Rất nhanh, thân thể của sáu vị Đại Nguyên Tố Thần Sứ đã khôi phục thành nguyên trạng, nguyên bản bị suy yếu khí tức cũng ở đây nhanh chóng tăng trở lại, dường như toàn bộ Nguyên Tố Giới chính là một cái vô cùng vô tận năng lượng kho, có thể liên miên bất đoạn mà đối với sáu Đại Nguyên Tố Thần Sứ bổ sung lực lượng.

Chỉ cần không gặp nào đó trình độ hủy diệt tính đả kích, có thể vô hạn mà chiến đấu tiếp.

Cho dù là bị toàn diện tính phá hủy, cũng sẽ không chân chính mà tử vong, chỉ cần tiêu phí thời gian có thể trùng sinh, ví dụ như Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ.

Trần Duệ hiện tại mới biết được, mình lúc trước đánh tan Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ nguyên nhân chủ yếu hay là đối với lúc nãy vô cùng chủ quan.

Vừa rồi "Chư Thiên Tinh Thần Giám" cùng "Cực Trụ Yên Diệt" từ biểu hiện ra xem là liều cái lưỡng bại câu thương, nhưng nghiêm khắc mà nói, khuếch tán trạng thái "Chư Thiên Tinh Thần Giám" còn muốn bao trùm tập trung trạng thái "Cực Trụ Yên Diệt" phía trên, chỉ là bởi vì nơi này là Nguyên Tố Giới, cho nên các Nguyên Tố Đại Thần Sứ mới có thể như thế thong dong.

Trần Duệ đã bất chấp thương thế, kiệt lực điều chỉnh lấy lực lượng trong cơ thể, chính như đối phương theo như lời, đang thiêu đốt sinh mệnh phát ra kia một cái "Chư Thiên Tinh Thần Giám", lực lượng của mình đã trên phạm vi lớn giảm xuống. Cho dù không cân nhắc thương thế, đơn thuần lực lượng, muốn lại bạo phát một lần ngang nhau uy lực đại chiêu, đã là không thể tiếp tục được nữa. Mà đối với thân thể cùng lực lượng có thể rất nhanh, vô hạn tái sinh các Nguyên Tố Đại Thần Sứ mà nói, chiến đấu xác thực chỉ là không mở ra đầu mà thôi.

Mặc dù hắn có thể lại lần nữa bạo phát, kết quả cũng chỉ sẽ là mình tổn thương quá nặng, các Nguyên Tố Đại Thần Sứ tiếp tục tái sinh mà thôi, thế này tiêu hao xuống dưới, cái chết nhất định là hắn.

Nhưng, giờ đã không có quá nhiều suy nghĩ đường sống, bởi vì sáu Đại Nguyên Tố Thần Sứ đã một lần nữa tản mát ra lực lượng kinh người khí tức. Chuyện cho tới bây giờ, đã không có một vị Đại Nguyên Tố Sứ dám xem thường Trần Duệ rồi, đối với cái này có thể lấy một địch sáu đáng sợ đối thủ cũng sẽ không có chút nào giữ lại.

Này một cái "Cực Trụ Yên Diệt" tuy súc thế không phát, nhưng chỉ cần một khi bộc phát, uy lực khẳng định phải vượt xa lần trước.

Trần Duệ đã không thể nào lựa chọn, bên người một lần nữa xuất hiện Chư Thiên Tinh Thần, bởi vì lực lượng lần này lực lượng cùng khí thế, hiển nhiên vô pháp cùng lúc trước khách quan.

Nếu như nói vừa rồi va chạm hay là cân sức ngang tài, như vậy này tiêu so sánh về sau, hai bên ưu khuyết đã so sánh rõ ràng. Điểm này. Không chỉ là chính Trần Duệ, sáu Đại Nguyên Tố Thần Sứ vô cùng rõ ràng.

Vừa lúc đó, đang nổi lên Cực Trụ Yên Diệt sáu Đại Nguyên Tố Thần Sứ lực lượng đồng thời dừng lại, đồng thời ngẩng đầu lên. Liền chứng kiến thiên không thải quang phi độn tốc độ bỗng nhiên tăng nhanh.

Cao tốc phi động thải quang ngưng tụ thành từng đoàn từng đoàn áng mây. Này đoàn áng mây nhanh chóng khuếch tán. Rất nhanh liền bao trùm toàn bộ thiên không, lúc trước cái loại kia cổ xưa, bất hủ khí tức càng ngày càng rõ ràng, toàn bộ thế giới cũng bắt đầu hơi hơi mà rung động.

Trong loại rung động này. Áng mây hình thái nhanh chóng phát sinh biến hóa, hội tụ thành một cái cự đại trong suốt quang cầu, càng chuẩn xác mà nói, là một cái quang kén.

Quang kén trong có một người hình, dù không phải rất rõ ràng, thế nhưng cái hình dáng đối với Trần Duệ mà nói, thật sự quá quen thuộc, thốt ra: "Lola!"

Lola lơ lửng tại quang kén trung ương, hai mắt nhắm nghiền, tựa hồ mất đi ý thức.

"Thoạt nhìn, ba đại nguyên tố Nữ thần võ trang đã bắt đầu dung hợp."

"Tổn hại Thần cách cũng sẽ dung hợp trọng tổ."

"Ý chí của Lovette đại nhân sắp trùng sinh."

"..."

Các Nguyên Tố Đại Thần Sứ nhao nhao lộ ra sắc mặt vui mừng, Trần Duệ tâm lại là trầm xuống lại chìm, xiết chặt nắm đấm, bởi vì hắn vừa rồi thử mấy lần, cũng không thể đem Lola thu nhập Phong Tinh Đài.

Nói như vậy, Phong Tinh Đài có thể thu trong tầm mắt Phong Tinh giả, thậm chí có thể bỏ qua phổ thông giam cầm hay không gian khoảng cách, nhưng dưới mắt nhưng không cách nào thành công, rất rõ ràng, cái kia quang kén ngăn trở trình độ đã xa xa vượt qua phổ thông không gian, nói cách khác, nhìn như gần trong gang tấc thực tế khoảng cách rất có thể là tại phía xa chân trời xa xăm, cho nên vô pháp thi triển Phong Tinh Đài dung hợp chi lực.

Có lẽ, chỉ có đột phá đến cái kia quang kén ở trong, mới có thể thành công.

Nhưng cái này độ khó, chỉ sợ so với đánh bại sáu Đại Nguyên Tố Thần Sứ còn muốn lớn hơn nhiều lắm, chỉ là cái loại kia bao trùm tất cả cổ xưa khí thế, cũng không phải là Trần Duệ có khả năng đối kháng.

Chỉ là, đối với Trần Duệ mà nói, có thể hay không là một chuyện, có làm hay không là một chuyện khác.

Làm không nhất định có thể; nếu như không làm, khẳng định không thể!

Cảm nhận được "Chư Thiên Tinh Thần Giám" khí tức bỗng nhiên tăng cường, các Nguyên Tố Đại Thần Sứ vội vàng tập trung tư tưởng suy nghĩ mà đối đãi, nhưng mà tinh vân kia bộc phát ra, cư nhiên không phải đối với Lục Mang Tinh Trận, mà là đối với thiên không áng mây.

Nguyên lai Trần Duệ đem "Chư Thiên Tinh Thần Giám" khí thế tập trung ở một điểm, rốt cục đột phá "Cực Trụ Yên Diệt" phong tỏa, hướng quang kén vị trí xông thẳng mà đi: "Lola!"

Một câu này tràn ngập uy năng hô hoán không chỉ là trong miệng phát ra thanh âm, đồng dạng còn có trong tâm linh hô hoán.

Kia một đạo ngân hà thẳng tắp lao về phía quang kén, nhưng mà còn chưa va chạm vào phụ cận áng mây, liền dường như gặp cái gì không gì sánh kịp lực lượng khổng lồ, bỗng nhiên tán loạn ra, Trần Duệ thân hình nhanh như cùng giống như sao băng rơi hạ xuống, trên người Tinh giáp đã hoàn toàn vỡ vụn ra, miệng vết thương đều vỡ toang, ý thức cũng mơ hồ bắt đầu mơ hồ.

Không được, vẫn không thể ngã vào nơi đây!

Sắp tán loạn tinh quang một lần nữa miễn cưỡng ngưng tụ, Trần Duệ kiệt lực ổn định thân hình, bỗng nhiên phát hiện đã bốn Chu Nguyên tố Đại Thần Sứ khí tức hoàn toàn tỏa định,

"Tên ngu xuẩn, cư nhiên đi trùng kích thiên không... Chỗ đó đã là chân chính thần linh chi vực, hướng thần vung quyền, sẽ chỉ là gieo gió gặt bão."

"Chỉ cần Thần cách trọng tổ hoàn thành, ý chí của Lovette đại nhân sẽ một lần nữa hàng lâm, mà 'Lola' sẽ không còn tồn tại."

"Đây là ý nghĩa sự tồn tại của nàng, cũng là Tiên Nữ Long nhất tộc ý nghĩa tồn tại."

Tiên Nữ Long nhất tộc ý nghĩa tồn tại? Trần Duệ cả kinh, chỉ nghe Quang Nguyên Tố Đại Thần Sứ mở miệng nói: "Lần này, chúng ta sẽ không cho ngươi thêm bất cứ cơ hội nào, lại quấy nhiễu đến Nữ thần đại nhân trùng sinh."

"Cực Trụ Yên Diệt" hào quang bắt đầu lập loè, Trần Duệ trước mắt hầu như hoàn toàn kiệt lực, tới so sánh, "Chư Thiên Tinh Thần Giám" có vẻ càng ảm đạm, có lẽ thật sự không có bất cứ cơ hội nào rồi.

Đồng thời, rất khác một chỗ, "Ý nghĩa tồn tại" những lời này đồng dạng quanh quẩn tại một người trong óc.

Lola. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Thanh âm có vẻ hư vô mờ mịt, dường như đến từ hư không chí cao chi âm.

"Ý nghĩa sự tồn tại của ngươi, toàn bộ ý nghĩa sự tồn tại của Tiên Nữ Long. Chính là vì giờ khắc này."

"Vì Nguyên Tố Nữ Thần tái nhập." Lola tử sắc đôi mắt dường như mất đi tiêu cự, đờ đẫn mà trả lời một câu.

"Ý thức của ngươi, thân thể của ngươi, sẽ trở thành Thần cách trọng tổ căn cơ..."

"Không hề bảo lưu địa, kính dâng linh hồn của mình..."

"Kính dâng linh hồn..." Lola máy móc theo sát thì thầm, ánh mắt trở nên mờ mịt.

"Ngươi sẽ có được lực lượng cường đại nhất..."

"Lực lượng cường đại nhất..."

"Có được chân chính vĩnh hằng cùng bất hủ..."

"Vĩnh hằng cùng bất hủ..." Lola đang vô ý thức mà đang niệm một câu, bỗng nhiên trong tai truyền đến một thanh âm quen thuộc.

"Lola!"

Tiên Nữ Long run rẩy, vừa vặn trong hư không thanh âm đồng thời vang lên: "Ngươi có hay không đã minh bạch ý nghĩa tồn tại? Như vậy buông ra linh hồn, tiếp nhận ý chí bất hủ đi!"

"Lola!"

Hai loại thanh âm đồng thời quanh quẩn tại trong linh hồn của Tiên Nữ Long.

(ý nghĩa tồn tại...)

(Lola...)

"Ta..." Nội tâm giãy dụa Lola hơi hơi thở phì phò.

(kính dâng linh hồn...)

(Lola!)

(thành tựu bất hủ...)

(Lola!)

(là ý nghĩa sự tồn tại của ngươi!)

"Ý nghĩa tồn tại của ta..." Thân thể của Lola đều run rẩy lên.

(bảo bối, rốt cuộc không được rời khỏi mụ mụ!)

(nếu ai dám khi dễ ngươi. Ba ba giúp ngươi đi đánh hắn!)

(Lola."Khổ đồ uống" đã tốt rồi, đến uống đi, nhớ rõ dùng ta dạy cho ngươi trình tự từng bước một, ngươi như vậy nuốt chửng là không đúng.)

(nếu có một ngày. Tánh mạng của ta đi tới phần cuối. Xin ngươi thay thế ta hảo hảo mà chiếu cố Trần Duệ. Được không nào?)

(Lola di di, Đóa Đóa ôm một cái!)

(Lola, bộ y phục này là vì ngươi xếp đặt thiết kế. Thích chứ.)

(...)

Vô số thanh âm quanh quẩn ở bên tai, cái kia mờ ảo thanh âm đã vô pháp như lúc trước như vậy tả hữu ý thức của nàng.

Tất cả thanh âm cuối cùng hội tụ thành hai chữ kia: Lola!

Cái thanh âm này, là thanh âm của hắn!

Hắn, bọn hắn (nàng)...

"Đây mới là... Ý nghĩa tồn tại của ta." Lola trong đôi mắt tử sắc, nhiệt lệ trào ra.

Trên bầu trời quang kén bỗng nhiên run rẩy lên, ở giữa Lola tựa hồ vùng vẫy, mơ hồ xuất hiện từng đạo vết nứt, phụ cận nguyên tố chi lực bỗng dưng hỗn loạn vô cùng.

Một màn này để cho nguyên bản chuẩn bị phát động lớn nhất một kích các Nguyên Tố Đại Thần Sứ nhao nhao động dung: Tại đây Thần cách trọng tổ cuối cùng trước mắt, Lola cư nhiên kháng cự Nguyên Tố Nữ Thần ý chí!

Trần Duệ mừng rỡ trong lòng, nhưng mà lúc này trời không trung rơi xuống một đạo quang trụ.

Trong quang trụ ẩn chứa sáu cái bất đồng màu sắc quang đoàn, đồng thời phóng xạ ra quang huy, đan xen thành một cái sáu màu quầng sáng.

Quang kén run rẩy chậm rãi ngừng lại, vết nứt cũng bắt đầu nhanh chóng khép lại.

Đây là sáu đại nguyên tố Thủy nguyên mảnh vỡ, cũng chính là Thần cách mảnh vỡ hình chiếu!

Ở giữa Lola chấn động, bên tai truyền một câu tĩnh mịch thở dài: "Ý nghĩa tồn tại của ngươi, thì không cách nào kháng cự vận mệnh..."

"Vô pháp kháng cự..."

"Vận mệnh..."

Lola ý thức hoàn toàn trở nên mơ hồ, hai con ngươi dần dần biến thành sáu loại sắc thái vòng tròn, ngừng tất cả giãy dụa động tác, sau lưng bắt đầu hiện ra một đạo thải sắc quang dực, xem hình dáng tương tự hồ điệp cánh.

Sắc mặt của Trần Duệ bỗng nhiên đại biến, bởi vì hắn thấy được, ở trong "Chư Thiên Tinh Thần Giám", "Thải hồng Tinh tọa" hào quang đã nhanh chóng ảm đạm xuống, cái này có nghĩa là...

Theo "Cánh bướm" trở nên rõ ràng, "Thải hồng Tinh tọa" hào quang đã hoàn toàn ảm đạm xuống, giống như ngọn nến trước gió, tùy thời khả năng tắt.

Chỉ có thể nhìn như thế này.

Cái gì cũng không làm được.

Trần Duệ trong lòng dâng lên phẫn nộ mãnh liệt, càng nhiều hơn là đối với chính mình.

Các Nguyên Tố Đại Thần Sứ nhao nhao thở phào một hơi, tuy xảy ra chút sự cố nhỏ, nhưng Nguyên Tố Nữ Thần ý chí hiển nhiên là không thể kháng cự, dưới mắt nguyên tố võ trang dung hợp sắp hoàn thành, đồng thời đại biểu cho Thần cách của Nguyên Tố Nữ Thần sắp trọng tổ, Nữ thần Lovette trùng sinh đã không thể nghịch chuyển.

Chỉ cần nhanh chóng giải quyết tên địch nhân này, có thể hoàn toàn miễn trừ nỗi lo về sau rồi.

Vừa lúc đó, các Nguyên Tố Đại Thần Sứ đồng thời đem lực chú ý tập trung vào Lục Mang Tinh Trận trung ương, Trần Duệ bên người ngân hà phạm vi càng ngày càng nhỏ, bắt đầu thu nạp. Loại này bắt đầu vốn phải là lực lượng suy yếu triệu chứng, nhưng mà các Nguyên Tố Đại Thần Sứ trong lòng báo động lại càng ngày càng mạnh.

Nhìn kỹ lại, những Tinh tọa đó cư nhiên trùng điệp, tựa hồ muốn dung hợp nhất thể, toàn bộ tập trung vào trên người Trần Duệ.

Sau một khắc, cái kia chỉ có một cánh tay tàn thể chợt nở rộ ra hào quang vô cùng mãnh liệt.