Chàng Rể Ma Giới

Chương 1175: Hài tử sắp xuất thếChuyện Nguyên Tố Giới tạm hết một đoạn thời gian, theo Nguyên Tố Vị Diện ba đào dẹp loạn, Chủ Vị Diện cũng dần dần khôi phục bình thường.

Tất cả tựa hồ cũng khôi phục bình tĩnh, bao gồm cuộc sống của Trần Duệ, sự kiện lúc trước thoạt nhìn đã kết thúc, nhưng mà đối với hắn mà nói, này chỉ là một cái bắt đầu.

Theo thời gian trôi qua, Trần Duệ cánh tay đứt cơ bản tái sinh hoàn thành, nếu như nói cùng trước kia còn có cái gì bất đồng, đó chính là bảy Thần khí, từ sau lần đó, một mực vô pháp phân tích thành công một kiện cuối cùng Áo Choàng Âm Ảnh vậy mà mạc danh kỳ diệu mà có thể sử dụng.

Nguyên tố nhược hóa bị động đặc tính, trên phạm vi lớn giảm xuống nguyên tố loại thương hại, biên độ giảm xuống là 30%70% bất đồng.

Ẩn tung hoàn toàn ẩn nấp thân hình, giấu kín địch nhân cảm giác, có thể dưới trạng thái ẩn tung phát động công kích, sau khi bị công kích ẩn nấp mất hiệu lực, thời hạn một giờ, mỗi sáu tiếng đồng hồ sử dụng một lần.

Tước giảm trực tiếp suy yếu phụ cận địch nhân tất cả thuộc tính, suy yếu cùng bản thân thực lực tổng hợp giá trị thành có quan hệ trực tiếp, thực lực càng mạnh, suy yếu hiệu quả càng tốt, có thể tỏa định đối tượng, thời hạn là 30 phút. Mỗi sáu tiếng đồng hồ sử dụng một lần.

Áo Choàng Âm Ảnh đúng là một kiện cường đại trang bị, "Nguyên tố nhược hóa" quả thực là tất cả ma pháp cùng nguyên tố thuộc tính công kích khắc tinh, cộng thêm Asmodeus Vương tộc bản thân huyết mạch thiên phú "Nguyên tố suy yếu", hầu như tương đương với một đầu xem ma pháp như không có gì Hắc Long rồi, khó trách Catherine trước kia đối phó những địch nhân ma pháp loại kia, cơ hồ là dễ như trở bàn tay.

Chỉ có điều, trong này cũng có ngoại lệ, đó chính là Tiên Nữ Long Lola, Lola ma pháp lực đã đến đủ để "Bỏ qua miễn dịch ma pháp" cực hạn trình độ, mà ngay cả chân chính Hắc Long cũng không thể chống cự, rất nhiều người kỳ thật một mực mong đợi Lola cùng Catherine đọ sức. Trên thực tế. Tại U Phù Chi Địa đặc huấn, Lola cũng có ý tứ này. Nhưng lúc ấy Catherine chỉ là Quốc độ đỉnh phong, mà Lola đã là Bán Thần trung đoạn. Cho nên Tiên Nữ Long cũng không muốn khi dễ người. Về sau Catherine tấn cấp Bán Thần, lại cùng Trần Duệ mang theo Đóa Đóa đi đến thế giới mặt đất cầu y, một lần nữa cùng Lola "Gặp thoáng qua", thẳng đến Catherine đạt được Đóa Đóa Thần Quyến Chi Tâm bộ phận lực lượng tấn cấp Bán Thần đỉnh phong, đồng dạng là Bán Thần đỉnh phong Lola mới có cơ hội đọ sức đồng cấp.

Nghe nói hai người nói lý ra đã tiến hành một hồi "Hữu hảo" tỷ thí, kết quả tỷ thí không muốn người ta biết, chỉ là từ đó về sau, Lola cùng Catherine quan hệ có vẻ càng thêm thân mật một tầng. Về sau Lola bởi vì Nguyên Tố Giới kỳ ngộ đi vào Ngụy Thần, trải qua một loạt biến cố. Bây giờ đã có được Ngụy Thần đỉnh phong thực lực, mà Catherine dù đã mơ hồ chạm tới Ngụy Thần biên giới, nhưng chênh lệch dù sao cách xa nhau quá xa, tạm thời không thể so sánh.

"Ẩn tung" kỹ năng cùng Trần Duệ "Tiềm hành" vô cùng tương tự, đều có ẩn thân công hiệu, bất đồng chính là trong trạng thái "Ẩn tung" cư nhiên có thể phát động công kích liên tục, cũng chính là ẩn hình đả kích, "Tiềm hành" một khi phát động công kích liền mất hiệu lực rồi.

"Ẩn tung" khuyết điểm là một lần gặp công kích liền hiện hình, năm đó ở Jergal cứ điểm tiểu bình nguyên. Rayzen một cái phạm vi quần công đã khiến Catherine hiện hình; mà "Tiềm hành" chỉ cần không phát động công kích, chỉ cần có thể gánh vác được, tùy ý đối phương như thế nào dùng công kích phạm vi, cũng sẽ không hiện hình. Hai loại Ẩn Hình Thuật có ưu điểm riêng."Ẩn tung" thích hợp công kích hơn, nhất kích tất sát, toàn thân trở ra; mà "Tiềm hành" thích hợp hơn trinh sát hay thoát đi.

"Suy yếu" chỗ tốt càng là không cần nói cũng biết. Nhưng cùng thực lực của bản thân thành có quan hệ trực tiếp là mấu chốt, khó trách năm đó Catherine tại Niết Bàn thực lực đại giảm thời điểm. Có Áo Choàng Âm Ảnh tại rõ ràng còn vô pháp chiến thắng Bạch Lạc.

Bảy Thần khí toàn bộ phân tích thành công, đều phát huy hiệu dụng. Lúc bình thường, đối với Trần Duệ mà nói tuyệt đối là thiên đại hỉ sự, nhưng trải qua Nguyên Tố Giới chiến đấu, tâm tình của Trần Duệ đã là hoàn toàn tương phản.

Bảy Thần khí mạnh hơn cũng chỉ là ngoại vật mà thôi, nếu như quá ỷ lại, một khi mất đi hiệu dụng, giống như tại Nguyên Tố Giới chiến đấu một dạng, lập tức bỗng nhiên mất đi cánh tay một dạng, bó tay bó chân, sức chiến đấu cũng giảm xuống rất nhiều.

Quan trọng hơn là, bảy Thần khí cùng "Người đó" nhất định là có liên quan tất nhiên, Trần Duệ đã không có ý định như trước kia như vậy nhiều lần sử dụng.

Chỉ có mình mới là chân chính có thể cậy vào lực lượng.

Trần Duệ cũng không phải là không có hoài nghi tới toàn bộ Siêu Cấp Hệ Thống, nhưng Siêu Cấp Hệ Thống là mình xuyên việt đến nay đã có, còn sớm hơn lúc đạt được kiện Bảy Thần Khí thứ nhất, hẳn là tại Địa Cầu nhặt được chính là cái kia điện thoại giở trò quỷ, mà với tư cách là Tinh Thần Điện thậm chí toàn bộ Siêu Cấp Hệ Thống vũ trụ chủ nhân, Trần Duệ có thể khẳng định, mình là Chưởng Khống Giả tối cao duy nhất, còn ở trên các vị "Thần linh" hệ thống, nói một cách khác, ở chỗ này, hắn chính là thần linh tối cao.

Siêu Cấp Hệ Thống vẫn là có thể yên tâm, ít nhất trước mắt là như thế này, như vậy đáng hoài nghi nhất chính là đến nay vẫn ở Phong Tinh Đài gốc Thánh Thụ của Tinh linh tộc kia rồi.

Đây là một kiện sinh vật tín ngưỡng, cũng là trong Siêu cấp hệ thống duy nhất một kiện phát triển hình sinh vật tín ngưỡng, từ trước mắt cây non đến bây giờ đại thụ, tốc độ phát triển làm người ta kinh ngạc, gốc cây này mỗi ngày cần tiêu hao tín ngưỡng kết tinh một ngàn, đến nay mới thôi, trong số liệu biểu hiện của Siêu Cấp Hệ Thống, tác dụng như cũ là "Không biết".

Tự Nhiên Chi Thụ đối với Tinh linh tộc công dụng không cần lắm lời, nếu như Trần Duệ phá hủy gốc thánh thụ này, như vậy Tinh Linh nhất tộc sẽ đánh mất năng lực sinh nở, cho đến diệt tộc, có thể nói, Tinh Linh nhất tộc sinh tử tùy thời trong lòng bàn tay Trần Duệ, cho nên năm đó truyền kỳ tiên tri Alouceil để cho Trần Duệ mang đi gốc thánh thụ này, từng đưa tới tinh linh toàn tộc chấn kinh, Trần Duệ "Tinh Linh Vương" danh hiệu cũng vì vậy mà tới.

Nguyên bản Trần Duệ định đúng hẹn đem thánh thụ trả lại Tinh linh tộc, nhưng Alouceil về sau nhờ Fenie chuyển cáo, để cho hắn tạm thời không nên trả lại thánh thụ, "Người đó" sở dĩ xuất hiện, không biết là có hay không cùng cái này có quan hệ.

Trần Duệ đã từng âm thầm quan sát qua Phong Tinh Đài Tự Nhiên Chi Thụ, nhưng ngoài mặt cũng không phát hiện ra cái gì dị thường, Trần Duệ nghĩ một chút, cũng không có cấy ghép hay thử hủy diệt Tự Nhiên Chi Thụ, Tinh linh tộc tự nhiên là một trong những băn khoăn, Trần Duệ đồng dạng băn khoăn còn có "Người đó", dù "Người đó" địch ta không rõ, nhưng trên giường há lại cho người khác ngủ ngáy, Trần Duệ khẳng định không thể tha cho loại bom hẹn giờ này tồn tại. Nhưng trước mắt mà nói, vẫn là nên cẩn thận, không nên kinh động, bởi vì đây chính là tồn tại có thể hủy diệt Thần linh, một khi có cái gì ngoài ý muốn, hậu quả không thể tưởng tượng nổi.

Trần Duệ hiện tại muốn làm, chính là tiến thêm một bước đề cao thực lực của mình, nguyên bản hắn có thể mơ hồ áp qua Michael cùng Satan một đầu, trong lòng khó tránh khỏi có vài phần tự mãn, nhưng mà trong một trận chiến ở Nguyên Tố Giới, hắn đụng phải thực lực hàng thật giá thật SSSS++ Đại Nguyên Tố Sứ, tại bảy Thần khí không cách nào phát huy tác dụng dưới tình huống, một đấu một đều phải phát động tối cường "Chư Thiên Tinh Thần Giám" chi lực mới có thể may mắn chiến thắng, sau đó càng là gặp được phía trên Ngụy Thần tồn tại. Bởi vì cái gọi là, người giỏi còn có người giỏi hơn, Thiên Ngoại có ngày. Tự tin là tất yếu, nhưng quá tự mãn chỉ sẽ ngừng chân không tiến.

Trong giây phút mạo hiểm cuối cùng, "Chư Thiên Tinh Thần Giám" chư thiên dung hợp khả thi và uy lực đã được chứng thực, đây không thể nghi ngờ là tăng cường lực lượng hữu hiệu con đường, còn lại liền xem Trần Duệ trong lúc tu hành bình thường cố gắng cùng thí nghiệm.

Ngày hôm nay, Trần Duệ vừa kết thúc sân huấn luyện tu hành, ý thức từ trong Siêu cấp hệ thống lui ra ngoài, chợt nghe được một tiếng vang thật lớn, đến cái này bố trí xuống kết giới gian phòng đều chấn động rồi.

Trần Duệ cả kinh, thân ảnh lóe lên, đã từ cửa sổ nhảy ra.

Liền chứng kiến trong sân hai gian để tạp vật phòng nhỏ đã sụp xuống, mà đối diện cư nhiên là Athena, Alice đám người.

"Athena!" Trần Duệ nháy mắt xuất hiện ở trước mặt Athena, "Ngươi không sao chứ?"

"Ta không sao..." Athena cười khổ nói: "Thật xin lỗi, ta không phải cố ý."

"Ngươi nói là..." Trần Duệ nhìn nhìn cái bụng nhô cao của nàng.

"Càng ngày càng nghiêm trọng, mấy ngày nay." Athena lộ ra vẻ áy náy, nhìn nhìn chưa tỉnh hồn Alice cùng Keya, "Khá tốt không có thương tổn đến người."

Nguyên lai, Athena gần đây trạng thái rất khác thường, đầu tiên thực lực nhất cử đột phá đến Quốc Độ trung đoạn, này vốn là chuyện tốt, vấn đề là lực lượng của nàng có khi không tự chủ được mà bạo phát, sẽ tạo thành vượt quá tưởng tượng phá hư.

"Lola suy nghĩ vài loại biện pháp, đều không thể giúp nàng khống chế được lực lượng, buổi sáng hôm nay đã đi tìm Python nghĩ biện pháp rồi, có lẽ cũng sắp trở về."

"Nói thật có lỗi hẳn là ta, là những ngày này ta quá trầm mê tu hành." Trần Duệ lộ ra vẻ áy náy, đoạn thời gian này hắn một mực những cái kia nỗi băn khoăn đặc biệt là trong cơ thể người nào đó quấy nhiễu, hơn nữa nhiều thời gian hơn dùng ở trên việc tu hành, đến nỗi hầu như không để ý đến người bên cạnh.

Athena lắc đầu, bỗng dưng sắc mặt lại là biến đổi, Trần Duệ lập tức sinh ra báo động, cầm chặt nắm tay của nàng, tóc Trần Duệ bỗng nhiên chợt hướng về sau tung bay, quần áo dường như bị gió thổi phồng lên, lập tức lại khôi phục bình thường, người chung quanh thậm chí không có chút cảm giác đặc thù nào.

Một bên biết hàng Isabella đám người lập tức đã nhìn ra, Trần Duệ là ngạnh tiếp Athena bạo phát lực lượng, đồng thời lấy phương pháp vô cùng xảo diệu đem trừ khử vô hình.

"Quả nhiên có chút không khống chế được." Trần Duệ mỉm cười: "Bất quá không có việc gì, ta giúp ngươi thì tốt rồi."

Nói xong, Trần Duệ hướng bên cạnh nhìn thoáng qua, bên kia đã xuất hiện Lola cùng thân ảnh Python, ngay tại vừa rồi Athena lực lượng không khống chế được trong nháy mắt, Lola cùng Python đã đi tới trong sân.

Nguyên bản Python sẽ không đúng giờ đi tới nơi ở, cùng Trần Duệ thảo luận một chút vấn đề ở phương diện tu hành, từ sau lần Nguyên Tố Giới chi chiến kia, Python cũng không có trở lại, đây coi như là lần thứ nhất sau đó.

Python không có nhìn nhiều Trần Duệ, trực tiếp đi tới trước người Athena, đánh giá một trận, gật gật đầu: "Vừa rồi lực lượng bạo phát ta cũng nhìn thấy, tuy ta đối với có thai một loại ngành học không quá tinh thông, nhưng trên cơ bản có thể xác định rồi, hẳn là con của ngươi sắp xuất thế, những thứ này không khống chế được trạng thái, trên thực tế là thai nhi gây ra, phải biết, con của ngươi người mang tinh thuần nhất hủy diệt bổn nguyên, có thể không phải người bình thường."

"Sắp xuất thế?" Không chỉ là Trần Duệ, Athena đám người tất cả đồng thanh mà hỏi ngược lại một câu, trên mặt đều bị lộ ra vẻ kinh hỉ.

"Đứa bé này lực lượng đã vượt qua ta lúc trước dự liệu, nhưng đây đối với cơ thể mẹ mà nói, chưa chắc là chuyện tốt, sau này loại lực lượng này không khống chế được chỉ sợ sẽ dẫn phát nhiều lần, uy lực sẽ càng lúc càng lúc... Tiếp tục như vậy, nguy hiểm sinh nở cũng sẽ tăng gấp đôi, không nghĩ qua là, không chỉ là người bên cạnh, mà ngay cả bản thân Athena đều có nguy hiểm tánh mạng." Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Trần Duệ chấn động: "Vậy làm sao bây giờ?"

"Bất kể như thế nào, ta đều muốn sinh hạ hài tử." Athena ánh mắt tràn ngập kiên định, đây là một loại thuộc về mẫu thân kiên định: "Python, xin ngươi trợ giúp ta."