Chàng Rể Ma Giới

Chương 1183: LONG ĐẢO TAI HỌA UY LỰCLong cốc, Bạch ngọc cung hoa viên cửa ra vào.

Alice vụng trộm thò đầu ra, nhìn xem cái kia đang tại cúi đầu sửa sang lại hoa cỏ nữ tử bóng lưng.

Sophia động tác dừng một chút: "Alice điện hạ?"

Bị phát hiện Alice thè lưỡi, đi ra: "Sophia điện hạ."

Mấy ngày nay Alice mỗi ngày đi theo Trần Duệ hướng Bạch Ngọc cung chạy, cùng Sophia cũng càng ngày càng gần gũi.

Sophia đứng dậy: "Điện hạ hôm nay như thế nào sớm như vậy đã tới rồi, ngươi trước đi đại sảnh chờ một chút, ta đi cấp ngươi làm chút điểm tâm."

Alice vội vàng nói ra: "Không cần, Sophia điện hạ, ta nghĩ nhớ... Giúp ngươi cùng một chỗ sửa sang lại hoa viên, tốt hơn sao?" Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

Sophia nao nao, lập tức gật gật đầu: "Tốt."

Alice cao hứng nhảy dựng lên, bắt đầu giúp người này Sophia chỉnh tề, tuy nhiên ngay từ đầu còn làm trở ngại, nhưng là rất nhanh liền thích ứng tới, bận việc một hồi, trên mặt đã đều là mồ hôi.

Sophia xuất ra một khối khăn mặt, giúp Alice xoa xoa, chợt thấy Alice hốc mắt có chút đỏ lên, Sophia ngẩn người, nhưng liên tưởng đến mấy ngày nay Alice cử động, xuất phát từ nữ nhân mẫn cảm, rất nhanh liền minh bạch những thứ gì, đem Alice nhẹ nhàng mà ôm vào trong ngực.

Trần Duệ cũng không biết Alice đã một người đi trước Bạch Ngọc cung, sáng nay Lola cùng hắn tại trong khi huấn luyện tu hành, đối bán thần đỉnh phong lực lượng có tiến thêm một bước lĩnh ngộ, hiện tại chính bế quan trong. Trần Duệ không có quấy nhiễu, đã xong tu hành, theo Thải Hồng sơn cốc đi tới, lại đụng phải Stan Weir: "Richard đại nhân, ngươi cần đến tài liệu đã cơ bản gom góp, những thứ còn lại, phỏng chừng cũng trên đường, trước mắt cái còn thiếu Thải Hông Mã Đề Liên cùng Băng Chi hai thứ này. Cái này hai chủng thực vật đều thập phần hi hữu, nghe nói Phỉ Thúy Lâm Hải có chút ít sản xuất. Chỉ là Tinh Linh Tộc gần nhất đang chuẩn bị trăm năm một lần trăng non nguyệt tế, mấy tháng này trong, trừ phi là đặc biệt mời khách quý, nếu không các tinh linh cũng không trông tiếp bất luận cái gì khách lạ..."

"Mấy tháng?" Trần Duệ nhíu mày, "Ta biết rồi, Làm phiền."

Trước khi bởi vì Bạch Ngọc cung đóa Kim Long Tiên Hoa nguyên nhân, Trần Duệ quyết định tạm thời ở lại long Cốc, đem sưu tập tài liệu chuyện tình ủy thác cho Long Hoàng Palgo Idris, hiện tại xem ra cái này vô tình hành động thật sự là cử chỉ sáng suốt. Long Cốc tại toàn mặt đất thế giới c xem như một khối địa bàn, nhưng mà long tộc uy danh cơ hồ xa chấn mỗi khắp ngõ ngách, thực tế tại ma pháp trò chơi, ma pháp điện thoại những này mới sự vật "Được xuất bản" sau. Lực ảnh hưởng càng tiến một bước. Ngắn ngủn vài ngày, liền thông qua đủ loại con đường đem danh sách trên tài liệu cơ bản gom góp, đổi lại là Trần Duệ chính mình, mặc dù lợi dụng Long Hoàng đế quốc thế lực, cũng không có khả năng có hiệu quả như vậy.

Về phần Thải Hồng Mã Đề Liên cùng Băng Chi, Trần Duệ không có khả năng đợi mấy tháng. Đợi cho Long Cốc chuyện tình giải quyết sau, hắn đem tự mình đi trước Phỉ Thúy Lâm Hải một chuyến, ngoại trừ tìm được cái này hai chủng tài liệu, Trần Duệ còn muốn đi gặp một lần vị kia Tinh Linh Tộc truyền kỳ tiên tri Yiluxier, có chút cạm bẫy bí ẩn, cũng nên là về sau giải khai.

Bỏ qua một bên thực lực không nói chuyện, Tinh Linh Tộc trăng non nguyệt tế cũng không thể trở thành trở ngại. Đừng quên, hắn còn có một cái Tinh Linh Vương thân phận, tinh linh tiên tri không phải ủy thác Feinuoya thỉnh Trần Duệ "Quá hạn" bảo quản Tự Nhiên chi thụ sao? Nếu như không có thoả mãn đáp án, đơn giản sẽ đem khỏa khả năng rất có tin vịt Tự Nhiên chi thụ trả lại cho Tinh Linh Tộc!

Nghĩ tới đây, Trần Duệ trói chặt lông mày cũng dãn ra, chứng kiến Stan Weir muốn nói lại thôi bộ dạng, hỏi: "Như thế nào, còn có việc?"

"Là, không phải! Cái này..."

"Có chuyện nói thẳng a, Stan Weir trưởng lão. Bằng không ta hiện tại muốn đi Bạch Ngọc cung."

Stan Weir bản thân là Liên Lạc Quan, bỏ qua một bên thực lực trác tuyệt Trần Duệ không nói, chỉ là Lara Liya cùng Alice thân phận liền không giống bình thường, cho nên do Stan Weir vị này thân tín trưởng lão đại biểu Palgo Idris phụ trách tiếp đãi, lập tức vội hỏi: "Kỳ thật ta cũng không biết làm như thế nào mở miệng... Là về vị kia Lara Liya điện hạ. Nàng những ngày này tại Long Cốc..."

"Đã gây họa?" Trần Duệ khẽ giật mình, Lara Liya là ma giới hắc long: hắc long, mặc dù có Palgo Idris phân phó, nhưng cái khó bảo vệ Long Cốc long tộc sẽ không đối với nàng sinh ra mãnh liệt địch ý, nghe Alice nói đi, mấy ngày nay Lara Liya căn bản cũng không có trở lại Thải Hồng Sơn Cốc, tựu tại Long Cốc trong đi dạo, nên không phải phát sinh cái gì xung đột đi.

"Ta cũng không biết phải hình dung như thế nào, " Stan Weir thở dài một hơi: "Dù sao gần nhất ta đây Liên Lạc Quan trước cửa chính đều nhanh bị những kia phàn nàn gia hỏa chèn phá."

"Phàn nàn gia hỏa?" Trần Duệ lộ ra vẻ ngoài ý muốn, đột nhiên nghĩ tới Lara Liya nào đó cường đại thuộc tính, thử hỏi một câu: "Những ngững người kia phải hay không... đều có nữ nhân?"

Stan Weir vẻ mặt cười khổ gật gật đầu, Trần Duệ ót lập tức rủ xuống vô số hắc tuyến... quả nhiên!

Trần Duệ lại cảm thấy có điều, nói Lara Liya tại Long Cốc không bao lâu a, hơn nữa lại là đến từ cái khác đối địch thế giới long tộc, làm sao có thể tại như vậy nhanh đến trong thời gian...

Không đợi hắn nghĩ nhiều, Stan Weir trên người truyền đến thanh âm, rất nhiều tinh tệ rơi thanh âm ma pháp điện thoại tiếng chuông.

So với nhạc chuông điện thoại càng làm cho Trần Duệ chú ý chính là trong điện thoại thanh âm.

" Kim Huy quảng trường?" Trần Duệ đã nghe rõ trong điện thoại theo lời nội dung, không đợi Stan Weir mở miệng, đã nhẹ gật đầu: "Ta đây liền đi xem."

Kim Huy quảng trường.

Đây là Long Cốc hai đại quảng trường một trong, mặc dù đối với bản thể thân hình khổng lồ long tộc mà nói, đây cũng là một cái tương đương rộng lớn quảng trường, hôm nay trong sân rộng đã tập một vòng long tộc, có hóa thành hình người, có còn bảo trì long thân thể. Những này long tộc dùng nữ tính chiếm đa số, cũng có không thiếu nam, hơn nữa đều có một cộng đồng đặc điểm, thì phải là tuổi trẻ.

Cái này một vòng long tộc trung tâm, là một nhìn quen mắt ải cái cứng nhắc thân ảnh, đang tại đứng ở một cái điêu khắc trên, phát ra hùng hồn gạn đục khơi trong thanh âm.

...

Chúng ta là người thanh niên,

Chúng ta có khi biết khinh bỉ hết thảy làm từng bước

Đối cái gọi là theo khuôn phép cũ cười nhạt.

Chúng ta cũng sẽ thất bại, thậm chí là uể oải cùng thút thít nỉ non.

Bởi vì chúng ta tuổi trẻ.

Chúng ta có rất nhiều người, sinh hoạt tại bậc cha chú tổ tông bóng tối xuống,

Hơi có lười biếng hoặc thất bại, ngươi chính là bị mất mỗ mỗ mỗ mặt!

Ngươi chỗ đạt tới thành tựu hoặc độ cao, đều là "Hẳn là" đạt tới!

Mà không phải ngươi 'Muốn' đạt tới!

Ta cùng mọi người trong nội tâm đều tinh tường, so với những lão gia hỏa kia rõ ràng hơn!

Lòng của chúng ta khát vọng thay đổi!

Không có phải phục tòng!

Không có phải khuất phục!

Không có phải chịu được!

Có lẽ chúng ta sẽ bị coi là phản nghịch, bị người cười nhạo lường gạt...

Có lẽ chúng ta sẽ gặp thụ càng nhiều là ngăn trở,

Nhưng là chúng ta bất luận cái gì về sau đều sẽ không buông tha cho dũng khí.

Bởi vì chúng ta tuổi trẻ!

Chúng ta có lần nữa đứng lên tín niệm,

Chúng ta có đám lão già này không sở hữu nhiệt huyết!

Một ngày nào đó, chúng ta sẽ như nguyện dùng thường!

Một ngày nào đó, chúng ta sẽ làm những lão gia hỏa kia kinh ngạc!

Một ngày nào đó. Nhắc đến tên chúng ta thời điểm sẽ vang lên thật xa, mà không phải "Mỗ mỗ mỗ chi tử"!

Lời nói này nói xong, chung quanh tất cả long tộc đều hưng phấn mà vung tay hô to lên: " Lara Liya! Kéo kéo lệ á!"

Trần Duệ thấy trợn mắt há hốc mồm, cái này không phải là cái gì mê mị ma pháp, mà là diễn thuyết. Cực phú kích động lực diễn thuyết! Không thể tưởng được cái này chỉ ở trong ấn tượng chỉ là hồ đồ, yêu quỵt nợ, đùa giỡn chảy máng hoa bách hợp la lỵ rõ ràng còn có năng lực như vậy!

Lara Liya ha ha cười, nhảy xuống, nắm ở gần nhất một nữ hài tử eo, ngả người ra sau hôn một nụ hôn ẩm ướt. Chung quanh long tộc cũng không có bất luận cái gì ngạc nhiên, ngược lại có không ít long tộc nữ hài tử hét lên: " Lara Liya đại nhân hảo suất!"

" Đó hoắc hoắc hoắc hoắc..." Lara Liya buông ra mặt mũi tràn đầy đỏ bừng thiếu nữ. Hai tay xiên eo, phát ra chiêu bài cười to.

Trong lúc nhất thời, chung quanh long tộc đều học Lara Liya tư thế cùng âm điệu phá lên cười, to rõ mà hoa tuyệt thế tiếng cười vang vọng tại cả trên quảng trường vô ích: "Đó hoắc hoắc hoắc hoắc..."

Trần Duệ mồ hôi lạnh xoạt thoáng một chút liền xông ra, hắn rốt cục hiểu, Lara Liya tại sao phải được xưng là Long đảo lớn nhất tai họa.

Tuyệt không chỉ là đàng hoàng thiếu nữ đơn giản như vậy!

Nếu như đem những này quảng trường nghe diễn thuyết long tộc môn so với Thành một cái giáo phái, như vậy Lara Liya chính là được tuyệt đối giáo chủ!

Mới vài ngày thời gian. Lara Liya liền thành công kéo một chi "Đội ngũ"!

Càng hoa tuyệt thế chính là, đây là đang đối địch long tộc đại bản doanh!

Không hổ là Long đảo kế tiếp nhiệm Long Hoàng, chỉ là loại này kích động lực, Trần Duệ liền mặc cảm.

Trách không được, Stan Ưeir gia môn bị biết những kia các gia trưởng chèn phá...

Trần Duệ nghĩ nghĩ, cũng không có đi lên ngăn cản Lara Liya, khiến cho nàng cuối cùng hưởng thụ thoáng một chút "Giáo chủ" khoái cảm a, dù sao dùng không được bao lâu tài liệu tìm đủ, đến lúc đó biết mang Lara Liya trở lại Ma giới."Giáo chủ" vừa đi, "Giáo chúng" tự nhiên làm chim thú tản.

Dưới mắt hay là đi trước Bạch Ngọc cung. Tính tính thời gian, mấy ngày nay ký hiệu trận hiệu lực hẳn là cũng bị hấp thu được không sai biệt lắm, một khi hoàn thành, có thể nếm thử rút ra Kim Long Tiên Hoa linh hồn.

Trần Duệ vượt qua vàng rực quảng trường, đi tới Thánh Linh phong.

Tiến vào Bạch Ngọc cung. Liền chứng kiến Alice đang ngồi ở Sophia bên người nói chuyện với nhau, sự quan hệ giữa hai người tựa hồ có vẻ phá lệ thân mật, mà ngay cả Sophia tiều tụy trên mặt cũng không khỏi lộ ra vài phần hiếm thấy dáng tươi cười.

"Ca ca!" Alice thấy được Trần Duệ, vội vàng nghênh đón tiếp lấy.

"Alice, làm sao ngươi một người tới trước, chưa cho Sophia điện hạ thêm phiền toái a."

"Hừ!" Alice tức giận nói: " ai rước lấy phiền phức! Ta còn giúp Sophia a di sửa sang lại hoa viên!"

Trần Duệ chú ý tới Alice xưng hô: a di?

Luận tuổi, Sophia so với Alice thay mặt bậc cha chú cũng phải lớn hơn a, bất quá hắn mình còn có cái hơn hai vạn tuổi Tiên Nữ Long lão bà... Được rồi, cái này không phải trọng điểm.

Sophia sớm đã đứng dậy hành lễ: "Richard đại nhân, Alice làm việc rất lưu loát, giúp của ta đại ân, ta rất yêu mến nàng."

Theo Sophia xưng hô cùng thái độ đến xem, song phương quan hệ tựa hồ càng thân mật, Trần Duệ mỉm cười: "Vậy là tốt rồi, chúng ta đi nhìn xem Kim Long Tiên Hoa."

Ba người trực tiếp đi tới đại sảnh sau đích hoa viên, Trần Duệ cẩn thận quan sát một hồi Kim Long Tiên Hoa chung quanh đã bị hấp thu được không sai biệt lắm chữ khắc trên đồ vật trận, nhẹ gật đầu: "Sophia điện hạ, Long Tiên Hoa hấp thu nếu so với trong tưng tượng nhanh một ít, vốn là ta còn tưởng rằng muốn ngày mai mới có thể hoàn thành, hiện tại xem ra liền không sai biệt lắm. Bất quá, từ tục tĩu nói đi ở phía trước, tuy nhiên cái này cây Long Tiên Hoa hấp thu nhiều như vậy lực lượng, nhưng linh hồn sức lực thủy chung quá yếu ớt, của ta nắm chắc..."

Trải qua những ngày này, Sophia đã có nhất định chuẩn bị tâm lý: "Richard đại nhân đã xem như hết lòng quan tâm giúp đỡ, thỉnh buông tay làm a, không cần lo lắng cái khác."