Chàng Rể Ma Giới

Chương 1188: Trăng non tế của hắn, nàng, nàng và nàngNgân Nguyệt Tiên Đô.

Bốn phía tràn đầy đón mừng bầu không khí, thỉnh thoảng có thể nghe được dễ nghe tiếng âm nhạc cùng cười vui thanh âm, cho yên tĩnh rừng rậm mang đến càng nhiều sức sống cùng sinh cơ.

Trăng non tế hình thức cùng thương mậu hội có vài phần tương tự, bốn phía đều có các loại hoạt động "Hội trường", ví dụ như âm nhạc, kiếm vũ, vật phẩm giao dịch, cưỡi ngựa thi đấu các loại. Nhưng ngoại trừ hạch tâm chủ tế đại điển, còn có tiễn thuật cùng kỵ thuật mấy hạng thi đấu có sân bãi được bố trí đặc thù, còn lại khu vực đều là tự phát tụ tập, ví dụ như thích âm nhạc các tinh linh liền xúm lại dưới một cây đại thụ, nghe một vị tinh linh diễn tấu hay ca xướng, thích thì ở lại lắng nghe, không thích có thể đi, cho dù không có người nghe, tinh linh biểu diễn cũng là làm theo sự say mê của bản thân, những vòng tròn nhỏ như vậy có rất nhiều.

Tinh linh cần giao dịch vật phẩm lại đem đồ đạc của mình để ở một cái bàn, tinh linh nhìn trúng có thể bày ra vật phẩm hay tiền tệ để trao đổi, chỉ cần hai bên gật đầu, có thể lấy đi vật phẩm hợp ý mình. Không có cò kè mặc cả mặt đỏ tới mang tai tranh chấp, không hài lòng mà nói có thể một lần nữa bày ra, giao dịch thất bại thì im lặng rời đi.

Toàn bộ Trăng non tế rất náo nhiệt, cũng không có vẻ huyên náo.

Một trong những trưởng lão chủ trì Trăng non tế Solenia tại từng cái chỗ tụ tập cùng sân bãi bước chậm, ven đường thỉnh thoảng có tinh linh hành lễ, nhìn như thờ ơ mà tự mình dò xét các nơi Solenia kỳ thật đang nhìn xung quanh, tìm kiếm cái gì.

Từ miệng Arsaca đại thống lĩnh một tay mình đề bạt biết được một vị Tinh Linh Vương Điện hạ phản hồi tin tức Tiên Đô, tim đập của Solenia liền bắt đầu gia tăng tốc độ, đặc biệt là Arsca còn nói một câu, có người cùng Livie nữ hoàng đối thoại, đã từng nhắc tới "Spahn Điện hạ nói muốn đi gặp 'Nàng' ".

Liền một câu nói kia, không đợi Arsca nói ra những chuyện khác, Solenia đã vội vã mà đi ra. Đã bắt đầu "Dò xét".

Dù người nam nhân kia năm đó lựa chọn không phải nàng mà là một nữ nhân ngoại tộc khác, nhưng trong lòng Solenia thủy chung chứa bóng dáng của người kia. Cho dù đem tưởng niệm chuyển thành tu hành cùng học tập, vẫn như cũ vô pháp hoàn toàn bỏ xuống.

Rốt cục. Solenia ở một khu tụ tập trao đổi vật phẩm tìm được người đó, giống với rất nhiều tinh linh cường giả, tuế nguyệt không hề lưu lại bất kỳ dấu vết gì trên khuôn mặt anh tuấn kia, trái lại khí thế giữa hàng mi có vẻ càng thêm thành thục cùng ngưng luyện, ánh mắt hơi sầu muộn tăng thêm thêm vài phần mị lực nam tính, loại khí chất này là những tên mao đầu tiểu tử kia giả bổ như thế nào cũng không giả bộ được.

Solenia ngay lập tức nhìn thấy Spahn, nhưng mà nguyên bản vui vẻ cùng mong đợi ánh mắt nháy mắt liền biến thành u ám, bởi vì ở bên cạnh Spahn, có một vị mỹ lệ tinh linh nữ tính. Đang thân mật mà kéo cánh tay của hắn, vai kề vai mà đi.

Spahn còn thân mật mà vỗ vỗ mặt của nữ tinh linh kia, nữ tinh linh vui vẻ cười cười, Solenia thấy rõ ràng, trong tay cô gái kia nắm một đóa hoa bảo thạc tinh mỹ, khẳng định vừa rồi Spahn cùng tinh linh bày bán hàng trao đổi được, đưa cho nữ tinh linh kia.

Solenia nguyên bản chạy đến "Vô tình gặp được" Spahn, kỳ thật không hề hy vọng xa vời có thể phát sinh cái gì, chỉ gặp một lần mà thôi. Cho dù chỉ nói vài câu không quan hệ đến đau khổ sau đó gặp thoáng qua. Nhưng khi thấy bên cạnh Spahn cư nhiên có một vị nữ tinh linh quan hệ thân mật như vậy, Solenia một ngọn lửa vô danh bỗng dưng nhảy lên, cũng bất chấp giả bộ cái gì vô tình gặp được, trực tiếp bước tới.

Bộ dạng đùng đùng nổi giận kia sợ tới mức các tinh linh ven đường định hành lễ nhao nhao lui về hai bên. Thầm nghĩ là vị nào không có mắt tinh linh dám ở Trăng non tế gây họa, dẫn đến trưởng lão đại nhân tức giận như thế.

Spahn đã cảm ứng được bên cạnh có người vội vã mà đi tới, quay đầu nhìn lại. Phát hiện rõ ràng là Solenia, không khỏi khẽ giật mình.

Solenia là nữ nhi của Tinh linh tộc tối cao đạo sư Alouceil. Cũng là cùng hắn năm đó cùng nhau kinh lịch vô số chiến đấu, trải qua nguy hiểm đồng bọn. Tinh linh đối với phản ứng tình cảm đều tương đối nhạy cảm, tâm ý của Solenia, bao gồm tỷ tỷ của Solenia cũng chính là đời trước tinh linh nữ hoàng Bellea, Spahn vẫn luôn rất rõ ràng. Các nàng đều là hảo muội muội, hảo chiến hữu, hảo bằng hữu, nhưng chính là không tìm được cái loại kia người yêu cảm giác, mãi đến khi gặp được Meliya.

Hai vạn năm trước, Tinh linh tộc tao ngộ Thâm Uyên nguy cơ, Spahn liều chết từ trong tay Evelire cứu ra Solenia tỷ muội bị khống chế, lại không tiếc lấy sinh mệnh làm đại giá phong ấn chặt Tự Nhiên Chi Thụ, nếu như không phải Meliya dùng bí thuật phân ra một nửa sinh mệnh của mình cho hắn, sớm đã không còn trên nhân thế.

Bellea lúc ấy đã thân mang trọng thương, sau đó không lâu liền sầu não mà chết, Spahn rất rõ ràng trong này cũng có một phần nguyên nhân của hắn, cảm thấy đã phụ Solenia tỷ muội, cho nên những năm nay phần lớn cùng Meliya sống ở Long Cốc, rất ít trở lại Phỉ Thúy Lâm Hải. Bây giờ một lần nữa chứng kiến Solenia, Spahn trong lòng cảm giác có chút phức tạp, nhưng càng nhiều hơn là vui sướng khi gặp lại bạn cũ, nhưng mà để cho hắn kinh ngạc chính là, Solenia biểu lộ đúng là âm trầm khiến người ta bất ngờ.

"Đại nhân, đã lâu không gặp." Solenia đi đến trước mặt Spahn, hơi hơi cúi đầu, loại xưng hô và lễ tiết xa lạ này không biết tại sao để cho trong lòng Spahn mơ hồ sợ hãi, đành phải thi lễ lại.

Solenia nhìn nhìn vẫn còn kéo tay Spahn "Nữ tinh linh", trong mắt điện mang lướt qua, đặc biệt là lông mày hơi hơi giật giật, lấy sự hiểu biết của Spahn đối với nàng, cái này biểu thị nàng đã cực kỳ phẫn nộ rồi.

Solenia mắt mang sát khí lườm lườm các tinh linh đang vây xem, khí thế loại này rất có "Bang Đầu Búa làm việc, người không có phận sự mau mau tránh ra" khí thế, vị Tinh linh trưởng lão này tại Tinh Linh nhất tộc xây dựng ảnh hưởng cũng không phải là nói giỡn, nháy mắt, các tinh linh trong tầm mắt, bao gồm bày bán đều biến sạch.

Giải tán xong những người không có phận sự, Solenia rồi mới đem ánh mắt một lần nữa rơi vào trên người Spahn, mới mở miệng chính là làm khó.

"Nàng là ai?"

Loại ngữ khí âm lãnh này để cho Spahn rốt cục phản ứng lại, nguyên lai là vì vậy!

Không đợi Tinh Linh Vương Điện hạ trả lời, trưởng lão đại nhân phẫn nộ đã bạo phát ra như súng liên thanh.

"Thật sự là không nghĩ tới, ngươi là người như vậy!"

"Ngươi không phải trong lòng không chứa người thứ hai sao?"

"Ngươi không phụ lòng Meliya sao?"

"Ngươi không phụ lòng tỷ tỷ của ta Bellea sao?"

Solenia còn kém không có tới một câu muốn nói nhất "Ngươi không phụ lòng ta sao", Spahn nhất thời bị sự oanh tạc liên tục này kinh sợ ngây người, một bên Lola đã giúp lão ba đến một câu: "Cái gì?"

Những lời này hầu như triệt để đốt lên Solenia, ngay lúc đứng sát biên giới "bạo tạc" thì, Spahn nói một câu: "Đừng làm rộn Lola, ngươi có lẽ gọi Solenia a di." xem tại TruyenFull.vn

"Lola?" Solenia đang bùng cháy bỗng nhiên dập tắt, nàng đương nhiên biết Lola là ai. Nhất thời ngẩn người.

Chứng kiến Solenia há hốc mồm bộ dạng, Spahn thầm thở phào một hơi: "Các ngươi có lẽ gặp qua a."

Solenia trên mặt một trận phát sốt. Nàng cùng Lola đâu chỉ gặp qua, cùng xuất hiện còn không ít. Lola cái dạng này, rõ ràng là bộ dáng biến hình thành tinh linh, theo phụ thân đến tham gia Trăng non tế.

Khó trách, lúc trước Spahn đối với "Nữ tinh linh" thân thiết như vậy! Người ta là phụ từ nữ hiếu được không?

Lola kêu một tiếng "Solenia a di", Tinh linh trưởng lão không còn chút khí thế lúc trước nào, chỉ là vội vàng hấp tấp gật đầu, đến cổ cũng hồng thấu rồi.

Spahn lắc đầu, muốn giúp nàng bớt xấu hổ, nói với Lola: "Ta cùng Solenia rất lâu không gặp rồi. Trò chuyện một chút ở đây, ngươi đi Lara Liya, Alice bên kia đi."

"Trò chuyện?" Tiên Nữ Long tiểu thư dùng ánh mắt dò xét nhìn nhìn nhà mình lão ba cùng Solenia, Solenia thế nhưng xếp vị trí thứ nhất trên sổ đen của Meliya, lão ba cư nhiên muốn đơn độc ở chung?

Spahn chỉ có thể cười khổ, Lola nghĩ một chút, cho lão ba một cái ánh mắt cảnh báo, quay người mà đi.

Ở sân bãi bắn tên bên kia, Lara Liya kéo cung, một mũi tên cắm trên cái bia tròn cách đó năm mươi mét. Nhìn vẻ mặt hâm mộ Alice, có vẻ dương dương đắc ý. Vừa rồi Alice liên xạ mười tiễn, đều không ngoại lệ mà bắn không trúng bia, mà Lara Liya nhãn lực cùng lực khống chế còn mạnh hơn Alice nhiều. Tuy hai tiễn trước bắn không trúng bia, đang nổi lên một phen lại bắn ra mũi tên thứ ba, đã bắn trúng bên rìa bia ngắm.

50m khoảng cách cũng không gần. Đối với lần thứ nhất chơi bắn tên Lara Liya mà nói, ba tiễn có thể có loại thành tích này. Quả thật không tệ rồi.

Lara Liya đang đắc ý, chợt phát hiện xung quanh tụ tập thiệt nhiều tinh linh. Nguyên bản Alice mười tiễn bắn không trúng bia lúc bắn, còn không có có nhiều người như vậy, đợi đến lúc Lara Liya bắn, các tinh linh đều vây tới.

Lara Liya đồng thời phát hiện, các tinh linh ánh mắt có khác thường, có khinh bỉ, có thở dài, càng nhiều hơn là thương cảm, Alice vừa nhìn bầu không khí không hợp, vô cùng cơ trí mà chân bôi mỡ lặng lẽ chạy ra ngoài trước, xung quanh thấp giọng nghị luận.

"Đứa nhỏ này là một nhà kia, tiễn thuật đã vậy còn quá chênh lệch!"

"Có thể là tuổi còn nhỏ đi."

"Lúc ta lớn bằng nàng, đã là tiễn tiễn không rời hồng tâm rồi!"

"Chẳng lẽ là từ nhỏ liền mất đi cha mẹ? Không có ai dạy bảo?"

"..."

Lara Liya không nghĩ tới tác phẩm đắc ý của mình lại bị khinh thường mãnh liệt, đang muốn phát tác, liền chứng kiến một nữ tinh linh đi lên trước: "Tiểu muội muội, không sao, tỷ tỷ dạy ngươi đi."

Tiểu muội muội? Lara Liya giận dữ, bổn đại gia niên kỷ so với các ngươi mấy tinh linh đoản mệnh này còn lớn hơn nhiều.

"Hừ! Ngươi cho rằng ta..." Lara Liya ánh mắt rơi vào trên người nữ tinh linh kia, lập tức không dời ra được, nữ tinh linh này tướng mạo vô cùng mỹ lệ, dù là trong các tinh linh đều là tuấn nam mỹ nữ, cũng có vẻ đặc biệt xuất chúng.

"Tỷ tỷ..." Lara Liya đại nhân nhanh chóng mà ném xuống tiết tháo, ôm lấy eo nhỏ của nữ tinh linh.

Nữ tinh linh bị Lara Liya ôm như vậy, theo bản năng mẫu tính toả sáng, nhẹ nhàng vuốt tóc Lara Liya: "Ngươi gọi gì vây? Tiểu muội muội."

"Ta gọi Lara Liya..." Quỷ kế đơn giản thực hiện được Lara Liya đại nhân hạnh phúc mà tựa đầu vào hai ngọn đồi nhô lên trước ngực nữ tinh linh.

Nữ tinh linh chỉ cho là vị tinh linh tiểu cô nương này cảm động, căn bản không có ngờ đây là một đầu khoác áo tinh linh Long tộc nữ sắc lang: "Ta gọi Arnie, chúng ta đến bên kia đi đi, tỷ tỷ dạy ngươi như thế nào bắn tên."

Arnie? Lara Liya đại nhân ngẩn người, có chút quen tai? Đúng rồi, chính là lúc trước Ám tinh linh đó...

Dù sao Ám tinh linh đó sớm đã không thấy, như vậy cái đại mỹ nhân, liền tiện nghi bổn đại gia rồi, ai đoạt ta cùng người đó liều mạng, tên nhân loại kia cũng không ngoại lệ, muah hahahaha...

Bên kia, Alice thành công thoát đi cũng không có ở lại chờ Lara Liya dù sao thực lực Lara Liya ở chỗ này có lẽ không có nguy hiểm lớn, hay là đi tìm ca ca đi.

Vừa rồi cố ý mang theo Lara Liya cùng Spahn cha con tách ra, Alice đã có loại dự mưu này rồi, cùng ca ca đơn độc "Hẹn hò"!

Đang tìm kiếm, Alice bị một bên biểu diễn hấp dẫn.

Dưới đại thụ, một vị nam tính tinh linh cùng một đám Kim nhung tước đang biểu diễn, dẫn tới không ít tiểu hài tử tiếng vỗ tay. Kim nhung tước là một loài chim tính tình dịu ngoan, ước chừng cỡ nắm tay, thân thể mập mạp, toàn thân đều là lông xù một đoàn, cánh rất nhỏ, đập trên không trung giống như từng cái bóng lông, phối hợp với tinh linh âm nhạc chỉ huy, làm ra các loại ngây thơ chân thành động tác.

"Oa, thật là đáng yêu." Nữ hài tử đối với loài động vật này ít sức miễn dịch nhất, Alice thoáng cái đã bị hấp dẫn.

"Đúng vậy a." Một bên một tinh linh thiếu nữ cũng tán đồng nói, đây là một nữ hài tử dáng người tương tự Alice, tai nhọn, tóc quăn màu xanh lá, ngũ quan tinh mỹ đáng yêu, mắt to chăm chú nhìn Kim nhung tước: "Thật là muốn sờ một chút!"

"Ân!" Alice cũng rất muốn sờ một chút mấy con chim lông xù mà đáng yêu kia, vội vàng gật đầu.

"Ngươi cũng muốn? Chúng ta cùng đi!" Tinh linh nữ hài mắt sáng rực lên, bất quá mặt lại nhăn lại, "Thế nhưng người đó khẳng định không cho phép chúng ta sờ."

Alice nghĩ một chút, đối với tinh linh nữ hài rỉ tai vài câu, nữ hài con mắt sáng lên, hai bé la lỵ liếc nhau, đồng thời lộ ra nụ cười xấu xa.