Sở hữu tinh linh ánh mắt đều tụ tập ở tại Ngân Nguyệt Tiên Đô bầu trời, mỗi một một tinh linh đều biết, kia nhìn như trong suốt bầu trời kỳ thực bao phủ một tầng phi thường kiên cố kết giới. Nơi này là Ngân Nguyệt Tiên Đô giải đất trung tâm, cũng là kết giới mạnh nhất sở tại, mặc dù là cường đại siêu giai cường giả, cũng đừng nghĩ dễ dàng đột phá kết giới. Nhưng mà, kia ngân sắc đám mây quang trụ dĩ nhiên không uổng khí lực mà tựu phủ xuống xuống tới.

Trong lúc nhất thời, bầu không khí trở nên khẩn trương.

Không đợi Spahn, Qi Ya Blue, Duer Sha như vậy bán thần cường giả xuất thủ, quang trụ đã rơi vào trên mặt đất, hiện ra ba bóng người lai.

Hai nam một nữ.

Phía trước là cả người tài khôi ngô nam tử, tóc vàng áo bào trắng, khí vũ hiên ngang.

Phía sau đứng song song một nam một nữ, đồng dạng thân mặc áo bào trắng, ngũ quan hơi lộ ra không rõ, nam tử ánh mắt đạm nhiên, nữ tử nhắm hai mắt.

Ba người này cấp các tinh linh cảm giác là thâm bất khả trắc, nhất là phía sau một nam một nữ kia, cả người tản mát ra khó có thể dùng lời diễn tả được vô hình uy áp, chỉ là liếc mắt nhìn, thì có loại phủ phục ngưỡng mộ cảm giác.

"Carmel!" Qi Ya Blue thốt ra.

Các tinh linh đều lấy làm kinh hãi, nguyên lai là mạnh nhất đỉnh bán thần, Quang Minh Thánh Sơn thiên sứ tám cánh Carmel!

Phía trước nhất vóc người khôi ngô nam tử khẽ gật đầu: "Qi Ya Blue tiểu thư."

Qi Ya Blue ánh mắt xẹt qua phía sau một nam một nữ, mơ hồ đoán được vài phần, trong lòng dũ phát chấn động, duy trì bình tĩnh ngữ khí nói rằng: "Carmel các hạ, Quang Minh Thánh Sơn cùng Ngân Nguyệt Tiên Đô từ trước đến nay đều là cùng nhau trông coi hữu hảo quan hệ, bây giờ là tinh linh bộ tộc thần thánh nhất Tân Nguyệt Tế, ba vị như vậy trực tiếp đột nhập kết giới, không cảm thấy quá mức thất lễ sao?"

"Thất lễ chỗ. Xin hãy tha lỗi." Carmel miệng nói khiểm, trong giọng nói lại không có chút nào áy náy."Hướng các vị long trọng giới thiệu, hai vị này chính là ta Quang Minh Thánh Sơn lưỡng đại chí cao thiên sứ, Gabriel đại nhân cùng Raphael đại nhân!"

Cái này giới thiệu rung động toàn thành, uy danh hiển hách mặt đất thế giới cực mạnh tam đại đỉnh ngụy thần, Quang Minh Thánh Sơn chí cao tam thiên sứ, cư nhiên tới hai người!

Như vậy đỉnh cường giả, đã không phải là kháo số lượng là có thể thủ thắng liễu, nếu như đối phương là ôm địch ý mà đến, chỉ sợ tất cả tinh linh đều không thể may mắn tránh khỏi.

"Tinh Linh Tộc Tân Nguyệt Tế?" Vẻ mặt lạnh nhạt Raphael liếc miết bốn phía, ánh mắt xẹt qua Lara Liya, lại đang Alice dừng lại một trận."Lại còn mời hắc ám khí tức như vậy nồng nặc khách quý? Hai người kia, một là hắc long, người còn lại là Ma tộc! Lẽ nào tinh linh bộ tộc đã đầu phục Ma giới?"

Lời vừa nói ra, chúng giai ồ lên, ánh mắt đều sớm mai Lara Liya cùng Alice bên này tập trung qua đây.

Arnie vừa nghe bên cạnh "Tinh linh thiếu nữ" đúng là hắc long, nhất thời lấy làm kinh hãi, muốn rời xa Lara Liya, nhưng thật ra bán tinh linh đối với nàng lắc đầu, ý bảo lãnh tĩnh.

Michelle cũng sửng sốt, ngơ ngác nhìn bạn mới hảo bằng hữu Alice.

"Chi kia mũi tên..." Raphael chú ý của lực bỗng nhiên bị trên mặt đất kia một chi đánh tan huyền nguyệt cung, xé rách kết giới mũi tên hấp dẫn, phảng phất nhìn thấy gì bất khả tư nghị đông tây, hơi động dung, "Kia linh tiễn bộ phận, chẳng lẽ là..."

"Michael cánh chim." Hai mắt vẫn nhắm Gabriel đã nói ra.

Các tinh linh lần thứ hai bị rung động. Chi kia bị Farel xưng là "Tà khí" mũi tên, đúng là dùng chí cao tam thiên sứ đứng đầu, Michael cánh chim chế thành!

Trách không được có như vậy uy lực!

"Michael lông vũ rất ngạc nhiên? Chỉ là phát huy một ít phụ trợ tác dụng mà thôi." Chi kia mũi tên chớp mắt đã đến tay của một người trung. Thanh âm mang theo không hề kính úy chế nhạo, "Raphael. Đổi lại là của ngươi lông vũ, ta còn nhìn không thuận mắt!"

Nguyên vốn đã bị chấn kinh đến hầu như chết lặng các tinh linh lần thứ hai sợ ngây người. Có người cảm như vậy đối chí cao thiên sứ Raphael nói!

Người này, hách lại chính là bị Farel trưởng lão muốn bắt hạ "Khinh nhờn người". nguồn TruyenFull.vn

Raphael cả kinh, trước cư nhiên không có chú ý tới người này tồn tại!

Cho dù là phát hiện người nọ phía sau mơ hồ lộ ra một tia hắc ám khí tức tiểu cô nương! Đó cũng không phải đơn giản sơ sẩy, mà là một loại đặc thù lực lượng biểu hiện, để cho Raphael giật mình là, cái này "Tinh linh" tướng mạo!

"Là ngươi!" Raphael rốt cục vô pháp bảo trì đạm nhiên, gương mặt này, hắn thế nào đều sẽ không quên!

Thánh tử đại điển thượng, người này lường gạt hết bao quát mình ở trong mọi người, tối hậu mang theo cái kia Ma tộc nữ nhân ở trong tay của hắn mà chạy.

Vài năm sau, vừa người này, đi tới thánh sơn, tại nơi tràng thập phút trong chiến đấu, chính mình suýt chết ở đối phương thủ hạ!

Người này, không chỉ là "Arthur", chính là "Hắn"!

Gabriel cũng hơi động dung: "Ngươi cư nhiên ở chỗ này!"

Đối mặt với như vậy vô lễ khiêu khích, hai vị chí cao thiên sứ cư nhiên không có xuất thủ, ngữ khí cùng thái độ cũng không còn trước cái loại này cao cao tại thượng, mà là một loại bình đẳng khẩu khí, điều này đại biểu, kia "Tinh linh" có cùng bọn họ đối đẳng thực lực!

Đỉnh ngụy thần!

Ngoại trừ thần bí khó lường truyền kỳ tiên tri ngoại, tinh anh bộ tộc lúc nào ra như vậy một vị tuyệt thế cường giả?

Farel sắc mặt của thoáng cái trở nên trắng bệch không gì sánh được, chính vừa cư nhiên phát ngôn bừa bãi muốn bắt một vị đỉnh ngụy thần!

"Ta chỉ là... Bị mời tham gia Tân Nguyệt Tế khách quý mà thôi." Trần Duệ cười hắc hắc, bên ngoài cấp tốc biến hóa, theo "Tinh linh" biến thành "Arthur" nguyên trạng, hơn thế song song, Lara Liya cùng Alice tiêu thất không gặp, bị bắt vào phong tinh thai trong.

Dù sao, đối thủ là Gabriel cùng Raphael, mặc dù là Lara Liya đều không chịu nỗi chiến đấu lan đến, chớ nói chi là Alice.

Nguyên lai người này điều không phải tinh linh! Các tinh linh hai mặt nhìn nhau.

Chi kia vũ tiễn dùng đúng là Michael cánh chim, chính trước kia lần đầu tiên gặp phải Michael, ở Michael cùng Python trong chiến đấu mượn gió bẻ măng lấy được.

Ngoại trừ Michael cánh chim, mũi tên này tài liệu còn có bao quát tự nhiên chi thụ cành cây ở bên trong các loại quý hiếm chất liệu gỗ, lúc đó Trần Duệ vốn định chế tác một kiện thần khí, nhưng cũng không có đạt được trong tưởng tượng hiệu quả, kết quả chế được này một chi phẩm chất hơn xa giống nhau chuẩn thần khí, thả có đặc thù "Phá vực" thuộc tính mũi tên.

Mũi tên này đối tất cả quốc gia hoặc lĩnh vực có đặc thù xuyên thấu tính, nếu như không phải bán tinh linh thực lực suy nhược, trước mũi tên kia, có thể triệt để đánh tan thi đua kết giới. Như vậy Panlou chẳng khác nào chân chính tử vong.

"Hanh! Bị mời khách quý cần giả trang thành tinh linh?" Raphael cười lạnh nói: "Bất quá ta không có hứng thú biết ngươi trà trộn vào nơi này mục đích, đụng tới ngươi vừa lúc. Chúng ta trướng cai hảo hảo tính một lần."

Trần Duệ đơn giản câu nói đầu tiên nói gạt Raphael đối Tinh Linh Tộc phán đoán, trên mặt lộ ra mỉm cười: "Ngươi nghĩ thế nào toán bút trướng này? Trước tiên nhắc nhở một câu, ngươi một người, nhất định là thiếu nhìn."

Raphael quay đầu lại nhìn thoáng qua Gabriel: "Gabriel, bây giờ là thời kỳ phi thường, chúng ta đồng loạt ra tay, đưa hắn bắt!"

Những lời này nhượng các tinh linh không ai không động dung, đường đường chí cao thiên sứ Raphael, dĩ nhiên công khai đưa ra liên thủ Gabriel, tập hợp hai vị đỉnh ngụy thần lực đi đối phó cái này thần bí cường giả!

Kinh hãi nhất là Liv nữ hoàng, Lanbisce cùng Qi Ya Blue ba người, ở ba người này trong ấn tượng. Trần Duệ mặc dù có ngụy thần cấp thực lực, nhưng cũng chỉ có thể miễn cưỡng ở Raphael trong tay đào sinh mà thôi, nhưng mà hôm nay Raphael thái độ nói rõ, Trần Duệ thực lực đã cùng chạy song song với hắn, thậm chí có phần vượt quá!

Dĩ nhiên là đỉnh ngụy thần... Liv nữ hoàng ngầm cười khổ, nếu như hắn thực sự là tinh linh thì tốt rồi, mạnh như vậy người hơn nữa truyền kỳ tiên tri Ailuxier, thì là tinh linh bộ tộc không có thêm vào dã tâm, chí ít cũng có thể ở dưới sự bảo hộ chân chính hưởng thụ an bình sinh hoạt. Đương nhiên. Chí cao tam thiên sứ đối Ailuxier vẫn có đố kỵ, nếu là không có truyền kỳ tiên tri, chỉ sợ tinh linh từ lâu đã diệt tộc.

Lanbisce nhìn một chút đối mặt với hai đại đỉnh ngụy thần nói nói cười cười Trần Duệ, chậm rãi hạ xuống ánh mắt, cũng không biết ngực đang suy nghĩ gì.

Gabriel vẫn không trả lời đề nghị của Raphael, Trần Duệ phía sau nữ tính "Tinh linh" bỗng nhiên tiến lên một bước. Các tinh linh tịnh không cảm thấy cái gì, mà Raphael cùng Gabriel chỉ cảm thấy một cổ sánh ngang khí thế đập vào mặt. Ở một bên cũng không phải bị nhằm vào mục tiêu Carmel đã chịu không nổi, té bay ra ngoài. Lúc rơi xuống đất lập trụ bất ổn, té lộn mèo một cái té ngã, thân thể không tự chủ được run rẩy.

"Đỉnh ngụy thần!" Raphael hơi biến sắc mặt, thốt ra.

"Không phải Python?" Gabriel nhắm mắt lại, cũng nhìn rõ mọi việc.

Này lưỡng đại chí cao thiên sứ trong lòng song song chấn động: "Hắn" bên người, ngoại trừ Python ở ngoài, cư nhiên lại xuất hiện một vị đỉnh ngụy thần!

Chỉ từ loại thật lực này đến xem, đã đủ để chính diện chống lại Quang Minh Thánh Sơn!

"Hay là để ta đi." Trần Duệ thanh âm của vang lên, tiên nữ long tiểu thư phía sau lóng lánh nổi lên màu tím tinh quang, cái loại này mỹ lệ mà trang nhã giáp trụ sở tản ra uy thế và khí chất, nhượng yêu thích mỹ lệ sự vật các tinh linh ở bộc phát kính sợ song song cũng theo đó ái mộ.

"Dạ." Lola nghe lời gật đầu, cầm Trần Duệ tay của, hướng lui về phía sau đi, kì thực âm thầm nổi lên lực lượng, chuẩn bị tùy thời ra tay trợ giúp phu quân cùng bảo hộ phụ thân ở bên trong Tinh Linh Tộc.

"Cư nhiên không cần giúp đỡ, lẽ nào ngươi dự định một chọi hai?" Raphael nhìn thấu Trần Duệ dự định, phía sau hiện ra mười hai chích cánh chim màu trắng, tín ngưỡng áo giáp bao trùm toàn thân, "Này mặc dù là ta mong muốn, nhưng vẫn là tặng cho ngươi mấy chữ, không biết tự lượng sức mình!"

Trần Duệ cũng không cùng Raphael đấu võ mồm, chỉ là bước một đi tới, chiến thuật tâm lý và vân vân cố nhiên trọng yếu, nhưng chân chính khởi quyết định ý nghĩa vẫn là tuyệt đối thực lực, hắn mỗi đi một bước, sau lưng tinh quang tựu lượng chia ra.

Nhượng Raphael không nghĩ tới chính là, tinh quang không chỉ có đem chính mình, song song cũng đem Gabriel vững vàng khóa được, thực sự là lấy một địch hai?

Chờ một chút, một chiêu này...

Lúc này, Trần Duệ phía sau kia một cái biển vô ngần ngân hà đã rõ ràng xuất hiện ở trong tầm mắt mọi người, ngân hà trung, có hai mươi tinh tọa có vẻ phá lệ bắt mắt, tản mát ra càng ánh sáng ngọc quang huy.

Lần này cảnh tượng Raphael có thể nói ký ức hãy còn mới mẻ, sắc mặt nhất thời đại biến. "Hắn" cư nhiên vừa lên lai tựu thi triển cái này đáng sợ nhất tuyệt chiêu! Một chiêu này khí thế của rõ ràng so sánh với thứ ở cổ chi giác đấu tràng trung cường đại hơn thêm, uy thế như thế, cho dù có gần như bất tử quang dũ thân thể, chỉ sợ cũng không tiếp nổi!

Nhượng Raphael hoảng sợ vẫn ở phía sau, này những tinh tọa bắt đầu chậm rãi trọng điệp, mà trên người đối phương, vốn cho là đã tới cực hạn khí thế lần thứ hai xảy ra đại phúc độ bay vọt, loại khí thế này đáng sợ... Coi như là Michael toàn lực thi triển "Quang huy chi thứ " cũng là theo không kịp.

Người này thực sự quá nguy hiểm! Mới bao lâu thời gian, thực lực cũng đã bay lên đến tình cảnh như thế!