"Ca ca!" Trần Duệ nhìn lại, Alice cùng Michelle đi tới, Alice còn nắm Bạch Phong, các tinh linh xung quanh nhao nhao tránh lui, đồng thời có chút kinh ngạc mà nhìn cái kia có thể khống chế Bạch Phong lạ lẫm "Tinh linh" thiếu nữ.

"Ca ca!" Michelle hưng phấn mà đi tới trước mặt Trần Duệ, nói: "Ta cùng Alice nhận được kỵ thuật chính tái đệ nhất danh đó! Xem, đây là chúng ta thu được phần thưởng!"

Lấy thực lực Bạch Phong, nhận được đệ nhất danh cũng hợp tình hợp lý, Trần Duệ ha ha cười, đối với Michelle cùng Alice nhếch lên ngón tay cái: "Các ngươi thật lợi hại!"

Alice cùng Michelle đắc ý vỗ vỗ chưởng, Trần Duệ nhìn vẻ mặt nịnh nọt Unicorn, ném ra một cái linh quả, Bạch Phong tại không hề rộng rãi khán đài trên cầu thang đến cái độ khó cao nhảy lên, tiếp được linh quả cao hứng mà ăn liên tục.

Sau đó Trần Duệ lại hướng Lola giới thiệu Michelle, Lola rõ ràng mà cảm giác được tinh linh thiếu nữ đối với Trần Duệ là thuần túy huynh muội tình cảm, nếu là "Cô em chồng" mà không phải "Tỷ muội", "Chị dâu" thái độ tự nhiên có vẻ dị thường thân mật.

Lúc này trường tiễn thuật người đã càng ngày càng nhiều, rất nhiều tinh linh cũng nghe được ma xạ thủ quân đoàn đệ nhất xạ thủ cùng Bán tinh linh so tiễn tin tức, để cho mọi người giật mình chính là, cư nhiên hai trận đều không có phân ra thắng bại!

Đồng thời, Bán tinh linh, Arnie, Panlou tam giác quan hệ cũng bị đào móc ra cũng nhanh chóng truyền bá, hầu như ở đây tất cả mọi người biết Arnie lấy Nguyệt Quang Nữ Thần phát hạ lời thề.

Trần Duệ chứng kiến chỗ khách quý ngồi cư nhiên xuất hiện tinh linh nữ hoàng thân ảnh Livie, mà ở Livie nữ hoàng bên cạnh, hắn còn ngoài ý muốn phát hiện một cái cũng không phải tinh linh quen thuộc nữ tính đương nhiệm Lam Diệu Đế quốc nữ hoàng, Renby.

Lam Diệu Đế quốc cùng Ngân Nguyệt Tiên Đô là minh hữu, Renby lần này chắc là làm khách quý bị đặc biệt tham gia Trăng non tế.

Livie nữ hoàng ánh mắt tương đối sắc bén. Đã phát hiện Trần Duệ tồn tại, cũng nhìn thấy cùng Trần Duệ hưng phấn nói chuyện với nhau tiểu nữ nhi. Ánh mắt hơi hơi lập loè. Bởi vì trên khán đài đều là tinh linh, Renby cũng không có phát giác được cái gì dị thường, chỉ là cùng tinh linh Đại Công Chúa Philly, cũng chính là trước kia tinh quang học viện đồng học thấp giọng trò chuyện với nhau.

Lúc này trong tràng cuối cùng đọ sức rốt cục đã bắt đầu. Tiễn thuật đối chiến chọn dùng ba chiến hai thắng chế, 20 phút một ván, lấy tiễn thuật đánh chết đối phương, không được sử dụng phụ trợ loại dược tề hay cung tiễn bên ngoài vũ khí, còn lại không hạn.

10 phút vô pháp không người "Tử vong" là cục diện không phân thắng bại, nếu như ba chiến đều bình, như vậy lại thêm chiến một hồi, một ván định thắng bại, lại bình mà nói tái chiến một ván. Dùng cái này suy ra. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Panlou cùng Teros đi vào cuối cùng chiến trường, mới vừa gia nhập, hai người cũng không thể động, phải kết giới hoàn cảnh tạo ra sau mới có thể khôi phục, hai người đều tại thầm ngưng tụ lực lượng, đồng thời nhanh chóng quan sát tạo ra hoàn cảnh.

Đây là một rừng cây hoàn cảnh, bên trong cất dấu các loại cạm bẫy cùng sát cơ, thỉnh thoảng sẽ có các loại mô phỏng chân thực ma thú xuất hiện tiến hành công kích, cho dù hai bên tại chỗ đứng không động thủ. Cũng sẽ "Tử vong".

Ngay tại hoàn cảnh hoàn toàn tạo ra, trói buộc buông ra trong tích tắc, Panlou cùng Teros đồng thời động rồi, lúc trước bởi vì quy tắc quan hệ, hai người chỗ biểu hiện ra thực lực cũng chịu nhất định hạn chế. Bây giờ quy tắc buông ra, vô cùng kì diệu Xạ Thuật lập tức lâm li đến tận cùng mà thể hiện rồi ra.

Cùng lúc trước hai trận ngay từ đầu mưu định sau không động đậy cùng, hai người đều là không cần nghĩ ngợi mà phát động công kích. Động tác nhanh chóng như điện, đã bắt đầu cao tốc đối xạ.

Panlou xạ tốc tương đối kinh người. Hơi cong liền bắn ra ba tiễn, ngoài mặt xem. Một lần ba tiễn thưa thớt bình thường, có người có thể một lần đồng thời bắn mười tiễn, nhưng loại này công kích quá phát tán rồi, đối mặt hàng loạt địch nhân không khác biệt đả kích coi như cũng được, đối với một cái địch nhân đả kích có hạn, đặc biệt là đồng đẳng đối thủ của Xạ Thuật.

Panlou ba tiễn phân biệt dùng kẹp ở bốn chỉ trong khe hở, dựa vào dây cung về chấn động tăng lực theo thứ tự bắn ra, mặc dù là "Theo thứ tự", nhưng tốc độ thật nhanh, cơ hồ là đồng thời rời dây cung, hơn nữa mỗi một mũi tên đều mang theo bất đồng lực lượng cùng quỹ tích,. Ba tiễn mới bắn hết không đến một giây, dây cung thượng lại xuất hiện ba tiễn, vô số tiếng xé gió gào thét ra, dường như hàng trăm hàng ngàn truy tung đạn đạo, chính xác mà bay về phía Teros.

Teros cũng không có một lần nhiều tiễn, hơi cong một mũi tên tương đối mà nói trung quy trung củ, nhưng hắn xạ tốc còn ở trên Panlou, công kích càng thêm tinh luyện hữu hiệu, hai bên thế lực ngang nhau.

Người xem chỉ thấy hai người không ngừng mà tại trong rừng né tránh, di động xê dịch đồng thời phát ra lăng lệ vô cùng phản kích, vô số phá không tiếng rít thành chiến trường trong chủ âm điệu. Các loại độ khó cao bắn kỹ làm người ta nhìn mà thán phục, những cái này cũng không phải khoe khoang tính chất biểu diễn, mà là chân chính xem xét thời thế giết địch kỹ.

Trần Duệ âm thầm gật đầu, chỉ tiễn thuật mà nói, Tinh Linh nhất tộc đúng là tồn tại vô địch.

Mưa to gió lớn mấy vòng công kích qua đi, hai bên phát tiễn tần suất bắt đầu biến chậm lại, cũng không phải thực lực nguyên nhân, mà là đối với nhau đặc điểm đã có trình độ nhất định hiểu rõ, vừa bắt đầu cái loại kia hình thức công kích đã vô pháp có hiệu quả, tiếp tục như vậy sẽ chỉ làm thể lực vô ích tiêu hao, cho nên đồng thời thả chậm tiết tấu, phát tiễn cũng càng thêm cẩn thận.

Nếu như nói lúc trước là điên cuồng mà bắn phá, như vậy hiện tại chính là bắn tỉa, trình độ kịch liệt tuy không kịp bắn phá, nhưng hung hiểm trình độ còn hơn lúc trước.

Xem cuộc chiến các tinh linh đều là thành thạo, biết kế tiếp chính là một hồi gian khổ đánh giằng co, nếu so với liều không chỉ là Xạ Thuật, còn có chiến thuật, ý chí, thể lực đợi các phương diện năng lực, ai có thể nắm chặt trong nháy mắt cơ hội, người đó là cuối cùng người thắng.

Mau lẹ thân ảnh tại trong rừng xê dịch chớp động, thỉnh thoảng có thể chứng kiến mũi tên quanh quẩn hào quang, thời gian từng phần mà đi qua, mắt thấy sắp tiếp cận 20 phút kỳ hạn rồi, đúng lúc này, rừng nhiệt đới hoàn cảnh bắt đầu trở nên mỏng manh,

Liền chứng kiến một thân ảnh nửa quỳ trên mặt đất, trên người cắm mấy cái mũi tên, chính là Teros, đối diện với hắn là Panlou, đơn độc trong đó một mũi tên, một mũi tên phong hầu.

Teros thắng!

Arnie vui đến phát khóc, mà các tinh linh thì là ầm ầm một phiến, quả thực không thể tin vào hai mắt của mình ma xạ thủ quân đoàn đệ nhất xạ thủ, cư nhiên bị đánh bại rồi! Thua ở một Bán tinh linh dưới tên!

Trần Duệ thấy rõ ràng, Teros kỳ thật vẫn luôn bị áp chế tại hạ phong, nhưng Bán tinh linh vô cùng thông minh, cố ý dùng thương thế đến tê liệt đối phương, mà lại chiến mà lại đi, một bộ muốn kéo dài thời gian đánh ngang dáng dấp, tự cho là chiếm giữ ưu thế tuyệt đối Panlou tự nhiên không chịu bỏ đi loại này tốt thế cục, đuổi cùng giết tận. Nóng lòng cầu thành phía dưới, bị Teros nắm lấy thời cơ. Một mũi tên trí mạng.

Đem đối phương hoàn cảnh xấu hóa thành thắng thế, nhất cử nghịch chuyển. Đây tuyệt không phải ngẫu nhiên, mà là chân chính chiến thuật rèn luyện hàng ngày. Panlou có thể nói thua không oan.

Rừng nhiệt đới kết giới đã hoàn toàn biến mất, mà Teros cùng Panlou đều bị truyền tống ra, Panlou bưng kín cổ họng của mình, một bộ lòng còn sợ hãi bộ dạng, vừa rồi nếu như không phải trong kết giới mà là khác một chỗ, hắn đã chết, đã bị chết ở tại cái này hèn mọn Bán tinh linh trong tay!

Phụ thân của Panlou, Tinh linh trưởng lão Farel nhìn ngơ ngác đi trở về bên này nhi tử, sắc mặt một phiến xanh mét. Thuần túy tinh linh tại Xạ Thuật thượng bại bởi một Bán tinh linh. Hơn nữa còn là tại tối như thế trọng yếu nơi, quả thực là vô pháp tha cho sỉ nhục!

Trận này đã không còn là phổ thông so tiễn, cũng không phải tranh đoạt nữ nhân đổ ước, mà là quan hệ đến toàn bộ ma xạ thủ quân đoàn, toàn bộ Selth gia tộc thậm chí Toàn Bộ Tinh Linh Tộc mặt chiến đấu!

Ngay cả Livie nữ hoàng cùng Lam Diệu Đại Đế đều chú ý tới đây cuộc quyết đấu này, bất kể như thế nào, Panlou cũng không thể thua nữa!

Farel đi tới vẫn còn tại khó có thể tin trước mặt Panlou, "Ba" hung hăng quạt nhi tử một cái cái tát, Panlou chấn động, anh tuấn trên mặt lập tức xuất hiện năm đạo vết đỏ. Đến cung đều rơi xuống trên mặt đất, bị phẫn nộ Farel một cước giẫm đoạn, mắng: "Chỉ là ván đầu tiên mà thôi, xốc lại tinh thần cho ta đến! Selth gia tộc đều nhanh bị ngươi mất hết rồi!"

Panlou bị này một bạt tai thiếu chút nữa đánh mộng. Chứng kiến phụ thân muốn phun ra lửa con mắt, lập tức giật mình, thanh tỉnh lại.

Farel nhìn trên mặt đất cắt thành hai đoạn cung. Tiện tay lấy ra một cây cung nhét tại trong tay Panlou: "Nếu như lại thua, cũng đừng trở về gặp ta!"

Panlou nhìn nhìn cung trong tay. Vẻ kinh hỉ lướt qua, dùng sức gật gật đầu.

Trên khán đài mắt của Trần Duệ híp híp. Lola nhẹ nhàng mà nói một câu: "Vậy cây cung..."

Trần Duệ gật gật đầu, nắm chặt lại tay của nàng, ý bảo Lola trước xem tiếp đi.

Chỗ khách quý ngồi, Livie nữ hoàng đồng dạng thấy được Farel giao cho Panlou cung, khẽ chau mày, muốn nói điều gì, lại cuối cùng không có mở miệng

Ván thứ hai rất nhanh lại bắt đầu, tuy Teros ở phía trước trong tỉ thí chịu nhất định tiêu hao cùng thương thế, nhưng Panlou vừa rồi chịu vết thương trí mệnh thế nhận được trình độ nhất định hồi quỹ, hai người chẳng khác nào lại trở về đồng nhất điểm xuất phát.

Ván thứ hai kết giới là đồi núi hoàn cảnh, công sự che chắn so với rừng nhiệt đới hoàn cảnh muốn ít nhiều lắm, cảnh này khiến hai bên né tránh trở nên càng thêm khó khăn, đối với cái này loại đỉnh giai xạ thủ mà nói, lấy tiễn phá tiễn sẽ trở thành trọng yếu nhất phòng ngự sách lược, cũng chính là lấy công thay thủ.

Điều này cũng chính là trình độ kịch liệt vượt xa thượng một ván phấn khích đối công chiến.

Nhưng mà quyết đấu bắt đầu, lại bày biện ra mãnh liệt thiên về một bên cục diện, Bán tinh linh tiễn căn bản vô pháp chặn đường Panlou tên bắn ra, bởi vì Panlou tên bắn ra bất kể là uy lực hay tốc độ, đều muốn không thể thắng được ván đầu tiên, tại hai mũi tên va chạm dưới tình huống, Panlou tiễn bình thường sẽ đem Teros tiễn vỡ vụn kế tục tục phi hành.

"Vậy phải..." Trần Duệ bên cạnh tinh linh Tiểu công chúa nhìn Panlou cung trong tay, rốt cục hiểu ra, "Hèn hạ!"

"Michelle?" Alice tò mò hỏi câu.

"Panlou dùng cung gọi Huyền Nguyệt cung, từng là Tinh Linh Vương Spahn đã dùng qua chuẩn thần khí, tinh linh ba cung một trong, uy lực kinh người, Spahn Điện hạ năm đó bình định Tinh linh tộc nguy cơ, vì khen ngợi Selth gia tộc Tanice đại nhân anh dũng, đem Huyền Nguyệt cung đưa cho Tanice đại nhân. Về sau Tanice đại nhân chết bệnh, cây cung này liền truyền cho Tanice đại nhân nhi tử Farel trưởng lão. Không ngờ được Farel trưởng lão vì để cho Panlou thủ thắng, cư nhiên đem Huyền Nguyệt cung cho hắn sử dụng!"

Michelle mà nói để cho Trần Duệ minh bạch kia lai lịch của cây cung, đúng là Tinh Linh Vương cha vợ đã dùng qua bảo vật, lúc này trong tràng thắng bại đã phân, Teros không chút huyền niệm mà thua.

Các tinh linh lập tức hoan hô lên, nhưng là có một bộ phận tinh linh phát hiện trong đó huyền cơ, cũng không có nếu như người khác như vậy vui thích. Dù này xem như chui quy tắc lỗ thủng, nhưng bất kể như thế nào, trận này cực hạn tiễn thuật đọ sức đã biến vị rồi.

Kết giới sau khi biến mất, Bán tinh linh nhìn Panlou một cái, trong mắt đan xen bi phẫn cùng khinh bỉ, làm đối thủ, hắn so với ai khác đều rõ ràng Panlou là dựa vào cái gì thắng.

Panlou có chút chột dạ nghiêng đầu qua, giả bộ như không nhìn thấy cái loại kia ánh mắt, chỉ là giơ cao lên Huyền Nguyệt cung tiếp nhận các tinh linh hoan hô.

Bán tinh linh vẻ mặt u ám mà đi về Arnie bên cạnh, lại ngoài ý muốn phát hiện bên người Arnie đã nhiều ra một thân ảnh, chính là vị kia trợ giúp mình tiến nhập Ngân Nguyệt Tiên Đô "Chủ nhân", rất có thể là một vị khác Tinh Linh Vương đại nhân vật!

Đối với Trần Duệ, Bán tinh linh trong lòng hay là vô cùng cảm kích, đang muốn hành lễ, trong lòng đã vang lên Trần Duệ thanh âm.

"Rất phẫn nộ?" Một câu này để cho Bán tinh linh cúi đầu.

Trần Duệ ánh mắt lướt qua bữa tiệc khách quý, nhàn nhạt nói: "Đây vốn không phải là một cái thế giới công bình."

"Ta minh bạch." Teros ngẩng đầu lên, trong đôi mắt không có một chút do dự hay nhát gan, "Chỉ có tử chiến mà thôi."

"Đúng vậy, oán trời trách đất là không có chút nào tác dụng, chúng ta có thể làm chỉ có bất khuất, nghịch lưu mà lên, có lẽ có một đường sinh cơ, có lẽ còn có thể bắt lấy vận mệnh mạch máu..." Trần Duệ dừng một chút, "Nếu ngươi đã có loại này giác ngộ, như vậy nhận lấy mũi tên này đi, dùng lớn nhất dũng khí cùng quyết tâm, bắn ra."

Teros bỗng nhiên cảm giác được trong tay của mình cầm chặt một mũi tên, nhìn qua bình thản không có gì lạ, chỉ là tiễn vũ bộ phận là kim sắc lông vũ chế thành.

Lại nhìn Trần Duệ, đã biến mất, từ Arnie bao gồm phụ cận tinh linh phảng phất giống như không biết biểu lộ xem ra, người đó dường như là không tồn tại ảo ảnh, chỉ có trong tay nắm tiễn là chân thật tồn tại.