Chàng Rể Ma Giới

Chương 1158: Vĩnh hằng thiên taiÁm lam sắc hào quang cùng tử sắc tinh quang đan vào ra quang huy dần dần tắt, một lần nữa khôi phục thành hai bóng người.

Chỉ là mấy cái thời gian nháy mắt, Trần Duệ cùng Abaddon cũng đã như điện quang thạch hỏa giao phong mấy hiệp. Cũng không có đặc biệt đại chiêu hay uy năng, nhưng mà hai người áo giáp vết rách đã mở rộng thêm không ít, có miệng vết thương còn mơ hồ lộ ra huyết hồng, có thể thấy được trình độ hung hiểm, hơi chút vô ý, có khả năng chịu đả kích trí mệnh.

Vừa rồi tính thăm dò đánh giáp lá cà hai người đối với nhau đều đã có lý giải nhất định, Abaddon ra tay quỷ dị âm độc, mà Trần Duệ lại có vẻ ngắn gọn đơn giản, phong cách hoàn toàn tương phản, hai người đều có loại cảm giác bị khắc chế khó chịu.

"Ngươi so với trong tưởng tượng khó đối phó hơn." Abaddon nói xong, sáu đôi ám lam sắc vũ dực chậm rãi mở ra, mười móng tay giống như sắc bén dao găm, đan ở trước ngực, trong miệng dù nói chuyện, nhãn thần tỏa định đối phương lại không có chút nào thư giãn.

"Cũng vậy." Trần Duệ đồng dạng chăm chú nhìn Abaddon, tìm kiếm thời cơ công kích kế tiếp.

Chủng tộc: Đọa Thiên Sứ

Tổng hợp thực lực đánh giá: SSSS+

Thể chất SSSS+, lực lượng SSSS+, tinh thần SSSS+, tốc độ SSSS.

Thuộc tính: Linh Hồn Chi Nhãn, dịch bệnh, hủy diệt, phá hư, tử vong triệu hoán.

Mức độ nguy hiểm: Cao.

Bỗng nhiên, Abaddon trên mặt lộ ra một nụ cười kỳ dị, ám lam sắc đồng tử bắt đầu phát ra từng điểm huỳnh quang.

Ở trong mắt Trần Duệ, Abaddon thân ảnh dần dần bắt đầu mơ hồ, thân ảnh phảng phất biến thành mấy cái, lúc nhìn kỹ, thì lại là một cái.

"Khởi động không sai biệt lắm kết thúc rồi, trò hay hiện tại mới chính thức bắt đầu." Abaddon trong tiếng cười âm trầm, thân ảnh một lần nữa trong tầm mắt mơ hồ của Trần Duệ biến thành số nhiều. So với lần trước còn nhiều hơn.

Lần này "Mơ hồ", đến linh hồn đều phảng phất trở nên dao động. Lặp đi lặp lại mấy lần, bốn phương tám hướng đều là các loại công kích tư thế Abaddon. Số lượng vẫn còn không ngừng gia tăng, rồi bỗng nhiên liền phân thân thành mấy chục cái, mấy trăm cái.

Trần Duệ toàn lực tập trung tâm thần, phát hiện tất cả Abaddon cũng không trông thấy rồi, mà mình đã bị vô số ám lam sắc vũ dực bao vây, mỗi một phiến vũ dực chính là một cây sắc bén như đao "Móng tay".

Không đợi Trần Duệ kịp phản ứng, đầy trời vũ dực giao thoa bao bọc mà đến, Trần Duệ sau lưng Tinh dực lập tức đem bản thân bọc lại, phảng phất một cái phòng ngự viên tráo, vũ dực cùng Tinh dực va chạm ra vô số Tinh Hỏa.

Ám lam sắc vũ dực phảng phất một cái đại trận. Lấy một loại đặc biệt tăng tốc độ tuần hoàn vận chuyển, Tinh dực cảm nhận được áp lực càng lúc càng lớn, bắt đầu xuất hiện một tia vết rách.

"Tinh dực thủ hộ" năng lực phòng ngự xa ở trên lồng phòng ngự, còn có tỷ lệ phản lại công kích của đối phương, nhưng Abaddon công kích theo "Đại trận" vận chuyển càng ngày càng mãnh liệt, tiếp tục bị động như thế này, Tinh dực phòng hộ sớm muộn có lúc tan vỡ.

Chỉ là bây giờ bốn phương tám hướng đều là gào thét mà đến vũ dực, căn bản không cảm giác được Abaddon thân ảnh.

Nhưng vào lúc này, ám lam sắc vũ dực trong trận xuất hiện bảy cự đại bạch sắc quang cầu. Ở giữa mơ hồ có lực lượng đặc thù kết nối, hầu như cùng lúc, bảy quang cầu nổ tung ra.

Bành bành bành...

Vũ dực đại trận mảnh vụn bay tán loạn, Abaddon thân ảnh bắn ngược lại. Mười hai vũ dực đã trở nên tàn phá không thôi, văng xa mấy chục thước, đầy trời ám lam sắc vũ dực cũng nhao nhao ảm đạm biến mất.

"Làm sao ngươi biết chỗ ẩn thân của ta!" Abaddon trong nội tâm hoảng sợ. Hắn vừa rồi "Dực ma chi trận" là công phòng nhất thể sát chiêu, phương diện công kích ẩn chứa am hiểu nhất "Hủy diệt" áo nghĩa. Theo công kích tần suất tăng nhanh uy lực sẽ càng ngày càng mạnh; phương diện phòng ngự, bản thân sở thụ đến phản kích cùng tổn thương sẽ bị toàn bộ đại trận chia sẻ.

Cái này hầu như hoàn mỹ đại trận duy nhất có thể có thể xuất hiện sơ hở hoặc là gọi "Mắt trận". Liền là chính bản thân hắn vị trí, cho nên, hắn lấy thiên phú của Linh Hồn Chi Nhãn đem bản thân ẩn nặc, hơn nữa không ngừng biến hóa, địch nhân căn bản không thể phát giác được chỗ chân chính. Không ngờ được tên địch nhân này liếc thấy phá hắn ẩn nấp bí thuật, đáng sợ hơn chính là kia bảy quang cầu bộc phát chỗ thả ra Hủy diệt chi lực, so với "Dực ma chi trận" hủy diệt áo nghĩa còn muốn thuần túy!

"Khám phá ngươi cũng không phải việc khó, ta chí ít có hai loại phương pháp." Lời của Trần Duệ mặc dù là một loại chiến thuật tâm lý, nhưng cũng không phải là khoác lác, ngoại trừ vừa rồi Phân tích chi nhãn, hắn còn có thể dùng Tà Đồng hóa giải đối phương linh hồn thuật che đậy, hữu hiệu mà đoán được vị trí thực sự của địch nhân.

Abaddon đồng tử co rút lại, hắn thân có Linh Hồn Chi Nhãn, cảm giác được lời của Trần Duệ thực sự không phải là nói ngoa: Tên địch nhân này uy hiếp quá lớn, nhất định phải toàn lực diệt trừ!

Abaddon duỗi thẳng hai tay, trong miệng niệm chú, nguyên bản liền hôn ám thiên không trở thành u ám, trên bầu trời ráng hồng đã biến mất, chỉ là ám lam sắc một mảnh, mơ hồ lộ ra vài điểm tinh quang.

Loại này tinh quang cùng "Tử Cực Tinh Biến" óng ánh hoàn toàn bất đồng, có vẻ đặc biệt quỷ dị.

Bốn phía đại địa lộ vẻ nhìn không đến cuối phế tích cùng mộ địa, bao phủ làm người ta áp lực hắc ám, gió âm lãnh thét gào tứ phía không ngừng, khắp thổ địa không có chút nào sinh cơ, có vẻ tử khí thâm trầm, có chút cùng loại Python bị phá hủy Tai ách quốc độ, nhưng so với Tai ách quốc độ càng thêm làm người ta sởn hết cả gai ốc.

"Người sống trên đời, không biết tỉnh ngộ, không bằng hèn mọn mà tử vong." Trong tay Abaddon đã xuất hiện một cái kỳ quái kèn lệnh, kèn lệnh thổi ra như là ngâm xướng thanh âm, vang lên từ phía chân trời, phảng phất như thần linh mờ ảo khó lường, cả người một lần nữa dung nhập trong bóng tối.

Trần Duệ rõ ràng mà cảm nhận được đến từ linh hồn cường đại áp lực, tinh lực trong cơ thể phảng phất lâm vào vũng bùn, trong lúc vận chuyển vậy mà vô pháp linh động, trong khoảnh khắc tiếng kèn ngâm xướng chấm dứt, trên bầu trời bỗng nhiên Quang Minh đại tác, một viên u lam Tinh thần hướng Trần Duệ gào thét mà đến, tốc độ cùng uy thế đều cực kỳ kinh người.

Trong loại công phòng cùng cấp độ này, giống như trên địa cầu người bình thường đối mặt một viên đạn bay ra từ nòng súng, hầu như khó có may mắn.

"Nhanh như gió!" Trần Duệ lập tức thi triển ra Tốc độ uy năng, cộng thêm Phong Ảnh Ngoa trên diện rộng đề thăng tốc độ di chuyển "Phong độn" chi lực, trong khoảnh khắc ngàn cân treo sợi tóc tránh khỏi Tinh thần oanh kích, một hồi mãnh liệt rung động, Tinh thần trên mặt đất nện ra một cái hố lớn khoa trương.

Ngay sau đó, thiên không lần lượt sáng lên tinh quang, vô số lưu tinh rơi thẳng xuống, liền phảng phất một cái toàn bộ lấy thiên không là nguyên khổng lồ "Lưu Tinh Hỏa Vũ" ma pháp, hơn nữa tốc độ cùng đả kích phạm vi đều cực kỳ kinh người.

Trần Duệ vận ra Tốc độ uy năng, kiệt lực trốn tránh, ngắn ngủn vài phút. Đề thăng gấp ba tốc độ hai lần "Thiểm hoa" đã bị sử dụng hết, đành phải thi triển "Phong thân thuật". Phối hợp Huyễn Ma Thuẫn, dưới điều kiện giảm tổn thương xuống mức thấp nhất tiếp tục né tránh cùng phòng ngự.

(Phong thân thuật có thể mượn công kích lực của đối phương trượt về sau. Trên phạm vi lớn giảm mức tổn thương, thời gian hữu hiệu là 10 phút. )

Trần Duệ cũng không phải bị động mà né tránh, chiều sâu Phân tích chi nhãn đã tìm được Abaddon ẩn nấp trong bóng đêm thân hình, thân hình trong nháy mắt biến thành ba cái, ba bóng người đồng thời bắn ra ra một đạo tử hồng sắc hào quang, giao thoa cùng một chỗ, hình thành một cái tam giác thể độc lập không gian, đem Abaddon chân thân vây khốn ở giữa.

Sau đó, trong mưa sao băng ngập trời."Tam giác thể" bỗng nhiên vỡ vụn ra, hủy diệt cùng Sáng tạo chi lực giao dung, bộc phát ra chôn vùi tất cả đáng sợ uy lực.

Niết Diệt Thứ Nguyên! xem tại TruyenFull.vn

Abaddon dường như không kịp né tránh, thân thể chia năm xẻ bảy, tiêu tán trong loại "chân không" phá toái này, mưa sao băng cũng chậm rãi ngừng lại.

Nhìn qua thành công "Đánh chết" Abaddon, Trần Duệ lại nhíu mày, bởi vì Abaddon số liệu ở trong Phân tích chi nhãn biến mất, nhưng. Hắn rõ ràng mà cảm giác được, tên địch nhân này chẳng những không có tử vong, hơn nữa khí tức càng phát ra đáng sợ.

Niết Diệt Thứ Nguyên, cũng không có giết chết Abaddon!

"Sát chiêu tương đối kinh người. Đáng tiếc tại Tử Vong Chi Địa này, ngoại trừ ta ra, không ai có thể chưởng khống tử vong." Abaddon thanh âm từ bốn phương tám hướng vang lên. Trần Duệ đã tỉnh ngộ ra, vừa rồi hẳn là một loại đặc thù quốc độ uy năng. Khiến cho được Niết Diệt Thứ Nguyên uy lực đều bị quỷ dị không gian chi lực dời ra chỗ khác, xem ra cái quốc độ này xác thực không đơn giản.

Bỗng dưng. Trần Duệ sinh ra báo động vô cùng nguy hiểm, liền chứng kiến trong từng cái hố trên mặt đất bị lưu tinh vũ rơi xuống tạo thành toát ra đại lượng khói đen, từng cỗ khí tức âm trầm khủng bố tràn ra, cho dù là xa xa mà lấy tinh thần lực cảm ứng, cũng làm cho Trần Duệ có loại cảm giác băng hàn đến mức máu trong cơ thể gần như đông lại, loại lực lượng lạnh lẽo này thậm chí thấm vào linh hồn.

Trần Duệ trước đây không lâu tận mắt thấy Saipulaier thành thần, đối với loại lực lượng này không hề lạ lẫm, tử vong!

Saipulaier có được Tử vong chi lực là vô số tín ngưỡng trong tinh vực ngưng kết thành, so với Abaddon càng thêm tinh túy thuần khiết, nếu như Saipulaier có thể đạt tới cảnh giới của Abaddon, như vậy chỉ "Tử vong" mà nói, khẳng định phải vượt qua Abaddon, nhưng hiện tại Saipulaier cùng Abaddon chênh lệch đâu chỉ vạn dặm, cho nên vô pháp đánh đồng.

Trong những cái hố kia tựa hồ bị lực lượng vô hình kết nối, hình thành từng cái ký hiệu kỳ dị, Trần Duệ liếc cái là thấy, đây là Thượng cổ phù ngữ, đại nghĩa là: Tự U Minh cùng hủy diệt bên trong triệu hoán tử vong.

Nguyên lai, lúc trước mưa sao băng mục đích cuối cùng không phải công kích, mà là triệu hoán!

"Ngươi có lẽ nhìn ra một ít gì đó, không đơn giản." Abaddon thanh âm một lần nữa vang lên, lúc này trong Phân tích chi nhãn đã mất đi vị trí của hắn, hẳn là ẩn nấp ngoài phạm vi phân tích hoặc là trong không gian đặc thù, "Đặc biệt là phải khen ngợi chính là sát chiêu vừa rồi của ngươi, nếu như không phải một chiêu kia, ta còn không có nhẹ nhàng như vậy mở ra Triệu Hoán Chi Môn."

Hố trải rộng đại địa trở nên càng thâm thúy hơn, mơ hồ lộ ra lam sắc u quang, giống như vực sâu tử vong không đáy, bốc lên khói đen đã che đậy toàn bộ thiên không, trên mặt đất phù ngữ kết nối làm một thể, dung hợp thành một cái ám lam sắc cửa động khổng lồ.

Trong cửa động tuôn ra khói đen, bắt đầu hiện ra vô số thân ảnh thần bí.

Không phải Trần Duệ trong dự liệu như là khô lâu, u hồn thế này bình thường Vong Linh sinh vật, mà là một loại chưa bao giờ thấy qua "Ma thú", lớn cỡ thớt ngựa, đầu người thân thú, đầu đầy quăn xoắn tóc dài màu đen, đeo màu vàng mũ miện, trên mặt lờ mờ là nam tính ngũ quan, trong mồm hiện ra dã thú răng nanh, thân thể bao trùm cùng loại Thiết Giáp xương vỏ ngoài, sau lưng là cánh côn trùng, phần đuôi lại là đuôi bò cạp, mọc ra độc châm sắc bén phát ra hắc sắc hàn quang.

Loại ma thú này bề ngoài khủng bố quỷ dị, toàn thân bốc lên mãnh liệt tử vong cùng hủy diệt khí tức, coi như là Trần Duệ cũng cảm giác được nguy hiểm. Đáng sợ nhất là, số lượng chúng trong nháy mắt liền tăng đến một cái trình độ khủng bố, trong nháy mắt, đã trải rộng toàn bộ quốc độ, chỉ tiếng vỗ cánh như côn trùng đó, để cho Trần Duệ có loại buồn nôn khó chịu cảm giác.

"Trước giới thiệu một chút, những thứ này là đến từ U Minh Bất Tử Ma Hoàng*, " Abaddon lành lạnh mà nở nụ cười, "Không nghĩ tới đối phó ngươi loại người vô danh này, lại để cho dùng đến chiêu thức mạnh nhất của ta, vô luận ngươi cường đại cỡ nào, cũng sẽ ở trong 'Vĩnh hằng thiên tai' này triệt để hóa thành hư vô!"

( * Ma hoàng: đây là châu chấu ma nhé, không phải ma hoàng ma giới )

Vừa dứt lời, Bất Tử Ma Hoàng đại quân giống như thủy triều tuôn về phía Trần Duệ.

Trần Duệ dưới chân bắn ra, đã xuất hiện ở viễn không, đám ma hoàng phản ứng cực nhanh, nhao nhao phóng ra ra đuôi bò cạp độc châm.

Đầy trời độc châm phảng phất vũ tiễn lao về phía Trần Duệ, không chỉ tốc độ kinh người, hơn nữa mật độ tương đối lớn, đừng nói phản kích, đến trốn tránh cũng không còn không gian, ưu thế tốc độ cũng không thể phát huy.

Loại này cực độ dày đặc công kích đã vô pháp dùng "Tinh dực thủ hộ" đến phòng ngự, Trần Duệ lập tức thi triển ra phong bế tính tối cường lồng phòng ngự kỹ năng, một cái nửa trong suốt viên cầu nhanh chóng xuất hiện ở quanh người, chặn lại độc châm.

Nhưng mà độc châm lợi hại còn trên cả tưởng tượng, đặc biệt là tần số và mật độ tương đối kinh người, dưới công kích liên tiếp, lồng phòng ngự rất nhanh liền xuất hiện hàng trăm hàng ngàn vết nứt nhỏ. Vết nứt nhanh chóng khuếch tán, không đợi lồng phòng ngự hoàn toàn vỡ tan, đã bị không ít độc châm xuyên thấu.

Trần Duệ mặc dung hợp Nộ Vương Khải Tinh giáp, nhưng vô pháp hoàn toàn bị Nộ Vương Khải bao trùm, có bộ vị chỉ là Tinh giáp phổ thông, khó tránh khỏi mà bị độc châm kia xuyên vào cơ thể. Độc châm tuy nhỏ, uy lực lại tương đối kinh người, từng cỗ quỷ dị lực lượng từ vết thương khuếch tán nhanh chóng ra, kèm theo đáng sợ hàn khí, phảng phất muốn đem linh hồn đông kết.

Trần Duệ liên tiếp run rẩy mấy cái, độc châm tạo thành tổn thương cùng độc tính coi như bỏ qua, khó chịu nhất chính là loại hàn ý kim đâm kia, xuyên thấu thẳng vào linh hồn, hầu như vô pháp áp chế.

Trần Duệ tâm niệm cấp chuyển, lại là một Na di, không lùi mà tiến tới, xông vào trong bầy ma hoàng nếu như cự ly xa chỉ có thể bị động bị đánh, như vậy liền cận thân giải quyết những quái vật này, Diệt Nguyên Trảm các loại quần công kỹ năng vừa vặn phát huy tác dụng!

Trần Duệ hóa thành một đạo tử sắc thiểm điện, đột tiến trong bầy ma hoàng, đến mức, lũ quái vật xấu xí đều bị chia năm xẻ bảy, hóa thành khói đen tiêu tán

Sau mấy hô hấp, ma hoàng đại quân đã xuất hiện mấy cái cự đại lỗ hổng, mà Trần Duệ chỉ là bị thụ chút thương nhẹ mà thôi, Tinh giáp nhiều hơn vài vết nứt.

Nhưng mà Trần Duệ không hề như biểu hiện ra nhẹ nhõm, không chỉ lực lượng tiêu hao không ít, hơn nữa linh hồn nhận lấy không nhẹ tổn thương. Những con ma hoàng kia đặc tính tương đối quỷ dị, mỗi lần công kích chúng, linh hồn của mình cũng sẽ chịu chấn động kỳ quái, nhất là giết chết ma hoàng, linh hồn sẽ gặp phải kịch liệt phản chấn. Loại đặc tính này có chút cùng loại U Phù Chi Địa Du hồn, làm người ta tấn công không được, phòng ngự cũng không xong, vô cùng khó giải quyết.

Cự đại động quật khói đen tiếp tục từ từ bay lên, một lần nữa ngưng tụ thành ma hoàng thân thể, nguyên bản bị Trần Duệ tiêu diệt lỗ hổng trong chớp mắt đã bị bổ xung đủ.

Bất Tử Ma Hoàng, quả nhiên danh xứng với thật, bất tử bất diệt. Trần Duệ lông mày nhíu chặt lại, nếu như một mực thế này chính diện đối kháng tiếp, sớm muộn sẽ bị hao tổn chết.

Trần Duệ ánh mắt vượt qua vô tận Ma Huyễn đại quân, rơi vào cái kia do Thượng cổ phù ngữ ngưng tụ mà thành, đang toát ra khói đen cự đại động quật, chỗ đó chính là triệu hoán những thứ này đáng sợ quái vật ngọn nguồn.

Nghĩ đến điểm này, Trần Duệ toàn thân bốc cháy lên hỏa diễm nóng rực, tràn ngập thô bạo khí tức hồng quang lấp lánh ở bên trong, khổng lồ mà uốn lượn xích hồng Cự Thú nhanh chóng ngưng kết thành hình, trong tiếng thét lớn, trên trăm đầu sôi trào Viêm Long Bào Hao mà ra, bay về phía thâm bất khả trắc cự đại huyệt động.