Trần Duệ nói với Teros đều là thông qua phân tích chi nhãn ở trong tâm linh hoàn thành, Teros một câu kia đáp lời càng giống như là lẩm bẩm, hầu như không ai chú ý tới Teros trong tay nhiều hơn một mũi tên, càng không có phát hiện đã từng xuất hiện xa lạ "Tinh linh".

Trung gian thời gian nghỉ ngơi chỉ có năm phút đồng hồ, quyết định thắng bại ván thứ ba rất nhanh lại bắt đầu, Teros nhìn một chút hai mắt đẫm lệ Arnie, lại nhìn một chút trong tay nắm kim sắc vũ tiễn, trong lòng không chút do dự nào, mại bước đi hướng về phía giữa sân. Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

Lúc này đây kết giới chiến đấu hoàn cảnh là bình nguyên, hoàn cảnh này so với đồi núi càng thêm có xu hướng tiến công, Panlou mừng rỡ trong lòng, đối với có Huyền Nguyệt Cung hắn mà nói, khả dĩ càng thêm không hề cố kỵ mà phát huy ra chuẩn thần khí toàn bộ uy lực, sở dĩ một trận chiến này hắn đã là nắm chắc phần thắng.

Trên khán đài Farel trong lòng đã có dự tính mà ngồi xuống, mặc dù thủ đoạn không quá quang minh, thế nhưng đối với Selth gia tộc và toàn bộ Tinh Linh Tộc bộ mặt mà nói, thắng lợi mới là trọng yếu nhất.

Ngay khi hoàn cảnh tạo thành, quyết đấu bắt đầu trong nháy mắt, Panlou đã nhất cung tam tiễn, khóa được Teros. Teros động tác nhanh hơn hắn, dây cung vang lên, một mũi tên rời dây cung.

Panlou biết Teros đơn thuần tốc độ bắn tên hơi cao hơn chính mình, tịnh không kinh ngạc, trong tay ba mũi têntrung một chi lập tức kích bắn ra, nghênh hướng một mũi tênnày, ở trước một ván, Panlou cũng là như thế này một mũi têndễ dàng mà vỡ vụn bán tinh linh mũi tên.

Kỳ quái là, bán tinh linh bắn ra tốc độ của một mũi tênnày thần kỳ mà chậm, hình như chậm rãi lắc lư tại không trung. Panlou mũi tên không huyền niệm chút nào phát sau mà đến trước đụng trúng một mũi tênnày, nhất thời nát bấy ra.

Nhưng mà, nát bấy cũng Panlou mũi tên.

"Cái gì!" Farel cùng Panlou song song kinh hô lên. Vẫn lấy vi hai mắt của mình xảy ra vấn đề.

Chuẩn thần khí Huyền Nguyệt Cung bắn ra mũi tên, cư nhiên bị đánh nát?

Bán tinh linh bắn ra mũi tên như trước vẫn duy trì tốc độ mà bay về phía Panlou. Panlou không chút nghĩ ngợi đem hai mũi tên liên tục bắn ra.

Nát bấy, nát bấy.

Cùng lần trước như nhau.

Panlou không tin tà trong tay xuất hiện lần nữa ba mủi tên. Trong lúc nhất thời, vô số mũi tênmang theo các loại quang mang bay về phía chi kia chậm rãi mũi tên, bạo liệt thanh nổi lên bốn phía.

Sau đó, như cũ.

Tất cả công kích đều nát bấy ra.

Kia một mũi tên thủy chung vẫn duy trì chậm rãi bay tới tư thái, màu vàng mũi tên linh tản mát ra mơ hồ quang mang, phảng phất đang giễu cợt trứ đối thủ vô năng.

Điều này sao có thể! Panlou sau lưng đã bị mồ hôi lạnh sũng nước, khó có thể tin nhìn một màn trước mắt.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, kim sắc vũ tiễn đã tới gần Panlou, mang theo đạm nhiên mà không thể kháng cự uy thế. Phảng phất tự nhiên lực lượng giống nhau, bình thản mà vô biên, Panlou căn bản là không sanh được bất luận cái gì tránh né ý niệm trong đầu, tránh cũng không thể tránh!

Panlou theo bản năng giơ lên Huyền Nguyệt Cung, chắn trước người, một mũi tênnày vẫn không có dừng lại, đánh trúng Huyền Nguyệt Cung, nhất thời bị kiềm hãm. Toàn bộ kết giới run rẩy, sau đó liền thấy Huyền Nguyệt Cung thượng xuất hiện nhất đạo liệt ngân. Kia vết rách chớp mắt tựu khuếch tán ra, "Thình thịch" một tiếng, tứ phân ngũ liệt.

Chuẩn thần khí Huyền Nguyệt Cung, bị một mũi tên bắn nát!

Một sát na này. Hầu như tất cả mọi người bị sợ ngây người.

Một màn này quá mức chấn động, ngay cả sau đó Panlou thân thể bị một mũi tên này xỏ xuyên qua hóa thành hạt căn bản tiêu thất, chưa từng năng khiến cho gợn sóng quá lớn.

Đơn giản giết chết Panlou hậu, mũi tên này chậm rãi đinh ở trên mặt đất, đầy kết giới mặt đất bắt đầu xuất hiện số lớn da nẻ. Tiền phương một cái hình quạt bên trong khu vực, xuất hiện một cái hố sâu to lớn. Nguyên bản bao trùm kết giới hoặc mặt đất đều hóa thành bột mịn.

Đáng sợ như vậy lực lượng!

Mũi tênnày uy lực triệt để chấn nhiếp liễu tất cả khán giả, ngay cả bắn ra một mũi tênnày bán tinh linh đều không ngoại lệ —— đây tột cùng là cái gì mũi tên!

Cũng may kết giới chỉ là hỏng mất một bộ phận, quyết đấu tràng cảnh sau khi biến mất, Panlou lại khôi phục thân thể, cũng không tự chủ được run rẩy, trên mặt lộ vẻ tái nhợt, vừa mai một tất cả một mũi tên tạo thành lớn lao sợ hãi đã sâu khắc ở trong linh hồn của hắn.

"Chết tiệt!" Phản ứng nhanh nhất là phụ thân của Panlou, Farel, quát lớn: "Đây là làm bừa! Đây là khinh nhờn Tân Nguyệt Tế! Này căn bản cũng không phải là tài bắn cung đấu! Xử tử cái này hèn hạ bán tinh linh!"

Câu này lời vừa ra khỏi miệng, rất nhiều tinh linh đều hô to đứng lên: "Xử tử bán tinh linh!"

Những... này tinh linh trung, kỳ thực đại bộ phận đều đối vừa chiến đấu huyền cơ lòng biết rõ, thế nhưng, xuất phát từ tinh linh bộ tộc kiêu ngạo, có lẽ kêu hư vinh, hay hoặc giả là kỳ cảm giác của hắn, có thể dùng những... này tinh linh lòng của trung đều xuất hiện nào đó khúc mắc, sở dĩ lớn tiếng hưởng ứng Farel hô hào.

Cũng có tương đương một bộ phận tinh linh lựa chọn bảo trì trầm mặc, nhưng theo tiếng hô kế tục, gia nhập thanh âm dần dần nhiều hơn.

Bán tinh linh Teros trái lại có vẻ bình tĩnh lại, chỉ là lặng lẽ cùng Arnie nhìn nhau, trong mắt đã không có cái khác, bao quát sinh tử.

"Thực sự là kẻ khác ngoài ý muốn."

Một cái lạnh nhạt thanh âm vang lên, cái thanh âm này cũng không lớn, lại mang theo một loại khó có thể dùng lời diễn tả được lực lượng, ở từng linh hồn của con người trung quanh quẩn, đem ở đây tất cả tiếng hô đều đè ép xuống tới.

Trên khán đài, một cái xa lạ "Tinh linh" chậm rãi đi xuống, phía theo mấy người tinh linh cùng một chỉ màu trắng độc giác thú.

Có tinh linh lập tức nhận ra, kia chỉ màu trắng độc giác thúchính thị Phỉ Thúy Lâm Hải hung hãn nhất Bạch Phong, sau đó đi xuống vài người trong, tiểu công chúa Michelle nghiễm nhiên chính ở trong đó.

Liv nữ hoàng nguyên vốn đã đứng dậy chuẩn bị lên tiếng, thấy như vậy một màn, lặng lẽ chỉ chốc lát, lại ngồi xuống.

Mà Liv nữ hoàng bên cạnh một người đã chặt nhìn chằm chằm vào đi tuốt ở đàng trước cái kia "Tinh linh", trên mặt lộ vẻ khó có thể che giấu kinh hãi.

Cái này tinh linh dung mạo cùng thanh âm —— không, hắn điều không phải tinh linh!

Là hắn!

"Lanbisce bệ hạ?" Một bên Philly công chúa quan tâm thanh âm truyền đến.

Lam Diệu nữ hoàng hít sâu một hơi, đem phức tạp tâm tình cấp tốc thu nhập gương sáng vậy đôi mắt, lắc đầu biểu thị không có gì.

"Ta nói ngoài ý muốn, điều không phải quyết đấu thắng bại, mà là quyết định cái này thắng bại kết quả người, có ngươi, ngươi... Các ngươi." Trần Duệ nói, chậm rãi đi tới bán tinh linh bên người, Teros lập tức khom người thi lễ một cái.

"Ngươi là ai!" Farel lập tức nhảy dựng lên, chỉ phía xa Trần Duệ, "Nhất định là ngươi bang trợ bán tinh linh làm bừa!"

"Chi kia mũi tên là ta cấp Teros, xác thực bằng làm bừa." Trần Duệ nói đưa tới rất nhiều tinh linh bàn tán, nhưng hắn vẫn trấn định như cũ tự nhiên.

"Thế nhưng, ở đây rất nhiều người đều rõ ràng. Cuộc quyết đấu này theo ván thứ hai bắt đầu, cũng đã mất đi công bình. Nguyên bản thuần túy nhất, đặc sắc nhất tài bắn cung va chạm, biến thành xấu xí hiệu quả và lợi ích chi chiến, càng thất vọng đau khổ chính là, những người vừa này biết rất rõ ràng sự việc lại dùng một cái đáng cười nguyên nhân đòi xử tử này bán tinh linh, các ngươi làm, mới là chân chính mà tiết độc Tân Nguyệt Tế thần thánh."

"Nói bậy! Ngươi mới là khinh nhờn người! Ngươi và kia bán tinh linh là một phe!" Farel giận dữ, " người tới, đưa hắn bắt!"

Một tiếng thở dài vang lên. Tất cả mọi người nghe được.

Tiếng thở dài đến từ một hướng khác, nơi nào, một thân ảnh ra trong sân bây giờ, chính lặng lẽ nhìn chăm chú vào trên mặt đất vỡ vụn huyền nguyệt cung.

"Ngươi..." Farel kinh ngạc nhìn cái này quen mặt nam tính tinh linh, bỗng nhiên chấn động, liền vội vàng khom người: "Spahn Điện Hạ!"

"Là hai vạn năm trước Spahn Điện Hạ!"

"Tinh linh vương!"

"..."

Chu vi đều vang lên các tinh linh kinh hô.

Spahn lắc đầu, nhìn Farel liếc mắt: "Huyền Nguyệt Cung đã chết."

Farel cúi đầu nói: "Điện hạ, là ta bảo quản bất thiện, bị bán tinh linh dùng tà khí hủy diệt huyền nguyệt cung. Thỉnh điện hạ xử phạt."

"Ta nói là nó 'Tử'." Spahn lại hít một tiếng, "Huyền Nguyệt Cung là tinh linh tam cung một trong, tượng trưng cho dũng cảm, công chính, trước kia ta đem nó chuyển tặng cấp phụ thân của ngươi Tanice là bởi vì hắn so với ta càng thích hợp sử dụng cái chuôi này cung. Nhưng mà, ngay ngươi giao nó cho Panlou làm bừa thời gian, linh hồn của nó cũng đã bắt đầu tiêu tán. Thì là cuối thắng được quyết đấu, nó tinh thần cũng không còn tồn tại."

Nếu như là người khác nói như vậy. Farel nhất định sẽ phản bác hoặc nói sạo, nhưng nói ra đoạn văn này chính là Huyền Nguyệt Cung năm đó chủ nhân, phụ thân hắn Tanice cố chủ, cũng là Tinh Linh Tộc truyền kỳ anh hùng vương Spahn thì Farel không lời chống đở.

"Huyền Nguyệt Cung tử vong làm ta cảm thấy khổ sở, nhưng đau hơn tâm chính là, mới vừa tiếng hô." Spahn vẫn nhìn chung quanh khán đài, ánh mắt đến mức, rất nhiều tinh linh cúi đầu không dám đối diện, "Vì thể diện, các ngươi không tiếc bỏ qua tôn nghiêm, bỏ qua kiêu ngạo, bỏ qua lương tri, bỏ qua công chính! Ta và ở đây không ít đồng bào đều tự mình trải qua hai vạn năm trước tràng hạo kiếp kia, ở tràng hạo kiếp kia trong, Ngân Nguyệt Tiên Đô cùng tự nhiên chi thụ hầu như hoàn toàn hủy diệt ở đọa lạc tinh linh trong tay. Các ngươi mới vừa biểu hiện, cùng trước kia bị hắc ám cùng xấu xa đọa lạc tinh linh bực nào tương tự! Các ngươi có nghĩ tới hay không, ở các ngươi tự cho là xong kết quả mong muốn thì, trên thực tế càng nhiều quý báu đông tây chính đang từ từ cách các ngươi đi xa!"

Spahn vừa nói như vậy, hầu như tất cả tinh linh đều lộ ra vẻ xấu hổ. Lúc này Liv thanh âm của nữ hoàng vang lên: "Spahn Điện Hạ nói rất đúng. Chúng ta hẳn là học được nhìn thẳng vào chính mình, học được tỉnh lại chính, mà không phải mù quáng mà kiêu ngạo tự mãn, tự cao tự đại. Ta mong muốn chuyện này có thể ghi tạc trong tim của mỗi người ở đây, trở thành một kết thúc, song song cũng là một cái mới bắt đầu. Chỉ có vẫn duy trì thời khắc tự xét lại cùng tự mình cố gắng, tinh linh bộ tộc mới có thể ở thế giới này không ngừng sinh sôi nảy nở lớn mạnh thêm, mà không phải đọa lạc hoặc tiêu vong."

Không hổ là nữ hoàng, cái này tổng kết cú kịp thời, Trần Duệ âm thầm gật đầu, vỗ tay. Trong lúc nhất thời, các tinh linh đều vỗ tay, Liv nữ hoàng đối Trần Duệ khẽ vuốt cằm, tự độ hẳn phải chết Teros nằm mơ đều không nghĩ tới sẽ có như vậy chuyển ngoặt, cảm kích đối Trần Duệ lại thâm sâu sâu thi lễ một cái.

Bán tinh linh đi tới Arnie trước mặt của, ác hướng về phía ái tay của người. Vậy mà Arnie trước mặt của nhiều hơn một con cứng nhắc la lỵ tới, sát khí lộ ra: "Đem móng vuốt của ngươi lấy ra! Arnie là ta nữ nhân! Ai dám đoạt ta tựu diệt người nào!"

Bán tinh linh nghẹn họng nhìn trân trối, Arnie cũng ngây người, lúc này mới ý thức được, cái này "Tinh linh thiếu nữ" tựa hồ có điểm không đúng, dẫn sói vào nhà?

Trần Duệ đầu đầy hắc tuyến mà nhìn nhe răng trợn mắt kéo kéo nữ, đang muốn mở miệng, bỗng nhiên nhướng mày, nhìn về phía bầu trời, nguyên bản xanh thẳm bầu trời bỗng nhiên hiện đầy màu bạc đám mây, đám mây phóng hạ vô số đạo ánh sáng chói mắt trụ, toàn bộ Ngân Nguyệt Tiên Đô bầu trời run rẩy, sau đó, phòng hộ kết giới cư nhiên bị dễ dàng mà xuyên thấu mà qua.