Chàng Rể Ma Giới

Chương 1186: Hai vị Tinh Linh VươngArsca một lễ này kinh sợ ngây người tất cả hộ vệ, cùng để cho các tinh linh kinh ngạc là Arsca xưng hô.

Điện hạ?

Có thể được gọi là Điện hạ, lại là nam tính tinh linh... Chỉ có mấy vị trong truyền thuyết Anh Hùng Vương!

Mình cư nhiên quát tháo đến tinh linh Nữ hoàng bệ hạ đều muốn lễ nhượng ba phần Tinh Linh Vương? Figor thoáng cái trợn tròn mắt.

"Arsca, chúng ta lại gặp mặt." Spahn vỗ vỗ bờ vai Arsca: "Thực lực của ngươi đã sắp đi vào siêu giai rồi, hiện tại hẳn là Đại Thống Lĩnh đi à nha."

"Ta vĩnh viễn đều là đi theo sau lưng Điện hạ Ma Kiếm Sĩ!" Arsca từng là Spahn kiếm vệ, Spahn còn chỉ điểm qua kiếm kĩ của hắn, từng đi theo Spahn trải qua năm đó Ngân Nguyệt Tiên Đô phản loạn chi chiến, cùng vào sinh ra tử. Bây giờ một lần nữa nhìn thấy lão thủ trưởng cũng là lão sư, tất nhiên là kích động vô cùng.

Spahn nhìn nhìn xung quanh lộ ra vẻ kính sợ tinh linh hộ vệ, đối với Bán Tinh Linh đó nói: "Tuy ta đối với Bán Tinh Linh không có đặc biệt kỳ thị, nhưng, ngươi xác thực không có tư cách tham gia Trăng non tế, mặc kệ chính giữa có cái gì khúc chiết, tinh linh bọn hộ vệ ngăn cản ngươi đều là chỗ chức trách. Bất quá, ta có thể cho ngươi phân biệt cơ hội, chỉ có một lần."

Bán Tinh Linh đối với Tinh Linh nhất tộc lịch sử tuy không phải nghe nhiều nên thuộc, nhưng là đã nghe qua Tinh Linh Vương truyền thuyết, mơ hồ đoán được vài phần, vội vàng hành lễ nói: "Đại nhân, lúc trước Figor này cùng ta đánh cuộc, nói chỉ cần ta so tiễn thắng hắn, để lại ta tiến nhập Ngân Nguyệt Tiên Đô, nhưng hắn tại bại bởi ta, vậy mà không có thực hiện lời hứa, còn vu hãm ta là gian tế!"

"Nói bậy! Ta..."

"Ngươi có thể giải thích, nhưng là chỉ có một lần cơ hội." Spahn nhàn nhạt mà nói một câu.

Figor chẳng qua là Ma Hoàng cấp thực lực, tuy Spahn không có thi triển lực lượng. Lại cảm giác được một cỗ uy thế vô hình, mồ hôi lạnh lập tức xông ra: "Ta là trong tộc tối đỉnh cấp Thánh cấp ma xạ thủ một trong. Nếu như không phải cái kia ti tiện Bán Tinh Linh Ám Sứ âm mưu quỷ kế, ta như thế nào lại bỗng nhiên thất thủ?"

Những lời này vừa ra. Trần Duệ đã lòng dạ biết rõ: Figor này rõ ràng là so tiễn thua, kết quả không chỉ không có thực hiện lời hứa, trái lại triển khai trả thù. Hoặc là nói, Figor ngay từ đầu sẽ không đem Bán Tinh Linh để vào mắt, kết quả ngoài ý muốn thất bại, thẹn quá hoá giận phía dưới mưu hại Bán Tinh Linh vì gian tế, còn muốn giết người diệt khẩu.

"Hừ! Thua tiễn lại thua người!" Lara Liya khinh miệt thanh âm vang lên.

Figor bị đương chúng thế này khinh bỉ, xấu hổ phía dưới đến cổ đều đỏ, bất quá vị này "Tinh linh tiểu cô nương" hiển nhiên cùng Tinh Linh Vương quan hệ không giống bình thường. Chỉ có thể đánh rớt răng nuốt vào trong bụng.

"Chuyện này đã rất rõ ràng." Spahn xem đều không có nhìn nhiều Figor một cái.

Arsca trên mặt tất nhiên là vô quang, hung hăng trừng mắt nhìn Figor liếc: "Đợi Trăng non tế sau khi kết thúc, mình đi quân pháp quan nơi đó lĩnh phạt!"

Figor không dám nhiều lời, cúi đầu lui xuống.

Arsca lập tức đem ánh mắt rơi vào trên người Bán Tinh Linh, vung tay lên, giải trừ giam cầm: "Bán Tinh Linh, ngươi có thể ly khai rồi, ngươi có chuyện gì, phải đợi đến lúc Trăng non tế về sau."

Bán Tinh Linh xiết chặt nắm đấm: "Không được! Ta có lý do nhất định phải đến!"

Arsca hé mắt. Một cỗ sát khí lan tràn ra: "Ta không lặp lại lần thứ hai! Bán Tinh Linh! Nếu không rời đi, ta sẽ không hạ thủ lưu tình!" Bạn đang xem tại Truyện FULL - truyenfull.vn

Bán Tinh Linh trên mặt huyết văn phát ra ánh sáng, khí thế trở nên trở nên cường thịnh, đã vượt qua một cái tiểu cảnh giới. Hiển nhiên là muốn làm cắn xé nhau một kích, chỉ có điều, thực lực Arsca đã đạt đến S++ tầng thứ. Cho dù thực lực Bán Tinh Linh tăng lên tới A+, cũng không có chiến thắng khả năng.

Bản thân Bán Tinh Linh đồng dạng hẳn là minh bạch rồi điểm này. Nhưng vẫn như cũ không có lùi bước.

"Chờ một chút, Arsca đại nhân. Xen cho phép ta hỏi vị Bán Tinh Linh này vài câu." Trần Duệ đi tới.

"Ngươi là..." Arsca đem cố vấn ánh mắt quăng hướng về phía Spahn.

"Hắn... Là thân nhân của ta đi, hơn nữa, hắn hoàn toàn có tư cách này hỏi thăm." Theo như lời Spahn tư cách tự nhiên chỉ chính là Trần Duệ cái kia "Tinh Linh Vương" thân phận.

Arsca đương nhiên đoán không được, vị này lạ lẫm "Tinh linh" chính là một vị khác Tinh linh tộc Anh Hùng Vương, hắn vừa nghe đến là Spahn thân nhân, lập tức nghiêm nghị bắt đầu kính nể, gật gật đầu.

"Ngươi tên là gì?"

"Teros."

"Ta muốn biết, ngươi ở thời điểm này cố ý muốn đi vào Ngân Nguyệt Tiên Đô lý do, ngươi nên biết, lúc này thời điểm xâm nhập thật là không thích hợp, cũng là rất không sáng suốt."

Thái Lạc cúi đầu, không có trả lời.

"Nếu như lý do đáng giá cùng nhận thức, có lẽ ta có thể giúp ngươi." Trần Duệ bỗng nhiên lại nói một câu, để cho Arsca lông mày lập tức nhíu lại.

Bán Tinh Linh chấn động, ngẩng đầu lên, chứng kiến Trần Duệ không có chút nào ánh mắt khinh thị, rốt cục nói ra đáp án: "Arnie, nàng hôm nay phải đính hôn, nhưng! Nàng không hề yêu tên tinh linh kia!"

Thì ra là thế, Trần Duệ lộ ra rõ ràng chi sắc: "Nàng yêu là ngươi?"

"Nàng là bị gia nhân bức bách, nhưng lại lấy giết chết ta làm uy hiếp! Cho dù chết, ta nhất định phải ngăn cản cuộc đính hôn này! Nàng có thể cùng ta tách ra, có lẽ tương lai sẽ tìm được một người yêu nàng thích hợp hơn, nhưng ta quyết không cho phép nàng bị ép gả cho một người nam nhân không hề yêu..."

Lời còn chưa dứt, một ít tinh linh đã trào nở nụ cười.

"Arnie cùng ngươi yêu nhau? Thật sự là buồn cười tới cực điểm!"

"Không chỉ buồn cười, quả thực điên rồi!"

"Arnie là Cheropan trưởng lão muội muội, cũng là một trong mấy đóa Tiên hoa xinh đẹp nhất Tinh linh tộc, như thế nào lại vừa ý loại người như ngươi xấu xí Ám tinh linh!"

"..."

"Thứ gì đó thoạt nhìn mỹ lệ chưa hẳn chân chính như bề ngoài xinh đẹp như vậy." Trần Duệ nhàn nhạt mà nói một câu, lời này để cho tinh linh bọn hộ vệ cảm thấy chói tai, nhưng ngại mặt mũi của Spahn, cũng không dám nhiều lời.

"Teros, ngươi xác định phán đoán của mình?"

"Ta xác định!"

Trần Duệ gật gật đầu: "Vậy được rồi, ta cũng muốn nhìn một cái, lòng tin của ngươi cùng dũng khí kết quả, bất quá ngươi nguyện ý trả giá bất kỳ cái giá sao?"

Teros ngữ khí có vẻ chém đinh chặt sắt: "Ta nguyện ý!"

Arsca quả quyết chen lời nói: "Chờ một chút, vị này các hạ, ngươi không thể mang một vị Ám tinh linh tham gia Trăng non tế! Mặc dù ngươi là Điện hạ thân nhân! Bằng không, xin thứ cho ta..."

Trần Duệ cười nhạt một tiếng, lấy Phân tích chi nhãn tại Arsca trong lòng nói: "Ta cũng không phải muốn làm ngươi khó xử. Trung với chức vụ Đại Thống Lĩnh các hạ, dù ngươi rõ ràng đang thiên vị tộc nhân của mình. Bất quá. Theo ta được biết, dựa theo Tinh linh tộc quy củ. Nếu như hắn trở thành tùy tùng của ta, có lẽ liền không thành vấn đề đi."

Bởi vì Trần Duệ bây giờ là "Tinh linh", sở dĩ phải loại này tâm linh câu thông "Tâm linh ngữ điệu" dưới cái nhìn của Arsca không hề kỳ quái, đồng dạng dụng tâm linh ngữ điệu nói với Trần Duệ: "Trừ phi là Anh Hùng Vương Điện hạ thân phận như vậy, bằng không cho dù hắn trở thành tùy tùng của ngươi, cũng không có tư cách tiến nhập. Nhưng, cho dù là Spahn Điện hạ, làm như vậy cũng sẽ làm người chỉ trích. Nếu như ngươi thật sự là Spahn Điện hạ thế hệ con cháu, sẽ không có lẽ để cho hắn hãm nhập loại này khó xử..."

Trần Duệ không có giải thích. Chỉ là tiến lên vài bước, nhìn mắt của Arsca. Arsca đang cảnh giác, bỗng dưng cảm ứng được một loại đặc thù khí tức, loại này khí tức là tươi mát mà tinh khiết tự nhiên chi lực, chỉ là nhìn thoáng qua, cũng cảm giác tâm linh dường như được tẩy rửa, tinh thần đại chấn.

Arsca trong lòng kịch chấn, loại lực lượng này rõ ràng là...

Tự nhiên khí tức trở nên nồng đậm, Arsca dường như một giọt nước. Về tới biển rộng, cái loại cảm giác này trước đó chưa từng có dễ chịu cùng thân thiết, toàn bộ linh hồn đều không tự chủ được mà xuất hiện mãnh liệt quyến luyến, Arsca rốt cục xác định. Tự Nhiên Chi Thụ!

Thật sự là thánh thụ lực lượng!

Thánh thụ năm đó tuy bị Spahn liều mình phong ấn, nhưng này hai vạn năm đến một mực không có triệt để thoát khỏi tà ác lực lượng ăn mòn, thẳng đến mấy năm trước. Một vị nhân loại đi tới Ngân Nguyệt Tiên Đô, phá hủy tà ác lực lượng. Để cho thánh thụ chân chính nhận được trùng sinh. Tại truyền kỳ tiên tri Alouceil bày mưu đặt kế xuống, do nhân loại tạm thời đảm bảo Tự Nhiên Chi Thụ. Mà vị này nhân loại cũng là kế Spahn, hai vạn năm đến một vị khác Tinh Linh Anh Hùng Vương!

Vị tinh linh này... Không! Hắn không phải tinh linh!

Lúc trước đã nói hai năm thánh thụ trở về Tiên Đô, nhưng có thể là nào đó nguyên nhân đặc thù nhân loại cũng không có đúng hạn phản hồi, cho nên các tinh linh cho dù trong miệng không nói, trong lòng đối với Livie nữ hoàng cùng truyền kỳ tiên tri ít nhiều có một chút chỉ trích, bây giờ, Tự Nhiên Chi Thụ rốt cục muốn một lần nữa Nguyệt Quang Nữ Thần ôm ấp rồi!

Vị Đại Thống Lĩnh này tại kích động đồng thời rốt cục minh bạch, vì cái gì lúc trước Spahn nói Trần Duệ "Có tư cách này" rồi, quả thật có!

Arsca không cần nghĩ ngợi mà lập tức đối với Trần Duệ sâu thi lễ một cái, bất kể là vị đại nhân này thân phận hay là vốn có Tự Nhiên Chi Thụ, cũng làm được rất tốt này một cái đại lễ.

Trần Duệ trong lòng linh ngữ điệu trong phân phó Arsca vài câu, để cho hắn đi báo cáo Livie nữ hoàng, nhưng tạm thời không nên đem tin tức tiết lộ cho những người khác.

Arsca gật gật đầu, nhìn nhìn Bán Tinh Linh Teros: "Ngươi có thể đi theo vị đại nhân này tiến vào."

Các tinh linh một lần nữa chấn kinh, Đại Thống Lĩnh cư nhiên cho phép Bán Tinh Linh tại Trăng non tế tiến nhập Tiên Đô, nhưng lại đối với vị kia lạ lẫm tinh linh cung kính như thế, lễ tiết không chút nào dưới vị kia hư hư thực thực Tinh Linh Vương tồn tại, này tinh linh đến tột cùng là lai lịch gì?

Teros cũng rất giật mình, bất quá hắn càng quan tâm là trong Tiên đô người yêu, có thể được vị đại nhân vật này dẫn vào, tuyệt đối là ngoài ý muốn kinh hỉ, nếu quả thật có thể "Cứu" ra người trong lòng, cũng đáng báo ân đi theo rồi, cho nên, Bán Tinh Linh lập tức phát hạ lời thề tùy tùng.

Trần Duệ cũng không có yêu cầu khế ước một loại đồ vật, hắn nhìn ra Teros không có nói sai, chỉ là thuần túy mà muốn trợ giúp một chút vị này truy cầu tình yêu Bán Tinh Linh mà thôi.

"Hai vị đại nhân, ta đi trước một bước." Arsca đối với Trần Duệ cùng Spahn thi lễ một cái, cưỡi lên hộ vệ dắt tới Ngân phi mã, bay lên không.

Trần Duệ biết Arsca muốn đi báo cáo Livie nữ hoàng, đối với mọi người gật gật đầu: "Chúng ta cũng đi thôi."

Các tinh linh đã cơ bản xác định thân phận Spahn, Trần Duệ cũng nhất định là một vị đại nhân vật, tự nhiên không có nói ra đăng ký một loại yêu cầu, nhao nhao hành lễ cung kính.

Trải qua bến cảng cửa khẩu, ven đường đã có thể chứng kiến Trăng non tế một ít dấu vết. Sương mù bao phủ trong rừng cây lơ lửng thải sắc huỳnh quang, như ẩn như hiện, được thanh phong quét còn có thể phát ra dễ nghe âm nhạc, phụ cận dây leo dường như đang sống, theo âm nhạc nhẹ nhàng nhảy múa, còn có rất nhiều tương tự cảnh quan, khó có được nhất chính là, những cái này trang trí hay cảnh quan cùng tự nhiên hòa làm một thể, hồn nhược thiên thành, làm người ta tán thưởng.

"Đẹp quá a!" Alice tại Ma giới chưa từng gặp qua loại cảnh tượng này, trong mắt to đều là sao sáng lấp lánh.

Trần Duệ gật gật đầu, từ góc độ thưởng thức đến xem, các tinh linh đúng là không gì sánh kịp nghệ thuật gia.

Phía trước xuất hiện một đội người, Teros tại Phỉ Thúy Lâm Hải dạo qua một thời gian ngắn, nhận ra đây chính là Tinh linh tộc hoàng gia đội nghi thức. Đội nghi thức thổi ra linh hoạt kỳ ảo ưu nhã âm nhạc, có một bộ phận tinh linh còn nhẹ nhàng nhảy múa, chính là đẳng cấp cao nhất nghênh đón nghi thức.

Hoàng gia đội nghi thức phía sau xuất hiện một vị tinh linh mỹ lệ thân ảnh, ung dung trang nhã, đầu đội vương miện, chính là tinh linh nữ hoàng Livie.

Livie nữ hoàng đi tới trước đoàn người Spahn, hơi hơi nghiêng đầu, Trần Duệ cùng Spahn cũng thi lễ lại.

"Hoan nghênh hai vị Điện hạ đến." Livie nữ hoàng thanh âm vẫn như cũ động lòng người.

Hai vị Điện hạ!

Teros đang rung động rốt cục phản ứng lại, vị Tinh linh mình tạm thời "đi theo" kia, cư nhiên cũng là một vị trong truyền thuyết Anh Hùng Vương!