Athena ánh mắt để cho Python nhíu nhíu mày: "Nói thật, ta cũng không có hoàn toàn nắm chắc cam đoan mẫu tử bình an..."

"Ít nhất có thể bảo đảm hài tử bình an?" Athena nhãn tình sáng lên.

"Minh bạch rồi." Python thật sâu nhìn chăm chú mắt của Athena, rốt cục chậm rãi gật đầu, "Ta sẽ không nói cái gì lời ngọt ngào, ta xác thực không nắm chắc. Vạn nhất... Ta nói là vạn nhất, hài tử cùng mẫu thân chỉ có thể lựa chọn một cái, ta phải lựa chọn như thế nào? Vấn đề này, với tư cách là cha mẹ của hài tử, ngươi cùng hắn, nhất định phải suy nghĩ kỹ càng trả lời ta."

Mọi người tâm đều siết chặt, cùng Python tiếp xúc cũng có đã lâu như vậy rồi, nàng cho tới bây giờ cũng sẽ không khuyếch đại sự thật, nàng nếu như nói như vậy, chứng minh Athena tình huống tương đối không thể lạc quan, mà cuối cùng vấn đề kia, rất trầm trọng, cũng rất thực tế.

"Athena."

"Hài tử."

Hai người nói ra chính là hai cái đáp án khác nhau.

"Trần Duệ! Ta nói ra suy nghĩ của mình."

"Không, ngươi trước hết nghe ta nói, " Trần Duệ cầm chặt tay của Athena, lắc đầu, ngăn trở nàng lời muốn nói: "Ta biết ngươi muốn nói cái gì, nhưng, ngươi sai rồi. Nơi đây tất cả mọi người, mỗi một cái đều là tồn tại độc nhất vô nhị, hơn nữa không thể thay thế. Đây không phải cái gì lời đường mật, mà là lời thật lòng, trong rất nhiều chuyện ta sẽ lựa chọn 'Tương lai', nhưng trong chuyện này, ta lựa chọn 'Hiện tại', hơn nữa sẽ không thay đổi."

Ngữ khí chém đinh chặt sắt kia để cho Athena hốc mắt có chút phiếm hồng: "Thế nhưng..."

"Không có 'Thế nhưng', nếu như nhất định cả đời này ta chỉ có một nữ nhi, ta cũng sẽ không có tiếc nuối." Trần Duệ đem ánh mắt rơi vào trên mặt của Python: "Huống hồ, đây chỉ là 'Vạn nhất' tình huống, chân chính hy vọng còn là rất lớn. Có phải hay không?"

" 'Hy vọng' quả thật có, nhưng cái gì cũng không làm mà nói. Khẳng định tồn tại càng nhiều 'Vạn nhất'." Python trầm ngâm một trận, mở miệng nói: "Đáng vui mừng chính là. Bên cạnh của ngươi vừa vặn có một tờ Hủy Diệt Chi Thư, ta cũng cần chính là vật chứa nó, cũng chính là thịnh phóng Hủy Diệt Chi Thư ngân tráp. Có cái vật chứa này, lại gom đủ một chút tài liệu, nắm chắc hẳn có thể gia tăng không ít."

Trần Duệ tinh thần chấn động: "Thứ gì? Ta lập tức đi nghĩ biện pháp!"

"Sinh Mệnh Chi Tuyền, cực phẩm Ám Ảnh Tinh Thạch hai khối, cực phẩm Quang Huy Tinh Thạch hai khối, Kim Sắc Long Tiên Hoa ba gốc, Lôi Tâm Đằng ba gốc, Thải Hồng Mã Đề Liên năm gốc, Tử U Thảo bảy gốc, Thải Hồng Mã Đề Liên ba gốc..." Python báo ra một nhóm lớn tài liệu danh xưng, có chút là Trần Duệ đã có đồ vật, ví dụ như Sinh Mệnh Chi Tuyền, nhưng đại bộ phận trong tay đều không có. Thậm chí còn có mấy thứ danh tự mới nghe lần đầu.

Trần Duệ vội vàng để ý ghi nhớ, đợi Python nói xong, trong tay đã liệt kê ra một tờ danh sách hoàn chỉnh, cẩn thận tính toán: "Thải Hồng U Thảo bảy gốc, Thải Hồng Mã Đề Liên những cái kia là dược tề tài liệu loại thực vật, đáng tiếc nghe nói đã cơ bản diệt sạch rồi, mấy ngàn năm nay cũng không có nhìn thấy có bán ra, các Dược tề sư cũng đã tìm được tài liệu thay thế rồi. Về phần Long Tiên Hoa ta chỉ biết có bạch sắc, còn có Lôi Tâm Đằng mấy thứ kia ta đều chưa từng nghe nói."

"Long Tiên Hoa là Long tộc bạn thân thực vật, có thể ngưng tụ lực lượng, tăng cường sinh mệnh lực. Đặc biệt là đối với Long tộc ấu thể trưởng thành có công hiệu đặc biệt, vô cùng quý hiếm, bạch sắc dùng để phối trí dược tề." Một bên Lara Liya mở miệng: "Long Tiên Hoa có ba loại phẩm chất, từ thấp đến cao phân biệt là bạch, ngân, kim. Rất nhiều ấu long thích ăn loài cỏ này. Theo ta được biết, bạch sắc Long Tiên Hoa có nhiều, nhưng ngân sắc phẩm giai đã là tương đối hiếm có. Nếu như là kim sắc phẩm giai... Ta có thể xác định, đến Long Đảo cũng không có."

Trần Duệ trong lòng trầm xuống. Lola nghĩ một chút: "Đừng vội, ta nhớ rõ Sofia a di bình thường vô cùng thích gieo trồng hoa cỏ thực vật một loại. Nàng chỗ đó rất có thể sẽ có."

"Sofia Điện hạ?" Bạn đang xem tại Truyện FULL - truyenfull.vn

"Là Palgo Idris Điện hạ chính thê, Long Cốc Hoàng Hậu."

Trần Duệ bừng tỉnh đại ngộ, nguyên lai là thế giới mặt đất Long Hoàng Palgo Idris lão bà.

"Lôi Tâm Đằng ta từng thấy, là một loại hiếm thấy phong hệ thực vật, đối với lôi điện loại tu hành có trợ giúp nhất định, đáng tiếc Long Đảo một cây kia lúc trước đã bị lão đầu tử đưa cho một đầu Lam Long tu hành dùng hết rồi."

"Phong hệ thực vật?" Trần Duệ trong lòng khẽ động: "Đảo Bạo Phong! Lara Liya, lần này xin ngươi cùng ta đi một chuyến thế giới mặt đất được không?"

"Nếu là chuyện riêng của ngươi, ta mới mặc kệ. Bất quá Athena là ta dự định hậu cung... Ặc, một trong những hảo bằng hữu của ta, được rồi, ta liền cùng ngươi đi một chuyến." Lara Liya đối với Athena nghiêm trang nói: "Nếu như ngươi muốn lấy thân báo đáp cảm tạ, ta tuyệt đối sẽ hảo hảo đối đãi ngươi, cho dù đứa gấu hài tử kia... Ta cũng có thể cho là thân sinh của mình."

Athena: "..."

Cả nhà các ngươi mới gấu hài tử..." Trần Duệ im lặng mà tự động không để ý đến này hiếm thấy la lỵ đoạn lời sau, bỗng nhiên linh quang chợt hiện: "Đúng rồi, thế giới mặt đất! Thải Hồng U Thảo, Thải Hồng Mã Đề Liên những cái kia là trung tính loại thực vật, tại Ma giới tuy tuyệt tích, nhưng thế giới mặt đất chưa hẳn tuyệt tích! Có thể từ thế giới mặt đất Dược tề sư bắt tay vào làm!"

Python gật gật đầu: "Đã như vậy, từ hôm nay trở đi, ta sẽ ở lại đây. Ta sẽ truyền thụ Athena một loại bí thuật, đến lúc đó cộng thêm những tài liệu kia trợ giúp, nàng có thể trước thời gian sinh sản tạm thời dung hợp Hủy Diệt Chi Thư vật chứa, ta tính một chút... Đại khái còn có khoảng nửa năm thời gian, hài tử sẽ hàng thế. Thời gian để lại cho ngươi cũng không nhiều, nhưng nếu có con đường, lúc này cũng không tính là ngắn rồi."

"Cảm ơn." Trần Duệ vô cùng chân thành mà nói một câu, nếu như không phải Python, còn không biết Athena cùng hài tử sẽ có nguy hiểm như vậy.

Python lạnh nhạt nhìn hắn một cái, cũng không nói lời nào.

"Việc này không nên chậm trễ, Delia, làm phiền ngươi liên hệ Âm Ảnh Đế quốc Celine cùng nhau tìm kiếm những tài liệu này, Karst gia tộc của nàng là đệ nhất thương nghiệp gia tộc, hơn nữa ngày thường qua tay ma pháp tài liệu rất nhiều, một bộ phận này là nhất định phải gom đủ, cực phẩm tinh thạch nếu như không có, liền sưu tập thứ nhất phẩm giai tinh thạch, đến lúc đó ta có thể tinh luyện làm cực phẩm; bên này một bộ phận ta sẽ đi thế giới mặt đất tìm kiếm, nhưng ngươi bên này không thể bỏ qua, tận lực tìm kiếm. Hai bút cùng vẽ, tranh thủ mau chóng tìm đủ tất cả tài liệu."

"Yên tâm, đội trưởng." Delia tiếp nhận danh sách, lại không yên tâm cùng Trần Duệ thẩm tra đối chiếu một chút phía trên đánh dấu bộ phận, cho đến chuẩn xác không sai rồi mới thu về danh sách.

"Trần Duệ, ngươi muốn đi thế giới mặt đất?" Athena hỏi một câu.

"Ân, ta sẽ dẫn Lola, Isabella cùng Lara Liya đi, trước tới đảo Bạo Phong tìm kiếm Lôi Tâm Đằng. Sau đó đi Long Cốc."

"Vậy cái... Đem Alice cùng Keya cũng cùng nhau mang đi đi, năm đó ngươi đem Tiffany từ thế giới mặt đất cứu lúc trở lại. Ngươi đã từng đáp ứng các nàng, đến bây giờ vẫn luôn không có thực hiện."

"Thật xin lỗi." Trần Duệ nhìn nhìn Alice cùng Keya. Dao động nói: "Không phải ta không muốn mang các nàng đi, nhưng, chúng ta chuyến này cũng không phải là đi du ngoạn, lần nay quan hệ đến ngươi..."

"Chỉ là kiến thức một chút mà thôi, không việc gì đâu, " Athena giải thích nói: "Các nàng sẽ không quấy nhiễu đến ngươi, còn có thể trợ giúp ngươi sưu tập tài liệu, hơn nữa lấy ngươi cùng Lola thực lực bây giờ, có lẽ không có bất kỳ nguy hiểm. Huống chi. Ta có nửa năm thời gian đó."

"Athena." Keya lắc đầu: "Nơi đây không có ta không được, ngươi thức ăn dinh dưỡng mỗi ngày đều là ta chuẩn bị đây này, đổi người ta cũng không yên tâm, nửa năm này, ta cũng không đi."

Isabella mỉm cười: "Ta cũng ở lại đây đi, Athena bây giờ trạng thái không phải rất ổn định, thực lực Keya còn chưa đủ, có chút thời điểm bất tiện, hơn nữa Đóa Đóa nha đầu kia cũng cần chiếu cố. Hôm nay nếu như không phải ta để cho Olivia cùng Adeline mang nàng ra ngoài chơi, vừa rồi khả năng lại muốn dọa khóc rồi."

Isabella nói là tình hình thực tế, Athena là Quốc Độ trung đoạn, nàng là Bán Thần sơ đoạn. Chỉ cần cẩn thận một chút cũng sẽ không có nguy hiểm quá lớn, Keya lại bất đồng, một khi gặp được tình huống ngoài ý muốn. Làm không tốt còn có nguy hiểm đến tính mạng.

"Keya, Isa, các ngươi..." Athena trong lòng cảm động. Nhất thời nói không ra lời.

Alice nguyên bản nghe được đi thế giới mặt đất hai con mắt đang vô ý thức mà tỏa sáng, bây giờ càng xem Athena càng cảm thấy hổ thẹn. Cúi đầu: "Lần này chuyện của các ngươi xác thực rất trọng yếu, ta cũng không đi, lại nói ta là Ám Nguyệt lãnh chúa..."

"Được rồi, " Isabella không khách khí chút nào vạch trần lãnh chúa đại nhân ngắn, "Chúng ta lãnh chúa đại nhân chuyện gì cũng ném cho Joanna các nàng, tiêu chuẩn vung tay đảng, cho dù mất tích một lần một năm hay nửa năm, lãnh địa cũng không xảy ra cái gì nhiễu loạn, nói không chừng thiếu đi cái mù chỉ huy gia hỏa, còn có thể càng thêm phồn vinh."

"Nữ hồ ly, ngươi nói ai mù chỉ huy?" Alice xưa nay cùng Isabella không hợp, tức giận đến hầu như nhảy dựng lên, nhưng nghĩ lại, không đúng a, dường như, nữ hồ ly nói như vậy là đang giúp bổn công chúa...

Isabella không có lại cùng Alice đấu võ mồm, nói với Lola: "Thay ta hướng ba ba cùng mụ mụ vấn an, tiếp theo chúng ta lại cùng đi xem bọn họ."

Isabella lần trước đi thế giới mặt đất, bị cha mẹ Lola nhận làm nữ nhi, Isabella cẩn thận cùng ôn nhu là chỗ Lola không có, huống hồ đóa hoa Mạn Đà La này đồng dạng cũng tương đối xấu bụng, bị Meliya cùng Spahn coi là từ mình mà ra, người một nhà ở chung tương đối hòa hợp. Lúc trước Meliya ôm Isabella lúc cáo biệt, so với ôm Lola khóc đến còn ác hơn.

"Ân, yên tâm đi." Lola gật gật đầu.

"Vậy được rồi, Alice, Lara Liya, Lola cùng đi với ta." Trần Duệ nghĩ một chút, đáp ứng, trên người lóe lên hào quang Tháp Huy Hoàng: "Tất cả mọi người không có gì cần chuẩn bị sao?"

"Athena, giúp ta nói với tỷ tỷ một tiếng đi, lúc cần thiết để cho Đâu Đâu giả mạo ta." La lỵ công chúa nhìn thoáng qua Isabella, ấp a ấp úng nói: "Còn có, cái kia... Isa tỷ tỷ..."

"Không phải nữ hồ ly rồi hả? Có phải hay không muốn nói nữ hồ ly về sau ngươi chính là thân tỷ tỷ của ta?" Isabella học Lara Liya "Muah hahahaha" mà cười lên.

"Hừ!" Alice vốn là muốn nói vài câu cảm tạ lời thật lòng, nghe thế một câu miệng lại chu lên, rất nhanh liền biến mất tại hào quang Tháp Huy Hoàng bên trong.

Trần Duệ áy náy mà đối với Keya cười cười: "Keya, đợi hài tử bình an xuất thế, ta, ngươi, Athena, Isa... Tất cả mọi người, cùng ra ngoài hảo hảo chơi một chút. Python, trong khoảng thời gian này, nơi đây liền nhờ cậy ngươi rồi."

Keya dùng sức gật gật đầu, cùng Athena đám người cùng nhau đưa mắt nhìn hắn tiến nhập Tinh Không Chi Môn.

Python lại không nhìn Trần Duệ, chỉ là nhìn thiên không xa xăm, dùng âm thanh chỉ có mình nghe được tự nói một câu.

"Mỗi một người... Đều là tồn tại độc nhất vo nhị, không thể thay thế sao?"