Khắp Ngân Nguyệt Tiên Đô khu vực đều đang run rẩy, phụ cận vô hình kết giới đã xuất hiện thực chất vậy vết rạn, các tinh linh cảm thụ được kia cổ không thể kháng cự lớn lao uy lực, không khỏi hoảng sợ, đây là tột cùng nhất cường giả lực lượng? Thực sự thật là đáng sợ!

Mặc dù là Qi Ya Blue như vậy bán thần, cũng chỉ có thể đứng tại chỗ, vô pháp làm bất cứ chuyện gì.

Gabriel cùng Raphael thân thể đã ở cổ lực lượng này hạ không tự chủ được phân chia ra hướng phía sau chuyển dời, Raphael trong tay xuất hiện ngân sắc trường côn, kiệt lực phóng ra bản thân uy năng khí thế, nhưng thủy chung vô pháp ngăn chặn thối thế, trong lòng dũ phát kinh hãi, "Hắn" khí thế của dĩ nhiên nhất cử chế trụ hai đại đỉnh ngụy thần!

Đồng dạng khiếp sợ còn có thấy rõ thế cục Qi Ya Blue, Duer Sha nhóm người, nguyên lai Trần Duệ nói lấy một địch hai cũng không phải là khoa trương, mà là chân chính có loại thực lực này!

"Chờ một chút." Gabriel đóng chặt ánh mắt chậm rãi mở ra, lui về phía sau thân thể chợt ngừng lại, đến gần tinh quang bị cấp tốc tan rã, đây chính là thánh đấu chi tâm "Phá hết vạn pháp" đặc thù uy năng.

Bất quá, tinh quang phân giải lại lần nữa ngưng tụ, không chút nào có bất luận cái gì yếu bớt dấu hiệu.

Gabriel không có thi triển tín ngưỡng áo giáp hoặc vũ khí, vẻ mặt ngưng trọng nói rằng: "Ta thừa nhận lực lượng của ngươi tăng trưởng tốc độ đã vượt quá chúng ta dự liệu. Thế nhưng ta không muốn làm không có chút ý nghĩa nào chiến đấu, lần này tới đến Ngân Nguyệt Tiên Đô, chúng ta tịnh không phải là vì hoa Tinh Linh Tộc hoặc là ngươi loại này 'Lão bằng hữu' phiền phức, mà là tưởng bái phỏng một chút một vị khác 'Lão bằng hữu'. Nếu như ngươi cố ý tuyển trạch muốn chiến, như vậy ta cũng không sợ hãi."

"Lão bằng hữu?" Trần Duệ nhìn Gabriel liếc mắt, lặng lẽ chỉ chốc lát, rốt cục chậm rãi thu liễm "Chư thiên tinh thần giám" lực lượng. Trên mặt lộ ra một cái hàm có thâm ý dáng tươi cười: "Trùng hợp như vậy? Ta tới nơi này, cũng là vì gặp một vị 'Lão bằng hữu'."

"Ngươi cũng là tới bái phỏng vị kia lão bằng hữu?" Gabriel ánh mắt của hơi híp một cái."Trí nhớ của ngươi..."

Trần Duệ lắc đầu nói: "Ta ký ức cho tới bây giờ tựu không có vấn đề, mà lời ngươi nói 'Người kia' có hay không có chuyện. Ta tựu không được biết rồi."

Gabriel nhướng mày: "Ngươi lời này là có ý gì?"

Trần Duệ lắc đầu: "Ta khả dĩ trả lời khẳng định ngươi, từ vừa mới bắt đầu, ngươi, còn có cái khác rất nhiều người đều nhận lầm người."

"Hanh! Lừa mình dối người." Gabriel thon dài lông mày nhướn lên, "Ta không có công phu cùng ngươi dây dưa loại sự tình này."

Trần Duệ lười tái giải thích, chuyển dời đi trọng tâm câu chuyện: "Các ngươi như vậy xông vào Ngân Nguyệt Tiên Đô đến tột cùng có mục đích gì?"

"Ngươi dựa vào cái gì nghĩ, chúng ta hữu cần phải trả lời ngươi?" Raphael cười lạnh chen lời nói, "Ngươi tại sao không nói ngươi tới hoa tinh linh tiên tri mục đích?"

"Đáng tiếc, " Trần Duệ vuốt thủ."Vị kia tiên tri đại nhân đã phong bế Mê Huyễn U Lâm, không gặp bất luận cái gì khách lạ."

Gabriel nhũ đỏ bạc nhị mâu lóe lóe: "Ngoại trừ lừa mình dối người ở ngoài, nhân có đôi khi cũng sẽ thân bất do kỷ, không phải sao?"

"Hình như là." Trần Duệ nhún nhún vai, "Mỏi mắt mong chờ."

"Muốn lợi dụng chúng ta đột phá Ailuxier phong bế lực?" Raphael khinh thường cười lạnh nói: "Này cũng không giống ngươi."

"Ta nói rồi, ta là ta, người kia là người kia. Bất quá, nếu là đi bái phỏng vị lão bằng hữu này, như vậy không ngại cùng đi?" Trần Duệ nhưng thật ra là lo lắng kia một gốc cây băng chi. Nếu là Gabriel cùng Raphael mạnh mẽ xông vào u lâm, liên lụy băng chi, vậy tiền công tẫn khí.

Raphael cùng Gabriel bỗng nhiên đến xác thực ngoài ngoài ý muốn, Lara Liya long tộc biến hình thuật tuy rằng thần kỳ. Nhưng khẳng định vô pháp lừa dối đỉnh ngụy thần ánh mắt của. Có quang hệ lực lượng Raphael đối ám hệ lực cảm ứng phi thường nhạy cảm, ngay cả chiếm được Lola lực lượng biến hóa Alice đều bị phát hiện. Bất quá Lola lực lượng không phải chuyện đùa, Raphael đối Alice cảm ứng kỳ thực tương đương yếu ớt. Cái kia "Ma tộc" thân phận càng nhiều hơn chính là suy đoán.

Lúc này đây hai đại đỉnh ngụy thần trực tiếp xuyên qua kết giới xông vào Ngân Nguyệt Tiên Đô, rất có thể là bởi vì tinh linh bộ tộc cử hành Tân Nguyệt Tế bất tiếp khách duyên cớ. Nhưng hai người cùng đi cũng biểu hiện ra quang minh giáo hội đối vị kia truyền kỳ tiên tri coi trọng. Trước kia tam thiên sứ tưởng muốn hủy diệt bị Thâm Uyên cảm nhiễm tự nhiên chi thụ, lại kiêng kỵ Ailuxier mà thôi. Bởi vậy có thể thấy được, Ailuxier thực lực hẳn là cùng tam thiên sứ tương đương, có thể còn muốn bao trùm ba người trên.

"Cùng đi? Một mình ngươi, cùng chúng ta?" Raphael liếc Lola liếc mắt, nói thật đi, lấy "Hắn" vừa biểu hiện ra thực lực, hơn nữa cái này nữ nhân thần bí nói, coi như mình cùng Gabriel có nào đó hợp kích bí thuật, chỉ sợ cũng không phải là đối thủ.

"Một người chẳng lẽ không đủ?" Trần Duệ mỉm cười, hiển lộ ra cường đại tự tin.

Raphael hừ lạnh một tiếng, Gabriel trầm tư chỉ chốc lát, lại nhắm hai mắt lại, rất hiển nhiên, đồng ý đề nghị này. nguồn TruyenFull.vn

Trần Duệ xoay người, đối Liv nữ hoàng trắc liễu nghiêng đầu: "Xinh đẹp tinh linh nữ hoàng bệ hạ, rất xin lỗi ở vào thời điểm này không mời mà tới, hiện tại, ta và hai vị này 'Lão bằng hữu' muốn đi tiếp một chút tinh linh bộ tộc truyền kỳ tiên tri, chẳng hay bệ hạ có thể cho phép?"

Lấy Trần Duệ thực lực, lời nói này chỉ là cấp Liv nữ hoàng cùng Tinh Linh Tộc một cái bậc thang mà thôi, song song cũng là cố ý ở lưỡng đại chí cao thiên sứ trước mặt của công khai phiết thanh cùng Tinh Linh Tộc quan hệ, dù sao, Alice bị xuyên phá thân phận, liên lụy tới Ma tộc, một ngày tuyên dương ra ngoài, Ngân Nguyệt Tiên Đô cấu kết Ma giới, như vậy tinh linh bộ tộc đem trở thành mặt đất thế giới công địch.

Liv nữ hoàng nghe huyền ca biết nhã ý, hơi cúi đầu: "Đương nhiên có thể, mấy vị đại nhân giá lâm Ngân Nguyệt Tiên Đô, là tinh linh bộ tộc vinh hạnh. Bất quá, Ailuxier đại nhân xác thực đã phong bế Mê Huyễn U Lâm, mấy vị đại nhân nếu như muốn nhìn thấy tiên tri, chỉ có thể tự hành đi trước."

Trần Duệ gật đầu, không có nhiều lời, nhàn nhạt liếc Gabriel cùng Raphael liếc mắt, hướng phía Mê Huyễn U Lâm phương hướng đi đến, bộ pháp có vẻ hết sức bình thường, tốc độ cũng không nhanh, nhưng mà người bên ngoài cư nhiên thấy không rõ hành tẩu tiết tấu, trái lại có loại Trần Duệ bất động, hoàn cảnh chung quanh ở tự động lui về phía sau cảm giác kỳ dị.

"Không gian?" Raphael con ngươi hơi co rút lại.

"Quả thật có như vậy một điểm cảm giác, cùng Michael không gian uy năng so sánh với hựu có khác huyền diệu. Bất quá, hẳn là còn xa chưa tới uy năng trình độ..." Gabriel cảm ứng tương đương rõ ràng, đây đúng là Trần Duệ đi qua huy hoàng tháp tân lĩnh ngộ một điểm ẩn chứa không gian nghĩa sâu xa lực lượng, càng nhiều hơn chỉ là hình thức ban đầu.

"Hanh, nông cạn." Raphael khinh thường nói một câu. Nhưng trong lòng thì dũ phát cảnh giác, tên này địch nhân thực lực tăng trưởng quá nhanh. Tiếp tục như vậy nữa, không bao lâu, chính mình sẽ hoàn toàn không phải là đối thủ, phải nghĩ cách nhanh chóng loại bỏ.

Gabriel không nói gì thêm, đi ra phía trước, Raphael tất nhiên là sóng vai mà đi, Carmel tắc lưu lại tại chỗ.

Raphael cùng Gabriel mang theo Carmel đi tới Ngân Nguyệt Tiên Đô, mục đích không cần nói cũng biết: Uy hiếp tinh linh bộ tộc.

Trải qua tự nhiên chi thụ dị biến sau khi chiến đấu, tinh linh bộ tộc đã không có bán thần tột cùng cường giả, mạnh nhất hay bán thần trung đoạn Qi Ya Blue, chỉ cần lưỡng đại chí cao thiên sứ khiên chế trụ Ailuxier, lấy Carmel đỉnh bán thần thực đủ sức để áp chế tất cả tinh linh siêu giai cường giả.

Nhưng mà hôm nay vẫn không Ailuxier, tựu bỗng nhiên toát ra một cái đủ để địch nổi lưỡng đại chí cao thiên sứ địch nhân đến, hơn nữa ở đây còn có một cái ngụy thần tột cùng nữ nhân thần bí, nguyên vốn phải là Vô Nhân năng địch Carmel triệt để biến thành long sáo (đại ý ở đây là diễn viên quần chúng).

Carmel có thể rõ ràng cảm giác được, chính thủy chung bị một cổ vô hình uy áp tập trung vào, không ngừng áp chế linh hồn, quả thực có loại cảm giác như ngồi bàn chông, nơi phát ra chính thị cái kia nữ nhân thần bí.

Hôm nay đi cũng không được, ở lại cũng không xong. Vị này được xưng cực mạnh bán thần thiên sứ tám cánh chỉ chốc lát đã mồ hôi lạnh ứa ra,

Kỳ thực Carmel cũng không biết, cái này nhượng hắn sợ hãi đỉnh ngụy thần cường giả, cư lại chính là ban đầu ở thánh tử đại điển đánh một trận trung bị hắn tài quyết chi mâu đánh bại dễ dàng "Bán thần trung đoạn" hình chiếu nữ tử.

Tiên nữ Long tiểu thư cũng không phải là không mang thù. Bất quá nàng bây giờ là đỉnh ngụy thần, khi dễ Carmel loại này nhỏ yếu đã không có ý nghĩa, đương nhiên cũng sẽ không nhượng Carmel quá tốt quá.

Ở Liv nữ hoàng cùng Lanbisce ly khai sân đấu hậu, các tinh linh theo trải qua lục tục tản ra. Mấy vị đỉnh cường giả phủ xuống cùng giằng co, có thể dùng lúc trước bán tinh linh chuyện tình có vẻ gợn sóng không sợ hãi. Huống hồ không ít tinh linh đã biết bán tinh linh hay vị kia chống lại lưỡng đại chí cao thiên sứ siêu cấp cường giả tôi tớ. Tất nhiên là thu hồi dư thừa tâm tư.

Hôm nay Teros cùng Arnie tựu trạm sau lưng Lola, tuy rằng không ít tinh linh đều lộ ra không thiện cảm ánh mắt của, lại không ai dám nói nhiều một tiếng.

Vô luận như thế nào, xảy ra nhiều chuyện như vậy, Tân Nguyệt Tế hay là muốn cứ theo lẽ thường cử hành, bất quá đã không có trước dễ dàng vui sướng bầu không khí, mỗi một một tinh linh trong nội tâm đều có loại trầm điện điện cảm giác đè nén.

Michelle tâm tình có vẻ có chút hạ, không phải là vì mấy vị kia cường giả tâm lý áp bách, cũng không phải là vì so tiễn đưa tới suy nghĩ sâu xa, mà là bởi vì Alice.

Tuy rằng cùng Alice biết không lâu sau, nhưng có thể dùng "Nhất kiến như cố" (mới gặp lần đầu mà như bạn cũ) để hình dung, vị này niên kỷ cùng tính cách tương cận đồng bọn ở tinh linh tiểu công chúa lòng trọng yếu tính chút nào không thua "Richard" cùng Blanche.

Nhưng mà không ngờ, Alice lại là... Ma tộc?

Trong truyền thuyết hung tàn bóng tối Ma giới, mỗi năm trăm niên sẽ cùng mặt đất thế chiến một hồi, Alice lại là đến từ cái kia đáng sợ thế giới?

Như vậy... mới nhận thức "Ca ca" đâu?

"Michelle?"

Thanh âm quen thuộc vang lên, nhượng tinh linh tiểu công chúa lấy làm kinh hãi: "Alice!"

Quả nhiên, xuất hiện ở phía sau chính thị Alice.

Michelle vội vã sớm mai nhìn chung quanh một chút, lôi kéo Alice đi tới một thân cây phía: "Ngươi chính trở lại Lola tỷ tỷ nơi nào a."

"Yên tâm, ca ca cùng tỷ tỷ đều rất lợi hại, hơn nữa đã vừa mới cho thấy thực lực, không ai dám gây bất lợi cho ta." Alice lắc đầu: "Huống hồ ta hiện tại hay một cái hình chiếu, chân thân bị ca ca thu nhập đặc thù thế giới, hình chiếu thì là tiêu tán cũng sẽ không có việc gì, bất quá có thời gian hạn chế."

"Vậy là tốt rồi." Michelle thở dài một hơi.

Alice phát hiện Michelle cũng không có đặc biệt tâm tình mâu thuẫn, thử mà hỏi một câu: "Ngươi không trách ta sao? Michelle."

"Trách ngươi?"

"Ta trước không có nói cho ngươi biết, thân phận của ta." Alice cúi đầu: "Ta là Ma giới đọa thiên sứ đế quốc công chúa, Alice Lucifer."

"Nguyên lai ngươi là Ma giới công chúa... Kỳ thực ta cũng không nói thật đi, Liv nữ hoàng là của ta mụ mụ, ta là tinh linh bộ tộc tiểu công chúa." Michelle thấp thỏm nói: "Chúng ta... Vẫn có thể trở thành là bằng hữu phải không?"

"Chúng ta không chỉ là bằng hữu bình thường, chúng ta thế nhưng là bạn thân a." Alice thấy tinh linh tiểu công chúa chờ đợi ánh mắt của, tinh thần thoáng cái chấn hưng.

"Ân! Bạn thân!" Michelle cao hứng nhảy dựng lên, nắm chặc Alice tay của.

"Kỳ thực ta cũng vậy tiểu công chúa, chỉ là tỷ tỷ sau lại làm tới nữ hoàng, sở dĩ ta tựu biến thành đế quốc đệ nhất công chúa, bây giờ còn làm một lĩnh chủ..."

"Oa, lĩnh chủ! Có thể hay không nói cho ta biết Ma giới có cái gì tốt đùa?"

"Đương nhiên khả dĩ..."

Hai la lỵ rất nhanh thì khôi phục trước sức sống, một lần nữa líu ríu đứng lên.