Ốc Nguyên Chi Nhưỡng vết nứt nhanh chóng khuếch tán, "Bành" một tiếng hoàn toàn vỡ vụn ra.

Ngay tại vỡ vụn trong tích tắc, khuếch tán kim quang hướng Trần Duệ bao phủ mà đến, Trần Duệ nghĩ đến lời của Moore, không tránh không nhường, tùy ý kim quang chui vào trong cơ thể. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Ốc Nguyên Chi Nhưỡng tuy vỡ vụn, nhưng cũng không hoàn toàn biến mất, những mảnh vỡ kia nháy mắt hấp thu đại lượng thổ nhưỡng, ở trong hư không hình thành một cánh cửa. Ngoại nhân xem cánh cửa này dường như là trong suốt, ngoại trừ cái khung cửa không có cái gì, chỉ có Trần Duệ có thể cảm giác được cửa kia đằng sau ẩn chứa vô cùng vô tận đặc thù khí tức, linh hồn của mình dường như bị phía sau cửa không gian triệu hoán, càng chuẩn xác mà nói, là đang triệu hoán trong cơ thể hắn kim quang, cũng chính là Moore cuối cùng lưu lại sinh mệnh cùng linh hồn chi lực. Chỉ có điều, cỗ lực lượng này hiệu lực có hạn, phải mau chóng tiến nhập, bằng không sẽ mất đi tác dụng.

"Trần Duệ!" Athena thanh âm ở sau lưng vang lên.

Trần Duệ vừa quay đầu lại, liền thấy được Athena ánh mắt, thiên ngôn vạn ngữ đều hội tụ trong một cái quan tâm đơn giản.

"Cùng Lola bình an mà trở về." Athena nhẹ nhàng vuốt bụng, nhìn nhìn người chung quanh, "Chúng ta chờ ngươi."

"Ừ." Trần Duệ gật gật đầu, trên người kim quang chớp động, cả người bay về phía hư không "Cửa" ở bên trong, thân thể cũng trở nên hư hóa, rất nhanh liền biến mất.

Tại Trần Duệ sau khi tiến vào, cánh cửa kia bắt đầu nhanh chóng tán loạn.

Hào quang chớp động, Python thân ảnh xuất hiện ở đối diện, nguyên lai nàng đã tốc độ cao xuyên qua cánh cửa kia (đạo môn), đáng tiếc, chỉ là 'Xuyên qua' mà thôi, vô pháp 'Tiến nhập'.

Quả nhiên như nàng lúc trước sở liệu như vậy, Nguyên Tố Vị Diện bài xích ngoài nguyên tố tất cả lực lượng, mà Ốc Nguyên Chi Nhưỡng năng lượng chỉ đủ truyền tống Trần Duệ một người.

Một giây sau. Ốc Nguyên Chi Nhưỡng mảnh vỡ hoàn toàn tan biến rồi, ngưng kết thổ môn vô tung vô ảnh. Chỉ có thể nhìn đến trên bầu trời vẫn như cũ loạn vũ điện xà.

Trần Duệ tại xuyên qua kia quạt thổ môn một khắc, nguyên bản ngưng tụ tất cả tinh lực nghiêm trận đón địch. Nhưng mà để cho hắn có chút ngoài ý muốn chính là, cũng không có cảm giác bài xích gì, trái lại như là cá vào nước, trở về rất dễ chịu hoàn cảnh.

Phiến thông đạo kia đã biến mất, trước mắt là một cái thế giới hoàn toàn mới.

Thiên không áng mây chớp động các loại rực rỡ chói mắt hào quang, không ngừng biến ảo. Dưới chân không có đại địa, chỉ là trên không trung lơ lửng từng tòa hòn đảo. Loại địa lý này tình huống cùng U Phù Chi Địa có vài phần tương tự, nhưng loại này đảo không đều là thổ nhưỡng hay tảng đá, ví dụ như gần đây kia một tòa chính là thuần túy băng đảo.

Không trung tràn ngập từng cỗ khí lưu. Mơ hồ lộ ra lực lượng cường đại, xa xa có thể chứng kiến từng đoàn từng đoàn vòi rồng, còn mang theo thiểm điện hào quang.

Cho dù là Trần Duệ dạng ma pháp bạch si này, cũng có thể cảm thụ cái thế giới này ẩn chứa không gì sánh kịp nguyên tố năng lượng, hơn nữa các loại nguyên tố thậm chí là những nguyên tố không chút tương dung kia đều bị hữu cơ mà kết hợp thành một cái tương dung chỉnh thể.

Nguyên Tố Vị Diện.

Moore, Lenbost, Cesedin bọn họ "Cố hương".

Lola, ta đến rồi... Trần Duệ trong lòng mặc niệm một câu, bay tới phía trước.

Vừa lúc đó, Trần Duệ phát hiện một kiện làm hắn chấn kinh sự tình dưới chân Phong Ảnh Ngoa cư nhiên mất đi gia tốc hiệu dụng!

Phong Ảnh Ngoa có được "Phong độn" thuộc tính, chỉ cần mặc có thể trên diện rộng đề thăng tốc độ. Nhưng mà hôm nay Trần Duệ lại cảm giác được "Phong độn" thuộc tính biến mất, hắn thử phát động Phong Ảnh Ngoa đề thăng gấp ba tốc độ "Thiểm hoa" kỹ năng, quả nhiên, không có phản ứng chút nào.

Trần Duệ nhướng mày. Phệ thần mặt nạ xuất hiện trên mặt, đồng dạng, vô pháp thi triển "Hóa ruồi" hay "Thôn phệ".

Tại chưa từ bỏ ý định mà thử qua tất cả sáu kiện "Bảy Thần khí". Trần Duệ rốt cục xác định, tất cả bảy Thần khí. Ở Nguyên Tố Vị Diện đều mất đi hiệu lực rồi.

Trần Duệ này cả kinh có thể là không như bình thường, phải biết. Từ Phệ thần mặt nạ bắt đầu, những thần khí này đã cùng với hắn trải qua lớn lớn nhỏ nhỏ vô số lần chiến đấu, tại rất nhiều thời điểm đều phát huy ra rất trọng yếu tác dụng, thậm chí không chỉ một lần từng cứu mạng của hắn, hôm nay ở cái thế giới này, vậy mà tất cả đều vô pháp sử dụng!

Trần Duệ rất nhanh lại khôi phục tỉnh táo, bảy Thần khí tuy có thể mang đến vô cùng nhiều trợ giúp, dù sao cũng là ngoại vật, cũng không thể hoàn toàn ỷ lại. Kế tiếp, hắn lại thử một chút trọng yếu nhất Tinh Không Chi Môn, phát hiện nơi đây vô pháp thiết trí tinh điểm, may mà mở ra vốn có Tinh Không Chi Môn vẫn là có thể.

Tối thiểu nhất, có thể mang theo Lola cùng một chỗ chạy ra Nguyên Tố Giới.

Hồi công phu này, nguyên bản tiến nhập Nguyên Tố Vị Diện thời gian cái loại kia như cá gặp nước cảm giác đã giảm đi, tới tương ứng chính là chung quanh càng lúc càng lớn áp lực, nguyên nhân rất đơn giản, trong cơ thể hắn Ốc Nguyên Chi Nhưỡng kim quang năng lượng không cách nào kéo dài, đang nhanh chóng biến mất.

Trần Duệ hít sâu một hơi, cảm thụ được linh hồn chi lực thuần hậu ấm áp kia, dù sắp triệt để tiêu tán, nhưng loại cảm giác này đã tuyên khắc trong ký ức, giống như người bằng hữu vĩnh viễn tồn tại, sẽ theo hắn cùng nhau đối mặt các trận chiến từ nay về sau.

Linh hồn của Moore chi lực rốt cục toàn bộ tiêu tán, Trần Duệ bỗng nhiên cảm giác tâm linh cùng thân thể toàn thân đồng thời trầm xuống, uẩn nhưỡng tinh lực bị nhanh chóng phân giải ra, thậm chí ngay cả phi hành đều mất đi khống chế, ở trong khí lưu ngã trái ngã phải.

Trần Duệ đem hết toàn lực cũng không thể ổn định thân hình, thầm giật mình, kỳ thật hắn sớm có chuẩn bị tâm lý, chỉ không ngờ so với trong tưởng tượng càng thêm gian nan mặc dù không có thi triển Cực Tinh Biến dưới tình huống, thực lực của hắn từ lâu đã vượt qua phổ thông đỉnh phong Bán Thần, thậm chí có thể vượt cấp cùng Ngụy Thần sơ đoạn đối kháng, ở chỗ này thậm chí ngay cả phi hành cũng không thể tự nhiên khống chế.

Đây cũng không phải là trước kia Trần Duệ ở rất nhiều quốc độ bao gồm Thâm Uyên quốc độ trải qua đơn thuần lực lượng áp chế, mà là một loại tuyệt đối bài xích, bất kỳ cùng vị diện này bất tương dung vật chất cùng lực lượng cũng sẽ lọt vào sự đả kích mang tính cấm đoán.

Tán loạn không chỉ là lực lượng, còn có thân thể, Bán Thần đỉnh phong cấp thân thể cường độ cũng không cách nào chống cự loại này đáng sợ bài xích, Trần Duệ cảm giác được mình dường như thân đặt trong hỏa lò, thân thể cùng linh hồn bị không ngừng mà thiêu đốt cho đến gần như không còn.

Tiếp tục như vậy, không đến bao lâu, cả người cũng sẽ hôi phi yên diệt. Đây là dưới tình huống không có bất cứ địch nhân nào!

Trần Duệ đang muốn thi triển Cực Tinh Biến, Siêu cấp hệ thống kịp thời truyền đến cảnh cáo âm thanh: "Phát hiện không rõ pháp tắc năng lượng liên tục ăn mòn, có hay không khởi động linh khí phòng hộ? Trong lúc phòng hộ an nội mỗi phút tiêu hao linh khí giá trị mười vạn, hao phí tín ngưỡng kết tinh một ngàn."

"Mở ra!" Trần Duệ lập tức xác định mở ra, loại này linh khí phòng hộ nhắc nhở là tính chất bị động, hẳn là khi bản thể chịu uy hiếp nghiêm trọng mang tính chất đặc thù nào đó tự động nhắc nhở, năm đó bị Islamic Yueluer Chân Viêm Gia Tỏa giam cầm lúc đã từng xuất hiện.

Linh khí phòng hộ tiêu hao cực kỳ kinh người. Một phút đồng hồ là mười vạn linh khí một ngàn tín ngưỡng kết tinh, như vậy một giờ chính là sáu triệu linh khí sáu vạn tín ngưỡng kết tinh. Nhưng đối với hôm nay Siêu cấp hệ thống linh khí cùng tín ngưỡng kết tinh rộng lượng dự trữ mà nói, cũng không có vấn đề gì.

Mở ra linh khí phòng hộ. Trong linh hồn nặng trịch áp lực cảm giác vẫn như cũ tồn tại, thế nhưng loại liên tục "Mất máu" tình hình cuối cùng là biến mất, rốt cục có thể tự nhiên lực khống chế lượng, bất quá lực lượng tiêu hao hiển nhiên phải hơn xa lúc bình thường.

Nếu như giải quyết căn bản nhất vấn đề, Trần Duệ cũng không có lại thi triển Cực Tinh Biến rồi, lấy hắn bây giờ đối với lục tinh tiến hóa cùng tín ngưỡng lĩnh ngộ trình độ, Cực Tinh Biến đã sẽ không mang đến bất kỳ hạn chế hay "Tác dụng phụ", thậm chí có thể lặp đi lặp lại thi triển, nhưng Cực Tinh Biến dù sao cũng là một cái cực kỳ hao tổn lực lượng chiến đấu hình thái. Bây giờ còn không có gặp được chân chính địch nhân, đặc biệt là tại loại lực lượng này tiêu hao gấp bội trong hoàn cảnh.

Trần Duệ điều chỉnh tốt trạng thái, hướng phía trước phi hành mà đi.

Mới phi hành thêm vài phút đồng hồ không đến, Trần Duệ thân hình bỗng dưng dừng lại, liền chứng kiến không trung xuất hiện một con cự xà hình dáng nửa trong suốt sinh vật, hướng hắn đánh tới, đằng sau mơ hồ còn có vô số nhúc nhích thân ảnh.

Chủng tộc: Nguyên tố sinh vật (phong)

Tổng hợp thực lực đánh giá: SS

Thể chất SS, lực lượng SS, tinh thần SS, tốc độ SS

Phân tích: Phong thuộc tính, thiểm điện thiên phú.

Mức độ nguy hiểm: Thấp.

Quốc độ cấp đối với thực lực bây giờ của Trần Duệ mà nói, cũng không tính là cường hãn. Nhưng để cho hắn ngoài ý muốn chính là, những nguyên tố sinh vật này xuất hiện là như thế mà đột nhiên, vô luận là cảm giác của mình hay là Phân tích chi nhãn, trước đó đều không có bất kỳ dấu hiệu.

Trần Duệ vung tay lên. Cự xà lập tức chia năm xẻ bảy, đằng sau cự xà cũng không có lùi bước, cũng không có liều mạng. Nhao nhao phun ra thiểm điện.

Trần Duệ đối với ma pháp không có nghiên cứu, đã có một vị Tiên Nữ Long lão bà. Coi như là tại Lola "Rèn luyện" hạ từng bước một đi đến hôm nay, đối với Thiểm Điện Thuật tương đối quen thuộc. Những cự xà này đều là thuấn phát thiểm điện. Không phải cái gì ma pháp chú ngữ điều động nguyên tố chi lực, mà là nguyên tố sinh vật bản năng, bất kể là thi triển tốc độ hay uy lực đều muốn không thể thắng được đồng cấp ma pháp sư.

Trần Duệ không lùi mà tiến tới, đón thiểm điện đã xông vào cự xà bầy ở bên trong, trong nháy mắt, cự xà nhao nhao tan rã hóa thành hư ảo.

Lại đi tới một hồi, phía trước hư không bỗng nhiên bùng cháy lên, từng con ngựa toàn thân tắm trong lửa lăng không xông tới.

Lần này hỏa hệ nguyên tố sinh vật đồng dạng là đột nhiên xuất hiện, bất quá Trần Duệ đã có chuẩn bị tâm lý rồi, trong tay xuất hiện vô số nhuệ khí, không cần bao lâu thời gian đã tiêu diệt những con hỏa mã này.

Hai lần nhẹ nhõm đánh tan đối thủ Trần Duệ tâm tình lại cũng không nhẹ nhõm, những nguyên tố sinh vật này hiển nhiên là có được trí tuệ tồn tại, nhưng Phân tích chi nhãn căn bản vô pháp câu thông, chỉ có thể cảm nhận được mãnh liệt địch ý. Đặc biệt là vừa rồi Hỏa nguyên tố sinh vật, trên người Trần Duệ có được Tiểu Phượng Hoàng con gái cho "Hỏa Phượng Thánh Ngân", không chỉ có thể suy yếu Hỏa hệ chi lực công kích, nhưng lại có thể gia tăng thật lớn Hỏa hệ sinh vật thân hòa trình độ, nhưng mà những con hỏa mã này địch ý lại không có chút nào yếu bớt, trái lại càng thêm thô bạo.

Xem ra, đối với người ngoại lai "Bài xích" không chỉ là Nguyên Tố Giới hoàn cảnh, còn có tồn tại tất cả sinh vật.

Trần Duệ đang một bên suy nghĩ một bên phi hành, trong lòng bỗng dưng sinh ra một cỗ mãnh liệt báo động, liền chứng kiến này một phiến mây đen dày đặc thiên không, trong rơi hạ vô số rậm rạp hạt mưa.

Mây đen, trời mưa vốn là thông thường hiện tượng tự nhiên, nhưng mà những hạt mưa này lại cho Trần Duệ một loại trí mạng cảm giác nguy hiểm, trong chớp mắt, tử sắc tinh quang đại thịnh, đã không cần nghĩ ngợi mà phát động tối cường Cực Tinh Biến.

Tử sắc tinh quang bóng người quanh người, nháy mắt xuất hiện trong suốt màn hào quang, nhìn như nhẹ nhàng mưa rơi tại lực phòng ngự cường đại trên màn hào quang, cư nhiên để lại từng đạo đáng sợ vết nứt!

Theo "Mưa" liên tục, ngắn ngủn mấy giây, lồng phòng ngự phòng hộ liền tan vỡ, lúc này trên người Trần Duệ lại dấy lên hắc sắc hỏa diễm, tại loại này ẩn chứa cường đại sinh mệnh lực trong ngọn lửa, mưa bị nhao nhao bốc hơi.

Nhưng mà cái loại kia "Hơi nước" cũng không tiêu tán, mà là nhanh chóng đọng lại, Trần Duệ mấy lần thúc dục Niết Bàn Chi Hỏa cư nhiên vô pháp giải trừ hay trì hoãn đông kết, chỉ có thể trơ mắt nhìn thân thể bị nhanh chóng đóng băng, không bao lâu đã hoàn toàn đông kết.

Lúc này trời không trung mây đen đã tan rã thành trắng xoá hơi nước, ở giữa tụ hợp thành một trương hình người gương mặt, ngũ quan mơ hồ, chỉ có màu xanh đậm con mắt có vẻ tương đối rõ ràng, ánh mắt lạnh như băng nhìn chăm chú phía dưới băng điêu.