Hai bên chào, Livie Nữ hoàng đem ánh mắt rơi vào trên người Trần Duệ.

Trần Duệ nở nụ cười: "Thành như ngươi chứng kiến, Livie bệ hạ, cái dạng này, chẳng qua là càng thêm thuận tiện mà thôi."

Livie Nữ hoàng gật đầu nói: "Thỉnh hai vị Điện hạ đi theo ta."

Trần Duệ biết Livie Nữ hoàng khẳng định muốn hỏi thăm chuyện Tự Nhiên Chi Thụ, nhãn châu xoay động: "Livie bệ hạ, xin hỏi Solenia phu nhân ở nơi nào?"

"Solenia đại nhân?" Livie Nữ hoàng khẽ giật mình, "Nàng là Trăng non tế chủ trì một trong, ngay tại đại điển hiện trường, Điện hạ phải chăng muốn gọi nàng cùng đi thương nghị?"

"Không, bệ hạ hiểu lầm ý tứ của ta, chỉ có điều, ta lúc trước nghe Spahn Điện hạ nói, muốn đi gặp nàng một chút."

Solenia thế nhưng Meliya sổ đen đứng đầu bảng nhân vật, Tiên Nữ Long tiểu thư nghe xong cái tên này, cái tai đầy phong cách tinh linh lập tức dựng lên. Spahn không nghĩ tới Trần Duệ sẽ nói như vậy, hung hăng trừng mắt nhìn con rể một cái. Trần Duệ dứt khoát rập khuôn nhạc phụ đại nhân giả ngu bí thuật, ngơ ngác nhìn hắn.

Kỳ thật Spahn đã hiểu con rể ý tứ, có một số việc con rể sẽ một mình gánh chịu, không muốn làm cho hắn và Meliya cuốn vào. Tinh Linh Vương cha vợ nghĩ một chút, cuối cùng gật gật đầu.

Livie Nữ hoàng hơi suy nghĩ một chút, cũng không ép: "Spahn Điện hạ, như vậy xin cứ tự nhiên đi."

Trần Duệ nhìn nhìn Lola, ý bảo Tiên Nữ Long tiểu thư tại lúc cần thiết chăm sóc một chút cái kia Bán tinh linh, Lola một chút gật đầu, nàng cùng Trần Duệ tâm ý tương thông, có khi thậm chí không cần tâm linh trò chuyện, một ánh mắt có thể minh bạch đối phương ý tứ.

"Được rồi, ngươi cùng vị này tinh linh tiểu mỹ nữu đi gặp riêng đi, chúng ta đi tham gia Trăng non tế rồi, cẩn thận một chút. Đừng gây chuyện, bằng không ta sẽ hướng Athena các nàng báo cáo. Muah hahahaha..." Lara Liya lôi kéo Lola cùng Alice, hướng bên kia nghênh ngang rời đi.

Theo ở phía sau Bán tinh linh Teros nghe được cái ót mồ hôi lạnh ứa ra. Dám đảm đương mặt xưng hô tinh linh nữ hoàng vì "Tiểu mỹ nữu" cũng nói ra như vậy hiếm thấy ngữ điệu tinh linh, chỉ sợ là vô tiền khoáng hậu duy nhất cái này một nhà rồi, dù là Tinh Linh Vương cũng không có như vậy sinh mãnh!

Trần Duệ chỉ có thể cười khổ, vẻ mặt áy náy mà nói với Livie Nữ hoàng: "Xin tha thứ, Livie bệ hạ, không cần để ý tới cái kia hồ ngôn loạn ngữ gia hỏa. Nàng làm xằng làm bậy đã quen, tại Long Cốc mới vài ngày, liền quấy cái nghiêng trời lệch đất, thời điểm ra đi hầu như tất cả Long tộc đều tại khua chiêng gõ trống. Vui mừng tai họa ly khai."

Nguyên bản Livie Nữ hoàng còn có chút sắc mặt không vui, nghe xong Trần Duệ nói như vậy, kinh ngạc mà hỏi một câu: "Nàng là?"

"Một cái thế giới khác tương lai Long Hoàng." Trần Duệ lắc đầu, vì Long Đảo tương lai mặc niệm.

"Một cái thế giới khác?" Livie Nữ hoàng trong ánh mắt nhiều hơn vài phần thâm ý, "Vừa rồi theo ngươi cùng Spahn Điện hạ cùng đi... Đến tột cùng có mấy vị là chân chính tinh linh?"

"Nếu như bệ hạ chỉ chính là 'Chân chính' tinh linh, như vậy cũng chỉ có Spahn Điện hạ một cái..." Trần Duệ cười hắc hắc: "Ta vô tình ý mạo phạm Tinh linh tộc, chỉ có điều may mắn gặp dịp, mà bằng hữu của ta lại muốn mở mang kiến thức một chút Tiên đô Trăng non tế mà thôi."

Hai người tán gẫu, đã tiến nhập trong một tòa cung điện.

Livie Nữ hoàng phất phất tay. Tất cả người hầu cùng hộ vệ đều lui ra ngoài đại điện.

"Richard Điện hạ, mời ngồi." Livie Nữ hoàng ngồi xuống, "Đầu tiên cảm tạ Điện hạ mấy năm qua này đối với Tự Nhiên Chi Thụ đảm bảo."

Trần Duệ nhìn mặt mà nói chuyện, hỏi một câu: "Bệ hạ phải chăng cần ta giải thích Tự Nhiên Chi Thụ 'Quá hạn không về' nguyên nhân?"

"Ta sáng sớm ngay tại Alouceil đại nhân nơi đó nhận được đáp án. Tuy tiên tri đại nhân không có đặc biệt nói rõ ràng nguyên nhân. Nhưng thân là tinh linh nữ hoàng, ta vẫn lựa chọn tin tưởng Alouceil đại nhân phán đoán."

"Cho dù là để cho Tinh linh tộc tồn vong vận mệnh bị nắm ở trong tay một nhân loại?"

"Alouceil đại nhân là Tinh Linh nhất tộc người chỉ dẫn, cũng là tất cả tinh linh tối cao đạo sư. Dưới sự giúp đỡ của hắn. Nhiều năm qua Tinh linh tộc vượt qua vô số lần đáng sợ nguy cơ, mới có thể sinh sôi phát triển cho tới hôm nay." Livie Nữ hoàng bình thản trong giọng nói lộ ra không chút do dự kiên định: "Dù bao gồm ta ở bên trong rất nhiều tinh linh đến nay vẫn như cũ đối với tiên tri đại nhân dụng ý vô pháp lý giải. Nhưng không ai công khai đề xuất dị nghị. Huống hồ, Điện hạ cũng không phải là nhân loại bình thường. Có thể tại Chí cao Tam Thiên Sứ trong tay Rafael nhẹ nhõm bỏ trốn... Ta rất vui mừng thế này một vị Ngụy Thần cường giả là ta Tinh Linh nhất tộc Anh Hùng Vương mà không phải địch nhân."

"Xem ra Solenia phu nhân đã đem kia một lần Quang Minh Thánh sơn Thánh Tử sắc phong đại điển thượng chuyện đã xảy ra báo cáo nhanh cho bệ hạ."

"Thỉnh Điện hạ yên tâm, ngoại trừ Alouceil đại nhân, Solenia đại nhân cùng ta bên ngoài, không có vị thứ tư tinh linh biết."

"Yên tâm?" Trần Duệ lắc đầu: "Chỉ là có chút... Được rồi, cái này cũng không nhắc lại."

Livie Nữ hoàng đương nhiên không muốn bạo lộ Trần Duệ cùng Tinh linh tộc quan hệ, đưa tới Quang Minh Thánh sơn trả thù, cho dù có Alouceil thực lực này không rõ tiên tri, cũng không phải ba vị đối thủ của Chí Cao Thiên Sứ.

Bất quá tinh linh nữ hoàng cũng không biết, nàng biết chẳng qua là Trần Duệ mấy năm trước thực lực mà thôi, bây giờ vị này "Anh Hùng Vương" cá nhân lực lượng cùng với trong tay nắm giữ thực lực đã đủ để đối kháng toàn bộ Chí cao Tam Thiên Sứ, đương nhiên, Trần Duệ cũng không có giải thích quá nhiều, nghĩ một chút, phóng xuất ra một tia Tự Nhiên Chi Thụ khí tức: "Như vậy, hiện tại phải chăng cần ta đem thánh thụ trả lại Tinh Linh nhất tộc?"

"Thật tốt quá, không ngờ được ngắn ngủn vài năm, Tự Nhiên Chi Thụ khí tức vậy mà đã đạt đến trình độ như vậy! Không hổ là Anh Hùng Vương Điện hạ, " Livie Nữ hoàng lộ ra vẻ kinh hỉ, lập tức lại nhíu nhíu mày: "Chỉ là Alouceil đại nhân từng nói với ta, hiện tại cũng không phải trả lại thánh thụ phù hợp thời kì, Điện hạ lần này đến đây..."

"Lần này tới có hai chuyện." Trần Duệ đi thẳng vào vấn đề nói ra mình ý đồ đến: "Chuyện thứ nhất, ta cũng cần năm gốc Thải hồng mã đề liên cùng một gốc Băng chi, thỉnh bệ hạ hỗ trợ; chuyện thứ hai, ta muốn tái kiến tiên tri Alouceil đại nhân."

Livie Nữ hoàng trầm ngâm khoảng khắc, đáp: "Thải hồng mã đề liên tuy quý hiếm, nhưng Ngân Nguyệt Tiên Đô trong bí khố đã có, ta một hồi liền để cho người đi tuyển năm gốc cực phẩm nhất, chỉ là Băng chi..."

"Băng chi có hay không có cái gì khó khăn?" truyện được lấy tại TruyenFull.vn

"Băng chi có được đặc thù kết giới cùng chữa trị chi lực, cùng Thải hồng mã đề liên so sánh, coi như không hơn đặc biệt hi hữu, nguyên bản trong Phỉ Thúy Lâm Hải có không ít. Nhưng trong hai vạn năm nay, vì phong ấn bị Thâm Uyên lực lượng cảm nhiễm thánh thụ, trong Phỉ Thúy Lâm Hải Băng chi bị các tinh linh hái không còn. Dùng để không ngừng gia cố các Thụ nhân phong ấn kết giới. Chỉ có Alouceil đại nhân Mê Huyễn U Lâm ở bên trong, mới có một gốc. Cũng là trước mắt toàn bộ trong Phỉ Thúy Lâm Hải, duy nhất đã biết một gốc. Này gốc Băng chi thật không đơn giản. Đã có gần ba vạn năm năm, là Alouceil chí bảo. Chỉ có điều, Alouceil đại nhân không lâu vừa vặn phong bế Mê Huyễn U Lâm, tuyên bố không gặp bất kỳ khách lạ."

Trần Duệ nhíu nhíu mày: "Không gặp khách? Ta cũng không tính 'Khách lạ' đi, chẳng lẽ cái này 'Tinh Linh Vương' danh xưng không có giá trị thực dụng?"

"Điện hạ hiểu lầm rồi, dù là Alouceil đại nhân duy nhất đệ tử thân truyền, cũng là duy nhất nữ nhi Solenia, cũng không thể nhìn thấy hắn."

"Nếu như không thấy được Alouceil, ta tự nhiên không cần tuân theo hắn để cho Fenie chuyển cáo ủy thác. Tự Nhiên Chi Thụ ta hiện tại liền trả lại cho Tinh Linh nhất tộc, về sau ta cùng với Phỉ Thúy Lâm Hải không còn bất gì quan hệ gì nữa."

Đối với Trần Duệ mà nói, Băng chi là tình thế bắt buộc, Alouceil cũng nhất định phải gặp một lần, cởi bỏ "Người đó" bí ẩn, sớm ngày triệt để thoát khỏi trong cơ thể an toàn tai hoạ ngầm. Bất quá, dùng trả lại Tự Nhiên Chi Thụ uy hiếp tinh linh nữ hoàng, Trần Duệ khó tránh khỏi có loại hoang đường cảm giác.

"Đối với Tiên đô tất cả tinh linh mà nói, một lần nữa trở về thánh thụ phù hộ phía dưới. Là hy vọng lớn nhất, hết lần này tới lần khác..." Livie Nữ hoàng sững sờ, lập tức cười khổ nói: "Ta không biết nên như thế nào hình dung tâm tình của mình bây giờ... Kỳ thật, Alouceil đại nhân còn đã phân phó. Nếu như chịu có chút không thể kháng cự nhân tố ảnh hưởng, người muốn gặp hắn có thể thử trực tiếp tiến nhập Mê Huyễn U Lâm."

"Trực tiếp 'Tiến nhập'? Minh bạch rồi." Mắt của Trần Duệ híp híp, "Đúng rồi. Ta còn có một cái vấn đề, Alouceil đại nhân thực lực đến tột cùng là cái gì tầng thứ?"

"Tiên tri đại nhân thực lực là cái bí mật. Ta chỉ biết, tại hai vạn năm trước Tự Nhiên Chi Thụ bị cảm nhiễm. Chí cao Tam Thiên Sứ đã từng muốn hủy diệt Tự Nhiên Chi Thụ ngăn chặn hậu hoạn, cũng tại tiên tri đại nhân ngăn trở hạ bỏ qua ý đồ."

Để cho Chí cao Tam Thiên Sứ bỏ qua ý đồ? Trần Duệ thầm ngẫm nghĩ một trận, gật gật đầu: "Đa tạ bệ hạ."

"Điện hạ khách khí rồi, ta hiện tại liền phái người đi mở khải bí khố thu hồi Thải hồng mã đề liên, bởi vì bí khố phòng hộ tại Trăng non tế lúc trước đã hoàn toàn đóng, một lần nữa mở ra phải cần một khoảng thời gian, Điện hạ không ngại đi trước đi thăm một chút Tinh linh tộc Trăng non tế."

Trần Duệ nhún nhún vai, cố ý nói một câu: "Không phải nói chỉ có được đặc biệt mời khách quý mới có thể tham dự sao? Cho nên ta bị ép biến thành tinh linh bộ dạng..."

Livie Nữ hoàng ý vị thâm trường cười cười: "Điện hạ mặc dù là nhân loại, nhưng cũng là Tinh Linh nhất tộc Anh Hùng Vương, chịu tất cả tinh linh kính ngưỡng... Căn bản không cần cái gì mời. Cho dù ngươi mặt khác ba vị đồng bạn đều là Spahn Điện hạ mang đến, như vậy... Bán tinh linh đâu này? Điện hạ hành sử không phải là Tinh Linh Vương đặc quyền sao?"

"Tại thời điểm đó, có lẽ ta mới tìm trở về một điểm cái gọi là Tinh linh tộc 'Anh Hùng Vương' tồn tại cảm thấy." Trần Duệ hít sâu một hơi, "Về phần trợ giúp Teros, chỉ vì ta chợt nhớ tới một vị đã không tại Bán tinh linh bằng hữu mà thôi."

Blanchett.

Nếu như có thể lặp lại một lần, Trần Duệ nhất định sẽ lựa chọn mang theo nàng cùng nhau ly khai Ngân Nguyệt Tiên Đô, thế này cũng sẽ không đến nỗi phát sinh đằng sau bi kịch.

Livie Nữ hoàng đương nhiên rõ ràng Trần Duệ nói "Bán tinh linh" bằng hữu là ai, thở dài một hơi.

"Một lần khác, để cho 'Anh Hùng Vương' có tồn tại cảm thấy sự tình phát sinh ở Jagedar Pháp sư tháp lâm, ta ngay trước mặt Tinh linh trưởng lão Dulsa, giết chết Cero trưởng lão cùng hắn Bán tinh linh con riêng Riordo, chuyện này tin tưởng bệ hạ đã biết rồi."

Trần Duệ ngẩng đầu nhìn tươi đẹp thiên không: "Ta trước khi động thủ, đã từng nói mấy câu. Ta có lẽ nhỏ yếu, có lẽ nghèo khó, có lẽ địa vị thấp kém, có lẽ tướng mạo xấu xí, nhưng, trước mặt sinh mệnh, ngươi cùng ta đều là bình đẳng. Ta không hề ti tiện, ngươi cũng không cao quý. Khi ngươi tự cho là cao quý, trên thực tế, ngươi mới là tồn tại ti tiện nhất."

Livie Nữ hoàng vốn muốn nói cái gì, nghe thế lời này, lập tức trầm mặc lại.

"Hôm nay trợ giúp Bán tinh linh, bao gồm thời điểm đó giết chết Cero cùng Riordo, ta cho rằng không phải ta đang lạm dụng Tinh Linh nhất tộc Anh Hùng Vương đặc quyền, mà là đang thực hiện vinh dự này nên thi hành nghĩa vụ." Trần Duệ thật sâu nhìn Livie Nữ hoàng một cái, không có nói thêm nữa, trực tiếp đi ra đại điện.