"Ca ca..." Nhìn xem Sophia bộ dạng, trong nội tâm một mực khổ sở Alice nhịn không được khóc ra thành tiếng, "Chúng ta còn muốn nghĩ biện pháp a, nhìn xem địa phương khác có hay không loại này hoa!"

"Long Tiên Hoa là long tộc bạn sinh thực vật, chỉ có..." Lara Liya nói nửa câu, đột nhiên cũng tiếp không nổi nữa.

"Chúng ta xác thực không thể cứ như vậy mang đi đóa Long Tiên Hoa này." Trần Duệ thu tay về trong lặng yên thả ra màu sắc rực rỡ mờ mịt, hít sâu một hơi, "Tánh mạng lực của nó cũng không phải tối cường, nhưng lại ẩn chứa " Sinh Mệnh " ý nghĩa lại vượt qua ta từng thấy thực vật. Sophia điện hạ những năm này, hẳn là dùng chân chính tình yêu, dùng chính mình linh hồn tại đổ vào trong. Nếu như chúng ta như vậy cướp đi nàng, Sophia điện hạ tinh thần cùng tánh mạng tùy thời khả năng hỏng mất."

Tinh Thần Hoa Viên xác thực có thể cấy ghép Long Tiên Hoa, nhưng là Trần Duệ ẩn ẩn cảm thấy một ít dị thường, nên cũng không có lập tức làm.

" Athena cùng chưa xuất thế hài tử..." Lola nhịn không được nói một câu, bản thân nàng bây giờ cũng ở vào trong hai cái khó này.

"Hài tử?" Hai chữ này lại để cho Sophia chấn động, "Các ngươi cần hoa mục đích là..."

"Là ca ca mang thai thê tử Athena..." Alice xoa xoa nước mắt.

Tuy nhiên Alice nghẹn ngào thanh âm nói được đứt quãng, nhưng Sophia đã minh bạch sự tình đại khái, không khỏi lại nhìn nhiều Trần Duệ vài lần, nguyên lai, là vì thê tử cùng không xuất thế hài tử.

Nâng lên hài tử, SoPhia không khỏi nghĩ đến kinh nghiệm của mình, con mắt cũng đỏ: "Richard đại nhân, nếu như đóa Kim Long Tiên Hoa này thật có thể đủ trợ giúp đến thê tử của ngươi cùng chưa sinh ra hài tử, xin mời..."

"Sophia điện hạ..." Trần Duệ kích động nhìn xem Sophia, hắn có thể cảm thụ ra Sophia tâm tình. Không là vì thực lực cách xa hoặc uy hiếp, mà là chân chính tình yêu. Chính thức thiện ý. Chính là bởi vì chính cô ta đã từng gặp qua bất hạnh, cho nên hy vọng có thể để cho người khác tránh cho loại này bất hạnh. Vì thế không tiếc hy sinh chính mình lớn nhất ký thác, chỉ là điểm này, đủ để cho tôn kính.

"Cùng thực lực không quan hệ, đầu tiên thỉnh tiếp nhận ta làm làm một người trượng phu cùng một cái phụ thân tối chân thành cảm kích." Trần Duệ thật sâu đối Sophia thi lễ một cái, cũng không có lập tức thu Kim Long Tiên Hoa, mà là vừa cẩn thận quan sát một hồi.

"Sophia điện hạ, ta muốn hỏi một vấn đề, có lẽ sẽ làm ngươi khổ sở. Nhưng là, làm ơn cần phải trả lời ta. Năm đó... Con của ngươi chết non trong đoạn thời gian đó. Ngươi có phải hay không một mực đều ở đây cây Kim Long Tiên Hoa phụ cận?"

Sophia lộ ra nhớ lại vẻ: "Lúc kia, coi như là tại Bạch Ngọc cung trên giường dưỡng thương thời điểm, ta đều ở hướng Long thần cầu nguyện, đáng tiếc... Từ đó về sau, ta liền đem bả cái này một cây nguyên vốn định cho Avrile làm lễ vật Long Tiên Hoa trở thành nàng..."

Sophia, che mặt đã là khóc không thành tiếng.

Trần Duệ lúc này đây cũng không có quá nhiều cảm khái, mà là tập trung chú ý chăm chú vào Kim Long Tiên Hoa, Lola nhìn ra ánh mắt của hắn có chút khác thường, tiến lên hỏi: "Làm sao vậy?"

"Ngươi có cái gì không đặc biệt cảm giác?"

Lola quan sát một hồi màu vàng long nước miếng hoa. Lắc đầu: "Không có..."

"Khả năng cảm giác ta bị sai, cũng có thể có thể..." Trần Duệ hé mắt, "Ngươi trước đi các nàng bên kia."

Lola nhẹ gật đầu, liền chứng kiến Trần Duệ trên người bỗng dưng lóng lánh ra màu tím ánh sao quang. Một cổ vô cùng mênh mông khí tức trong nháy mắt bao phủ cả hoa viên.

Khoảng cách khá xa Stan Weir chỉ cảm thấy chính mình phảng phất bản thân trong tột cùng sợ hãi, tất cả cảm giác đều mất đi tự chủ năng lực, chỉ có thể theo trong linh hồn ẩn ẩn cảm giác được một cổ bản năng khiếp sợ.

Cái này tinh thần lực lượng... Đúng vậy. Chính là được lần trước đối mặt Rafael thi triển ra cái kia loại!

Cùng lần trước so sánh với, lần này lực lượng khí tức đâu chỉ cường đại rồi trăm ngàn lần!

Loại này sợ run cảm giác. Còn muốn vượt qua trước khi Lola phóng thích khí tức thì trình độ!

Thánh Linh đỉnh núi trong hoàng cung Palgo Idris cùng các trưởng lão long tộc cũng cảm nhận được, Palgo Idris lần nữa động dung, lại là một cổ cường đại khí tức! Cũng không phải Lola. Mà là...

Lola theo lời quả nhiên là thật sự! Cái kia Richard thực lực còn đang nàng phía trên!

Chỉ có điều, vị này đáng sợ cường giả tại sao phải tại bạch ngọc cung phóng ra khí tức? Chẳng lẽ là Sophia...

Palgo Idris một nghĩ đến đây, rốt cuộc ngồi không yên, thân hình nhoáng một cái, đã tại vương tọa trên biến mất không thấy gì nữa.

Bên này Stan Weir áp lực bỗng nhiên biến mất, bởi vì hắn đã bị Lola lực lượng kéo tới, có Tiên Nữ Long bảo vệ, Sophia bọn người không có lại đã bị Trần Duệ khí thế áp bách.

Chẳng bao lâu sau, Stan Weir còn nghĩ qua thực lực sau khi tăng lên tìm "Richard" báo một mủi tên chi thù, hiện tại xem ra, mình cũng cảm thấy buồn cười, nguyện vọng này vĩnh viễn cũng khó khăn dùng thực hiện, đối thân ảnh, chỉ có nhìn lên hai chữ.

Trần Duệ sau lưng hiện ra một đoàn kỳ dị ánh sao vân, cái này đoàn tinh vân xuất hiện trong tích tắc, mỗi người trong lòng không hẹn mà cùng hiện lên ra "Tử vong" cảm giác, kể cả vừa dịch chuyển đến Long Hoàng Palgo Idris.

Palgo Idris thậm chí có gan cảm giác, nếu như là hắn đối mặt loại này "Tử vong", chỉ sợ đem hết toàn lực cũng vô pháp bỏ chạy!

"Tử vong" cảm giác lập tức lại biến mất không thấy, Trần Duệ thu hồi Chư Thiên tinh thần giám lực lượng, rốt cục nhẹ gật đầu: "Quả nhiên có cảm ứng, loại này tâm tình đã không phải là đơn thuần 'Sợ hãi'."

Lola rốt cuộc hiểu rõ tới: "Ý của ngươi là, cái này cây Long Tiên Hoa..."

"Không sai, hẳn là đã có được chính thức linh hồn."

"Linh hồn!" Sophia lắp bắp kinh hãi, lập tức phản ứng tới: "Avrile!"

"Cái này một tia linh hồn lực lượng như có như không, nếu như không phải ta đối với sinh mạng cùng tín ngưỡng có đặc thù cảm ứng, còn kém điểm xem nhẹ tới. Về phần có phải là điện hạ theo lời Avrile, ta cũng vô pháp xác định." Trần Duệ còn có một câu không có nói ra, đã có một mình linh hồn tồn tại, một khi dùng Tinh Thần Hoa Viên thu, này vậy đạo linh hồn cũng sẽ bị triệt để gạt bỏ, trở thành bình thường Kim Long Tiên Hoa.

"Nhất định là Avrile! Con của ta!" Sophia quả thực khó mà tin được, cảm giác được dập tắt nhiều năm hy vọng một lần nữa đốt lên, lập tức lệ như suối trào, "Van cầu ngươi, cứu... cứu nàng!"

Trần Duệ nhíu mày không nói, Alice nhịn không được mở miệng nói: "Ca ca, ngươi giúp đỡ Sophia điện hạ a."

"Yên tâm, chàng chỉ là đang tự hỏi mà thôi." Lola vỗ vỗ Alice bả vai, rồi hướng sau lưng Palgo Idris nhẹ gật đầu.

"Này cổ linh hồn quá suy nhược. Ta không có nắm chắc, trước thử một lần đi." Trần Duệ trong tay hiện ra một cái màu ngân bạch cốc có chân dài. Cái chén này tuyên có khắc một đôi cánh đồ án, tản mát ra làm lòng người thần an bình nhu hòa hào quang.

Palgo Idris là là kẻ biết rộng, hơi giật mình "Chén thánh!"

Cái chén này đúng là quang minh tam thánh vật một trong chén thánh, chén thánh có được "Thánh hồn" đặc biệt lực lượng, có thể đem bị hao tổn linh hồn thể thu vào chén thánh trong ân cần săn sóc cho đến phục hồi như cũ, cái này phục hồi như cũ thời gian xem linh hồn thể bị hao tổn trình độ mà định ra, trong lúc còn có thể thông qua hiến tế quang minh lực lượng gia tốc trả lời tốc độ.

Palgo Idris chỉ là chú ý tới chén thánh, nhưng không có phát hiện Trần Duệ trên tay giới chỉ, chiếc nhẫn kia đúng là bảy trong thần khí Huyết Sát Giới Chỉ.

Trần Duệ cẩn thận chu đáo Kim Long Tiên Hoa, do dự chỉ chốc lát, đem chén thánh cùng Huyết Sát Giới Chỉ lại thu vào. Cũng không phải bởi vì sợ thi triển bảy thần khí dẫn phát cái gì, mà là vì hắn thật sự không có nắm chắc.

Hắn vốn là nghĩ gì vâng, dùng Huyết Sát Giới Chỉ lực lượng đem Long Tiên Hoa bên trong linh hồn rút ra, sau đó lại dùng chén thánh ân cần săn sóc lớn mạnh. Ngay cả Veronica cùng Ben ( mình bỏ truyên 1 thời gian cũng ko biết đây là ai ) đều là chén thánh người được lợi, nhưng là, cho dù là Veronica lúc trước sắp tiêu tán linh hồn, đều so với hiện tại đóa Long Tiên Hoa bên trong linh hồn muốn rõ ràng cùng cường đại hơn nhiều, nếu như miễn cưỡng đem một ít tia linh hồn theo Long Tiên Hoa bên trong rút ra, một khi thất bại. Chính là được triệt để tan thành mây khói, hơn nữa dùng hiện tại tình huống đến xem, thất bại tỷ lệ phi thường lớn.

Trần Duệ lại tự hỏi một hồi, trong tay hiện ra một cổ tràn đầy sinh cơ lực lượng. Cả hoa viên thực vật tại trong nháy mắt phảng phất toàn bộ toả sáng sức sống, mà ngay cả góc héo rũ cỏ nhỏ liền nặng mới xuất hiện mà đến lục ý, Kim Long Tiên Hoa cũng không ngoại lệ. Đây là dung hợp Niết Bàn chi lực "Xuân chi lãnh thổ", Kim Long Tiên Hoa lúc trước tại đối "Tử vong" uy năng sợ hãi dưới có chỗ mất đi bộ phận sinh mệnh lực hoàn toàn hồi phục xong. Chỉ có điều, tại linh hồn phương diện như trước không có thực chất tính biến hóa. Truyện được copy tại Truyện FULL

Trần Duệ trong tay khí tức lại là biến đổi. Đây là một loại không giống với trước khi "Sinh Mệnh" khí tức, là Ngụy thần trung đoạn cường giả Palgo Idris có thể cảm ứng được loại lực lượng này thuần túy cùng thâm ảo, nhìn xem Trần Duệ dưới chân thổ nhưỡng lục tục toát ra mới đích thực vật cũng dùng không thể tưởng tượng nổi tốc độ sinh trưởng nẩy mầm thậm chí là nở hoa kết quả, Palgo Idris rốt cục xác định loại lực lượng này là cái gì, kinh hô: "Sáng tạo pháp tắc!"

"Sáng tạo bổn nguyên pháp tắc." Lola uốn nắn một câu.

Bổn nguyên lực lượng! Palgo Idris trong lòng chấn động, chẳng lẽ là sáng tạo chi thư? Đây là "Richard" hao tổn tâm cơ lẻn vào Thánh Sơn cùng Rafael chiến đấu nguyên nhân?

Kỳ thật Long Hoàng cái đoán trúng chân tướng một phần nhỏ, hơn nữa cũng không nghĩ ra, Trần Duệ sớm đã là Bạch nhai "Khách quen".

"Vẫn không được..." Trần Duệ lắc đầu, ngón tay tại trong hư không huy động ra một cái ký hiệu, Palgo Idris nhận ra có một bộ phận là long ngữ chữ khắc trên đồ vật, dĩ nhiên là như thế chính xác cùng hoàn mỹ, vô luận là loại hạ bút thành văn thoải mái hoặc là chữ khắc trên đồ vật chỗ thể hiện ra tạo nghệ, đều ở hắn cái này Long Hoàng phía trên!

Long ngữ chữ khắc trên đồ vật chỉ là tiểu bộ phân, chủ thể là thượng cổ phù ngữ, hai thứ hỗn hợp lại, tạo thành một bộ liền Palgo Idris đều không thể giải thích thâm ảo trường thiên, tán lạc tại Kim Long Tiên Hoa chung quanh. Trong lúc nhất thời, cả Bạch Ngọc cung ký tồn trên vạn năm long ngữ minh văn đồ vật sức lực đều bị rút lấy không còn, đều tập trung ở Long Tiên Hoa bốn phía bố trí xuống phù ngữ trong trận.

Cổ lực lượng này vốn là cực kỳ hùng hậu, trực tiếp rót vào Long Tiên Hoa, trong nháy mắt sẽ chống đỡ bạo, nhưng ở chữ khắc trên đồ vật trận dưới tác dụng, hùng hồn lực lượng bị một tia loại bỏ, chiết xuất, phân giải, sau đó ôn hòa bao vây tại Long Tiên Hoa chung quanh, từng phần từng phần lớn mạnh lực lượng của nó.

"Hiện tại linh hồn của nàng sức lực quá yếu, trước như vậy đợi vài ngày nhìn xem." Trần Duệ trên người tinh thần quang biến mất.

Palgo Idris theo Stan Weir nhỏ giọng trong báo cáo biết được sự tình đại khái, tuy nhiên cảm thấy không thể tưởng tượng nổi thậm chí là vớ vẩn, vốn dĩ Trần Duệ cùng Lola chỗ bày ra thực lực cường đại, tăng thêm Long Hoàng chính mình trước khi tại hoàng cung trong đại điện đã đồng ý, hai người muốn lấy đi Long Tiên Hoa chỉ là tiện tay mà thôi, hoàn toàn không cần phải... Như vậy đại phí chu chương (tốn công tốn sức) đi lừa gạt Sophia.

Như vậy thoạt nhìn, thực có hi vọng cũng nói không chừng...

"Hết thảy làm phiền đại nhân!" Sophia thật sâu đối Trần Duệ thi lễ một cái.

"Ta không cách nào cam đoan thành công, nhưng là, ta một nhất định sẽ làm hết sức."

Chuyện này tương đương hao tâm tổn trí hao tâm tốn sức, một cái vô ý, Long Tiên Hoa bên trong bám vào linh hồn liền biến mất, có thể nói ra sức không nịnh nọt, Trần Duệ hoàn toàn không cần phải làm như vậy, chỉ cần thu Long Tiên Hoa rời đi có thể, nhưng hắn lựa chọn trợ giúp Sophia.

Không là cái khác, chỉ là vì một vị mẫu thân tình yêu cùng hy vọng, Sophia lại để cho Trần Duệ hồi tưởng lại nhớ năm đó mất đi Đóa Đóa chính mình, cho nên hắn quyết định làm như vậy.

"Richard các hạ." Palgo Idris cũng mở miệng, "Mặc kệ thành công hay không, thỉnh tiếp nhận ta tối chân thành lòng biết ơn."

Trần Duệ đối Palgo Idris nhẹ gật đầu: "Ta tuy nhiên bày ra phù ngữ trận, nhưng mỗi ngày đều cần đúng giờ thi thuật cùng quan sát, những ngày này liền ở lại Long Cốc. Bất quá, ta lần này đi vào mặt đất thế giới quan hệ đến thê tử của ta cùng hài tử an nguy, thời gian cũng rất gấp gáp, cái này trương tấm danh sách trên chỗ nhóm gì đó xin mời bệ hạ trợ giúp ta tìm kiếm, hy vọng có thể tận lực gom góp, một cái giá lớn phương diện không là vấn đề."

Palgo Idris tiếp nhận Trần Duệ truyền đạt danh sách, nhìn nhìn: "Có nhiều thứ xác thực rất hiếm thấy, bất quá xin yên tâm, ta sẽ phát động Long Cốc tất cả lực lượng cùng quan hệ đi làm chuyện này, về phần một cái giá lớn liền không cần các hạ quá lo lắng, coi như là của ta cảm kích."

"Đa tạ."