Trần Duệ đi tới màu vàng long tiên hoa trước mặt, trên người loé lên màu tím ánh sao, sử dụng tới Cực Tinh biến thân. Hai tay vung lên, bỗng dưng họa ra từng đạo từng đạo ảo diệu tinh ngân, mặt đất nhất thời bay ra vô số phù văn, ánh sáng hết mức đi vào long tiên hoa bên trong, hình thành một cái thuần năng lượng hình thành nửa trong suốt màu vàng bình hoa hình, đem long tiên hoa bao vây ở trong đó.

Lúc này Huyết Sát chiếc nhẫn đã xuất hiện ở Trần Duệ trên ngón tay, đồng thời một cái tay khác nắm chặt rồi chén thánh, bao quanh long tiên hoa "Màu vàng bình hoa" bắt đầu hướng trên từ từ bay lên một tia tinh tế kim quang, này một tia kim quang cũng không phải trực tiếp bị hút vào Huyết Sát chiếc nhẫn hoặc chén thánh, mà là ở Trần Duệ triển khai Tinh Thần chi lực điều khiển dưới, chịu đến chén thánh ôn dưỡng đồng thời từng điểm từng điểm tiến vào Huyết Sát chiếc nhẫn.

Huyết Sát chiếc nhẫn bắt đầu phát sinh nhàn nhạt hào quang, Trần Duệ ở Cực Tinh biến như trước cực kỳ cẩn thận. Bởi long tiên hoa lưu giữ linh hồn quá yếu ớt, mặc dù khoảng thời gian này chiếm được long ngữ minh văn sức mạnh ôn dưỡng, vẫn là phi thường yếu đuối.

Quá trình này thật giống như một đôi to lớn tay, nắm đao nhỏ đang tiến hành tinh vi giải phẫu giống như vậy, hơn nữa không thể nóng vội, hơi một không cẩn thận, cái kia linh hồn liền dập tắt, cái này cũng là Trần Duệ lần trước tại sao không dám tùy tiện động thủ nguyên nhân.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua.

Trần Duệ vẫn là lần thứ nhất dùng Cực Tinh biến triển khai như vậy tinh vi thao tác, loại này thao tác hay là có thể cho hắn sau này tinh lực vận dụng mang đến kinh nghiệm càng nhiều, nhưng hiện tại hắn không có thứ gì suy nghĩ, toàn bộ tâm thần đều đặt ở màu vàng long tiên tiêu tốn.

Nhiều lần kim quang suýt nữa tắt, lại bị hắn cật lực ổn định, một bên Sofia cùng Alice bị cái kia không khí sốt sắng cảm hoá, Sofia nắm chặt lấy tất cả đều là mồ hôi lạnh lòng bàn tay, Alice thậm chí không dám nhìn. Chỉ là hai tay khoanh, cúi đầu cầu khẩn.

Rốt cục sắp tới gần kết thúc. Nhưng cuối cùng này giai đoạn cũng là khó khăn nhất giai đoạn, Trần Duệ cái trán, chóp mũi đã chảy ra mồ hôi. Kim quang kia bỗng dưng run rẩy, Trần Duệ vội vã gia tăng sức mạnh phát ra.

Vừa lúc đó, Lara Liya tiếng cười từ bên ngoài truyền đến: "Ác hô hố hô hố..."

Chỉ thấy kim quang lại là run lên, cấp tốc trở nên ảm đạm đi, thậm chí ngay cả minh văn ngưng tụ "Màu vàng bình hoa" cũng bắt đầu xuất hiện vết rách, Trần Duệ bật thốt lên: "Không được!"

Lara Liya vừa vặn đi vào hoa viên, thấy cảnh này, biến sắc mặt, tiếng cười im bặt đi.

Cái kia màu vàng bình hoa đột nhiên nứt toác ra. Hóa thành bột phấn tiêu tan ở trong không khí, kim quang đồng thời biến mất không còn tăm hơi.

"Đúng... Xin lỗi!" Lara Liya há hốc mồm, nguyên bản Lara long ở Kim Huy quảng trường chiếm được đông đảo "Giáo đồ" ủng hộ, hăng hái, đang muốn tìm đến Alice cùng Trần Duệ khoe khoang một phen, vậy mà lại hội đánh vỡ chuyện quan trọng nhất Trần Duệ không phải nói cái này lấy ra linh hồn là ngày mai mới bắt đầu sao?

Trần Duệ rõ ràng trong lòng, kỳ thực không liên quan Lara Liya sự, ở nàng đi tới trước đó, màu vàng long tiên hoa linh hồn đã bắt đầu xuất hiện tán loạn điềm báo.

Tình cảnh này để Sofia nhất thời mất đi chống đỡ. Cả người nhuyễn ngã xuống đất, chỉ là si ngốc nhìn chăm chú vào cái kia đóa màu vàng long tiên hoa, liền rơi lệ khí lực đều biến mất tuy rằng như trước là cái kia đóa hoa, nhưng nàng có thể cảm giác được một cách rõ ràng. Đã mất đi nguyên bản loại kia đặc thù hơi thở sự sống.

Alice còn đang cầu khẩn, hai tay khoanh càng chặt hơn, đóng chặt con mắt đã có nước mắt tràn ra.

Trần Duệ cảm giác được chén thánh cùng Huyết Sát chiếc nhẫn bên trong linh hồn tiêu tan. Thầm than một tiếng, cúi đầu. Hắn đã tận lực.

Bỗng nhiên, Trần Duệ cảm giác được cái gì. Con mắt trợn tròn, đột nhiên vừa ngẩng đầu, liền nhìn thấy kim quang lại lượng lên, thình lình ở Alice bầu trời!

Cùng lúc đó, cái kia cầu khẩn thanh trở nên du dương mà mờ ảo đứng dậy, mặc dù là mọi người tại đây thực lực muốn hơn xa Alice, vẫn như cũ có loại ý động thần diêu cảm giác, Alice thân thể tỏa ra một đoàn đoàn nhu hòa mà ấm áp ánh sáng, ở loại này ánh sáng dưới ảnh hưởng, kim quang bắt đầu càng ngày càng lóng lánh.

Tình cảnh này để Sofia cùng Lara Liya đồng thời lộ ra vẻ kinh ngạc, Trần Duệ không chút nghĩ ngợi địa giơ lên chén thánh cùng Huyết Sát chiếc nhẫn, lần này dĩ nhiên trước nay chưa từng có thuận lợi!

Alice khí tức trên người càng mãnh liệt, Trần Duệ trong lòng hơi động: Tín ngưỡng lực lượng!

Không sai, chính là tín ngưỡng, hơn nữa tinh thuần như thế cùng cường đại, Trần Duệ ý thức đã có cảm ứng đến Siêu Cấp Hệ Thống dị động, đối với Lara Liya bắt chuyện một tiếng, đi vào Siêu Cấp Hệ Thống.

Trần Duệ đi tới tinh thần điện tín ngưỡng chi tháp thì, phát hiện Veronica đã ở nơi đó, ở Veronica bên cạnh, có một cái thấp bé thân hình, để Trần Duệ kinh ngạc chính là, càng không phải Alice.

Đây là một cái khoảng chừng năm, sáu tuổi bé gái, tóc bạc mắt vàng, ngũ quan tinh xảo, phảng phất đúc từ ngọc giống như vậy, chính tò mò nhìn tất cả xung quanh. Nhìn thấy Trần Duệ thì, bé gái lộ ra vẻ sợ hãi, súc đến Veronica phía sau.

Trần Duệ kinh ngạc nhìn tiểu cô nương này, trong đầu tự động xuất hiện tin tức tương quan.

Thần điện thị giả (có thể phong tinh).

Linh hồn cường độ: e

Đặc tính tâm thị: Đối với người chưởng khống duy trì tuyệt đối kính nể, ngăn chặn tất cả làm trái ý chí. (thích hợp tiêu hoặc giao cho)

Tâm tế: Người chưởng khống có thể hiến tế hoặc xoá bỏ thị giả.

Quyền hạn tạm không (thích hợp tiêu hoặc giao cho)

Năng lực tạm không (thích hợp tiêu hoặc giao cho. )

Cô gái này hẳn là...

Nàng lại trở thành thần điện thị giả!

Veronica nở nụ cười xinh đẹp: "Thật cao hứng ta có một vị tân đồng bọn, bất quá trước đó, ngươi trước tiên giải trừ cái kia 'Tâm thị' đặc tính đi, chớ dọa nàng."

Trần Duệ gật gù, lập tức thủ tiêu "Tâm thị" uy thế, bé gái mới từ Veronica phía sau nhô đầu ra, nhút nhát nhìn hắn.

"Ngươi tên là gì?" Trần Duệ tận lực lộ ra hiền lành nụ cười, tiểu cô nương kia trái lại như thỏ giống như cả kinh, lại trốn đến Veronica phía sau.

"Ngươi dáng dấp kia vừa nhìn liền không phải người tốt." Veronica cười cợt, ngồi xổm người xuống, ôm bé gái nhẹ nhàng thì thầm vài câu, tiểu cô nương kia vừa mới đánh bạo đi tới Trần Duệ trước mặt.

"Ngươi gọi Avrile đi." Trần Duệ đối với bé gái khẽ mỉm cười, lần này cuối cùng cũng coi như chưa hề đem nhân gia doạ chạy. Kỳ thực, trước mắt tiểu cô nương này rất khả năng chỉ có một phần rất nhỏ là chân chính "Avrile", càng nhiều chính là Sofia tưởng niệm ký thác ở long tiên tiêu tốn tạo thành ý thức thể, nói cách khác, là Sofia thầm nghĩ tượng cùng cấu tứ "Avrile", không trách lực lượng linh hồn như vậy suy nhược.

Bất quá, đối với Sofia tới nói. Đây mới là chân thật nhất Avrile, cứ việc chỉ có e cường độ. Nhưng đã là hoàn chỉnh linh hồn.

Lúc này tín ngưỡng chi trong tháp ánh sáng mãnh liệt, Trần Duệ mắt sáng rực lên: "Alice!"

Đây quả thật là là cái bất ngờ kinh hỉ. Vẫn không có không cách nào thành công Alice, lại ở vào thời điểm này hoàn thành hai sao cường hóa, trở thành Siêu Cấp Hệ Thống người thứ hai mươi thần chỉ!

Tín ngưỡng chi tháp lóng lánh sau khi kết thúc, Alice xuất hiện ở trước mắt: "Ca ca!"

Trần Duệ sờ sờ Alice đầu, vui mừng địa gật gật đầu.

Veronica cúi chào: "Chúc mừng, 'Sinh mệnh' nữ thần Alice đại nhân."

Alice chưởng khống tín ngưỡng chính là "Sinh mệnh", chính vì như thế, mới ở trong lúc nguy cấp thành công để Avrile linh hồn một lần nữa ngưng tụ, từ không trọn vẹn, suy yếu ý thức thể trở thành chân chính hoàn chỉnh linh hồn. Đồng thời cũng thành Siêu Cấp Hệ Thống người thứ hai thần thị.

"Ngươi chính là Veronica tỷ tỷ đi, gọi ta Alice là có thể, ta nghe tỷ tỷ các nàng thường thường nhắc qua ngươi, sau đó kính xin chiếu cố nhiều hơn." Alice không có tự tin, thân thiết đi tới vãn ở Veronica cánh tay.

Loli công chúa có một bí mật sách nhỏ, ghi chép hết thảy cùng Trần Duệ có quan hệ nữ nhân cùng với tương quan bát quái, Veronica không chỉ có là đệ nhất thần sứ, vẫn là hậu cung một thành viên, nghe nói sau đó rất khả năng còn sẽ trở thành một cái khác "Sáng tạo" mẹ của đứa bé. Vì lẽ đó sớm tạo mối quan hệ là rất tất yếu.

Veronica mỉm cười gật đầu, Alice lại kéo lại Avrile tay nhỏ: "Quá tốt rồi, Avrile ngươi cũng không có chuyện gì, Sofia a di nhất định sẽ vui vẻ."

"Alice đại nhân..." Avrile đối với Alice có loại trời sinh thân cận cảm. Cũng không có một chút nào chống cự, trái lại lộ ra hiếm thấy nụ cười.

"Gọi tỷ tỷ."

"Alice tỷ tỷ..."

Dựa theo tuổi tác tính toán, Avrile so với Alice phải lớn hơn n lần. Chỉ bất quá cái này "Avrile" là tân sinh hoàn chỉnh linh hồn, nếu như không phải trước đó hấp thu long ngữ minh văn sức mạnh. Chỉ sợ còn là một trẻ mới sinh hình tượng, vì lẽ đó gọi Alice tỷ tỷ cũng không gì đáng trách.

" 'Sinh mệnh' tín đồ so với trước bất luận một loại nào tín ngưỡng đều muốn nhiều. Ta hiện tại phải đi vội một hồi." Veronica nhìn một chút Avrile: "Avrile, ngươi trước tiên đi tinh thần điện nghỉ ngơi thật tốt, chuyện sau này ta sẽ từ từ dạy ngươi."

"Ân." Avrile gật gật đầu.

"Ca ca, chúng ta đi ra ngoài trước đi, đem cái tin tức tốt này nói cho Sofia a di!"

"Được rồi."

Trần Duệ cùng Alice ý thức rời khỏi Siêu Cấp Hệ Thống, trở lại bạch ngọc cung trong thân thể, Lara Liya chính mình đã từng hai sao tiến hóa từng thành công, tự nhiên trong lòng rõ ràng, vẫn cẩn thận địa bảo vệ ở hai người bên cạnh, mãi đến tận Trần Duệ cùng Alice mở mắt ra, vừa mới thả lỏng cảnh giới.

Sofia không xác định xảy ra cái gì, chỉ là trong lòng mơ hồ có loại cảm giác, Alice trên người tình huống khác thường hẳn là một cái to lớn chuyển cơ!

"Sofia a di!" Alice vui vẻ đi tới Sofia bên người.

Alice hưng phấn để Sofia trong lòng một lần nữa dấy lên hi vọng: "Alice, là không phải..."

"Sofia điện hạ, cao hứng vô cùng địa nói cho ngươi, chúng ta thành công rồi! Có chút tình hình ta sau đó lại hướng về ngươi giải thích, hiện tại..." Trần Duệ vung tay lên, không trung một cái bóng dần dần rõ ràng đứng dậy.

Sofia dùng sức địa xoa xoa con mắt, rốt cục xác định không phải ảo giác, mặc dù không biết Trần Duệ là làm sao bây giờ đến, nhưng trước mắt bé gái kia cho nàng cảm giác quen thuộc giác, chính là cái kia một cây màu vàng long tiên hoa!

Không, là trong lòng vẫn tưởng niệm con gái!

Bé gái ngơ ngác nhìn Sofia, hai người đồng thời cảm giác được loại kia đến từ linh hồn liên hệ, bất luận Avrile có hay không ý niệm thể, các nàng đều là chân chính mẹ con.

"Avrile!" Sofia kích động tiến lên ôm bé gái, nhưng tay của nàng chỉ có thể đối với xuyên mà qua, phảng phất bé gái chính là một cái bóng. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

"Ngạch... Là như vậy, nàng hiện tại là lấy thể linh hồn trạng thái sinh sống ở ta quốc gia bên trong, hiện nay ta chỉ có thể đưa nàng hình chiếu đi ra, hơn nữa có thời gian nhất định hạn chế, tương lai ta hội nghĩ cách trợ giúp nàng phục sinh."

Câu nói này cũng không phải là có lệ, Python từng đem chuyển sinh linh hồn bí thuật truyền thụ cho Veronica, bất quá Avrile lực lượng linh hồn quá yếu, tạm thời không cách nào áp dụng, các loại (chờ) tương lai lực lượng linh hồn lớn mạnh tới trình độ nhất định sau, sẽ tìm tìm một bộ thích hợp thể xác, liền có thể chân chính phục sinh.

"Cảm tạ! Cảm tạ!" Sofia đã không cách nào dùng ngôn ngữ biểu đạt chính mình cảm kích.

"Điện hạ khách khí, ta cũng phi thường cảm tạ ngươi cung cấp màu vàng long tiên hoa, các loại (chờ) tương lai có cơ hội, ta sẽ dẫn thê tử cùng hài tử lần thứ hai đến thăm bạch ngọc cung."

"Ta cũng muốn đến!" Alice giơ lên hai tay báo danh.

"Đương nhiên." Trần Duệ khẽ mỉm cười, trong tay hiện ra màu sắc rực rỡ mịt mờ, đem màu vàng long tiên hoa thu vào ngôi sao hoa viên.

Này một mực vật liệu cuối cùng cũng đến tay, cũng vì long chi cốc chuyến này tìm tới một cái viên mãn dấu chấm tròn.