Trần Duệ nhìn trong hình ảnh Lola càng ngày càng thống khổ, âm thầm xiết chặt nắm đấm, nháy mắt xuất hiện ở trước mặt Satan đang muốn phát động.

"Có lẽ ngươi thật sự có năng lực đặc thù có thể xé bỏ khế ước, nhưng ngươi phải nghĩ thông suốt, ngươi vứt bỏ không chỉ là khế ước, còn là cam kết." Satan ánh mắt trở nên hết sức lăng lệ, "Ta chỉ hỏi một câu, ngươi có phải hay không muốn vi phạm cam kết ta vẫn luôn tuân theo, hiện tại cùng với ta khai chiến?"

Trần Duệ im lặng không nói, Abaddon cảm giác ra trong lòng của hắn do dự, cố tình làm hai người đánh nhau, thừa lúc rối loạn chạy thoát thân, lập tức không có nhiều lời, một lần nữa thúc đẩy lực lượng Linh Khôi Chi Chủng.

Lola thống khổ ngã xuống đất, tựa hồ là đau đớn không chịu nổi.

Trần Duệ trong lòng vô cùng phẫn nộ, rốt cuộc vô pháp duy trì tỉnh táo, con mắt sắp phun ra lửa, vừa lúc đó, hình tượng trong hình ảnh bỗng dưng xảy ra biến hóa khó ngờ, thân thể của Lola vậy mà toàn bộ nổ tung ra!

Thấy một màn này Trần Duệ khóe mắt như nứt ra: "Lola!"

Trong chốc lát, Trần Duệ cảm giác được toàn thân huyết dịch đều tập trung lên não bộ, cả người hoàn toàn phẫn nộ mà bốc cháy lên rồi.

Chết!

Abaddon nhất định phải chết!

Abaddon rất kinh hãi, nữ nhân này chính là át chủ bài lớn nhất để bảo mệnh, mình rõ ràng chỉ thúc dục Linh Khôi Chi Chủng muốn tăng sự thống khổ của đối phương lên mà thôi, làm sao lại bạo liệt?

"Chờ một chút, mau nhìn Lola!" Thanh âm Python ở trong tâm linh của Trần Duệ vang lên.

Trần Duệ bỗng tỉnh lại, đồng thời cảm giác được trong kết nối Lola cũng không có biến mất, vội vàng nhìn về phía hình ảnh, nguyên lai thân thể của Lola cũng không có biến mất, mà là thân thể rơi lả tả thành từng đoàn từng đoàn màu sắc rực rỡ "Đám mây", dường như do vô số hạt rất nhỏ tạo thành. Mơ hồ ngưng tụ thành hình người.

Đúng rồi, trong Siêu cấp hệ thống Lola tinh thần kết nối không có biến mất. Nàng còn sống!

"Đây là..." Mà ngay cả Satan cũng lộ ra vẻ giật mình.

Loại hình thái này đại biểu cái gì? Trần Duệ đang kinh hãi, chỉ thấy Abaddon đang bay bỗng dưng rơi xuống đất. Thống khổ mà ôm đầu, phát ra tiếng hét thảm.

"Làm sao có thể! Linh hồn của ta... Không!"

"Lola đến tột cùng xảy ra biến hóa gì?" Trần Duệ vội vàng trong tâm linh hỏi Python.

"Ta không phải rất xác định, nhưng có thể khẳng định một sự kiện, đó chính là Linh Khôi Chi Chủng của Abaddon bị Lola thôn phệ, linh hồn chịu phản phệ đáng sợ, cho nên mới thống khổ như vậy."

Nếu như Lola đã thoát ly khống chế, như vậy quyết không thể lại để cho một màn lúc trước tái diễn!

Abaddon, tuyệt đối không thể lưu!

Trần Duệ trong mắt hàn quang lóe lên, trong tay nháy mắt đã ngưng tụ Tử Vong Tinh Tọa tinh thần lực. Hướng Abaddon lăng không đánh tới.

Ra tay nhanh hơn Trần Duệ chính là Satan, lực lượng u ám đã bao phủ Abaddon, thân thể của Abaddon chấn động, nháy mắt đã xuất hiện đại diện tích liệt thương, miệng vết nứt toát ra đại lượng khói đen, liều mạng tu bổ vết thương.

Ngay khi Abaddon dùng hết dư lực đối kháng với Satan, Trần Duệ công kích đã đến, dưới sự triệt tiêu lẫn nhau của Tử Vong chi lực, thân thể của Abaddon triệt để chia năm xẻ bảy.

Abaddon phát ra tiếng kêu thảm đến rung trời. Ngay khi thân thể phân liệt, chợt bộc phát ra hồng mang làm người ta sởn hết gai ốc, rốt cục sử ra thủ đoạn cuối cùng, dẫn bạo Ngụy Thần cách.

Không đợi hồng mang kia lan tràn ra. Tất cả nháy mắt biến chậm lại, Trần Duệ thanh âm truyền đến: "Tĩnh như rừng."

Thời gian uy năng.

Lần này Thời gian uy năng khống chế tương đối tinh vi, Python cùng Satan cũng không có bị ảnh hưởng. Trong nháy mắt thời gian sắp khôi phục, thanh âm Python phát sau mà đến trước vang lên: "Tước đoạt! Vận rủi!"

Hai loại uy năng cơ hồ là đồng thời bộc phát ra."Tước đoạt" khiến cho hồng mang nháy mắt liền giảm bớt vài phần, ngay sau đó vận rủi một lần nữa làm suy yếu hồng mang.

Thời điểm thời gian khôi phục bình thường. Uy thế hồng mang đã giảm bớt một nửa, nhưng mà uy thế kia vẫn vô cùng cường đại. Chỉ là Trần Duệ vô pháp trong thời gian ngắn như vậy một lần nữa thi triển "Tĩnh như rừng", lúc này Satan nháy mắt xuất hiện ở trước hồng mang, hai mắt quang mang đại thịnh, một giây sau, hồng mang gần trong gang tấc biến mất. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Ngay sau đó, một hồi đất rung núi chuyển đáng sợ từ không gian phương xa truyền đến, vô số vết nứt không gian nhanh chóng lan tràn ra, tựa hồ ở trong không gian bị phong bế nào đó xảy ra đại bạo tác đáng sợ.

Vết nứt không gian một mực lan tràn đến phụ cận ba người Trần Duệ, ven đường tất cả đều hóa thành bột mịn, nhưng xung quanh ba người trong phạm vi vài mét lại không chút sứt mẻ,

Đây là Thánh Quang Pháp Bào năng lực đặc thù "Lá chắn tuyệt đối" chế tạo một cái phòng hộ lực trường đường kính năm mét, có thể dưới tình huống vô pháp di động, phòng hộ bất kỳ hình thức hay cường độ công kích, duy trì thời gian mười giây, mỗi hai mươi bốn tiếng đồng hồ sử dụng một lần.

Sau khi mười giây trôi qua, bạo tạc lực đã yếu đi rất nhiều, Trần Duệ lại thi triển ra "Bất động như núi" uy năng, quang mang màu vàng kéo dài ra, đem hạch tâm bạo tạc kia bao bọc trong lực trường, kim sắc quang mang liên tục rung động, mặt đất xung quanh không ngừng xuất hiện vết nứt, nhưng thủy chung vô pháp chấn vỡ kim quang, cuối cùng rốt cục dần dần tắt đi.

Vừa rồi ở thời khắc nguy cấp nhất, Trần Duệ, Python cùng Satan ba người đồng thời phát lực, Trần Duệ khống chế thời gian biến chậm, đem Ngụy Thần cách đại bạo tạc trì hoãn, Python lấy tước đoạt cùng vận rủi uy năng làm suy yếu mạnh uy lực bạo tạc, mà Satan lại thi triển ra thời gian gia tốc uy năng, trước khi uy lực đại bạo tạc hoàn toàn bạo phát, đem chuyển vào trong không gian phong bế của quốc độ, sau đó Trần Duệ thi triển ra lực lượng phòng hộ, ngăn trở sự phá hủy cuối cùng của bạo tạc.

Ba người không hẹn mà cùng mà ra tay, phối hợp đúng là cực kỳ ăn ý, rốt cục đem tràng bạo phát đáng sợ này trừ hết.

Trần Duệ tán đi phòng hộ chi lực, Python thở dài một cái, lại nhíu nhíu mày: "Khá lắm! Cư nhiên vẫn chạy thoát được, Abaddon Hồn Độn Chi Thuật quả nhiên có chút môn đạo."

"Chỉ là một tia tàn hồn yếu ớt mà thôi, " Satan lạnh lùng nói: "Hắn đã mất đi Ngụy Thần cách, căn bản không đủ gây sợ hãi, nếu như ngươi năm đó cũng là thế này, hôm nay cũng sẽ không khiến ta khó giải quyết thế này."

Python cười nhạt một tiếng: "Vẫn còn chú ý chiến đấu lúc trước? Ta chỉ là bị bức bất đắc dĩ mà thôi."

"Hừ!" Satan tự nghĩ không thể cùng loại người điên này đặc biệt là nữ nhân điên so đo, quay đầu nhìn về phía Trần Duệ: "Cái phó quốc độ này vốn là căn cơ chi địa trọng yếu nhất trong kế hoạch Hắc Ám Thánh Điện của ta, hiện tại đã hầu như toàn bộ tan vỡ, khoản nợ này ta ghi nhớ."

Trần Duệ còn không có mở miệng, Python đã tiếp một câu: "Nếu như không phải hắn thi triển phòng hộ chi lực, vừa rồi ngươi chỉ sợ cũng phải ăn chút thiệt thòi đi."

Kỳ thật vừa rồi Trần Duệ thật đúng là không có tận lực trợ giúp Satan. Hắn thi triển "Lá chắn tuyệt đối" là phản ứng bản năng lúc ngàn cân treo sợi tóc, "Lá chắn tuyệt đối" trong năm mét không có phòng hộ khác. Satan vừa lúc ở trong phạm vi, về phần "Bất động như núi" lúc sau càng nhiều là vì phòng ngừa uy lực bạo tạc khuếch tán ra gây nguy hiểm đến người vô tội ở Huyết Sát Đế Đô.

"Cái loại lực lượng bạo tạc kia chưa hẳn có thể gây tổn thương cho ta!" Satan không có "Cảm kích". Nhìn thẳng Trần Duệ: "Ta biết trong tay ngươi có một trang Hủy Diệt Chi Thư cuối cùng, ta nhất định sẽ đạt được nó!"

Trần Duệ lo lắng an nguy của Lola, không muốn cùng Satan quá nhiều dây dưa, gật gật đầu: "Như vậy, liền đánh cuộc bảy năm sau đánh một trận đi, nếu như ngươi có thể thắng ta, một tờ Hủy Diệt Chi Thư cuối cùng sẽ là của ngươi; nếu như ngươi thua rồi, phải triệt để bỏ đi kế hoạch Hắc Ám Thánh Điện."

"Hảo!" Satan nhìn Trần Duệ thật sâu, "Nếu là thế này. Bảy năm này ta sẽ tạm thời đình chỉ Hắc Ám Thánh Điện động tác. Python nhất định sẽ nói với ngươi bí mật ta dung hợp hủy diệt bổn nguyên. Loại dung hợp này vẻn vẹn chỉ vừa bắt đầu mà thôi, trận chiến bảy năm sau, có lẽ sẽ càng khiến người ta chờ mong."

Trần Duệ đánh bại Abaddon đã chứng minh thực lực, hơn nữa một cái lực lượng còn hơn Python ở trạng thái đỉnh phong năm đó, cho dù Satan lại tìm kiếm một minh hữu có thực lực đồng cấp như Abaddon này, cũng khó có thể áp chế hai người Trần Duệ, từ đó thuận lợi mà an bài kế hoạch Hắc Ám Thánh Điện.

Huống hồ thực lực Trần Duệ biểu hiện ra hôm nay để cho Satan thần kinh hãi, chỉ có tập trung toàn bộ tinh lực, dung hợp hủy diệt bổn nguyên tăng cường lực lượng. Bảy năm sau mới có thể chiến thắng đối thủ, trong thời gian này không được phân tâm. Cho nên, tạm dừng kế hoạch Hắc Ám Thánh Điện là lựa chọn sáng suốt nhất.

Satan không có dài dòng, thân ảnh dần dần nhạt đi. Cuối cùng bỗng nhiên nghĩ tới điều gì, lộ ra một tia cười lạnh: "Vừa rồi nữ nhân đó của ngươi vậy mà... Hừ! Thật sự là vận mệnh đáng châm chọc..."

Vận mệnh đáng châm chọc? Câu nói giống như đã từng quen này để cho Trần Duệ nhướng mày, đang muốn đặt câu hỏi. Satan đã biến mất.

Python đi lên trước: "Chúng ta đi thôi, đi Lola chỗ đó."

Trần Duệ gật gật đầu. Đem Python thu nhập Tháp Huy Hoàng, sau đó mở ra Tinh Không Chi Môn. Về tới hoàng cung Huyết Sát Đế quốc.

Vừa mới phản hồi, đã lập tức cảm ứng được sự tồn tại của người kết nối, Trần Duệ theo cảm ứng đi tới một tòa Thiên điện, liền chứng kiến Tiffany, Pagliuca đều ở đó.

"Trần Duệ!" Tiffany vội vàng nghênh đón, "Vừa rồi đế đô xảy ra địa chấn, có phải hay không Ám Hắc Hồng Lô bên kia..."

"Đã không sao rồi, bất quá Ám Hắc Hồng Lô biến thành phế tích." Trần Duệ đem Python thả ra, nhìn hai bên một chút, không có phát hiện Tiên Nữ Long mà trong lòng đang lo nhất: "Lola đâu?"

"Lola vừa rồi dường như bị lực lượng gì tập kích rồi, sau đó... Xảy ra biến hóa kỳ quái."

Trần Duệ từng ở trong hình ảnh Abaddon thi triển thấy được dị trạng của Lola, hỏi vội: "Nàng hiện tại người đang ở đâu?"

Tiffany lắc đầu, nhìn về phía Pagliuca: "Thời điểm đó, ta đã mất đi năng lực cảm giác, thấy không rõ cũng không nghe được bất kỳ vật gì, đại khái chỉ có Pagliuca thấy rõ một chút."

Pagliuca mở miệng nói: "Lúc trước Lola giải trừ dịch bệnh xong, lại cảm giác có chỗ nào đó không đúng, Tiffany để cho nàng đi tới tòa Thiên điện này tĩnh dưỡng. Ta cùng Tiffany tiếp tục xử lý tình hình bệnh dịch, sau khi xử lý đơn giản tình hình dịch bệnh chúng ta trở lại Thiên điện, vừa vặn nghe được bên trong truyền đến âm thanh lạ. Liền chứng kiến Lola hết sức thống khổ mà té trên mặt đất, tựa hồ đang liều mạng đối kháng với lực lượng nào đó. Sau đó, thân thể của Lola bạo liệt ra, hóa thành vô số quang điểm thải sắc, khí tức quang điểm kia phát tán ra, quả thực làm người ta run rẩy, ta cùng Tiffany đến động cũng không được, đến lực cảm tri cũng sắp hỏng rồi. Lola phát sinh loại biến hóa này lập tức giải quyết dị lực trong cơ thể, sau đó không gian phía trên nàng xuất hiện một cái nhập khẩu, đem loại quang điểm kia đều hút vào trong đó, Lola cũng theo đó biến mất."

"Không gian... Biến mất?" Trần Duệ quay đầu nhìn về phía Python dường như đang suy nghĩ, "Ngươi có phải hay không biết chút gì đó?"

"Chỉ là càng nhiều suy đoán mà thôi, nhưng có một loại người có lẽ biết được nhiều hơn ta, cũng càng chân thật hơn."

"Nguyên tố Quân Vương?" Trần Duệ hỏi ngược lại một câu, Python nhẹ gật đầu.

Trần Duệ hít sâu một hơi, Lola lần này có thể thoát khỏi sự khống chế của Abaddon, xem như kỳ tích tìm được đường sống trong chỗ chết, nhưng loại dị biến kia... Cái này sau lưng khẳng định cất dấu một bí mật lớn nào đó.

Nếu như bí mật này dính đến Lola, bất kể như thế nào Trần Duệ cũng phải làm rõ.