“Niếp Tiểu Thiên!” Mặt Hoàng Phủ Tấn trầm xuống, “Ngươi còn dám nói một lần, trẫm để ngươi nằm ở đây một đêm!”

Lời này vừa nói ra, Tiểu Thiên bật người nghiêm túc ngậm miệng lại, tay không tự giác ôm lấy cổ Hoàng Phủ Tấn, gắt gao, sợ hắn thật sự buông tay, để cho nàng ở trong không khí lạnh này ngủ một đêm.

Hành động của nàng làm cho khóe miệng của Hoàng Phủ Tấn cong cong.

“Phúc Quý, tuyên Thái y đến Vũ Phượng Cung!”

“Dạ, Hoàng Thượng!”

Phúc Quý lui xuống, Hoàng Phủ Tấn ôm Tiểu Thiên, định rời khỏi Lan Uyển.

“Hoàng Thượng!” Lan Phi vội không ngừng chạy đi ra, Hoàng Hậu này đã đến đây náo loạn như vậy, Hoàng Thượng liền bỏ nàng lại mặc kệ mà đến Vũ Phượng Cung sao.

“Chuyện gì?” Hoàng Phủ Tấn không quay đầu lại, chỉ là dừng bước chân.

“Ngài. . . . . . Ngài còn trở về không?” Lan Phi ngượng ngùng mở miệng nói.

“Ngươi ngủ trước đi, không cần chờ trẫm .” Bỏ lại một câu như vậy, Hoàng Phủ Tấn liền ôm Tiểu Thiên rời khỏi.

Bỏ lại Lan Phi mặt đầy tức giận, Hoàng Hậu này thật là có thủ đoạn, thế nhưng đem chính mình té bị thương để giành lấy đồng tình của Hoàng Thượng.

Tức giận đến dậm chân, Lan Phi xoay người đi vào.

Bị Hoàng Phủ Tấn một đường ôm từ Lan Uyển đi tới, Tiểu Thiên liền buồn thật sự, Hoàng Phủ Tấn hôm nay là lương tâm cắn rứt sao?

Nàng chạy đến Lan Uyển mắng hắn một trận như vậy, hắn chẳng những không truy cứu, còn ôm nàng quay về Vũ Phượng Cung?

Trời giáng hồng vũ(*) hay là mặt trời mọc từ phía tây?

(Thiên hạ hồng vũ: Những long chim của khổng tước màu hồng từ trên trời rơi xuống theo truyền thuyết, như thế nhân dân sẽ được mùa, thái bình ấm no. Ở đây ý nói chuyện hiếm có, không thể xảy ra.)

Hôn quân này mỗi ngày ngại nàng dơ bẩn, thế nhưng hôm nay lại phá lệ ôm nàng? Còn có cái long bào này, còn khoác lên người nàng nữa chứ.

Nhìn thấy gương mặt bình tĩnh nhìn nghiêng của Hoàng Phủ Tấn, Tiểu Thiên lần đầu tiên đánh giá hắn rõ ràng như thế.

Thật sự là làm bậy a, cẩu hoàng đế này thế nhưng đẹp đến thành như vậy, cho dù là giận dữ đều khó có thể che dấu mị lực mê chết người không đền mạng của hắn, nếu ở thế kỷ21, chỉ cần vừa tham gia vào làng giải trí, tuyệt đối làm lần đầu đã thành công ở Hollywood, Tom Cruise, hay Brad pitt có gì đặc biệt a, đều sang một bên xếp hàng đi.

Không biết mình có tính là có vận may hay không, loại nam nhân có quyền thế có tiền , đẹp trai, cực phẩm nam thế nhưng mạc danh kỳ diệu thành lão công của nàng.

Này xem như là may mắn đi, đáng tiếc a, nam nhân rất có quyền thế này cũng có quá nhiều nguy cơ nhiều nữ nhân đáp số không rõ, chỉ cần hắn nguyện ý, tùy tiện ngoắc nhẹ một ngón tay, liền có cả quân đội nữ nhân chạy về hướng hắn, huống chi, còn có đám nữ nhân ở hậu cung có thể cung cấp cho hắn sử dụng nhiều năm, hắn nhất định đầy ắp nữ nhân, không đến lượt mình.