Satan dường như không có nghe được lời của Python, trong tầm mắt chỉ còn lại có một phiến màu đen bị lấp lánh xé rách kia.

Thế này "Óng ánh" đối với Satan mà nói, không hề lạ lẫm, đã lần thứ hai gặp được. Lần đầu tiên là ở Tử Vong Chi Hải Tuyệt vọng chủ tế đàn đánh một trận ở bên trong, "Người kia" ở trong cơ thể Delousio bạo phát loại lực lượng này, triệt để hủy diệt Delousio phân thân, làm Satan thất bại trong gang tấc, bại bởi lúc ấy vẫn là Ngụy Thần trung đoạn "Hắn".

Satan cùng Abaddon lúc trước xem như đối thủ cũ rồi, đối với nhau lực lượng đặc điểm cũng không xa lạ, loại Tử Vong Quốc Độ bất tử bất diệt kia dị thường khó chơi, đổi thành bản thân Satan, nếu như không mạo hiểm vận dụng Hủy Diệt Chi Thư, chỉ là dùng tối cường áo nghĩa "Vĩnh dạ", khẳng định vô pháp như thế triệt để phá hủy Tử Vong Quốc Độ. Hôm nay "Hắn" lại lấy ưu thế áp đảo trong thời gian ngắn như vậy hoàn toàn đánh tan Abaddon!

Satan có thể rõ ràng mà cảm giác được, trong loại Tinh thần áo nghĩa kia ẩn chứa lực lượng tín ngưỡng cùng sinh mệnh chi lực vượt xa mình, có thể chân chính dùng "Cuồn cuộn vô biên" để hình dung, đáng sợ nhất là, lúc trước chỉ là hai phiến tối cường Tinh thần "Khu vực" (Phượng hoàng tọa cùng Thải hồng tọa), hôm nay đã gia tăng lên hơn mười cái, uy lực bộc phát ra cũng không phải là phép cộng bình thường đơn giản như vậy!

Nếu như đối mặt một kích này không phải Abaddon, mà là mình... Có được Hủy Diệt Chi Thư, có thể tiếp được hay không? Satan nhất thời trầm mặc lại, nhìn thoáng qua Python bình thản ung dung, thầm than một tiếng, cuối cùng bỏ qua ý niệm nào đó trong đầu, thu hồi lực lượng Hủy Diệt Chi Thư.

Tử Vong Quốc Độ hoàn toàn chôn vùi, tinh quang cũng dần dần nhạt đi, trên mặt đất hai bóng người xuất hiện trong tầm mắt. Text được lấy tại Truyện FULL

Trần Duệ lẳng lặng đứng thẳng, trên người Tinh giáp chỉ là ẩn hiện vết nứt, cho người ta một loại cảm giác cao sừng sững. Dường như không có gì có thể dao động ý chí và linh hồn của hắn.

Abaddon phía đối diện thì hoàn toàn ngược lại, vị này Tử Vong Ám Thiên Sứ lúc trước vô cùng kiêu ngạo ngay cả khí lực để đứng cũng không có. Chỉ có thể miễn cưỡng nửa quỳ trên mặt đất, toàn thân Tín ngưỡng khải giáp phá thành mảnh nhỏ. Tùy ý có thể thấy được miệng vết thương xúc mục kinh tâm. Mười móng tay như lợi nhận đều đã đứt gãy, đang miệng thở hổn hển, khí tức đã cấp tốc giảm xuống.

Python không có lại nhìn Satan, trực tiếp đi về phía Trần Duệ, Satan cũng không có ở sau lưng ra tay, Abaddon nếu như thảm bại, trận chiến đấu này lại tiếp tục nữa đã không còn ý nghĩa gì.

"Abaddon, thất bại của ngươi thật đúng là kịp thời, " trong tiếng cười của Python mang theo sự chế nhạo không chút che dấu."Ta cùng Satan đều nên cảm tạ ngươi đó."

Trần Duệ có chút ngoài ý muốn nhìn về phía Satan, Satan mặt lạnh cũng không có giải thích. Abaddon cũng nhìn Satan một cái, trước mắt hắn thâm thụ trọng thương, thực lực đại tổn, chỉ có thể trông cậy vào "Đồng bạn" này rồi.

Python như thế nào không rõ tâm tư của Abaddon, cười mỉm mà lại bỏ thêm một câu: "Satan, nếu ngươi có thể tuân thủ cùng 'Hắn' mười năm ước định, như vậy ân oán của ta với ngươi liền tạm thời để ở một bên, bao gồm sự tình hôm nay! Bảy năm sau đợi ước định của các ngươi hoàn thành. Nếu như ngươi còn sống, ta sẽ tìm ngươi chấm dứt. Ta đem danh tự của 'Hắn' thề, trong thời gian này sẽ không dùng bất kỳ thủ đoạn nào gây trở ngại hay đối phó ngươi... Nhưng, ta có một cái điều kiện."

"Điều kiện?" Satan theo ánh mắt của Python thấy được Abaddon. Đã hiểu ra, nhanh chóng cân nhắc lợi hại quan hệ, cuối cùng gật gật đầu: "Hảo!"

Một màn này để cho Abaddon tâm triệt để trầm xuống. Kỳ thật giữa hắn và Satan cũng không có giao tình gì, chỉ là quan hệ lợi dụng lẫn nhau mà thôi. Hôm nay đối mặt này "Richard" cường địch như vậy, cộng thêm sức chiến đấu nhìn qua cũng không có bao nhiêu tổn thất Python. Satan vì lợi ích bản thân bỏ đi "Minh hữu" cũng hợp tình hợp lý.

"Abaddon, ngươi cũng coi như may mắn rồi, xem ra là thần khí 'Ngự Linh Chi Trảo' thay thế ngươi nhận lấy đả kích chí mạng. Bất kể như thế nào cuối cùng bảo trụ được một cái mạng, đổi lại là ta, cũng không nắm chắc dưới một chiêu đó chạy thoát thân."

Python nói xong, dù bận vẫn ung dung mà phủi phủi mái tóc: "Bất quá, quốc độ của ngươi đã triệt hỏng rồi, thương thế cũng vô cùng nghiêm trọng, tối đa chỉ còn lại có cơ hội được ăn cả ngã về không rồi. Cần nhắc nhở ngươi chính là, không nên đối với cái này ôm hy vọng quá lớn, mặc dù ngươi dẫn bạo Ngụy Thần cách, ta cũng có tỷ lệ tương đối thu lấy mãnh vỡ linh hồn của ngươi đến lúc đó ngươi thật đúng là muốn sống không được muốn chết không xong rồi, ai bảo thiên phú của chúng ta khắc chế lẫn nhau chứ?"

Python mấy câu cuối cùng, hầu như chính là rập khuôn lúc trước Abaddon nói với nàng nguyên thoại, trong lòng Abaddon sinh ra một cảm giác vô lực mãnh liệt, hắn như thế nào cũng không ngờ được, "Lịch sử" sẽ tái diễn nhanh như vậy, trong lòng bỗng nhiên nghĩ đến một sự kiện, đem ánh mắt kinh nghi rơi vào trên người Trần Duệ: "Python cư nhiên bảo ngươi 'Đại nhân'? Còn có, tấm chắn lúc trước ngươi dùng, có phải hay không Thủy chi chương? Cuối cùng... Còn dùng Thổ chi chương!"

"Mặc dù có chút trì độn, nhưng cuối cùng vẫn phát hiện ra." Nét cười của Python nhiều hơn vài phần thâm ý: "Ngươi có phải hay không nghĩ tới người nào rồi?"

"Nguyên lai..." Abaddon run lên, giống như gặp quỷ mà nhìn Trần Duệ, trong ánh mắt mang theo sợ hãi mãnh liệt: "Ngươi là 'Hắn'! Ngươi dĩ nhiên là 'Hắn'!"

Lại là một cái hiểu lầm, Trần Duệ ánh mắt lướt qua biểu lộ trên mặt Satan và Python, thở dài một hơi, dứt khoát không giải thích rồi, lắc đầu: "Ta là ai cũng không trọng yếu, ngươi hay là lo cho hoàn cảnh thiện tại của mình a!"

"Không! Ngươi sẽ không giết ta!" Sau khi biết "Thân phận" của Trần Duệ, Abaddon tựa hồ hoàn toàn đánh mất ý chí chiến đấu, thân thể khẽ run, hét lớn: "Đừng quên, nữ nhân của ngươi vẫn còn dưới sự khống chế của ta!"

Lời này vừa ra, mà ngay cả Satan cũng thầm lắc đầu, muốn bảo mệnh có thể lý giải, nhưng đến cuối cùng đánh cược một lần dũng khí cũng không có, chỉ là dựa vào uy hiếp nữ nhân để chạy thoát thân, xác thực mất mặt.

Chưởng khống? Lola? Python nghe vậy nhíu mày, trong trò chuyện tâm linh đối với Trần Duệ hỏi một câu: "Lần này có hay không mang Pagliuca đến?"

Trần Duệ đồng dạng trong tâm linh đáp: "Dẫn theo, trước khi tới đây, Pagliuca đã dùng lực lượng Dịch Bệnh Chi Thần giải trừ Lola cùng phó quốc độ của ngươi xung quanh khuếch tán Dịch bệnh chi lực, chỉ là sinh mệnh trong Tai Ách Quốc Độ đó của ngươi đều bị..."

"Ta biết. Abaddon này âm tàn xảo trá, am hiểu sâu linh hồn bí thuật, còn ở trên ta, khế ước phổ thông chỉ sợ vô pháp hoàn toàn ngăn chặn, không nên tin hắn thần phục một loại chuyện ma quỷ. Một hồi đại nhân trực tiếp dùng Tà Đồng chi lực tỏa định Linh Hồn Chi Nhãn của hắn, ta có chín thành nắm chắc ngăn chặn Ngụy Thần cách của hắn tự bạo. Chỉ cần có thể phong bế Ngụy Thần cách của hắn, đến lúc đó muốn chém giết hay uy bức thần phục tất cả trong một ý niệm của đại nhân rồi."

Trần Duệ gật gật đầu, bỗng nhiên khẽ giật mình, liền chứng kiến không gian phía trên Abaddon hiện ra một bộ đồ ảnh, người ở bên trong, chính là Lola, đang nhắm mắt tĩnh dưỡng.

"Nếu muốn nữ nhân của ngươi không có việc gì, để ta ly khai!" Abaddon ánh mắt lóe lên, liền chứng kiến trong hình ảnh Lola bỗng nhiên ôm đầu, lộ ra vẻ thống khổ.

Trần Duệ cùng Python đồng thời lấy làm kinh hãi, Lola cảm nhiễm Dịch bệnh uy năng không phải là bị Pagliuca giải trừ sao?

"Ngươi cho rằng trên người nữ nhân này chỉ có Dịch bệnh uy năng sao?" Trần Duệ giật mình biểu lộ rơi vào trong mắt Abaddon, "Tuy ta không biết ngươi là dùng phương pháp gì giải quyết trên người nữ nhân này Dịch bệnh chi lực, nhưng ta có thể xác định chính là, ngươi giải trừ, chỉ là Dịch bệnh chi lực mà thôi."

"Linh Hồn Chi Nhãn!" Python đã phản ứng lại, "Ngươi cư nhiên không tiếc hao phí lực lượng căn bản, ở trên người nàng gieo xuống Linh Khôi Chi Chủng!"

"Lúc trước chỉ là muốn triệt để khống chế một Ngụy Thần có tiềm lực mà thôi, hiện tại xem ra, một bước này là chính xác biết bao." Abaddon chậm rãi đứng lên, "Các ngươi hẳn phải rất rõ ràng Linh Khôi Chi Chủng ý vị như thế nào, thực lực Long tộc nữ nhân đó là Ngụy Thần trung đoạn, căn bản vô pháp đối kháng Ngụy Thần đỉnh phong tầng thứ Linh Khôi Chi Chủng, ta tùy thời có thể phát động Linh Hồn Chi Nhãn kích hoạt Linh Khôi Chi Chủng thôn phệ linh hồn của nàng, cho dù không chết, cũng sẽ biến thành người ngớ ngẩn mất đi ý thức!"

Linh Khôi Chi Chủng là một loại lực lượng biến dị của Linh Hồn Chi Nhãn, có thể phân ra một luồng linh hồn tiềm nhập trong cơ thể đối tượng, giống như hạt giống mọc rễ nẩy mầm, theo thời gian trôi qua, sẽ từng bước một khống chế đối phương, rồi sẽ trở thành triệt để phục tùng tôi tớ. Bất quá Linh Khôi Chi Chủng cần hao phí Abaddon tối bổn nguyên linh hồn chi lực, hơn nữa sẽ sản sinh một loại liên quan đặc thù.

Một khi Linh Khôi Chi Chủng chịu tổn thương, Abaddon bản thân cũng sẽ linh hồn bị hao tổn thậm chí là chịu cắn trả mãnh liệt, cho nên dưới tình huống bình thường sẽ không dễ dàng sử dụng.

Trần Duệ từ trong trò chuyện tâm linh nghe Python nói rõ Linh Khôi Chi Chủng tình huống, trong lòng khẩn trương, không ngờ được Abaddon rõ ràng còn chôn xuống thế này ngoài ý liệu ám thủ!

Theo cách nói của Python, Trần Duệ có lẽ có thể thử dùng lực lượng Tà Đồng giải trừ Linh Khôi Chi Chủng, nhưng không bảo đảm hữu hiệu, hơn nữa Lola không hề ở đây, nước xa không cứu được lửa gần.

"Để cho ta yên ổn ly khai! Bằng không, ta hiện tại liền kích hoạt Linh Khôi Chi Chủng!"

Trần Duệ biết không thể loạn động, mặt ngoài từ lúc trước kinh ngạc đã dần dần "Khôi phục" bình thản: "Trước giải trừ Linh Khôi Chi Chủng, ta có thể thả ngươi một con đường sống."

"Như vậy sẽ chỉ làm ta không đường có thể đi." Abaddon cười lạnh một tiếng, ánh mắt lướt qua Satan, vẻ oán độc trôi qua tức thì, hắn đặt quyết tâm, chỉ cần lần này có thể chạy ra tìm đường sống, nhất định sẽ trả thù gấp bội, nhất là Python cùng Satan!

Satan nhạy cảm mà bắt được Abaddon che dấu cừu hận, một cỗ lực lượng vô hình đã bất động thanh sắc mà đã tập trung vào Abaddon.

Dù người bị thương nặng, linh hồn của Abaddon cảm ứng y nguyên nhạy cảm, đồng dạng phát hiện Satan cử động, đem ánh mắt rơi vào trên người Trần Duệ: "Mọi người đều là người hiểu chuyện! Ta sẽ không tiếp tục thế này cùng ngươi! Ta hiện tại sẽ rời khỏi đây, nếu như gặp phải bất kỳ công kích nào, bất kể là ai, ta cũng sẽ lập tức kích hoạt Linh Khôi Chi Chủng!"

Rất rõ ràng, Abaddon chỉ người công kích ngoại trừ Python, còn có Satan.

Abaddon nói xong, thân hình chậm rãi bay về phía sau, con mắt của Satan híp híp, đang muốn động thủ, Abaddon ánh mắt lóe lên, trong hình ảnh Lola một lần nữa thống khổ mà ôm đầu, Trần Duệ quả quyết quát: "Dừng tay!"

Abaddon thân hình dừng lại, nhìn nhìn vận sức chờ phát động Satan: "Ta không lặp lại lần thứ hai, ta có tuyệt đối nắm chắc, trước khi bất cứ người nào các ngươi có ý đồ giết chết hay bắt giữ ta, để cho Linh Khôi Chi Chủng triệt để bạo phát! Nếu như ngươi muốn cho nữ nhân của ngươi chôn cùng ta, cứ không ngại thử xem!"