Sau ba ngày, Palgo Idris cùng Sofia tự mình đem Trần Duệ đám người đưa đến đi về bạo phong chi đảo Truyền Tống trận, vì thế long chi cốc còn cử hành long trọng hoan đưa nghi thức, có người nói rất nhiều Long tộc đều là tự phát trước đến đúng lúc đi, đại thể đều là hùng bọn nhỏ gia trưởng, dồn dập chúc mừng một cái nào đó to lớn nhất gieo vạ rốt cục rời khỏi long chi cốc.

Bất quá Lara Liya một câu "Ta nhất định sẽ trở về", vẫn là doạ nguýt rất nhiều gia trưởng mặt.

Trần Duệ chuyến này thu hoạch tương đương phong phú, không chỉ có để Sofia tâm nguyện được đền bù, Alice hoàn thành liền "Sinh mệnh" thần vị, Siêu Cấp Hệ Thống lại tăng cường người thứ hai thần sứ, là trọng yếu hơn là, lần này đến đây mặt đất Thế giới muốn thu được vật liệu đã cơ bản đầy đủ hết, chỉ còn dư lại cuối cùng hai loại.

Thải Hồng Mã Đề Liên cùng băng chi.

Hai thứ này nơi sản xuất đều là Phỉ Thúy Lâm Hải, Tinh Linh tộc trong tay hẳn là có. Bởi Tinh Linh tộc gần nhất đang chuẩn bị trăm năm một lần trăng non tế, tạm thời không gặp bất kỳ khách lạ, vì lẽ đó Long tộc cũng không cách nào cùng Tinh Linh tộc trực tiếp giao thiệp.

Từ Tinh Linh vương cha vợ Greenspan trong miệng, trăng non tế là trong truyền thuyết nguyệt quang nữ thần sinh nhật, cũng là Tinh Linh tộc coi trọng nhất ngày lễ một trong, các nơi Tinh Linh đều sẽ trở về Ngân nguyệt tiên đều. Ở cái này lễ mừng trên, các tinh linh hội cử hành các loại hoạt động, trong đó bao quát một loạt thi đua cũng chân tuyển ra Tinh Linh bộ tộc các loại tinh anh.

Hiện nay khoảng cách trăng non tế hạt nhân hoạt động cũng chính là nguyệt quang nữ thần sinh ngày đã không lâu, Greenspan đã rất lâu chưa hề về Ngân nguyệt tiên đô, lần này dự định cùng Trần Duệ cùng nhau lên đường, đi tới Phỉ Thúy Lâm Hải tham gia trăng non tế.

Meliya cũng không hề cùng đi đi tới, năm đó nàng ở Phỉ Thúy Lâm Hải không bị chúng Tinh Linh tiếp đãi là một trong những nguyên nhân, chủ yếu nhất chính là Long hoàng Palgo Idris hữu tâm đối với Long tộc tiến hành một ít cải cách, khoảng thời gian này các trưởng lão nhiều lần triệu tập đều phát triển hành hội nghị. Thân là Đại trưởng lão Meliya tự nhiên không thể vắng chỗ.

Ở trước khi đi, tiên nữ long cha mẹ vợ đem con gái con rể lén lút kéo qua một bên dặn một trận. Không ngoài là nhìn chăm chú khẩn cha vợ, nghiêm đánh ra quỹ hành vi. Đặc biệt là năm đó quen biết cũ, trọng điểm quan tâm danh sách đen trên có Tề Lam Á vân vân, lúc cần thiết có thể phó chư vũ lực, "Tất cả hậu quả lão nương gánh chịu"...

Đối với này, Trần Duệ chỉ có thể ở trong lòng đối với mẹ vợ cha đại nhân biểu thị thắm thiết đồng tình, trong miệng nhưng là lời thề son sắt mà tỏ vẻ kiên quyết hoàn thành nhiệm vụ.

Ở thông qua truyền tống trở lại bạo phong chi đảo sau, Trần Duệ thả ra Mạn Đà La hào, rời khỏi bạo phong hải vực, thông qua mấy quốc gia cùng truyền tống. Đi vào tối tới gần Tinh Linh bộ tộc Lam Diệu đế quốc, đi tới tối tên cảng thành thị Ya Geda.

Ya Geda được gọi là "Pháp sư chi thành", nơi này tùy ý có thể nhìn thấy Tinh Linh tộc cùng phép thuật văn minh vết tích, đồng thời cũng là mặt đất Thế giới ma pháp sư dầy đặc nhất tụ tập địa, đặc biệt là pháp sư Taline cái này do Tinh Linh cùng nhân loại liên thủ chưởng khống liên minh tổ chức, hấp dẫn lượng lớn ma pháp sư gia nhập, trở thành Lam Diệu đế quốc trọng yếu nhất "Chiến lược vũ khí".

Lam Diệu đế quốc ma pháp sư quân đoàn cũng là toàn bộ mặt đất Thế giới mạnh nhất tồn tại, đủ để cùng long hoàng đế quốc Long kỵ sĩ quân đoàn địa vị ngang nhau.

Trần Duệ cùng Rolla là lần thứ hai đi tới nơi này, lúc trước hai người ở đây ngẫu nhiên gặp pháp sư Taline Lier đức. Trừng phạt làm ác bán Tinh Linh pháp sư Reole nhiều, Rolla ở pháp sư Taline bên trong cùng Tinh Linh trưởng lão Dur toa trong chiến đấu lâm trận đột phá, thăng cấp bán thần.

Bất quá xuất hiện vào lúc này, ở pháp sư chi thành cơ bản không nhìn thấy Tinh Linh. Greenspan cái này Tinh Linh trái lại có vẻ hơi bắt mắt, bởi vì các tinh linh đều trở lại Phỉ Thúy Lâm Hải tham gia trăng non tế.

Alice cùng Lara Liya đều lần đầu tiên tới toà này pháp sư chi thành, các loại mới mẻ ngoạn ý nhi nhìn hoa cả mắt. Alice liên tiếp mua mấy chục dạng đồ vật. Có không ít là món đồ chơi, bảo là muốn cho Đóa Đóa cùng Athena hài tử. Để Trần Duệ một hồi lâu cảm động. Bất quá Alice chính mình chơi đến càng thêm không còn biết trời đâu đất đâu, mua sắm muốn là hội truyền nhiễm. Đặc biệt là đối với giống cái sinh vật, Rolla đồng dạng mua không ít đồ vật, liền ngay cả Lara Loli cũng không nhịn được từ Trần Duệ nơi đó mượn tiền một số lớn hắc tinh tệ tiêu xài lên, ngược lại Lara Liya đại nhân là trái nhiều không ép thân.

Mấy đại quyển chuyển hạ xuống, Alice đều có chút đi không đặng, nhưng tinh thần vẫn như cũ phấn khởi, cuối cùng cũng coi như thế giới này còn có nhẫn không gian loại này lợi tốt đạo cụ, bằng không Trần Duệ cùng Greenspan trong tay khẳng định là bao lớn bao nhỏ xách đầy. Bạn đang xem tại Truyện FULL - truyenfull.vn

Mua sắm sau khi kết thúc, mọi người đi thuyền rời khỏi cảng, hướng về Phỉ Thúy Lâm Hải mà đi.

Hai ngày sau.

"Ca ca, còn bao lâu?"

"Đại khái còn có mười mấy phút đi."

"Quá tốt rồi!" Alice nhìn ven đường rậm rạp biển rừng, con mắt sáng rực lên, "Đúng rồi, ca ca, ta ở Ya Geda nghe người ta nói, khoảng thời gian này ngoại trừ Tinh Linh, những người còn lại đều không thể tiến vào Ngân nguyệt tiên đô, chúng ta có muốn hay không hoá trang thành tinh linh?"

"Phẫn thành tinh linh? Ý đồ này ta yêu thích." Lara Liya nháy mắt một cái, ánh sáng lấp lóe, lỗ tai bắt đầu biến tiêm lên, tóc cũng đã biến thành màu xanh đậm, tướng mạo ngã: cũng không có thay đổi gì, nhưng Lara Loli nguyên bản chính là thanh tú cứng nhắc loại hình, nhìn như vậy đi tới chính là một con có chút trung tính hóa Tinh Linh Tiểu la lỵ (món chính? ).

Đây là Long tộc biến hình thuật, mặc dù là cùng phép thuật cách biệt Hắc Long, chỉ cần thực lực và kỹ xảo đầy đủ, cũng có thể ung dung triển khai mà ra.

Rolla cũng không hề triển khai Long tộc biến hình thuật, đối với hầu như xem như là chủ vị diện nguyên tố chưởng khống người số một tiên nữ long tới nói, thay đổi bên ngoài quả thực dễ như ăn cháo, không có cái gì ánh sáng, liền phảng phất sóng nước lưu động như thế tự nhiên, Rolla đã biến thành công. Vóc người của nàng cùng tướng mạo hơi có thay đổi, có vẻ càng thêm linh động, phối hợp biết tính khí chất, chính là một vị khiến người rất động lòng Tinh Linh nữ học giả.

"Oa!" Alice đầy mắt lóe lên ngôi sao nhỏ, "Rolla tỷ tỷ thật là đẹp, có thể hay không giúp ta cũng biến một thoáng."

Rolla nháy mắt một cái, Trần Duệ sau lưng lập tức đổi thành một vị mỹ lệ đáng yêu Tinh Linh Loli, duy nhất để Alice có chút bất mãn ý chính là, bộ ngực như trước cằn cỗi.

"Greenspan Ba Ba, ngươi hiện tại có ba cái con gái, " Alice cười ha ha, nhìn về phía Trần Duệ, "Tới phiên ngươi ca ca!"

"Được rồi, nếu tất cả mọi người cao hứng như thế." Trần Duệ kỳ thực vẫn luôn ở dùng thuật ngụy trang che giấu bộ mặt thật, bây giờ chỉ là thoáng biến hóa một thoáng lỗ tai cùng tóc, sẽ làm đến.

Ung dung biến hóa Trần Duệ nhìn mọi người ánh mắt kỳ quái, sững sờ, hỏi: "Làm sao?"

"Ca ca ngươi biến hình thuật quá kém." Alice một mặt không hài lòng địa lắc lắc đầu.

Trần Duệ sững sờ, loại này thuật ngụy trang coi như là đỉnh cao Ngụy Thần đều không nhìn ra, làm sao còn kém?

"Ta mặc dù đã gặp Tinh Linh không nhiều." Lara Liya nhổ nước bọt nói, " nhưng ngươi nên là dài đến xấu nhất Tinh Linh."

Rolla đầu tiên là lắc đầu một cái biểu thị không để ý. Sau đó so sánh mình một chút cha soái đến đi tra gương mặt tuấn tú, suy nghĩ một chút. Lại kiên định mà gật gật đầu.

Trần Duệ không nói gì, này tốt xấu cũng là quần chúng diễn viên khuôn mặt có được hay không, bất quá vừa nghĩ Tinh Linh đều là tuấn nam mỹ nữ, biến cái đại chúng mặt đi trái lại quá bất hợp lí, vì lẽ đó đơn giản khôi phục Arthur diện mạo, đơn giản ps một phen cuối cùng ra lò, cuối cùng cũng coi như để ba vị bình ủy đèn sáng thông qua.

Greenspan nhìn cười vui vẻ ba cái 'Con gái', mỉm cười nói: "Được rồi, các tinh linh. Chuẩn bị một chút, nơi này đã là Tử Lan cảng thuỷ quyển, chuyển qua hai đạo loan, liền có thể nhìn thấy cảng."

Không lâu, mang theo năm vị "Tinh Linh" Mạn Đà La hào thuận lợi đến Tử Lan cảng, Tử Lan cảng do cùng một màu Tinh Linh hộ vệ canh gác.

Greenspan mang theo bốn người đi xuống thuyền, chào đón Tinh Linh hộ vệ hiển nhiên là cái người mới, cũng không hề nhận ra Greenspan chính là hai vạn năm trước Tinh Linh vương, Greenspan cũng không có hiển lộ thân phận. Mà là đơn giản được rồi một cái Tinh Linh thông dụng lễ tiết: "Nguyện nguyệt quang nữ thần che chở ngươi, chúng ta người một nhà là chạy về tham gia trăng non tế."

Tinh Linh hộ vệ cảm thụ ra Greenspan bất phàm khí thế, nhìn thấy một nhóm đều là Tinh Linh, cũng đáp lễ lại: "Hoan nghênh trở lại nguyệt quang nữ thần quan tâm nơi. Nguyện nữ thần che chở các ngươi, thỉnh tới trước bên này đăng ký một thoáng."

Vừa lúc đó, phía trước lại xuất hiện một đội Tinh Linh. Cầm đầu là một vị trên người mặc màu bạc liên giáp tóc vàng Tinh Linh nam tính, lưng đeo trường kiếm. Tướng mạo anh tuấn, giữ lại một đống tiểu hồ tử. Này đội Tinh Linh áp một cái nam tử. Nam tử vóc người thon dài, ngũ quan đường viền thanh tú, nhưng trên mặt cùng trên người có thật nhiều đỏ như màu máu vệt, có vẻ đặc biệt quỷ dị, từ hơi tiêm lỗ tai xem ra, hẳn là một vị bán Tinh Linh.

Chủng tộc: Bán Tinh Linh (biến dị).

Thực lực tổng hợp đánh giá: a.

Thể chất a, sức mạnh a, tinh thần a, tốc độ a.

Phân tích: Thuộc tính "Bóng Tối", tinh vi chi nhãn, ma văn.

Trình độ nguy hiểm: Thấp.

Bán Tinh Linh là Tinh Linh bộ tộc cùng những chủng tộc khác lai, sinh mệnh so với chân chính Tinh Linh muốn ngắn ngủi, nhưng không chiếm được các tinh linh thừa nhận, cũng không thụ tinh linh điều ước bảo vệ, ở Phỉ Thúy Lâm Hải xưa nay là bị khinh bỉ tồn tại, Trần Duệ lúc trước nhận thức Blanche chính là như vậy.

Trước mắt bán Tinh Linh lại là mặt đất Thế giới hiếm thấy thuộc tính "Bóng Tối", loại kia trên mặt vệt hẳn là chính là Siêu Cấp Hệ Thống phân tích "Ma văn". Bất quá Tinh Linh tộc luôn luôn lấy hoàn mỹ chủ nghĩa giả tự xưng, nói trực tiếp điểm chính là dễ dàng trông mặt mà bắt hình dong, đối với Ám Tinh Linh mặt rõ ràng biểu hiện ra tương đương ghét.

"Arsca đại nhân!" Greenspan bên cạnh Tinh Linh hộ vệ vội vã thi lễ một cái: "Các ngươi rốt cục nắm lấy cái này ti tiện Ám Tinh Linh?"

"Người này ý đồ lẫn vào trăng non tế, còn đả thương mấy người chúng ta huynh đệ, nhờ có Arsca đại nhân ra tay bắt." Một cái khác tóc bạc Tinh Linh cắn răng nói: "Nhất định phải nghiêm trị người này! Nhiễu loạn trăng non tế, thương tổn cao quý Tinh Linh, ta kiến nghị đem hắn lập tức xử tử!"

Bán Tinh Linh lộ ra bi phẫn vẻ, giẫy giụa muốn nói điều gì, đang nhận được lực lượng nào đó áp chế mà không cách nào lên tiếng.

Trần Duệ nhìn ra bên trong tựa hồ có kỳ lạ, nghĩ đến Blanche ở Tinh Linh tộc bị kỳ thị tình hình, tâm niệm khẽ nhúc nhích, sức mạnh vô hình âm thầm phóng thích mà ra, đã giải trừ bán Tinh Linh ngôn ngữ cầm cố.

"Philip Gore ngươi cái này vô liêm sỉ tiểu nhân, so với tiễn bại bởi ta, nói cẩn thận thả ta đi vào, lại xuất nhĩ phản nhĩ!"

Vị kia trên người mặc liên giáp Arsca không nghĩ tới bán Tinh Linh lại có thể tránh thoát chính mình ràng buộc mở miệng, nghe được thoại nội dung sau lại nhíu nhíu mày, nhìn Philip Gore một chút.

Philip Gore cười lạnh nói: "Nguỵ biện cũng vô ích! Một mình ngươi bán Tinh Linh, lẫn vào trăng non tế, rõ ràng là bụng dạ khó lường, ta bắt ngươi cũng là chức trách vị trí! Arsca đại nhân, hiện tại là trăng non tế đại điển thời kỳ không bình thường, đối với loại này gian tế, quyết không thể nuông chiều!"

Arsca nguyên bản chính lộ ra vẻ suy tư, nghe được câu cuối cùng, rốt cục gật gật đầu.

"Ở nguyệt quang nữ thần thiên bình bên trong, cũng không hề quý tiện phân chia, bất luận đối tượng là Tinh Linh vẫn là bán Tinh Linh, đều hẳn là có một viên công bằng hợp lý tâm, ngươi cứ nói đi? Arsca 'Đại nhân'." Mở miệng không phải Trần Duệ, mà là Greenspan.

Lời nói này nhất thời hấp dẫn Arsca chú ý lực, mới nhìn Greenspan một chút, liền lộ ra vẻ kinh ngạc.

Philip Gore không nghĩ tới cái kia Tinh Linh lại giúp bán Tinh Linh nói chuyện, quát to: "Lớn mật! Ngươi là người nào, lại dám như vậy đối với Arsca đại nhân..."

Còn chưa nói hết, Arsca hàm chứa tức giận âm thanh phảng phất sấm sét bình thường rơi vào Philip Gore trong tai: "Câm miệng!"

Ở hết thảy Tinh Linh hộ vệ kinh ngạc nhìn kỹ, lộ ra vẻ kích động Arsca bước nhanh đi tới Greenspan trước mặt, lại sâu sắc khom lưng, làm một đại lễ: "Điện hạ!"