Chàng Rể Ma Giới

Chương 1167: Tồn tại chân chính gần với thần nhấtNgưng kết băng điêu bỗng dưng xuất hiện nhàn nhạt tử quang, nguyên lai là tử sắc hào quang lập loè ở trong, ngay sau đó, trên băng điêu xuất hiện một vết nứt.

Vết nứt lộ ra hào quang màu tím có vẻ chói mắt vô cùng, tinh quang kéo dài khuếch tán, ngưng kết khối băng nháy mắt liền từng khúc vỡ vụn, xuất hiện ở giữa cái kia óng ánh thân ảnh.

Trần Duệ cũng không có lập tức phát động phản kích, chỉ là ngẩng đầu nhìn phía xa gương mặt trên bầu trời đó.

Đám mây kia mơ hồ ngũ quan dần dần trở nên rõ ràng, vô hình bạch khí ngưng tụ thành màu lam nhạt nửa trong suốt thật thể, óng ánh sáng long lanh, nhìn qua giống như bảo thạch.

Chủng tộc: Nguyên tố sinh vật (thủy).

Tổng hợp thực lực đánh giá: SSSS++

Thể chất SSSS+, lực lượng SSSS+, tinh thần SSSS++, tốc độ SSSS+

Phân tích: Thủy thuộc tính, Nguyên Tố Đại Thần Sứ.

Mức độ nguy hiểm: Cực độ nguy hiểm!

Dĩ nhiên là SSSS++ thực lực! Trần Duệ thần kinh hãi, hai cái "+" thực lực đánh giá, lúc hắn vẫn còn là Ma Đế tầng thứ từng gặp, xem ra tới gần điểm giới hạn cao nhất, cũng sẽ có loại này vượt qua phổ thông đánh giá tồn tại.

S++ so với S+ phải cường đại hơn nhiều, cũng càng thêm tiếp cận siêu giai; mà SSSS++ hiển nhiên so với phổ thông Ngụy Thần đỉnh phong càng tiếp cận thần linh tầng thứ, cùng Michael cái loại kia tự xưng là người gần với thần nhất so sánh, trước mắt vị này có được SSSS++ thực lực Nguyên Tố Đại Thần Sứ, mới thật sự là gần với thần linh nhất tồn tại.

Đại Nguyên Tố Sứ! Đây nhất định chính là Đại Nguyên Tố Sứ, nguyên lai còn gọi là Nguyên Tố Đại Thần Sứ!

Đại Nguyên Tố Sứ là dưới thần linh toàn bộ Nguyên Tố Giới tối cao Chưởng khống giả, tổng cộng cũng chỉ có sáu vị. Không ngờ được nhanh như vậy liền gặp một vị, hơn nữa là Thủy hệ Đại Nguyên Tố Sứ!

Trần Duệ trong mắt lướt qua một tia phức tạp tâm tình, nghĩ tới Thủy nguyên tố Quân Vương Lenbost, cũng chính là vị Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ này một cái phân thân. Vị Quân Vương kia thân phận càng trọng yếu hơn từng cùng Trần Duệ kề vai sát cánh chiến đấu, thậm chí không tiếc dùng Thủy nguyên tố chi tâm đến bảo hộ bằng hữu của hắn.

Đáng tiếc là, Lenbost đã trở về, chính như theo như lời Moore như vậy, bọn họ những Nguyên tố Quân Vương này cuối cùng chỉ là cái bóng mà thôi, trở về bản thể, nguyên bản độc lập ý thức giống như dung nhập trong biển rộng một giọt nước. Căn bản không đủ để đối với toàn bộ hải dương tạo thành ảnh hưởng.

Cho nên. Trước mắt chỉ là Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ, mà không phải Lenbost.

Hai đạo thâm lam sắc ánh mắt chậm rãi tiến đến gần, cùng Trần Duệ đúng rồi vừa vặn, vị Thủy Hệ Đại Nguyên Tố Sứ này tối cường chính là tinh thần lực. SSSS++ tầng thứ vượt qua xa phổ thông Ngụy Thần đỉnh phong có thể so sánh. Trần Duệ lập tức cảm giác được như rớt vào hầm băng. Không khỏi run rẩy, chính trong lúc thất thần này, Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ đã phát động công kích.

Vô số dòng nước xuất hiện ở Trần Duệ bên người. Trong nháy mắt liền hội tụ thành một nhánh cự đại sông lớn, dòng nước gầm thét mang theo khủng bố lực áp bách, còn chưa đến gần người đã khiến Trần Duệ cảm nhận được đáng sợ nguy hiểm, còn hơn lúc trước "Mưa phùn".

Trần Duệ thân hình liên tục Na di, tránh khỏi dòng nước xao động kia, nguyên bản Na di phạm vi cực đại, nhưng dòng nước dường như đã vượt qua không gian, bất kể là cự ly gì, đều có thể thoải mái mà truy tung đến hắn.

Trần Duệ phạm vi lớn mà né tránh mấy lần, liền chứng kiến bốn phương tám hướng đều là quán xuyên kết nối cột nước, chợt nhìn qua hình như là quỹ tích truy tung hắn, lúc nhìn kỹ lại phát hiện những cột nước kia dần dần thôn phệ xung quanh tất cả, khiến cho tất cả sự vật đều biến thành nước.

Không bao lâu, khắp hư không cũng biến thành một phiến mênh mông, thậm chí ngay cả thiên không áng mây đều biến thành nước màn, đây cũng không phải là sông lớn hay hải dương, mà là một cái làm người ta nhìn mà thán phục "Thủy thế giới"!

Trong thế giới nước, dào dạt nhìn như nhẹ nhàng lại vô cùng vô kiệt, chỗ nào cũng có lực lượng khổng lồ,

Thực lực như thế, khó trách Python từng nói qua, cho dù trong hoàn cảnh bình thường cũng không nắm chắc chiến thắng Đại Nguyên Tố Sứ, chứ đừng nói là tại Nguyên Tố Giới loại này siêu cường "Sân nhà" rồi.

Thủy thế giới sau khi xuất hiện, chứng kiến bốn phía phất phới bay lên "Thủy", đều trở thành vũ khí trí mạng. Trần Duệ mới né tránh một hồi, trên người Tinh giáp đã hiện ra không ít vết nứt.

Trần Duệ biết không có thể tiếp tục bị động như thế này, trong con mắt óng ánh chi ý lập loè, một cỗ băng hàn khí tức ẩn chứa khổng lồ lực lượng tín ngưỡng khuếch tán ra, phụ cận cuồn cuộn dòng nước nhanh chóng ngưng kết lại, ngưng kết rất nhanh lan tràn ra, toàn bộ thủy thế giới hoạt động cũng dần dần biến chậm.

Nhìn qua, đây là Trần Duệ lấy thủy dừng thủy, khống chế được thủy thế giới, kỳ thật đó cũng không phải cái gì thủy nguyên tố lực lượng, mà là lấy hủy diệt bổn nguyên lĩnh hội ra Đông Chi Vực!

Trong Đông Chi Vực là nguồn gốc từ Siêu cấp hệ thống "Vũ trụ" lực lượng tín ngưỡng, đối với Nguyên Tố Giới mà nói, cỗ tín ngưỡng chi lực này đồng dạng là "Người ngoại lai", nhưng cái này "Người ngoại lai" thực lực thập phần cường đại, cư nhiên vô pháp hoàn toàn dùng quy tắc bài xích tan biến.

Đông Chi Vực đông kết một mực lan tràn đến Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ dưới chân, đem vị Đại Nguyên Tố Sứ này hai chân cũng đông cứng rồi, Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ cũng không có né tránh hay phát lực vỡ vụn đông kết, chỉ là cúi đầu nhìn thoáng qua nhìn bị đặc thù hủy diệt hàn khí đông kết hai chân, hơi lộ ra vẻ kinh ngạc.

"Cư nhiên là tín ngưỡng tinh thuần mà khổng lồ như thế..." Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ cuối cùng mở miệng, là nguyên tố ngôn ngữ, bất quá Trần Duệ có thể thông qua Phân tích chi nhãn nghe hiểu, mà thanh âm đó, bất ngờ cùng Lenbost giống nhau như đúc.

Trần Duệ biết Đông Chi Vực áp chế chỉ là tính tạm thời, dưới chân một điểm, đã xuất hiện ở Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ phía trước, tại Na di trong khoảng thời gian ngắn, cánh tay phải đã ngưng tụ lớn lao hủy diệt uy năng: "Dữ dội như lửa!"

Một đạo màu đỏ thẫm hào quang thẳng tắp bay ra, bắn thẳng đến Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ. Tia sáng này không có thanh thế kinh người, nhìn qua bình thản không có gì lạ, nhưng mà tại Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ thâm lam sắc song đồng ở bên trong, lại thấy được trong hào quang ẩn chứa một cái không ngừng hủy diệt "Thế giới"!

Chân Hồng Tuyệt Diệt!

Một kích này "Chân Hồng Tuyệt Diệt" ẩn chứa "Dữ dội như lửa" hủy diệt uy năng, còn chiếm được toàn bộ Đông Chi Vực tăng thêm, lực phá hoại cực kỳ khủng bố, đổi lại là Chí cao Tam Thiên Sứ hay là Satan đám người, chỉ sợ cũng không thể đón đỡ.

Trần Duệ vừa ra tay chính là loại sát chiêu uy lực cường đại này, không có chút ý tứ lưu thủ nào, bởi vì hắn đang dùng Mị Ảnh chi tuyền trợ giúp Lenbost khôi phục Nguyên tố chi tâm thời điểm từng nói một câu.

"Nếu như tương lai có một ngày, chúng ta vô pháp cải biến mà phải trở thành địch nhân, như vậy ta sẽ không lưu tình, sẽ dùng đôi tay này tự mình chấm dứt tình hữu nghị đã từng có."

Hào quang Chân Hồng Tuyệt Diệt chỗ đi qua, toàn bộ không gian đều bị một phân thành hai, ngưng kết "Ba đào" nhao nhao xiêu vẹo.

Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ chỉ là nhàn nhạt mà nhìn cao tốc đến hủy diệt hồng quang, vậy mà không tránh không nhường, "Chân Hồng Tuyệt Diệt" không chút huyền niệm mà xuyên thủng thân thể của hắn, như bảo thạch thân thể vỡ vụn ra, hóa thành vô số hạt tiêu tán.

Trần Duệ trái lại nhíu mày, một kích này đắc thủ quá dễ dàng, với tư cách là SSSS++ thực lực giả, Đại Nguyên Tố Sứ chắc chắn sẽ không thế này liền tan biến.

Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ tan biến, toàn bộ ngưng kết thủy thế giới cũng bị nhanh chóng bốc hơi không còn, chỉ là những cái kia bốc hơi sương mù rất nhanh lại lần nữa ngưng tụ, trở lại như cũ thành Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ hình thái, hoàn hảo không tổn hao gì, dường như vừa rồi cái gì cũng chưa từng xảy ra...

Trần Duệ thầm kinh ngạc, tuy có tâm lý chuẩn bị, nhưng hắn lại là lần thứ nhất chứng kiến có đối thủ có thể thế này trực tiếp dùng thân hình sinh chịu "Chân Hồng Tuyệt Diệt" mà điềm nhiên như không có việc gì. Đây không phải biểu hiện ra cứng đối cứng, trong "Chân Hồng Tuyệt Diệt" hủy diệt "Thế giới" dường như tiến nhập một cái càng mênh mông "Thế giới", trong sự bao dung không ngừng "Hòa tan", cuối cùng hủy diệt bổn nguyên chỉ còn lại có mặt ngoài cùng lực lượng, Thủy Nguyên Tố Đại Thần đơn giản mà dùng một cái chuyển đổi hình thái thủ đoạn liền triệt để đem trừ khử vô hình.

Siêu giai thực lực giả càng đến tầng trên, giữa các tiểu cảnh giới sai biệt lại càng lớn. Trần Duệ đối với "Tử Cực Tinh Biến" lĩnh ngộ đã đến một cái cảnh giới tương đối, thực lực sớm đã đã vượt qua phổ thông Ngụy Thần đỉnh phong, nếu như tổng hợp các loại chiến lực nhân tố, cho dù cơ sở thực lực còn chưa tới "++" tầng thứ, sức chiến đấu cũng hẳn là tương đương rồi.

Chỉ có điều, nơi này là Nguyên Tố Giới, mà hắn lại mất đi bảy Thần khí kỹ năng, so sánh ra, nếu muốn chiến thắng Đại Nguyên Tố Sứ xác thực cực kỳ khó khăn."Chư Thiên Tinh Thần Giám" là tuyệt chiêu mạnh nhất, cũng là con át chủ bài cuối cùng, chỗ thiếu sót là quá hao tổn lực lượng rồi, đặc biệt là nơi đây tiêu hao là trở nên gấp mấy lần, cho dù có thể đánh bại thậm chí là đánh chết Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ, chính mình cũng không sai biệt lắm sẽ kiệt lực. Huống hồ Đại Nguyên Tố Sứ không hề chỉ có một vị.

Mấu chốt nhất chính là, hắn hôm nay đến đây mục đích thực sự cũng không phải khiêu chiến Đại Nguyên Tố Sứ, mà là mang đi Lola.

Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ cũng không có tiếp tục công kích, trái lại thu hồi trong mắt tinh thần lực áp bách, nói ra câu nói thứ hai: "Ngươi hẳn có thể nghe hiểu ngôn ngữ nguyên tố cho ngươi một cái cơ hội, hiện tại, ly khai Nguyên Tố Giới."

"Ta sẽ ly khai." Trần Duệ nhìn thẳng Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ ánh mắt, lấy tâm linh của Phân tích chi nhãn giao lưu hồi đáp: "Nhưng không chỉ một mình."

"Tự tìm đường chết." Thủy Nguyên Tố Đại Thần thanh âm có vẻ trở nên lành lạnh.

"Lola ở nơi nào?" truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ cũng không trả lời, "Ngươi có chút si tâm vọng tưởng chỉ có thể dùng 'Không biết sống chết' để hình dung, ta là xem tại ngươi tìm được Thủy chi Thủy nguyên mảnh vỡ cùng chữa trị Thủy nguyên tố chi tâm phân thượng, mới cho ngươi một con đường sống, nếu ngươi..."

Vẫn chưa nói xong, xung quanh khí tức bỗng dưng trở nên cuồng bạo vô cùng, vô số xích hồng cự thú gào thét mà đến, đem Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ vây vào giữa.

Nếu đã không nể mặt, cho nên Trần Duệ không chút do dự, tiên hạ thủ vi cường mà thi triển ra "Viêm Long Bào Hao", một kích này ẩn chứa hủy diệt tính hỏa diễm lực lượng, hẳn có thể khắc chế Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ.

Nhưng mà không đợi "Viêm Long Bào Hao" uy lực bạo phát, chợt thấy thân thể của Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ đã vỡ vụn ra.

Hầu như cùng lúc đó, Trần Duệ bỗng dưng phát hiện không gian chung quanh bị sự vật nào đó phong bế lại, tựa hồ là một cái cự đại... Bong bóng?

Nguyên lai, Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ ra tay so với Trần Duệ sớm hơn, hẳn là thời điểm nói ra câu đầu tiên, thiên tính giảo hoạt đa trí Thủy nguyên tố nhân đã uẩn nhưỡng rồi phóng ra loại này "Bong bóng".

Nhìn như phổ thông "Bong bóng", kỳ thật là Thủy Nguyên Tố Đại Thần Sứ một trong những áo nghĩa tối cường, có thể vô hạn phản lại tất cả công kích, cho dù địch nhân không tiến công, bong bóng kia cũng sẽ từng bước một thu nhỏ lại, cho đến đêm đối tượng bị giam cầm hoàn toàn tan biến, công phòng nhất thể, hầu như không có kẽ hở.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, vô pháp thu hồi đàn Viêm Long đã hoàn toàn bộc phát ra, dưới loại uy thế đó, bong bóng nhìn như yếu đến mức đâm một cái là rách cư nhiên chỉ là phát sinh vặn vẹo dữ dội, cũng không có vỡ vụn. Tương phản, tất cả Viêm Long cư nhiên bị phản lại, chẳng khác nào chính Trần Duệ phải đối mặt uy lực của cái đại chiêu này!