"Ngươi, đánh bại ta?" Abaddon khinh miệt mà cười lên, "Buồn cười! Cái quốc độ hoàn mỹ này căn bản không có bất kỳ nhược điểm!"

"Cái gọi là hoàn mỹ vô khuyết, chẳng qua là kẽ hở được che đậy càng tốt hơn mà thôi." Trần Duệ trong mắt chớp động tự tin: "Triệu Hoán Chi Môn, hay là nó! Nơi nhìn như yếu nhất thực ra lại là mạnh nhất này, kỳ thật là một sai lầm lớn nhất, hoặc gọi là cạm bẫy, cũng là nhược điểm chân chính! Ngươi đem điểm mạnh và điểm yếu đặt trên cùng một điểm, hư hư thật thật, như đúng lại là sai, có thể khiến cho đối thủ cảm giác cùng phán đoán lâm vào hỗn loạn, đúng là bố cục khá xảo diệu."

"Hừ, ăn nói lung tung! Vô luận ngươi công kích Triệu Hoán Chi Môn như thế nào, kết quả cũng chỉ giống như lúc trước!"

"Lúc trước..." Trần Duệ lắc đầu: "Chỉ vì phương pháp không đúng mà thôi, ở trong cái quốc độ này của ngươi, đối với các lực lượng thuộc tính còn lại mà nói, bất kể là thời gian, hủy diệt... Tử vong là một loại tồn tại 'Tuyệt đối', cho nên công kích lúc trước. Chỉ có trước mặt hai loại lực lượng, tử vong mới là 'Tương đối', đó chính là 'Sinh' cùng 'Tử'."

Nói xong, trong tay Trần Duệ hiện ra một đoàn hắc sắc hỏa diễm, trong ngọn lửa này ẩn chứa sinh cơ bừng bừng, đồng thời không gian quanh người nhiều hơn một cỗ dạt dào lục ý, dưới tác dụng của loại lực lượng này, thương thế lúc trước phải chịu đang nhanh chóng phục hồi, các loại trạng thái khó chịu cũng biến mất.

Một trong Tứ Quý Quốc Độ, dung hợp Niết Bàn chi lực "Xuân Chi Quốc Độ".

Abaddon trong giọng nói nhiều hơn vài phần khinh thường: "Loại 'Sinh' chi lực này cũng có hình có dạng, đáng tiếc chỉ là có hình không có chất mà thôi, tối đa để cho ngươi kéo dài thêm được một hơi tàn, nếu như nói có thể phá giải Tử vong chi lực của ta, căn bản chính là lừa mình dối người."

"Xác thực. Loại 'Sinh' chi lực trình độ này chưa đủ để đánh tan quốc độ của ngươi, thậm chí ngay cả kích phát nhược điểm của Triệu Hoán Chi Môn cũng gần như không có khả năng." Trần Duệ cũng không có phủ nhận."Như vậy, cũng chỉ còn lại một loại phương pháp. 'Tử' chi lực."

"Nói khoác mà không biết ngượng! Ở trong cái quốc độ này, ta mới là chúa tể chưởng khống tử vong duy nhất..."

Lời của Abaddon bỗng im bặt, bởi vì vừa lúc đó, Trần Duệ sau lưng phát sáng lên, hiện ra một phiến Tinh thần chi tướng.

Một phiến Tinh thần lớn nhỏ này lấp lánh u ám quang mang không giống Tinh thần bình thường, Tinh thần phân bố tuần hoàn theo quy luật đặc thù, giữa hai bên dường như là một cái chỉnh thể liên quan tương hỗ.

Để cho Abaddon khó có thể tin chính là, trong một phiến Tinh thần này ẩn chứa tín ngưỡng lực lượng tử vong mà hắn vô cùng quen thuộc!

Loại tín ngưỡng kia là tinh thuần như thế, thậm chí còn ở trên tử vong tín ngưỡng của hắn Tử Vong Ám Thiên Sứ này!

Trần Duệ thi triển. Chính là Tử vong Tinh tọa chi lực của Saipulaier!

Đây là một trong những tương quan ảo diệu của "Chư Thiên Tinh Thần Giám" mới lĩnh ngộ, lấy thân phận Tinh Thần Điện Chưởng Khống Giả tối cao, có thể trong thời gian hữu hạn, đơn độc điều động Siêu cấp hệ thống Tinh Vị Giả Tinh tọa chi lực, cùng bản thân hòa làm một thể, phát huy ra lực lượng mạnh nhất.

"Tử Vong Tinh Tọa" lúc này là dung hợp "Tử Cực Tinh Biến" phát huy ra lực lượng của tầng thứ Ngụy Thần Đỉnh Phong, phải vượt xa Saipulaier bản thân thi triển. Đương nhiên, nguyên bản thần linh của Tinh tọa ở trên tinh cầu thu được tín ngưỡng càng nhiều càng thuần túy, thì càng gia tăng nhiều cho Trần Duệ. Có thể phát huy ra lực lượng lại càng mạnh mẽ. Nguồn tại http://Truyện FULL

Saipulaier thành thần thời gian cũng không dài, nhưng tử vong lại là tồn tại mà sinh mệnh kiêng kị nhất, cho nên dưới sự nỗ lực của Veronica, trong khoảng thời gian ngắn."Tử vong" lực lượng tín ngưỡng cũng đã mở rộng đến một cái trình độ kinh người rồi.

"Trò quỷ mà thôi!" Abaddon kêu lớn lên, "Đi chết đi!"

Vô số Bất Tử Ma Hoàng ngưng tụ thành cự đại hư ảnh một lần nữa tấn công về phía Trần Duệ, Trần Duệ dung hội với "Tử Vong Tinh Tọa" hóa thành một đạo u ám tinh quang. Không tránh không nhường mà lao về phía hư ảnh.

Cự trảo đánh tới của Abaddon bị tinh quang quán xuyên, xuất hiện một cái lỗ thủng lớn. Cùng lúc trước bất đồng, khói đen xung quanh lỗ thủng dường như bị u ám tinh quang kia thôn phệ. Nhất thời cư nhiên vô pháp phục hồi.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, u ám tinh quang đã xuyên thấu hư ảnh Abaddon, trực tiếp bay về phía Triệu Hoán Chi Môn cự đại trên mặt đất.

Vô số Bất Tử Ma Hoàng dốc sức liều mạng mà tuôn về phía tinh quang, đằng trước ngã xuống, đằng sau tiến lên, không chút sợ chết, Trần Duệ cảm thấy áp lực khá lớn, nhưng hắn càng nhiều hơn là cảm thấy sự kinh hoàng của Abaddon, trong lòng càng thêm chắc chắn. Khi sắp tiếp cận cửa khẩu tối hậu, Abaddon không tiếc tất cả mà thi triển ra tất cả bí kỹ cùng lực lượng, toàn lực ngăn trở sự tiến tới của Trần Duệ, cho dù có thể miễn cưỡng đột tiến vào, cũng sẽ bị trọng thương.

"Oanh!"

Một khắc cuối cùng khi tiếp cận Triệu Hoán Chi Môn, thân thể của Trần Duệ cuối cùng bị lực lượng mà Abaddon không tiếc giá lớn thi triển ra đánh tan, Abaddon vừa thở phào một hơi, liền chứng kiến thân thể phân liệt kia hóa thành vô số phi ruồi, tiếp tục bay tới phía trước.

"Thổ chi chương! Không!" Abaddon đại chấn, chưa kịp phản ứng, "Phi ruồi" đã xông thẳng vào Triệu Hoán Chi Môn.

Mấy giây sau, Tử vong quốc độ bỗng dưng yên tĩnh lại, Bất Tử Ma Hoàng và vô số khói đen đang bay lên đều biến thành thật thể lấp lánh tinh quang, sau đó đều nứt ra rồi rơi lả tả xuống, cũng bắt đầu vỡ vụn còn có Triệu Hoán Chi Môn cự đại, trong nháy mắt, tất cả đều hóa thành phấn vụn, tiêu tán vô tung.

Trong hư không thân ảnh Abaddon một lần nữa xuất hiện, thở hổn hển, nghiến răng nghiến lợi mà nhìn Trần Duệ: "Tên đáng chết, cư nhiên phá hủy Triệu Hoán Chi Môn của ta! Bất quá, lực lượng vừa rồi của ngươi đã khó có thể tiếp tục sử dụng, bằng không ta còn có thể phải ăn thiệt thòi lớn. Có thể thấy được ngươi hẳn không thể một lần nữa thi triển lực lượng kia rồi, mà Tử vong quốc độ sẽ không chân chính tử vong, rất nhanh Triệu Hoán Chi Môn sẽ một lần nữa trùng sinh, đến lúc đó ta sẽ đem ngươi..."

"Không có 'Đến lúc đó' rồi." Trần Duệ nhàn nhạt nói: "Bởi vì quốc độ của ngươi lập tức sẽ triệt để tan vỡ."

Abaddon đang muốn chế giễu lại, bỗng dưng đối mắt với mục quang của Trần Duệ, thị lực của Ngụy Thần đỉnh phong kinh người như thế nào, Abaddon nháy mắt đã thấy rõ thứ trong con mắt kia,

Ngân hà! Trong mắt tên địch nhân này, Abaddon thấy được vô số Tinh thần, hợp thành một phiến ngân hà cuồn cuộn, mênh mông vô bờ!

Lúc trước cái loại kia 'Tử vong' Tinh thần đoàn thể (Tinh tọa) rõ ràng cũng ở trong đó, nhưng chỉ là một bộ phận trong ngân hà vô tận mà thôi, Tinh tọa có uy thế đồng đẳng còn có hơn mười cái!

Linh hồn của Abaddon run rẩy một chút. Trong lòng sinh ra một cảm giác nguy cơ trước đó chưa từng có, ngay sau đó, hắn một lần nữa thấy được ngân hà, không phải trong mắt của địch nhân. Mà là sau lưng người kia!

Ngân hà chân chính vô cùng vô tận!

Ngoài Tử vong quốc độ, Python vẫn đang giằng co với Satan. Dù lực lượng "Hắc Ám Chi Ca" đã tăng lên tới đỉnh, nhưng Python vẫn nén lại. Súc thế không phát.

Phía đối diện nàng, Satan lẳng lặng trôi nổi, hai mắt chăm chú khóa chặt Python, nhưng quanh người đã không có bất kỳ khí tức lực lượng dũng động nào, dường như đã hoàn toàn bỏ qua chiến đấu, nhưng mà thế này lại làm cho điềm báo trong lòng Pythong càng mãnh liệt hơn.

Nàng lúc trước đã bị thương, thời điểm này nếu như toàn lực công kích chẳng khác nào được ăn cả ngã về không, một khi phát sinh biến cố không thể dự tính, đến cả lực lượng chạy trốn cũng sẽ mất đi.

Mấu chốt nhất chính là. Bây giờ không phải là lúc trước bị Satan cùng Abaddon hai người vây khốn, chỉ có thể lựa chọn dốc sức liều mạng, chỉ cần kéo dài thời gian, chờ đợi Trần Duệ chiến thắng Abaddon chính là đại thế đã định, cho nên, nhất định phải đứng vững, xấu nhất cũng không thể rơi vào trong tay Satan trở thành con tin uy hiếp Trần Duệ.

Lúc Python đang cảnh giác, chợt phát hiện bầu không khí xung quanh trở nên hít thở không thông, cảm giác áp bách vốn mơ hồ càng ngày càng đậm. Trong đôi mắt đen thâm thúy của Satan phát ra hồng sắc quang mang, sau lưng hiện ra một vật khổng lồ, đây là một cái viên bàn, trung ương còn có một cái kim đồng hồ lớn. Chợt nhìn qua dường như là đồng hồ. Trong viên bàn khắc vô số ký hiệu ẩn hiện kim quang, cũng không phải Thượng cổ phù ngữ, mà là một loại phù văn ý nghĩ vi danh khác. Lấy thực lực của Python có thể cảm giác được rõ ràng, trong những phù văn này ẩn chứa lực lượng vô cùng ảo diệu.

Cây kim khổng lồ kia toàn thân đen nhánh. Là một nhánh xà hình uốn lượn, Satan đứng ngay ở trên cây kim đó. Có cảm giác hòa lại làm một, toàn bộ viên bàn phát ra uy thế bao trùm trên vạn vật, mà ngay cả Python cũng chỉ có thể ngước nhìn.

"Ngươi cư nhiên..." Đã từng là một trong những chủ nhân của ngân tráp, Python đã minh bạch đây là lực lượng gì rồi, đồng tử co rút lại: "Dung hợp bản thân với Hủy Diệt Chi Thư..."

Satan lạnh lùng nhìn Python: "Ngươi hẳn phải cảm thấy kiêu ngạo, ngươi là đối thủ thứ nhất khiến ta thi triển ra loại lực lượng này!"

"Không, ngươi còn vô pháp dung hợp Hủy Diệt Chi Thư, ngươi dung hợp chính là hai phần ba vật chứ hủy diệt, mượn cái này để phát huy ra lực lượng hai trang Hủy Diệt Chi Thư kia, " con mắt của Python nhìn chằm chằm Satan, "Quá trình này không khác gì tự sát, hơi không cẩn thận, thân thể và linh hồn của ngươi cũng sẽ bị Hủy Diệt Chi Thư đồng hóa, dù là như Michael đã có được Sáng Tạo Chi Thư hoàn chỉnh kia cũng không dám làm như vậy, xem ra hai chữ 'điên cuồng' hẳn càng thích hợp hơn với ngươi mới đúng."

"Michael cái loại nhân vật kia, làm sao có thể cùng ta đánh đồng!" Satan ngạo nghễ mà nói một câu, chậm rãi giơ hai tay lên, kim đồng hồ kia, đi xuống một vạch. Python cảm giác được trong không gian nháy mắt tràn ngập bổn nguyên chi lực hủy diệt vạn vật, một mực uẩn nhưỡng "Hắc Ám Chi Ca" không khỏi rung động lên, bắt đầu nhanh chóng tan rã.

"Ngươi vận dụng loại lực lượng tiếp cận cấm kỵ này, chính mình cũng phải trả giá tương đối lớn đi, xem ra ngươi hôm nay quyết tâm muốn giết chết ta. Như vậy... Giống như ngươi mong muốn đi." Python chẳng những không có bối rối, trái lại nở nụ cười, lực lượng Hắc Ám Chi Ca bắt đầu nhanh chóng biến hóa, biến thành một đoàn bạch sắc quang mang, lượn xung quanh người, bạch quang khí tức vừa ra, phụ cận hủy diệt bổn nguyên chi lực lập tức trở nên có chút hỗn loạn, dù là Satan cũng cảm thấy nguy hiểm mãnh liệt.

"Đây là... Sáng tạo!" Lần này đến phiên Satan động dung, "Ngươi làm sao có thể sao có thể có được sáng tạo bổn nguyên hoàn mỹ và nguyên vẹn như thế! Chẳng lẽ là Sáng Tạo Chi Thư?"

Python không có trả lời vấn đề này, bỗng nhiên nở nụ cười: "Sáng tạo chi lực của ta tuy thua xa Hủy Diệt Chi Thư, lại lấy được từ Sáng Tạo Chi Thư chân chính bổn nguyên chi lực, mà Hủy Diệt Chi Thư của ngươi không hề nguyên vẹn. Dưới loại tình huống này, Sáng Tạo Chi Thư cùng Hủy Diệt Chi Thư bổn nguyên va chạm với nhau sẽ phát sinh cái gì, ngươi hẳn phải biết chứ."

"Ngươi sẽ chết."

"Đúng vậy, nhưng ngươi có thể cũng sẽ chết, tối thiểu nhất sẽ bị thương nặng, thậm chí mất đi năng lực chưởng khống Hủy Diệt Chi Thư." Python trong miệng nói xong, bạch quang càng trở nên tinh thuần cùng ngưng luyện hơn, không chút do dự.

Nếu như lực lượng song phương có bất kỳ bên nào không phải Sáng Tạo Chi Thư hay Hủy Diệt Chi Thư bổn nguyên chi lực, như vậy còn sẽ không phát sinh sự phá hủy như vậy, vừa khéo là, Satan vừa vặn sao có thể có được chính là Hủy Diệt Chi Thư, mà Python năm đó dung hợp Trần Duệ linh hồn lĩnh ngộ "Sáng tạo" đồng dạng là Sáng Tạo Chi Thư chân chính bổn nguyên chi lực.

Satan ngưng mắt nhìn Python bên người bạch sắc quang mang ẩn chứa nguy hiểm cực độ, suy nghĩ nhiều lần, cuối cùng đình chỉ Hủy diệt chi lực khuếch tán, trong mắt hồng ý rút đi thêm vài phần: "Như vậy..."

"Cùng chết đi." Python mỉm cười, một câu bình thường để cho sắc mặt của Satan đại biến, chỉ thấy bạch quang kia chợt dùng tư thái cực kỳ lấp lánh khuếch tán ra, hình thành một đoàn quang diễm cự đại thiêu đốt bao quanh Python, mà ngay cả sau lưng đôi vũ dực kia cũng biến thành thuần bạch sắc.

Satan không nghĩ tới Python sẽ điên cuồng như thế, Hủy Diệt Chi Thư cũng không phải có thể dễ dàng tự nhiên thu phóng lực lượng, lúc này muốn chuyển đổi sang lực lượng khác đã không còn kịp rồi, chỉ có thể ứng đối.

Nhưng vào lúc này, toàn bộ Ám Hắc Hồng Lô bỗng nhiên kịch liệt chấn động lên, không gian ngưng kết đen kịt phía xa bỗng nhiên bắn ra hào quang vô cùng mãnh liệt, tinh quang.

Một giây sau, không gian đen kịt bị tinh quang phá vụn triệt để.

Không gian đen kịt chính là quốc độ của Abaddon, dù là Satan cùng Python lúc trước chiến đấu dư ba, cũng không có rung động cái quốc độ kia, bây giờ cư nhiên dễ như trở bàn tay hôi phi yên diệt rồi!

Python nhìn chăm chú tinh quang vô cùng lấp lánh kia, trong mắt lập lòe dị sắc, bạch sắc sáng tạo chi diễm đang thiêu đốt cuối cùng bắt đầu thu liễm: "Xem ra, lần này chúng ta đều không cần chết."