Chàng Rể Ma Giới

Chương 1189: Trăng non tế của các nàngKim Nhung Tước sân biểu diễn một trận gà bay chó chạy, tinh linh biểu diễn mặt mũi đầy bụi đất rời đi.

Vừa rồi một trận thanh phong thổi tới, tinh linh bỗng nhiên cảm giác được trên người ngưa ngứa, đúng là khó có thể khống chế, không tự chủ được mà gãi ngứa, âm nhạc tự nhiên không còn ra cái dạng gì. Kim Nhung Tước vốn là tinh linh khống chế sủng vật, dưới sự "chỉ huy" của loại âm nhạc này, một trận bay loạn xạ, lập tức loạn đến không còn hình dáng.

Lúc này may mắn mà có hai vị "Hảo tâm" tinh linh tiểu cô nương giúp hắn nắm lấy Kim Nhung Tước, hảo một trận, cơn ngứa kì quái kia mới chậm rãi thối lui, tinh linh tự nhiên là không còn mặt mũi nào lại ở lại chỗ này biểu diễn, tạ ơn hai bé la lỵ, mang theo Kim Nhung Tước vội vàng rời đi.

"Vừa rồi... Cảm giác không tệ đi." Alice cười hắc hắc.

"Ân!" Tinh linh nữ hài tóc xanh quăn vội vàng gật đầu, vẻ mặt sùng bái nói: "Ngươi thật lợi hại, những cái bột phấn kia làm đó sao? Ta cảm giác được bên trong có một bộ phận thực vật khí tức, lại là ta cho tới bây giờ chưa từng thấy thực vật."

Alice lấy ra cái bình nhỏ: "Đây là phấn gây ngứa, là ta tại Rye... Ặc, một cái địa phương rất hẻo lánh mua được thứ tốt, vừa rồi chỉ dùng một liều rất nhỏ, bằng không thì hắn phải ngứa rất lâu, nếu thích liền đưa cho ngươi, bất quá khi dùng phải cẩn thận. Lại nói tiếp, nếu như không phải ngươi làm ra gió, chúng ta cũng không cách nào thành công."

"Oa! Cám ơn!" La lỵ tóc xanh tiếp nhận bình nhỏ, do dự một chút, nói ra tên thật: "Ta gọi Michelle, ngươi thì sao?"

"Ta gọi Alice..."

Michelle chứng kiến Alice cư nhiên đối với tên thật của nàng không hề có phản ứng đặc thù, vẫn tùy ý như cũ, điều này làm cho tinh linh Tiểu công chúa đại hỉ.

Hai bé la lỵ càng trò chuyện càng cảm thấy ăn ý, Alice khi xưa ở Ám Nguyệt lãnh địa hầu như không có bằng hữu. Về sau mới chậm rãi thêm mấy cái, mà Michelle ngoại trừ đã mất tích Blanchett cùng "Richard" ra. Hầu như không có bằng hữu chân chính, hai người lần này mới quen đã thân. Chưa phát giác ra trong đó đã hàn huyên hơn một giờ.

"Oa, ta lại là lần thứ nhất ăn loại bánh gato lá xanh này, rõ ràng còn là ngươi tự tay làm, ăn thật ngon!" Alice miệng lớn ăn điểm tâm Michelle lấy ra từ trong không gian giới chỉ.

"Ngươi làm cái bánh pudding này cũng ăn thật ngon!" Michelle đồng dạng đối với Alice đưa món điểm tâm ngọt ăn ngấu nghiến, "Ngươi cũng thật lợi hại!"

"Ha ha, xem ra chúng ta đều là mỏ khoét, " Alice ha ha cười, cầm chặt tay của Michelle: "Như vậy, ta chính thức tuyên bố. Chúng ta sau này sẽ là Partner rồi."

Michelle lại là lần thứ nhất nghe được cái từ ngữ này: "Partner?"

"Chính là bằng hữu phối hợp rất ăn ý, " Alice đắc ý nói nói: "Đây là ca ca dạy ta tân từ! Chúng ta về sau có thể cùng ăn ngon, cùng đi nấu cơm dã ngoại, cùng đi thả phấn gây ngứa, cùng đi sờ Kim Nhung Tước..."

Michelle lộ ra vẻ kinh hỉ, ra sức gật đầu: "Ân! Chúng ta là Partner!"

Alice cũng không biết New Partner của mình chính là Tinh Linh nhất tộc Tiểu công chúa, Michelle đồng dạng không biết trước mắt "Tinh linh" bằng hữu kỳ thật là Ma giới Tiểu công chúa, dưới tình huống cả hai đều không biết, hai vị Tiểu công chúa thành bằng hữu mới quen đã thân.

Một bên trò chuyện một bên tiêu diệt hàng loạt mỹ thực. Michelle sờ sờ bụng nhỏ căng mẩy, nói: "Alice, chúng ta đi sân cưỡi ngựa được không? Còn có một vị bằng hữu chờ ta ở đó."

"Tốt."

Alice vừa đáp một câu, chợt nghe được một bên truyền đến thanh âm quen thuộc: "Alice?"

"Ca ca!" Alice cao hứng mà nhảy dựng lên. Mới nhận thức một hảo bằng hữu, ca ca liền tự động xuất hiện ở trước mắt, thật sự là Ma Thần phù hộ!

Nhìn Alice nhảy một cái treo lên trên cổ người "Tinh linh" kia. Michelle không khỏi lộ ra vẻ hâm mộ: Nguyên lai đây chính là trong miệng Alice thỉnh thoảng nhắc tới, "Rất lợi hại rất yêu thích" "Ca ca"!

Michelle không có ca ca. Chỉ có một từ nhỏ cùng với nàng tranh giành tỷ tỷ, càng không có khả năng trước mặt mọi người làm ra loại động tác khoa trương không theo lễ nghi hoàng gia này. Ngay cả trước kia một ít ngôn ngữ theo thói quen bị cho là không thích hợp với thân phận công chúa cũng bị bức bách sửa lại.

Trần Duệ bị "Alice đại tọa" nhảy đã quen, cũng không biết là cái gì, ôm Alice ôm chuyển một vòng, vừa buông xuống, lại ngoài ý muốn thấy rõ tinh linh thiếu nữ lúc trước đưa lưng về phía mình nên không thấy rõ dung mạo, thốt ra: "Michelle?"

Michelle là Tinh Linh nhất tộc công chúa, bị "Alice chi huynh" tinh linh trưởng thành thế này nhận ra không hề đặc biệt, làm cho nàng ngoài ý muốn chính là, Trần Duệ cũng không có câu nệ mà hành lễ, cũng không có xưng hô Điện hạ, chỉ mỉm cười đơn giản. Cái loại cảm giác này, giống như là lão bằng hữu nhiều năm, làm người ta cảm thấy ấm áp cùng an tâm.

Alice kỳ quái mà hỏi thăm: "Ca ca, ngươi làm sao lại nhận thức Michelle?"

"Ha ha, bí mật."

Chứng kiến Alice tức phồng má làm mặt bánh bao, Trần Duệ cười hì hì đem bánh bao mân mê, động tác thân mật này thấy Michelle lại là một trận hâm mộ.

"Ca ca, ta cùng với Michelle đi sân cưỡi ngựa tìm một bằng hữu khác, chúng ta cùng đi thôi."

Trần Duệ gật gật đầu, nắm hai bé la lỵ đi về phía sân cưỡi ngựa, nguyên bản vẫn chỉ là hắn dắt Alice, Alice dắt Michelle, về sau Alice nhìn ra hảo bằng hữu hâm mộ, vì vậy Trần Duệ liền biến thành mỗi tay một bé la lỵ rồi.

Sân cưỡi ngựa là một nơi có kết giới đặc thù, tất cả dự thi cùng tọa kỵ thực lực đều bị áp chế ở cùng một tầng thứ, chỉ có thể dựa vào kỵ thuật cùng trình độ phù hợp với tọa kỵ để thủ thắng.

"Nó gọi Bạch Phong, từ trước đến nay, nó là bằng hữu duy nhất còn lại của ta."

Nguyên lai, theo như lời Michelle "Bằng hữu" là một thớt Unicorn thuần bạch sắc.

"Unicorn?" Alice tò mò nhìn Unicorn, Trần Duệ từng nói qua, loại ma thú này rất hi hữu, hơn nữa cước lực mạnh mẽ, có thể cùng Ma giới Mộng Yểm Thú so sánh.

Unicorn tựa hồ cảm thấy cái này tóc vàng "Tinh linh" nữ hài trên người không giống với phổ thông tinh linh khí tức, đạp đạp chân, tỏ vẻ mười phần địch ý.

Michelle vội vàng chắn trước Alice: "Bạch Phong, đây là người bạn mới của ta Alice, các ngươi về sau phải hảo hảo ở chung."

Unicorn là sinh vật vô cùng thông minh, không có mù quáng mà nghe lời của Michelle, mà là bởi vì nàng bị "Địch nhân" mê hoặc, có vẻ càng thêm hung lệ. Alice trong lòng sợ hãi, dựa sát vào Trần Duệ không dám động.

Lúc này Bạch Phong đã vượt qua Michelle, đi tới trước mặt Trần Duệ cùng Alice. Unicorn nguyên bản nhằm vào chính là địch nhân hư hư thực thực Alice, song khi đến gần Trần Duệ, trong mắt bỗng nhiên lộ ra vẻ nghi hoặc, chần chờ mà nhìn về phía "Tinh linh" này.

Trần Duệ chậm rãi vươn tay, Bạch Phong cảm thấy một cỗ khí tức quen thuộc, cái mũi lại giật giật, rốt cục xác định cái gì, lập tức hưng phấn lên, khịt mũi, sau đó chủ động tiến lên, tùy ý cái tay kia sờ tới mặt của mình.

Michelle khẽ giật mình, các tinh linh xung quanh cũng nhao nhao liếc mắt: Bạch Phong là tai họa nổi tiếng của Phỉ Thúy Lâm Hải, trừ Tiểu công chúa ra, bất kỳ tinh linh cũng không thể thân cận, hiện tại lại có thể như thế dịu ngoan?

"Ca ca..." Alice nhìn Trần Duệ cùng Bạch Phong thân mật bộ dạng, cố tình đi lên sờ một chút Unicorn, lại sợ bị công kích.

"Đừng sợ, đem cái này cho Bạch Phong."

Alice trong tay bị Trần Duệ đút một cái trái cây, Bạch Phong đã trong tâm linh giao lưu biết "nữ hài không phải tinh linh" này là thân nhân của Trần Duệ, mà kinh quả kia lại là mỹ vị nó thích nhất, đầu lập tức chuyển tới, đem Alice cố lấy dũng khí đưa tới trái cây ngậm vào trong miệng, nhai nhai.

Alice cả gan sờ sờ Unicorn, thấy đối phương không hề kháng cự, không khỏi đại hỉ, được Trần Duệ đỡ cưỡi lên lưng Bạch Phong.

Bạch Phong không hề kháng cự, trái lại có vẻ cao hứng phi thường, tung vó chạy quanh trên sân.

Một màn này để cho các tinh linh xung quanh một lần nữa kính mắt rớt đầy đất con ngựa hiền chỉ cần một trái quả đã có thể lừa gạt này, là con Unicorn bình thường vô cùng hung hãn kia?

"Ngươi là..." Michelle chứng kiến linh quả, rốt cuộc biết người "ca ca của Alice" làm nàng có cảm giác an tâm này là ai, khó trách Bạch Phong dịu ngoan như vậy.

Trần Duệ đối với Michelle mỉm cười nói: "Những lời này có chút trễ, bất quá vẫn là muốn nói một câu, chúng ta lại gặp mặt, bằng hữu của ta Michelle."

Năm đó không dám nhận nhau là vì đắc tội Quang Minh giáo hội, sợ sẽ liên lụy bằng hữu, lấy thực lực hiện tại của Trần Duệ, đã có thể chính diện đối kháng Tam Thiên Sứ, rất nhiều phương diện không cần cố kỵ như lúc ấy nữa. Text được lấy tại Truyện FULL

Tinh linh nữ hài mắt đỏ lên nhào vào trong lòng Trần Duệ: "Richard... Ô ô..."

Các tinh linh xung quanh đã không lời nào để nói rồi, kế Unicorn bị tên tinh linh lạ lẫm này dụ dỗ, Tiểu công chúa Điện hạ cũng vào tay rồi.

Hơn nửa ngày, Michelle tâm tình kích động mới an định lại, ngẩng đầu: "Ta có thể cùng Alice gọi ngươi 'Ca ca' sao?"

"Đương nhiên, ta thật cao hứng có một người muội muội đáng yêu như thế này." Trần Duệ sờ sờ tóc Michelle, hắn có thể rõ ràng mà cảm giác được tinh linh thiếu nữ loại tình cảm thuần khiết trong sáng đó, có một người muội muội thế này, cũng là vận may của hắn.

Lúc này xung quanh vang lên kèn lệnh thanh âm, tinh linh thiếu nữ xoa xoa khóe mắt nước mắt vui mừng còn đọng lại, nhìn chạy một vòng trở về Bạch Phong, khua tay nói: "Alice, thi đấu kỵ thuật sắp bắt đầu rồi, một hồi phần thưởng rất phong phú, chúng ta cùng nhau báo danh tham gia đi!"

Sau đó không lâu, thi đấu kỵ thuật đã bắt đầu, nhìn trên lưng bạch sắc Unicorn hai bé la lỵ đang hưng phấn, Trần Duệ trên mặt không khỏi lộ ra vẻ tươi cười hiểu ý, vừa lúc đó, lỗ tai của hắn bỗng nhiên giật giật, quay đầu nhìn về phía một phương hướng xa xa, nơi đó hẳn là chỗ trường tiễn thuật.

Trường đua ngựa thi đấu muốn thông qua các loại ma pháp chướng ngại, dưới tình huống áp chế thực lực, cho dù là Bạch Phong, trong thời gian ngắn là không thể nào hoàn thành. Trần Duệ nghĩ một chút, mở ra Alice tâm linh trò chuyện quyền hạn, đối với nàng gọi một tiếng, đi về phía trường tiễn thuật.

Trần Duệ đi về phía trường tiễn thuật nguyên nhân là cảm thấy hai người kết nối đều xuất hiện ở bên kia, đồng thời còn có hàng loạt tinh linh tụ tập, không biết có phải hay không là Lara Liya hay Lola dẫn phát cái rắc rối gì, cho nên định đi qua xem xem.

Đi tới trường tiễn thuật, Trần Duệ quả nhiên thấy được Lola cùng Lara Liya, bất quá tiêu điểm chú ý của các tinh linh đang chen chút tới đây cũng không phải các nàng, mà là hai người khác.

Hai người đang tỷ thí tiễn thuật.

Một người là nam tinh linh tóc bạc tướng mạo anh tuấn, người kia là Bán tinh linh tùy tùng Trần Duệ mới thu Teros.