Mây hồng rậm rạp thiên không, tiếng sấm ầm ầm.

Ám Nguyệt lãnh địa nơi ở trong sân bày biện một trương đặc chế bàn lớn, Trần Duệ đang ngồi ở trước bàn, bên cạnh vây quanh Athena, Keya cùng Isabella, trong lòng Isabella còn ôm Đóa Đóa, Olivia, Delia, Meidilou, Lara Liya đám người lại ngồi ở đối diện.

Mọi người đều không có để ý thiên không tiếng sấm, y nguyên chuyện trò vui vẻ, đặc biệt là Athena chúng nữ, mỉm cười mà nhìn Trần Duệ từng ngụm từng ngụm mà ăn cơm, càng không ngừng vì hắn gắp thức ăn, mình trái lại ăn được ít.

"Ngươi vừa rồi ăn là Athena gắp thịt kho tàu, lại ăn một phiến Isabella gắp rau cải xôi, vì cái gì ta gắp Thổ Đậu liền không ăn?" Tiểu thị nữ đáng thương mà chu miệng.

"Ta cái đó nhớ rõ nhiều như vậy..." Trần Duệ rốt cục minh bạch Đóa Đóa bình thường giả bộ đáng thương động tác học ai được rồi, "Được rồi, ta hiện tại ăn còn không được à."

Cô mụ đại nhân cũng ứng cảnh mà kháng nghị nói: "Chờ một chút, không thể tính như vậy, ngươi ăn mười hai miệng Athena gắp, mười một miệng Keya gắp, vì cái gì ta gắp mới ăn bảy lần?"

"Ngươi có lẽ đi làm thống kê sư mà không phải tin tức đầu lĩnh, Isa, " Trần Duệ im lặng mà ngừng đũa, nhìn cười tủm tỉm Athena: "Athena tướng quân, ngươi còn có cái gì muốn bổ đao đấy sao? Duy nhất một lần đều giải quyết đi à nha."

Athena mỉm cười lắc đầu: "Ta không phải thống kê sư, bất quá mấy ngày nay ngươi cũng không có ăn thứ gì, hôm nay phải đem mấy ngày nay đều bổ sung."

Bổ sung? Đây không phải là muốn ăn hơn mười bát? Chiêu này càng ác hơn... Trần Duệ nhìn cái chén đã được gắp đầy, chỉ có thể cười khổ.

"Thế này hơi quá đáng, " Keya mị nhãn chớp chớp: "Hay là ăn năm mươi xâu thịt nướng, năm mươi phiến Thổ Đậu cộng thêm năm mươi cây rau cải xôi đi."

Đóa Đóa bị Isabella xúi giục. Trong tay xuất hiện một đoàn ngọn lửa nhỏ: "Ba ba, không ăn cơm sẽ dinh dưỡng không đầy đủ. Ta có thể giúp ngươi hâm lại những cái kia thịt nướng."

Nhìn tiểu nha đầu ngây thơ và rất nghiêm túc bộ dáng, Trần Duệ trong lòng phát ra nhàn nhạt ấm áp. Giơ hai tay lên đầu hàng: "Được rồi, ta nhận thua rồi."

Hắn biết rõ Athena các nàng cố ý nói giỡn là thảnh thơi tâm tình của hắn, bao gồm lúc trước Pagliuca "Bồi tửu", cũng là tại vì hắn động viên có nhiều người quan tâm đến mình như vậy, nhất định phải lập tức tỉnh lại đi.

Chính như theo như lời Độc Long, nhân sinh không có khả năng thuận buồm xuôi gió, vô luận đúng sai, có một số việc nếu đã xảy ra, phải tiếp tục gánh vác. Phải tiếp tục bước đi.

Trong lúc nhất thời, mọi người sôi nổi cảm thấy Trần Duệ trên tâm tình biến hóa, đối mặt mà cười.

Trần Duệ chính là muốn nói chuyện, bỗng dưng chấn động, trong tay xuất hiện một tảng đá, hòn đá kia bên trên đang lấp lánh cực kỳ thải quang mãnh liệt.

Hào quang Ốc Nguyên Chi Nhưỡng, hấp dẫn trong chỗ tầm mắt mọi người, đặc biệt là biết nội tình Athena đám người, nhao nhao lộ ra vẻ khẩn trương.

Trần Duệ nắm chặc nắm đấm: Dựa theo Thổ nguyên tố Quân Vương Moore trước khi lâm chung mà nói. Đây là Lola đã tiến nhập khảo nghiệm cuối cùng thời khắc!

"Lực lượng của ta..." Keya bỗng nhiên kinh hô một tiếng: "Dường như có chút không chịu khống chế!"

"Ta cũng vậy!" Luobei cùng Delia đồng thời nói một câu.

"Còn có ta, " Isabella nhìn trong tay có vẻ hỗn loạn thủy nguyên tố chi lực, lại nhìn một chút điềm nhiên như không có việc gì Lara Liya đám người, bừng tỉnh đại ngộ: "Hỗn loạn chính là... Nguyên tố lực lượng!"

Đang nói. Trên người Isabella bỗng nhiên ánh lửa đại thịnh, nguyên lai Đóa Đóa bị này bỗng nhiên quấy nhiễu giật mình, trong tay ngọn lửa nhỏ một cái không khống chế được. Bỗng nhiên bộc phát ra.

Đây là Phượng Hoàng bổn nguyên chi hỏa, tinh túy vô cùng. May mắn Isabella đã đạt tới Bán Thần tầng thứ. Hơn nữa phản ứng rất nhanh, kịp thời ngăn lại hỏa diễm. Bằng không không chỉ là Isabella, mà ngay cả một bên Keya cùng Athena cũng sẽ bị tổn thương.

"Isa di di! Thật xin lỗi..." Đóa Đóa khóc lên.

"Không có việc gì, Đóa Đóa, đừng khóc, ngươi buông lỏng một chút, ổn định lại lực lượng của mình." Isabella giúp đỡ tiểu nha đầu xoa xoa nước mắt, nhìn thoáng qua Athena, mở miệng nói: "Olivia, ngươi ôm Đóa Đóa trước qua bên kia ngồi một hồi."

Athena hiện tại đang có mang, nhất định phải trọng điểm bảo hộ, dù thế nào không thể ra sai lầm gì.

"Hảo, tỷ tỷ!" Cô bé Hắc Long lập tức chạy tới, nhận lấy Đóa Đóa. Cô bé Hắc Long là Hắc Long, chuyên khắc nguyên tố loại lực lượng, bên kia còn có đồng dạng là Hắc Long Lara Liya, cho dù Đóa Đóa lại ra vấn đề gì, cũng sẽ không ảnh hưởng đến những người khác.

Trên bầu trời tiếng sấm trở nên vang dội rồi, thỉnh thoảng dần hiện ra vạch phá mây hồng điện quang, điện quang nhan sắc đang không ngừng biến ảo, nguyên tố chi lực hỗn loạn cảm giác càng ngày càng nghiêm trọng,

"Thật gặp quỷ rồi!" Pagliuca nhíu mày, "Nguyên tố tại sao có thể như vậy hỗn loạn? Đến người có thực lực Bán Thần cấp cũng chịu ảnh hưởng?"

"Không chỉ là Bán Thần, còn có Ngụy Thần, cùng với tất cả." Đại môn phương hướng truyền tới một thanh âm hơi trầm thấp: "Đây là Nguyên Tố Giới truyền đến ba động, ảnh hưởng đến toàn bộ Chủ vị diện."

Thanh âm này để cho Đóa Đóa lập tức lộ ra vẻ cảnh giác, có thể vô thanh vô tức thông qua đại môn kết giới, lại để cho Đóa Đóa loại vẻ mặt này, tự nhiên chỉ có Python rồi.

"Ngươi đã đến rồi." Trần Duệ đối với Python nhẹ gật đầu.

"Ừ. Bên ngoài hiện tại cũng là một phiến hỗn loạn, tất cả lực lượng nguyên tố cũng bắt đầu mất kiểm soát, tin tưởng nhức đầu nhất chính là Michael những người kia, bởi vì Quang nguyên tố đồng dạng cũng ở trong này. Cuối cùng có Sáng Tạo Chi Thư, có lẽ còn không đến mức đại loạn, nhưng ba tên gia hỏa tự cho là đúng đó ăn không ít đau khổ đâu."

Python suy đoán không sai, lúc này Quang Minh Thánh sơn hỗn loạn trình độ hơn xa thành trấn phổ thông, Quang nguyên tố nhao nhao không chịu khống chế mà tán loạn, có khi thậm chí dị biến thành hoàn toàn tương phản Ám nguyên tố, đối mặt với các tín đồ mãnh liệt khủng hoảng, Chí cao Tam Thiên Sứ chỉ có thể liên thủ phát động Quang Minh Thần Điện Sáng Tạo Chi Thư, cường hành trấn áp Bạch Nhai khu vực nguyên tố chi lực, quá trình này cũng không nhẹ nhõm, cho dù là Tam đại Ngụy Thần đỉnh phong cũng chịu sự phản phệ không nhẹ.

Ánh mắt của Python rơi vào thải quang trở nên mãnh liệt trên Ốc Nguyên Chi Nhưỡng: "Đây là Thổ hệ bảo vật Ốc Nguyên Chi Nhưỡng? Lực lượng của nó tựa hồ có chút đặc thù... Loại biến hóa này có nghĩa gì? Có hay không cùng mất tích Lola có quan hệ?"

Trần Duệ nhíu nhíu mày: "Ngươi là không phải đã sớm biết một ít chuyện?"

Giải quyết Abaddon cùng chuyện của Satan kiện, Python lại là lần thứ nhất xuất hiện, nguyên bản ở lại Huyết Sát Đế quốc dưỡng thương, cũng không biết Tây Lang sơn chuyện đã xảy ra, nhưng nhìn bộ dáng của nàng, tựa hồ đã sớm minh bạch một chút bí mật.

Python lạnh nhạt nói: "Ta lần trước cũng đã nói, ta càng nhiều chỉ là phỏng đoán, mà ngươi bây giờ... Có lẽ đã biết một bộ phận chân tướng rồi." nguồn TruyenFull.vn

"Vậy ngươi phỏng đoán rốt cuộc là cái gì?"

"Chỉ là suy đoán mà thôi, cũng không phải chân thật. Mọi người luôn đang không ngừng mà tìm kiếm chân tướng chưa biết, nhưng mà chân thật thường thường là tàn khốc, lúc được công bố, nhiều khi ngươi cũng sẽ phát hiện 'Mất đi' xa xa sẽ lớn hơn 'Đạt được'." Python lắc đầu, "Kỳ thật ta chỉ là nhìn ra lúc trước Lola thôn phệ Abaddon linh hồn chi lực, tựa hồ là 'Nguyên tố hóa' rồi, cộng thêm ta từng thấy qua nàng hai kiện nguyên tố võ trang, chuyện này có lẽ cùng Nguyên Tố Vị Diện không tránh khỏi liên quan."

Trần Duệ không hề thoả mãn trả lời như vậy, hồi tưởng lại tình cảnh lúc trước, lại hỏi: "Satan có phải hay không cũng đoán được những thứ này? Vì cái gì hắn biết nói 'Vận mệnh đáng châm chọc'? Đồng dạng, trước đó lần thứ nhất tại Quang Minh Thánh sơn, Michael nghe được ta thu hoạch Mị Ảnh Băng Tuyền là vì trợ giúp Thổ nguyên tố Quân Vương chữa trị Nguyên tố chi tâm lúc cũng nói như vậy qua. Nơi này có một cái điểm giống nhau, đó chính là một phương là 'Ta', còn bên kia là người liên quan đến Nguyên Tố Giới. Như vậy 'Ta' đến cùng cùng Nguyên Tố Giới có quan hệ gì?"

"Chân thật... Ngươi có lẽ đi Nguyên Tố Giới tìm kiếm." Python tránh được cái đề tài này, "Chỉ có điều, Nguyên Tố Vị Diện là tồn tại vô cùng đặc thù, người tu hành dưới tình huống bình thường căn bản vô pháp tiến nhập Nguyên Tố Giới, cho dù là Ngụy Thần."

"Ốc Nguyên Chi Nhưỡng, có thể tại đặc biệt thời điểm mở ra đi đến Nguyên Tố Giới đại môn."

"Thì ra là thế, khó trách." Python thu hồi cẩn thận quan sát Ốc Nguyên Chi Nhưỡng ánh mắt, "Kết cấu của nó hẳn là lấy sinh mệnh cùng linh hồn tinh hoa làm cầu nối, thả ra thuần túy nhất Thổ nguyên tố chi lực, mở ra truyền tống nhập khẩu. Đây là vị bằng hữu Nguyên tố Quân Vương của ngươi lưu lại lễ vật đi."

"Lễ vật cuối cùng." Trần Duệ nghe Python nói đến "Lấy sinh mệnh cùng linh hồn tinh hoa làm cầu nối", ánh mắt ảm đạm xuống dưới.

"Nếu như ta đoán không sai, thứ này chỉ có thể truyền tống một người." Chính Python cũng là linh hồn loại lực lượng đại sư, nhìn ra kết cấu linh hồn của Ốc Nguyên Chi Nhưỡng, "Cái này có nghĩa là, ngươi phải một mình một người tiến nhập Nguyên Tố Vị Diện rồi."

Trần Duệ lông mày nhíu lại: "Ngươi tựa hồ rất đồng ý ta đi?"

"Không đồng ý, ngươi cũng sẽ đi. Nếu như phản đối vô dụng, chẳng bằng mong đợi một chút, nhìn xem ngươi đến cùng có thể đi đến một bước kia." Python mỉm cười, "Bất quá lần này không thể xem thường, bởi vì địch nhân ngươi sẽ phải đối mặt, so với bất cứ đối thủ nào từng gặp trước kia đều cường hãn hơn."

Trần Duệ gật gật đầu: "Ta hy vọng có thể biết nhiều hơn một chút Nguyên Tố Vị Diện tương quan tin tức."

"Về Nguyên Tố Vị Diện, ta biết tương đối có hạn. Bất quá ta biết, vị diện này kháng cự ngoài nguyên tố tất cả sinh linh, thực lực của ngươi tại đó nhất định sẽ chịu áp chế. Nếu như đối thủ của ngươi là một vị Đại Nguyên Tố Sứ, như vậy ngươi sẽ đối mặt trước đó chưa từng có gian khổ chiến đấu; nếu như ngươi đối mặt chính là hai vị hay nhiều hơn Đại Nguyên Tố Sứ, ta chỉ có một lời khuyên, trốn."

"Đại Nguyên Tố Sứ có lợi hại như vậy?" Pagliuca có chút không phục mà mở miệng: "Chẳng lẽ so với Trần Duệ hay Python đại tỷ ngươi đều mạnh hơn? Các ngươi thế nhưng có thể đối kháng Satan cùng Michael loại người có thực lực tầng thứ tối cường đó a!"

"Đại Nguyên Tố Sứ là tồn tại chỉ sau chúa tể tối cao Nguyên Tố Nữ Thần, ước chừng liền tương đương với tầng thứ của Veronica trong 'Thế giới' của Trần Duệ. Bọn họ không chỉ thực lực hùng hậu, hơn nữa có vô số năm kinh nghiệm cùng trí tuệ tích lũy. Lấy thực lực bây giờ của ta, cho dù là vị diện phổ thông, đều không có nắm chắc, chứ đừng nói là tại Nguyên Tố Giới. Trừ phi là thần linh hay là năng lực giả đặc thù nào đó, bằng không Đại Nguyên Tố Sứ ở Nguyên Tố Vị Diện cơ hồ là tồn tại vô địch."

Pagliuca ngược lại hít một hơi khí lạnh, Isabella xen vào một câu: "Đặc thù năng lực giả? Ví dụ như?"

"Đạt được Nguyên Tố Nữ Thần tán thành chi nhân." Python trả lời để cho mọi người lập tức hiểu ra, tất cả đều im lặng.

Ốc Nguyên Chi Nhưỡng bỗng nhiên tự động run rẩy lên, thải sắc hào quang dần dần dung hợp.

Trong chớp nhoáng này, Trần Duệ lực chú ý tất cả đều tập trung vào phía trên Ốc Nguyên Chi Nhưỡng đã biến thành màu vàng.

Liền chứng kiến kim quang kia trở nên mãnh liệt, "Ca" một tiếng, trên Ốc Nguyên Chi Nhưỡng xuất hiện một vết nứt.