoại di động, linh hồn của hắn đi tới cái thế giới xa lạ này, nhân sinh xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất!

Cái điện thoại di động này tại sao phải bỗng nhiên xuất hiện?

Trần Duệ hô hấp trở nên có chút thô trọng, nội tâm cao tốc suy tính, rốt cục nhấn nút mở.

Không có trong dự liệu câu hỏi "Xác định" kia, cũng không có xuất hiện "Hoan nghênh sử dụng siêu cấp hệ thống", chỉ là một trận có điểm quen tai khởi động máy tiếng chuông.

Trần Duệ bỗng nhiên mở to hai mắt nhìn, bởi vì hắn phát hiện trên cánh tay bao trùm tinh giáp chẳng lúc nào hư không tiêu thất, không chỉ có là cánh tay, tất cả tinh giáp đều biến mất, trên người hay một bộ vận động áo đơn, tựa hồ vẫn là một cái quen thuộc vật phẩm trên địa cầu.

Ảo giác?

Vì sao siêu cấp hệ thống không có tương ứng nêu lên? Trần Duệ tâm niệm vừa động, phát hiện thậm chí ngay cả siêu cấp hệ thống đều không thể cảm ứng, ngụy thần tầng thứ lực lượng cũng mất đi, hay một người bình thường.

Là thủ đoạn của người nào? Chính nào đó ảo giác có thể dùng ý thức của mình hoàn toàn hãm sâu trong đó?

"Trần Duệ!" Một cái thanh âm quen thuộc vang lên, mang theo vài phần nghiêm khắc.

Trần Duệ định thần vừa nhìn, lại là Tiffany, chờ một chút, cái loại này là biểu tình gì?

Hận ý?

Không thể nào, mình cùng Tiffany... vưu kì ở một chỗ thời gian, đều không phải ngây thơ khả ái hay ngượng ngùng động nhân sao?

Còn có, trên người nàng mặc quần áo lại là nào đó... Đồng phục học sinh?

"Tiffany?"

"Gọi Tiffany đồng học hoặc là hội học sinh bộ trưởng kỷ kiểm bộ (bộ kiểm tra và kỷ luật)!" Tiffany lạnh lùng nhìn hắn: "Đừng quên nơi này là trường học!"

"Kỷ kiểm bộ... bộ trưởng?" Trần Duệ con mắt trợn tròn liễu.

"Cái loại này giả ngu hình dạng rất ác tâm." Tiffany biểu tình có vẻ càng ghét, "Ta chỉ muốn nói với ngươi, tuy rằng vì quan hệ của gia tộc, ta cùng ngươi đã định ra rồi hôn ước, thế nhưng ngươi nhất định sẽ không được như ý, ta chết cũng sẽ không gả cho loại người cặn bã như ngươi! Chờ xem!"

Người cặn bã? Gia tộc? Đây là cái gì thần triển khai? Trần Duệ nhất thời bối rối. Lúc này mới phát hiện mình chỗ vị trí là ở trước một cái tòa nhà, chu vi không ngừng có người lui tới xuyên toa. Theo kết cấu đến xem, chắc là... Tòa nhà trường học?

Ở Trần Duệ ngây người thời gian. Tiffany từ lâu xoay người đi.

"Có chút ý tứ." Trần Duệ hít sâu một hơi, khôi phục lãnh tĩnh, đây là một cái cái gì thế giới? Thân phận của Tiffany dĩ nhiên biến thành hội học sinh bộ trưởng kỷ kiểm bộ?

Đây rõ ràng là Ailuxier làm ra ảo giác!

Rất rõ ràng, chế tạo cái này ảo giác người của cực kỳ cường đại, chí ít ở linh hồn phương diện đã giỏi hơn Trần Duệ, dụ sử tinh thần của hắn triệt để rơi vào trong đó, vô pháp sản sinh bất kỳ ý thức nào, là tốt rồi so với một cái tư tưởng cũi, sở dĩ vô pháp tiến nhập siêu cấp hệ thống hoặc thi triển năng lực.

Theo điểm này đó có thể thấy được Ailuxier thực lực ít nhất là tinh thần mặt thực lực viễn siêu tưởng tượng. Nhưng mặc dù là nếu nói "Tiên tri", cũng không có khả năng biết hắn tối đại bí mật.

Siêu cấp hệ thống điện thoại di động, bao quát sau lại xuất hiện những người này vật, chắc là huyễn lực căn cứ nội tâm hắn nào đó phản xạ mà tự động sinh thành.

Vô luận như thế nào, hiện tại Trần Duệ chính bị chiếm đóng ở nơi này ảo cảnh trung, bất quá lại cao minh kỹ xảo cũng không có khả năng không chê vào đâu được, Trần Duệ từng trải qua siêu cấp hệ thống luyện tâm, lại chiến thắng Tu La như vậy "Tâm ma", đối với loại này tâm linh chiến đấu tịnh không xa lạ gì. Chỉ cần tìm được kẽ hở, là có thể đánh vỡ gông cùm xiềng xiếc. Chân chính khôi phục mình, trước đó, phải bảo trì kiên định ý chí lực, không nên bị ảo giác làm cho mê hoặc.

"Tựu nhìn cái này ảo cảnh còn có chút cái gì canh vật có ý tứ a. Thật giống như đại nhập một quyển xuyên qua tiểu thuyết." Trần Duệ tác tính yên tâm đầu bao quần áo, dù bận vẫn ung dung mà hướng phía trước đi đến.

"Trần Duệ! Ngươi thế nào còn ở nơi này, ca ca bọn họ đều ở chờ ngươi đấy." Vừa một cái thanh âm quen thuộc. Trần Duệ nhìn lại, vừa một cái niên muội ăn mặc mỹ nữ. Màu bạc tóc dài, con ngươi một con là màu bạc, một con là màu đỏ.

"Gabriel?" Trần Duệ mặc dù có lòng để ý chuẩn bị, nhưng vẫn là bị lôi liễu một chút.

"Vì sao không gọi nhân gia là Shanier?" Gabriel mặt đỏ hồng, cái loại này e thẹn động nhân dáng dấp nhượng Trần Duệ quả thực khó có thể tin, đây là Gabriel? Chắc là biến thành Gabriel bộ dáng Keya hoặc Isabella!

"Đi thôi, ca ca bọn họ đều ở đây sân bóng rổ chờ đâu, còn kém một mình ngươi đâu rồi." Gabriel lôi kéo Trần Duệ cánh tay vội vả đi xuống lầu dưới.

Chính như Trần Duệ đoán như vậy, đây là một cái sân trường đại học tràng cảnh, chỉ bất quá lui tới ghé qua phần lớn là người phương Tây mặt.

Lộ thiên sân bóng rổ vùng tụ tập không ít khán giả, Trần Duệ con mắt thứ nhất nhìn thấy được giữa sân hai người tối quen gương mặt, Pagliuca, Lomond!

Hai người này cư nhiên ở ném rổ, tại đây loại nội tâm phản xạ trong ảo giác, càng là người mình quen, lại càng dễ tìm được kẽ hở bài trừ ảo cảnh, sở dĩ Trần Duệ cũng không có kinh hoàng, huống hồ ở nơi này "Kịch bản" lý cùng này lưỡng hàng chơi với nhau ngoạn bóng rổ, coi như là một loại khác thể nghiệm.

Trần Duệ lập tức đi ra phía trước: "Hai người các ngươi..."

"Hiện tại cầu xin tha thứ đã chậm." Pagliuca cười lạnh nhìn hắn.

Trần Duệ sửng sốt: Thái độ này, bề ngoài như có chút không quá hay...

Lomond ở ba phần tuyến ở ngoài nhảy lấy đà, bóng rổ họa xuất một đạo duyên dáng đường vòng cung, rỗng ruột nhập võng, sau khi hạ xuống khinh miệt nhìn Trần Duệ liếc mắt: "Nếu như ngươi sợ, vậy hôm nay cũng không cần so, từ nay về sau ngươi thấy Athena tựu cút xa một chút."

"Athena?" Trần Duệ lấy làm kinh hãi, thái hãm hại đa liễu ba.

Lại một cái thân hình cao lớn nam tử đi tới bên này sân, nhận lấy Pagliuca truyền tới bóng rổ, ở ba điểm khu ở ngoài một cái thành thạo ném trúng mục tiêu.

"Moore?" Mặc dù biết là ảo cảnh, nhưng Trần Duệ thấy tờ này khuôn mặt thì, trong lòng chính khó tránh khỏi kích động.

"Ta và ngươi rất thuộc?" Moore hờ hững liếc mắt nhìn hắn, trong ánh mắt lộ vẻ miệt thị.

"Trần Duệ, mau tới đây nóng người, một hồi tựu muốn bắt đầu!" Phía vang lên một thanh âm, Trần Duệ vừa nhìn lánh bên nơi sân, có người ở đối với hắn ngoắc, Michael!

Một bên còn có Raphael!

Trần Duệ nhìn đi tới bên người Gabriel, vẻ mặt trứng đau mà chỉ chỉ Michael cùng Raphael: "Đây là ngươi... Ca ca?"

"Michael là ta ca, Raphael là ta ca đồng học, ngươi ngày hôm nay làm sao vậy?" Gabriel thân thiết mà sờ sờ Trần Duệ cái trán, "Hoàn hảo, không có nóng rần lên, chúng ta mau hơn đi thôi!"

"Ni mã!" Trần Duệ siết chặc nắm tay, chết tiệt Ailuxier, đây tột cùng là bực nào thần nội dung vở kịch