Chàng Rể Ma Giới

Chương 1169: Lớp lớp vòng vâyTại Hỗn Độn Chi Giới kinh lịch như là điện ảnh từng màn lướt ở trong đầu Trần Duệ, những cái kia cự đại "Thi thể", kì thực là từng cái cỡ nhỏ vũ trụ, cho dù là mất đi tất cả sinh mệnh dấu hiệu, vẫn như cũ có thể ở dưới tình huống vô ý thức tản mát ra cực kỳ khủng bố tinh thần ba động, lúc ấy nếu như không phải Siêu cấp hệ thống cùng Nộ Vương Khải bảo hộ, chỉ sợ Trần Duệ đã bị biến thành kia "Thi thể" một bộ phận.

Bây giờ thực lực của hắn đã đạt đến Ngụy Thần đỉnh phong tầng thứ, bởi vì tham chiếu bất đồng, đã vô pháp đối lập ra Hỗn Độn Chi Giới "Thi thể" cùng trước mắt cổ ba động này ai mạnh ai yếu, nhưng hắn có thể càng thêm rõ ràng mà cảm nhận được, cái loại kia bao trùm tất cả uy thế.

Loại lực lượng này vượt qua xa Ngụy Thần cấp uy năng có thể so sánh, có lẽ đã đạt đến trong truyền thuyết có được thần quyền uy năng "Thần uy" hoặc gọi là "Quyền năng"!

Đây chính là lực lượng Nguyên Tố Nữ Thần sao?

Ngụy Thần cấp cường giả tiêu chí một trong chính là Ngụy Thần cách, phía trước có cái "Ngụy" chữ, đại biểu cho cùng chân chính Thần cách chênh lệch, nói trên góc độ này, Trần Duệ kỳ thật cũng không phải Ngụy Thần, bởi vì hắn cũng không có Ngụy Thần cách, chỉ là lấy Siêu cấp hệ thống "Cực Tinh Biến" đạt đến Ngụy Thần cấp chiến lực, Cực Tinh Biến từ "Lam" đến "Xích" lại đến bây giờ "Tử", cường độ từng bước một tăng vọt, thời hạn càng ngày càng dài, uy lực càng ngày càng mạnh, nhưng thủy chung không phải "Thần cách" con đường này.

Trần Duệ không rõ mình đến tột cùng sẽ phát triển đến một cái dạng gì tầng thứ, nhưng hắn biết rõ bây giờ mình, cùng loại này truyền đến khí tức ở giữa cự đại chênh lệch, đây tuyệt không phải là SSSS+ cùng SSSS++ khác nhau, mà là chân chính khác nhau một trời một vực.

Trừ phi là vượt qua hiện hữu lục tinh tiến hóa, bằng không không có bất cứ cơ hội nào, đây chính là lực lượng tuyệt đối.

Bất quá. Vô luận cỗ lực lượng này mạnh bao nhiêu, Trần Duệ cũng sẽ không lùi bước. Bởi vì Lola ở đó. Lực lượng này càng mạnh, đại biểu cho Lola tình cảnh càng không ổn. Hắn càng không thể để cho Tiên Nữ Long một người đi đối mặt.

Trần Duệ lập tức tăng nhanh tốc độ, hướng phía trước Na di mà đi.

Phía trước khí tức trở nên nồng đậm, mà cái loại kia thải quang bị hấp dẫn tốc độ cũng nhanh chóng tăng nhanh, Trần Duệ đang Na di, bỗng nhiên cảm giác được không được bình thường, bởi vì hắn Na di nhiều lần, cư nhiên cũng chỉ là ở chỗ cũ đảo quanh, tựa hồ bị lực lượng gì ngăn cản lại.

Trần Duệ ngừng thân hình, thầm ngưng tụ tinh lực. Ẩn chứa uy năng thanh âm xa xa mà truyền ra: "Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ?"

Trong hư không xuất hiện một cái cơ hồ là hoàn toàn trong suốt thân ảnh, nguyên bản không màu thân thể dần dần biến thành màu xanh nhạt, con mắt là ngân sắc, quăn xoắn "Tóc" dường như từng đoàn từng đoàn cỡ nhỏ gió lốc.

Chủng tộc: Nguyên tố sinh vật (phong).

Tổng hợp thực lực đánh giá: SSSS++ Nguồn tại http://Truyện FULL

Thể chất SSSS+, lực lượng SSSS+, tinh thần SSSS+, tốc độ SSSS++

Phân tích: Phong thuộc tính, Nguyên Tố Đại Thần Sứ.

Mức độ nguy hiểm: Cực độ nguy hiểm!

Cùng Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ so sánh, Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ tinh thần lực thua kém một bậc, nhưng tốc độ lại chiếm hữu ưu thế tuyệt đối, có lẽ Lục Đại Nguyên Tố Sứ trong tốc độ nhanh nhất một cái, này cùng Chủ vị diện nguyên tố nhân đặc điểm rất tương tự.

"Là ta." Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ ngữ khí cùng ánh mắt so với Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ trong ôn hòa hơn rất nhiều. Đồng dạng là Cesedin thanh âm, "Trong trí nhớ của ta có ngươi người này, có thể trở thành một đời này Phong nguyên tố Quân Vương... Hoặc là nói bằng hữu của sáu Nguyên Tố Quân Vương, quả nhiên không phải người bình thường."

"Bằng hữu" hai chữ để cho Trần Duệ ánh mắt ảm đạm thêm vài phần. Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ thở dài một hơi: "Bất quá ngươi nếu như đến nơi này, chắc hẳn ta cũng không cần nói quá nhiều lời dư thừa, ra tay đi."

Trần Duệ trong lòng đồng dạng thầm than một tiếng. Đối diện Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ đã triển khai, dù Trần Duệ đã có chuẩn bị tâm lý. Nhưng chứng kiến Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ bày ra chân chính tốc độ, vẫn phải cả kinh.

Nhanh như chớp. Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ đã xuất hiện ở bên người, Trần Duệ không có liều mạng, âm bạo chi thanh vang lên, cả người hướng về sau nhanh chóng thối lui, đã thi triển ra gia tốc âm bạo thuật, lấy bây giờ Cực Tinh Biến tầng thứ, thi triển ra âm bạo di động, tốc độ có thể nói nhanh vô cùng.

Nhưng mà tốc độ của Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ so với hắn nhanh hơn, trong nháy mắt xuất hiện ở sau lưng Trần Duệ. Âm bạo chi thanh biến mất, không trung lập loè ra hào quang màu vàng, âm bạo thuật biến thành càng mạnh hơn nữa quang bạo thuật, tốc độ lập tức tăng gấp đôi, ngoặt một cái, vượt qua Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ, như tật điện phi độn mà đi.

Thân thể của Trần Duệ lại dừng lại, bởi vì hắn phía trước lần nữa xuất hiện thân ảnh Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ, hơn nữa có thể rõ ràng mà cảm giác được, Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ thực sự không phải là thuấn di hay Na di, mà là chân chính di động, phát sau đến trước mà vượt qua hắn.

"Ngươi quá chậm." Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ lắc đầu, Trần Duệ một hồi im lặng.

"Quang bạo" đã là Trần Duệ trước mắt có khả năng phát ra tối cường gia tốc kỹ năng, nhưng vẫn như cũ bị nhẹ nhàng vượt qua, SSSS++ tốc độ, quả nhiên đáng sợ. Nếu như Phong Ảnh Ngoa vẫn còn, chưa hẳn không thể tới liều mạng, đáng tiếc bảy Thần khí cũng không thể sử dụng.

Trần Duệ xem như có chút minh bạch, trước kia hắn dựa vào Phong Ảnh Ngoa ưu thế lúc cùng đối thủ chiến đấu tâm tình của đối phương rồi.

"Ta muốn xuất thủ." Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ nhắc nhở một câu, sau đó Trần Duệ chỉ cảm thấy hư ảnh lóe lên, đối phương đã xuất hiện ở trước mắt, còn chưa kịp né tránh, thân thể đã bị một cỗ đại lực đánh bay ra ngoài.

Trong một quyền này mang theo lôi điện lực lượng, nửa người đều bị tê dại, không đợi Trần Duệ đang ở giữa không trung thoát khỏi loại trạng thái tiêu cực này, Phân tích chi nhãn lập tức nhắc nhở Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ ở sau lưng, vấn đề là đối phương quá nhanh, cho dù biết hướng di động, cũng không cách nào theo kịp động tác.

Một giây sau, sau lưng Trần Duệ lại trúng trọng trọng một kích, rơi thẳng xuống phía dưới. Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ ưu thế tốc độ khủng khiếp phát huy không thể nghi ngờ, một lần nữa đuổi kịp Trần Duệ, bắt lấy hắn ném đi, Trần Duệ chỉ cảm thấy dường như đặt mình vào trong gió lốc, hoàn toàn mất đi cân đối, lực lượng trong cơ thể một phiến hỗn loạn.

Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ ném Trần Duệ đi, cũng không có lập tức đuổi theo, trong tay phong hệ chi lực bắt đầu nhanh chóng ngưng tụ, trong nháy mắt toàn bộ cánh tay phải ngưng kết thành một bả sắc bén trường đao, lưỡi đao phát ra đáng sợ nhuệ khí. Nhìn kỹ lại là cao tốc chuyển động vô số mảnh tiểu phong nhận, loại lợi nhận kết cấu vận động này cực kỳ khủng bố, dù là kim loại có lực phòng hộ cực mạnh, cũng có thể nháy mắt cắt đứt.

Cái thanh này "Phong đao" sau khi xuất hiện, Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ thân hình khẽ động, trong một lần phi tới gần Trần Duệ, trong chớp nhoáng này. Trong mắt ôn hòa biến mất, thay vào đó là sát cơ vô cùng lạnh lẽo. Phong nhận không lưu tình chút nào mà chém về phía Trần Duệ.

Nếu như thực sự phải chịu một đao kia, cho dù lấy cường độ thân thể của Trần Duệ cộng thêm Tinh giáp phòng ngự. Chỉ sợ cũng khó tránh khỏi bị tình cảnh bị chém làm đôi.

Đột nhiên, Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ không có cho phép cảm giác được, một đao tất sát này tựa hồ biến chậm lại, không chỉ là một đao kia, xung quanh tất cả đều biến chậm, đây không phải đơn giản chậm chạp, mà là thời gian lưu tốc biến hóa... Thời gian uy năng!

Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ lập tức phản ứng lại, liền chứng kiến Trần Duệ ở dưới lưỡi đao không thấy, trong chớp mắt. Tất cả chậm chạp lại khôi phục bình thường, Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ cảm giác được thân thể vậy mà đang bay ngược lại, cảm giác được dưới xương sườn đau đớn, cúi đầu vừa nhìn, chỗ đó có một cái dấu quyền lõm vào!

Nguyên lai vừa rồi thời gian biến chậm, đã trúng trọng kích của đối phương!

Dấu quyền kia tản ra tương tự bổn nguyên Hủy diệt chi lực, không ngừng mà phá hủy xung quanh nguyên tố thể, nếu như không xua tán đi sớm, dấu quyền còn có thể càng khuếch trương càng lớn.

Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ trong mắt ngân quang lóe lên. Dấu quyền đã dần dần bình phục, lộ ra cùng lúc trước ôn hòa hoàn toàn tương phản rét lạnh cười gằn: "Khó trách có thể làm cho Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ ăn thiệt, quả nhiên có chút năng lực, bất quá Thời gian uy năng của ngươi. Ở cái thế giới này không cách nào kéo dài, chỉ cần có một lần sơ sẩy, đó là một con đường chết."

"Quả nhiên là tối thiện biến Phong nguyên tố nhân." Trần Duệ ngưng mắt nhìn Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ."Nói đến 'Sơ sẩy', ta xác thực không cần phải cân nhắc quá nhiều. Bất kể như thế nào, đánh bại ngươi đã rồi nói."

"Đánh bại ta?" Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ cười lạnh một tiếng. Phong nhận trong tay tản mát ra sát khí mãnh liệt: "Cho dù ngươi thật sự là 'Người kia', ở chỗ này cũng không có khả năng đánh bại ta, ta cũng không phải là Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ, ta sẽ không dây dưa với ngươi, một kích sẽ lấy mạng ngươi."

Vừa mới dứt lời, Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ đã xuất hiện ở trước người Trần Duệ, một đao chém thẳng vào đầu, dường như thiểm điện kịch liệt nhất, không có dư thừa mánh khóe hay hậu chiêu, chỉ có một chữ, đó chính là nhanh!

Đây là tốc độ tuyệt đối, duy nhanh không thể phá!

Cho dù đối phương có Thời gian uy năng, cũng chưa chắc kịp phát động!

Bỗng dưng, Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ cảm giác được một đao kia vậy mà không hạ xuống được, không phải là vì tốc độ của đối phương nhanh hơn hắn, tương phản, Trần Duệ cũng không có động, chỉ đứng tại chỗ, nhưng mà ở phía sau hắn, mơ hồ xuất hiện một đoàn tinh vân.

Trong nháy mắt này, Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ cảm giác được trước mắt không phải địch nhân, mà là thiên không cuồn cuộn vô biên, thiểm điện có kịch liệt có thô bạo hơn nữa, cuối cùng cũng không thể vượt qua thiên không.

Trong "Chư Thiên Tinh Thần Giám" Thiên Không Chi Thần Lara Liya "Không chi Tinh tọa"!

Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ vừa thất thần, lập tức trong lòng báo động đại sinh, thầm nghĩ không tốt, một cái lộn ngược hết tốc lực lui về phía sau, khi thân hình thăng bằng lại liền thấy tay đau đớn, cánh tay ngưng tụ phong đao vậy mà cắt thành hai đoạn xa xa sau lưng Trần Duệ lấp lánh thiên không tinh vân, thủ chưởng hình đao, phát ra quang hoa nhàn nhạt, chính là một cái chưởng đao đơn giản này, đem bản thân lấy uy năng ngưng tụ thành phong đao chém đứt!

Một đao kia kỳ thật không đơn giản, là dung hợp "Không chi Tinh tọa" Phá Nguyên Đao.

Hay có thể xưng là "Không Chi Đao".

Trần Duệ đang muốn thừa thắng truy kích, chợt nhìn thấy số liệu trong Phân tích chi nhãn, chợt quay người một cái, nguyên bản định chém về phía Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ "Không Chi Đao" chuyển hướng về phía sau lưng.

Trong hư không khẽ run lên, nhiều ra một thân ảnh, đây là một cái tự kim phi mộc cao lớn thân hình, có vẻ rắn chắc vô cùng, một chiêu "Không Chi Đao" chém đứt Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ kia chỉ là trên thân thể đó để lại một vết rất nông, vết nứt này vẫn còn tốc độ mắt thường thấy được nhanh chóng phục hồi.

Thể chất như thế, lực phòng ngự như thế, cho dù không nhìn Phân tích chi nhãn số liệu, Trần Duệ cũng có thể đoán ra, là Thổ Nguyên Tố Đại Thần Sứ!

Trần Duệ cảnh giác lui lại phía sau mấy bước, đồng tử bỗng nhiên co rút lại, vừa nhìn về phía một phương hướng khác, chỗ đó quang mang đại thịnh, một cái như mặt trời chói mắt thân hình dần dần rõ ràng.

Một thân ảnh khác bên cạnh đồng dạng chói mắt, nhưng càng nhiều hơn là hình thái thiêu đốt, dường như hỏa diễm bừng bừng.

"Ta nói rồi, chúng ta rất nhanh sẽ gặp mặt." Bên cạnh Phong Nguyên Tố Đại Thần Sứ vang lên một thanh âm quen thuộc, Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ.

"Ngươi còn nói qua, ta phải đối mặt tuyệt đối sẽ không chỉ có một vị Đại Nguyên Tố Sứ." Trần Duệ trầm giọng nói: "Chỉ khiến ta không nghĩ tới là, cư nhiên đến năm vị Đại Nguyên Tố Sứ, còn có một vị Ám Hệ Đại Nguyên Tố Sứ đâu? Vì cái gì không cùng xuất hiện?"

"Ta đã tới, chỉ có điều ngươi không phát hiện ra mà thôi." Trần Duệ đỉnh đầu thiên không truyền đến một thanh âm trầm thấp khác.

Trần Duệ mới nhìn đến chỗ đó cư nhiên có một cái toàn thân bốc lên hắc sắc mờ mịt hình người, không khỏi cả kinh, lúc trước kỳ thật hắn một mực đang quan sát dướng di chuyển của thải quang trên bầu trời, nhưng lại không biết vị Ám Nguyên Tố Đại Thần Sứ này là như thế nào xuất hiện.

Nguyên Tố Giới tối cường Lục Đại Nguyên Tố Sứ, đồng thời xuất hiện ở trước mặt Trần Duệ, rất rõ ràng, hắn đã hãm nhập vào lớp lớp vòng vây.

Chỉ là một người trong đó, cũng đủ để cho Trần Duệ mệt mỏi ứng phó, bây giờ sáu người tề tụ, nên ứng đối như thế nào bây giờ?