Sau đó không lâu, Trần Duệ bốn người xuất hiện ở Thánh Linh Chi Phong trong hoàng cung.

Tuy không phải lần đầu tiên tới tòa hoàng cung này, nhưng Trần Duệ vẫn phải cảm khái tòa hoàng cung này hùng vĩ cùng xa hoa.

Từ trần nhà, cho tới mặt đất, mỗi một tấc đều là dùng giá trị liên thành tài liệu chế thành, mặc dù không tính mặt khác bài trí hay bảo vật, chỉ là cả tòa hoàng cung liền tương đương với một cái bảo tàng khổng lồ. Bất quá, chính như rất nhiều Long tộc yêu thích một dạng, loại phong cách này vẫn quá mức "Nhà giàu mới nổi" rồi, giống như mười cái ngón tay đều mang đầy đủ giới chỉ một dạng, sợ người khác không biết mình có tiền nếu là đổi lại một vị tinh thông nghệ thuật, phong cách duy mỹ tinh linh tại đây tòa tràn ngập "Hơi tiền" "Dung tục" trong cung điện, tuyệt đối sẽ lấy ra vô số tật xấu.

Đáng tiếc là, Lara Liya cũng không phải tinh linh, từ tiến nhập tòa hoàng cung này bắt đầu, con mắt liền đều là lập loè hắc tinh tệ hình dáng, bởi vì không có thực hiện cùng Trần Duệ kết hôn cam kết, Lara la lỵ tài sản sớm đã bị lão ba Agustines đóng băng, từ bạch phú bình trực tiếp luân lạc tới ải cùng bình điểu ti long. Theo lời của chính Lara Liya, chỉ có thể "Ăn nhờ ở đậu", kỳ thật cũng chính là tại Ám Nguyệt mỗi ngày ăn uống chùa lấy không, ngoài ra còn thỉnh thoảng quấy rối mỹ nữ cuộc sống hạnh phúc.

Rất không dễ dàng gì lộng trương Tàng Bảo Đồ, kết quả thiếu chút nữa liên lụy tỷ muội cùng nhau toi mạng, cuối cùng như cũ là tên nhân loại đáng chết kia đến cứu mình, nhân tình càng thiếu nợ càng lớn rồi. Bây giờ chứng kiến chỗ này giống như chồng chất hắc tinh tệ cung điện, tự nhiên là nhìn thẳng mắt.

Cuối cùng Lara la lỵ còn có chút tự chủ, nếu như đổi lại Olivia, nói không chừng cô bé Hắc Long sẽ lập tức nằm trên mặt đất không đi, hưởng thụ giống như ngủ ở trong đống tiền cảm giác.

Đi vào đại điện, Trần Duệ thấy được Long Cốc người thống trị Palgo Idris.

Vị Long Hoàng đại nhân này đang ngồi ở ở giữa trên vương tọa, hai bên đứng thẳng Long Cốc trưởng lão. Trần Duệ đã không phải là lần thứ nhất nhìn thấy những trưởng lão này. Cùng lần trước đại hội trưởng lão so sánh, tuy vắng mặt nhiều người. Nhưng cũng tính là tương đối đầy đủ hết Stanwier, Barin, bao gồm vị kia đã từng muốn bái Trần Duệ vi sư Long tộc Dược tề tông sư lão Karen Dieter đều ở đây.

"Palgo Idris bệ hạ, chúng ta lại gặp mặt." Trần Duệ hơi hơi cúi đầu. Tỏ vẻ lễ tiết.

Các trưởng lão cả kinh, bởi vì loại lễ tiết này chỉ có cùng tầng thứ hay cùng địa vị ngang hàng mới sẽ sử dụng, lần trước tên nhân loại này thái độ cũng không như vậy, ít nhất cũng là khom mình hành lễ.

Hành động này đồng dạng để cho Meliya ngoài ý muốn cùng kinh hãi, nàng rất rõ ràng tính cách của Palgo Idris, nhìn như tùy ý, lại tâm cao khí ngạo, tâm cơ cũng có thể xưng là thâm trầm, tuy không biết luôn luôn đa trí con rể vì cái gì bỗng nhiên vô lễ như vậy. Nhưng loại cử động này nhất định sẽ để cho Long Hoàng trong lòng không khoái.

Palgo Idris cũng không có quá nhiều kinh ngạc hay bất mãn, bởi vì hắn sớm đã từ trong miệng Stanwier biết được lần trước Thánh sơn sắc phong đại điển chi chiến chân tướng, trước mắt tên nhân loại này, con rể của Meliya, cư nhiên là có thể "Đối kháng" một trong những Chí cao Tam Thiên Sứ, uy tín lâu năm Ngụy Thần đỉnh phong Rafael tồn tại!

Căn cứ theo như lời Stanwier, người này lấy "Arthur" thân phận, đơn giản đánh tan Bát dực Thiên Sứ Samael, sau đó ngay trước mặt Rafael, giải khai đại điển sắc phong đài phụ cận Thượng cổ phù ngữ trận thế. Mang theo trong đó một cái bị nhốt nữ nhân thong dong rời đi, Rafael chẳng những không thể bắt lại, còn suýt nữa do không cẩn thận bị tổn thất nặng.

Từ miêu tả tình hình đến xem, thực lực của hai bên chênh lệch vẫn là tương đối rõ ràng."Arthur" cũng tự thừa nhận không phải đối thủ của Rafael, nhưng có thể nhất định là, "Arthur" tuyệt đối không phải Bán Thần. Mà là Ngụy Thần!

Trên thực lực phân tích, cho dù có đặc biệt bí bảo hay bí thuật. Ngụy Thần sơ đoạn nếu muốn ở dưới tay Ngụy Thần đỉnh phong chạy thoát thân cũng hầu như không có khả năng; nếu như là Ngụy Thần đỉnh phong, chắc có lẽ không có cái loại kia chênh lệch nhiều; cho nên. Thực lực của đối phương đoán chừng cùng tầng thứ bây giờ của mình tương đương, Ngụy Thần trung đoạn nếu như lợi dụng Rafael khinh thường tâm lý, phối hợp bí bảo, Palgo Idris cũng có tự tin từ trong tay Rafael bỏ chạy.

Mặc dù không biết lúc trước "Richard" tại Long Cốc lúc phải chăng cố ý che giấu thực lực, hay là thực lực bởi vì có chút nguyên nhân chưa khôi phục, bất kể như thế nào, nhân loại bây giờ xuất hiện ở trước mắt đều là một đối thủ thực lực ngang nhau.

"Richard các hạ, tạm thời gọi ngươi thế này đi, thật cao hứng gặp ngươi lần nữa, " Palgo Idris mỉm cười, đồng dạng nghiêng đầu hoàn lễ, "Người tới, dọn chỗ."

Thái độ của Palgo Idris để cho các trưởng lão một lần nữa động dung, Long Hoàng bệ hạ cư nhiên đã đồng ý lễ tiết của đối phương!

Phản ứng nhanh nhất chính là Stanwier, lập tức đi tới trước mặt Trần Duệ, ngay tại Long Hoàng vương tọa dưới bậc thềm đối diện mười mấy thước vị trí thiết lập một cái ghế, từ cái ghế kia trang trí cùng quy cách đến xem, cư nhiên chỉ so với vương tọa hơi kém một chút, xem ra là bình thường chiêu đãi tầng thứ nào đó khách quý chi dụng.

Trần Duệ đối với Stanwier gật gật đầu: "Stanwier trưởng lão, lần trước đi Nhật Diệu Hỏa Sơn, làm phiền rồi."

Lần trước tại Long Giác Thành Catherine mang theo Đóa Đóa bởi vì hiểu lầm, cùng Stanwier xảy ra xung đột, về sau Stanwier mang theo Trần Duệ một đoàn người chạy tới Nhật Diệu Hỏa Sơn, chính giữa coi như là trợ giúp Đóa Đóa tiết kiệm không ít thời gian quý giá.

Stanwier nghĩ đến hiểu lầm lần trước, mặt mo hơi đỏ, khom người thi lễ một cái, không có nhiều lời, về tới bên người Palgo Idris.

Trần Duệ sau khi ngồi xuống, Palgo Idris nhìn nhìn Alice cùng Lara Liya: "Không giới thiệu trước một chút hai vị đến từ một cái thế giới khác mỹ lệ phu nhân sao?"

Một câu này đã vạch trần lai lịch của hai nữ, Trần Duệ biết Thánh Long có được đối với Ám nguyên tố đặc thù cảm ứng thiên phú, trang bị bình thường thậm chí vô pháp che đậy loại thiên phú này. Lúc trước Lara Liya bị Kaeru cảm ứng được mãnh liệt Ám nguyên tố khí tức, cũng là nguyên nhân này. Palgo Idris nhãn lực thì càng không cần phải nói, năm đó Isabella đeo bí bảo Tà Lam Chi Lệ cũng bị liếc một cái nhìn ra.

Alice không phải là không có gặp qua đại tình cảnh nữ hài tử, không đợi Trần Duệ mở miệng, đã thoải mái mà đi tới, ưu nhã hành một cái Ma giới quý tộc lễ tiết: "Ma giới Đọa Thiên Sứ Đế quốc đệ nhất công chúa kiêm Ám Nguyệt lãnh địa lãnh chúa Alice. Lucifer, gặp qua Palgo Idris bệ hạ."

"Ta tuy thân ở thế giới mặt đất, nhưng cũng nghe Long tộc lịch luyện trở về nói về Ám Nguyệt lãnh địa đại danh, không ngờ được công chúa điện hạ tuổi còn trẻ cư nhiên chính là Ma giới đệ nhất đại lãnh địa lãnh chúa, rất giỏi." Palgo Idris ánh mắt rơi vào trên người Lara Liya: "Như vậy, một vị này... Hắc Long tiểu thư đâu này?"

Hắc Long! Nếu như nói lúc trước Alice tự xưng đến từ "Ma giới" các trưởng lão đã đang thầm trộm nói, sau đó Palgo Idris vạch trần "Hắc Long" hai chữ càng làm cho tiếng nói nhỏ lớn hơn không ít.

Hắc Long là đối thủ một mất một còn được Thánh Long nhất tộc công nhận. Thế giới loài người hầu như không có Hắc Long tồn tại, hôm nay tên "Richard" kia cư nhiên đem một đầu Hắc Long ngang nhiên dẫn vào Thánh Linh Chi Phong hoàng cung! xem tại TruyenFull.vn

"Nếu như ở loại địa phương này muốn tự giới thiệu. Vậy trịnh trọng một điểm đi, tốt xấu là nữ nhi của lão đầu tử..." Lara Liya ngữ khí biến đổi. Cả người cư nhiên lộ ra một loại cùng bình thường cà lất cà lơ hoàn toàn bất đồng khiếp người khí chất, không chút nào yếu thế mà đón nhận Long Hoàng ánh mắt nhìn chăm chú: "Ma giới Long Đảo người thừa kế, đương nhiệm Long Hoàng Agustines chi nữ, Lara Liya. Hi Nhĩ Lạp Tát La Môn Khắc Liệt ( *Damn - ta chịu thua )."

Hắc Long thiếu nữ này đúng là Ma giới kế tiếp nhiệm Long Hoàng! Các trưởng lão lập tức một trận xao động.

Ma giới Cự Long bị thế giới mặt đất xưng là Đọa Lạc Long Tộc, Long Đảo cùng Long Cốc tự nhiên là không đội trời chung, Ma giới tương lai Long Hoàng cư nhiên đi tới thế giới mặt đất Long Cốc, đây là muốn khai chiến tiết tấu?

"Uy uy... Các lão đầu tử bên kia, không nên gáy, ta nhưng không phải cố ý muốn xâm nhập khơi mào chiến tranh cái gì." Lara Liya nói xong, lại khôi phục bộ dáng tùy tiện, không có sợ hãi mà chỉ Trần Duệ, "Ta hôm nay là theo gia hỏa này đến, muốn tìm phiền toái, trước quật ngã hắn lại nói."

"Lara Liya đại nhân, ngươi thật giống như trở nên giảo hoạt hơn không ít." Trần Duệ vẻ mặt cổ quái nhìn Lara la lỵ một cái.

"Đương nhiên, ta là ai? Muah hahahaha..."

Palgo Idris vung tay lên, các trưởng lão xao động lập tức yên tĩnh trở lại. Long Hoàng hứng thú mà đánh giá Lara Liya: "Có ý tứ! Lara Liya Điện hạ nói không sai, hiện tại cũng không phải lúc khai chiến, Điện hạ bất kể là thực lực, sự can đảm hay tính nết cũng đều làm người ta tán thưởng, người tới. Cho hai vị Điện hạ dọn chỗ."

Vì vậy, Trần Duệ bên cạnh lại thêm hai cái quy cách thấp nhất đương chỗ ngồi.

"Richard các hạ, ngươi đến lúc này thế nhưng cho ta ra oai phủ đầu a. Chỉ là người ngồi trước liền so với ta bên này nhiều hơn, " Palgo Idris cười nói với Trần Duệ: "Ngươi đem chúng ta Long Cốc đệ nhất thiên tài Lola trưởng lão bắt cóc lâu như vậy. Không nên nói cho ta biết, lần này là chỉ là vì vấn an Meliya trưởng lão... Hay là còn có vị lão bằng hữu tự mình đa tình này?"

"Không dối gạt bệ hạ. Lần này ta là đặc biệt đi tới Long Cốc, có việc muốn nhờ."

"Mời nói."

"Ta có một vị thê tử thân thể xảy ra chút vấn đề, cần gấp Kim Sắc Long Tiên Hoa, nghe nói bệ hạ vương hậu Sofia Điện hạ có một gốc, cho nên đến đây, thỉnh cầu bệ hạ giúp một tay."

"Kim Sắc Long Tiên Hoa?" Palgo Idris dường như có chút ngoài ý muốn, nghĩ một chút, "Cái này... Chỉ sợ ta không giúp được các hạ."

Trần Duệ nhíu nhíu mày: "Bệ hạ, một gốc Kim Sắc Long Tiên Hoa này với ta mà nói vô cùng trọng yếu, giá lớn bao nhiêu ta cũng nguyện ý trả giá."

"Không phải vấn đề giá cả." Palgo Idris lắc đầu, "Mà là Sofia... Tóm lại, thật xin lỗi."

Đây rõ ràng là thái độ cự tuyệt rồi, Trần Duệ còn không có mở miệng, bên này Lara Liya đã bất mãn hừ lạnh một tiếng: "Ngươi cùng hắn dài dòng nhiều như vậy làm gì vậy, một câu là được rồi: Không giao ra, liền diệt Long Cốc!"

Những lời này vừa ra, không khí trong đại điện lập tức trở nên ngột ngạt, Long Hoàng trong mắt thiêu đốt khiếp người quang diễm, gắt gao mà chăm chú vào trên mặt của Trần Duệ: "Đây chính là thái độ của ngươi?"

Lời tuy nhưng là Lara Liya nói ra, nhưng lực lượng Lara Liya chỉ là Bán Thần mà thôi, tuyệt đối không thể cuồng vọng như vậy mà tự tìm đường chết, nhất định là đã nhận được "Richard" bày mưu đặt kế.

Trần Duệ im lặng khoảng khắc: "Bệ hạ, nói thật đi. Chúng ta cho dù không phải bằng hữu chân chính, coi như là nhiều lĩnh vực hợp tác đồng bạn, bất kể là Ma pháp du hí, Ma pháp điện thoại hay là Hoàng tửu... Hơn nữa Meliya a di cùng Spahn thúc thúc còn là cha mẹ của Lola, cũng là thân nhân của ta, ta nguyện ý dùng đồng giá hay vượt qua giá trị vật phẩm để đổi lấy Kim Sắc Long Tiên Hoa, bao gồm thần khí, hắc sắc dược tề, hoặc là càng nhiều thương nghiệp hạng mục... Nhưng, nếu như những thứ này vẫn vô pháp thỏa mãn bệ hạ khẩu vị, như vậy, thật có lỗi, ta cũng không bài trừ dùng vũ lực để cướp đoạt."

Kim Sắc Long Tiên Hoa dù sao cũng là Long Cốc bảo vật, hơn nữa cân nhắc đến cha mẹ Lola cùng với dĩ vãng hợp tác với Long Cốc quan hệ, Trần Duệ không hề muốn vừa lên đến liền lấy lực áp người, mà là tiên lễ hậu binh.

Câu nói sau cùng nói ra, sắc mặt của Palgo Idris rốt cục thay đổi, Meliya cùng Glorias đồng thời cả kinh, các trưởng lão cũng nhao nhao động dung, tên "Richard" này có phải hay không tìm chết? Cư nhiên tại Long Cốc này khiêu khích Long Hoàng!

Palgo Idris chậm rãi từ trên vương tọa đứng lên, Ngụy Thần cấp uy thế từng phần tán phát ra: "Hảo một cái nói thật, nghe nói ngươi đã từng ở trong tay Rafael thành công chạy thoát thân, hôm nay ta cũng muốn mở mang kiến thức một chút."

Từ trong tay Rafael chạy thoát thân? Ngoại trừ Stanwier, bao gồm cả Meliya các trưởng lão đều bị chấn kinh rồi, khó trách, lúc trước Long Hoàng bệ hạ muốn lấy loại lễ tiết kia mà đối đãi "Richard".

Palgo Idris ánh mắt rơi vào trên tay trái của Trần Duệ: "Tay của ngươi dường như có chút vấn đề, ta có thể không chiếm ngươi cái này tiện nghi, ta cũng chỉ dùng một tay, hay là chờ ngươi khôi phục..."

"Đừng tự cho là đúng rồi, gia hỏa này một tay có thể nhẹ nhõm bóp chết ngươi." Lara Liya câu kế tiếp không kinh người không ngừng, một câu nói kia hầu như đốt lên toàn bộ đại điện.